Dược hương trùng sinh » Trang 101

Chương 93.2: Bỏ được

Lão tăng cười, mặc khác trong phòng lúc này cũng có hai người đi ra.

“Làm sao vậy? Làm sao vậy?” Bọn họ đều hỏi, “Bắt kẻ trộm hoa sao?”

“Hoa là vật thanh cao, làm sao có thể gọi là kẻ trộm?” Lão tăng cười.

Ba người cùng nhau cười, “Là ta ăn nói tục tiểu.”

Khi Cố Thập Bát Nương trở về, Tào thị đã chờ đến nỗi sắc mặt trắng bệch, thấy nàng trở về mới nhẹ nhàng thở ra.

“Đi Quan Âm điện dâng hương sao?” Nàng hỏi.

Thanh âm rơi rụng, chỉ thấy vú già được phái đi tìm kiếm Cố Thập Bát Nương hốt hoảng chạy tới.

“Phu nhân, tiểu thư không có ở Quan Âm điện…”

Cố Thập Bát Nương hướng nàng cười, vẻ mặt nhăn nhó của vú già mới giãn ra, vỗ vỗ ngực cười xòa nói: “Nguyên lai tiểu thư đã trở lại, chúng ta đi ngược đường.”

“Ừ, đi ngược đường.” Cố Thập Bát Nương thuận miệng cười nói, đỡ Tào thị, “Chúng ta đi đi.”

Đi ra tới cửa chùa, nhìn thấy bảy tám cô gái đang cười nói vui vẻ, trong đó Cố Tịch giống như *chúng tinh phùng nguyệt* (những vì sao bao quanh ánh trăng, cả đoạn này ý nói Cố Tịch được mọi người vây quanh, tâng bốc).

Đọc FULL truyện tại đây

So với việc ngày tết cùng nhóm nữ nhân trong gia tộc đi du ngoạn, đây mới là hoạt động xã giao mà Cô Tịch Nhân thích nhất, các cô gái này đều là con của thương nhân, có một số gia sản không bằng nàng, còn lại một số so với gia sản của nàng nhiều hơn, cùng những người này kết giao thật sự là quá hạnh phúc.

Đang lúc cười nói, nâng mắt nhìn thấy Cố Thập Bát Nương, Cố Tịch Nhân hơi chút sửng sốt.

“Tán tài nương tử, lại đây tán tài?” Cố Tịch Nhân che miệng cười nói.

Cố Thập Bát Nương ra tay hào phóng, cúng bái dâng hương đã muốn truyền khắp Cố gia, làm cho nhiều người vừa hâm mộ vừa ghen tị, Cố Tịch Nhân đặt cho nàng cái biệt hiệu tán tài nương tử.

CốThập Bát Nương không thèm để ý tới nàng.

Cố Tịch Nhân hừ một tiếng, nhãn cầu xoay động, nhìn thấy xuất hiện vài nam tử trẻ tuổi đi lại đây, một kẻ trong đó đương nhiên là Tín Triều Lăng, sắc mặt không khỏi vui vẻ lên.

Nếu như ngày thường thấy người nầy, nàng tự nhiên làm biếng để ý tới, nhưng nghĩ đến Cố Thập Bát Nương nói bán dược, cậu ấm Tín Triều Lăng xằng bậy như vậy cũng coi như sinh ra có chỗ dùng.

“Lăng thiếu gia.” Nàng vội phe phẩy tay nhỏ, kêu.

Tín Triều Lăng đang thích thú cùng đám bằng hữu giàu có hợp nhau bàn luận, bỗng nghe thấy một thanh âm vẫy gọi vô cùng đáng yêu, càng kinh ngạc chính là thanh âm đáng yêu này gọi chính là tên mình, không khỏi toàn thân đều nhột, nghĩ muốn Tín Triều Lăng hắn bởi vì phong lưu phóng khoáng, hằng ngày đám mỹ nhân thấy đều xấu hổ trốn tránh, có thể nhiệt tình như vậy tiếp đón mình, cũng là người đầu tiên.

“Được nha, Lăng thiếu, ta nói ngươi như thế nào hăng hái như vậy muốn tới nơi này, té ra là có mỹ nhân mời a…” Bằng hữu bên cạnh đều ồn ào, xô đẩy hắn, tầm mắt sớm đã xông ra khỏi đám người ríu rít, dừng trên người kiều nhan kia.

“Oa, là tiểu mỹ nhân Tịch thị” Mấy người ồ lên ra tiếng, đều đập Lăng thiếu gia một quyền, ” Tiểu tử ngươi, thật là số đào hoa đi…”

Tín Triều Lăng ánh mắt cũng nhìn thấy, cười đến nỗi nước miếng chảy ra miệng đã có chút cứng lại rồi, sẽ không là giả đi?

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Hắn tâm hồn lắng đọng, bị mọi người xô đẩy tiến về phía trước vài bước, chứng kiến tiểu mỹ nhân đứng trước mặt, đột nhiên kêu lên một tiếng, xoay người lại.

“Aizz…” Hảo bằng hữu bên cạnh sao lại có thể buông tha cơ hội này, đưa tay đem hắn lôi trở về, đều mắng, “Ngươi… cái tiểu tử này, phát ngốc cái gì, người ta cấp cho ngươi chào hỏi đấy, không nên đối mỹ nhân thất lễ.”

Ngay tức khắc liền bị cả đám người xô đến trước người Cố Tịch Nhân.

Một đôi con ngươi song lửa nóng bỏng, vững vàng dừng ở gò má của cô gái.

Cố Tịch Nhân nhoẽn miệng cười, hiển nhiên đối với cảnh tượng này sớm thành thói quen.

“Thập Bát Nương, gần đây còn bán dược không? Nghĩ đến ngươi gần đây chi tiêu không nhỏ, muốn hay không ta…” Nàng mang theo vài phần đắc ý hướng Cố Thập Bát Nương nói.

~~~~~~

Nhóm thực hiện: Siu chuẩn & siu chậm

Biên tập: Từ Hoán Vũ

Chỉnh sửa lần 1: Nhạc Vô Ưu

Chỉnh sửa lần 2: Jin Juichi

Chỉnh sửa lần 3: Từ Hoán Vũ