Độc hậu trùng sinh, nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc » Trang 96

Chương 82: Chỉ có hắn

Nhìn thấy thân hình bi thảm đang bị treo ở trên cây, Cơ Hoa Quân khóe mắt kéo ra, “Được, Cửu đệ, ngươi thật ác độc”

“Ngươi đến bây giờ mới biết?” Cơ Hoa Âm nhàn nhạt liếc hắn, ôm Hạ Lan Tuyết đi ra khỏi cửa.

Cơ Hoa Quân vội vàng đi theo, “Cửu đệ, ngươi đi đâu vậy? Ngọc Nhi và Thần Châu công chúa đi phòng bếp chuẩn bị tiệc rượu cho ngươi rồi, như thế nào ngươi cũng phải nể mặt mũi một chút chứ ”

Cơ Hoa Âm thân hình tạm ngừng, nghe xong, một câu nói cũng không nói, lại đi tiếp.

Mà Hạ Lan Tuyết trong ngực hắn, kỳ thật, từ lúc hắn vung quyền đánh người, đã thanh tỉnh hơn phân nửa, giờ phút này, vụng trộm nghiêng mắt, từ chỗ khuỷu tay của hắn nhìn thấy Nam Cung Triệt rơi từ trên cây xuống, khóe môi hơi kéo lên.

Đối với hành động cúi đầu cười trộm của nàng , tự nhiên là Cơ Hoa Âm cũng nghe thấy, môi xẹt qua ý cười.

Không lâu sau, hắn lại mang nàng đi tới hồ tắm.

Nhìn mặt hồ mờ mịt hơi nước, Hạ Lan Tuyết hiếu kỳ, “Ngươi dẫn ta tới đây làm gì? Tắm rửa?”

“Nếu không thì sao? Uống nước tắm?” Cơ Hoa Âm thần sắc nhàn nhạt, nhưng cũng coi như là còn biết thương hương tiếc ngọc, không trực tiếp ném nàng xuống nước, mà là từ từ đặt nàng vào trong nước.

Chỉ là, vừa nghĩ tới uống nước tắm, Hạ Lan Tuyết liền nhớ tới kinh nghiệm bi thống của hai lần trước, nhất thời nhìn ao nước to này, chân liền như nhũn ra, nàng gấp rút ôm lấy cánh tay Cơ Hoa Âm, mềm thanh âm cầu khẩn, “Ta không muốn tắm rửa ở chỗ này”

“Vậy ngươi muốn tắm ở đâu?” Cơ Hoa Âm hơi hí mắt lại, hỏi.

“Ừm.” Hạ Lan Tuyết nghĩ nghĩ, nở nụ cười, “Hay là ngươi kiếm cho ta một cái thùng tắm lớn một chút, đổ nước nóng vừa phải, lại rải thêm ít cánh hoa. Như vậy ta tắm mới thoải mái mà còn thơm nữa”

“Ở trong phủ của gia không có nhiều hoa lắm.” Cơ Hoa Âm lành lạnh trả lời một câu.

Hạ Lan Tuyết lập tức chớp mắt to, làm bộ đáng yêu nhu thuận, cười nói, “Không nhiều lắm không quan hệ, dù sao một mình ta tắm rửa cũng dùng không được bao nhiêu, đi thôi, ngươi dẫn ta đi hái một ít?”

“Ít có thể làm cho ngươi thơm ngào ngạt?” Cơ Hoa Âm lướt nhẹ qua kéo tay nàng ra, nhìn lên xiêm y bị vân vê tạo thành nhiều nếp nhăn của nàng, còn phát ra mùi kỳ lạ, liền bất đắc dĩ cau chặt mi.

Hạ Lan Tuyết lệch nghiêng cái đầu suy nghĩ một chút, “Không cần nhiều đâu.” .

“Cần nhiều chứ, không biết bao nhiêu hoa đắp lên người ngươi mới có thể tẩy hết cái mùi này đây?” Cơ Hoa Âm thấy nàng tìm lý do thoái thác để không phải vào nước, nhất quyết đem nàng tiến vào nước.

“A, ta không.” Quả thật Hạ Lan Tuyết rất sợ nước trong ao này, liền ôm chặt eo hắn không buông tay.

Vì vậy, hai người cùng nhau rơi vào trong nước.

Đáng thương Hạ Lan Tuyết lại sặc vài ngụm nước tắm, xong rồi, đứng người lên, lau một cái trên mặt bọt nước, rống với hắn, “Ngươi làm gì thế lại đẩy ta xuống, ta nói ta không muốn tắm ở đây.”

“Thối chết rồi.” Cơ Hoa Âm bỏ qua nàng, trực tiếp hướng về bên bờ đi đến.

Hạ Lan Tuyết vội vàng bò đuổi theo hắn.

Cơ Hoa Âm quay đầu lại, thần sắc ngưng túc nhìn chằm chằm nàng, “Hoặc là hiện tại rửa sạch, hoặc là lập tức cút ra khỏi phủ đi.”

“Gì?” Hung dữ như vậy ? Đôi mắt Hạ Lan Tuyết sững sờ đứng im tại chỗ nhìn chằm chằm hắn đang rời đi.

Nhưng vừa rồi vừa bị nước hất vào mặt làm cho nàng hoàn toàn tỉnh táo, lúc này mới hậu tri hậu giác ngửi ngửi, mùi trên người nàng thật sự là không chịu nổi.

Không phải là mùi rượu sao? Sao lại khó ngửi như vậy?

Chính nàng đều có chút không chịu nổi, vội vàng cởi quần áo ra liền ném đến trên bờ, đứng ở trong ao nghiêm túc tắm rửa.

“Ôi, thiếu chút cánh hoa, đúng là tắm rửa không tốt được.” Chà xát rất lâu, nàng lại nâng lên cánh tay đặt ở chóp mũi ngửi ngửi, hài lòng nở nụ cười, “Ừm, hết thối rồi.”

Chà xát một lúc lâu, rốt cục hài lòng, Hạ Lan Tuyết đứng dậy, lúc này mới nghĩ đến, y phục của nàng đều ướt nhẹp bị nàng ném, này tắm xong mặc cái gì đây?

Đọc FULL truyện tại đây

Nàng đảo mắt nhìn quanh, đột nhiên thấy trong góc phòng phía tây bắc có bóng người, sợ trái tim co rụt lại, “Ai?”

“Tắm xong?” Cơ Hoa Âm nhạt nhẽo như nước thanh âm nhẹ nhàng đến.

Hạ Lan Tuyết xuỵt thở phào nhẹ nhõm, khả chợt trong bụng nàng căng thẳng, nghiêng đầu lại nhìn về chỗ kia, hai tay bản năng che ở trước ngực, trừng hắn, “Ngươi, sao ngươi lại ở chỗ này?”

“Ta vì sao không thể ở chỗ này?” Cơ Hoa Âm nói, từ từ đứng dậy, từ từ hướng về bên cạnh bồn nước đi tới.

Thấy thân hình cao to của hắn từ từ đến gần, con mắt Hạ Lan Tuyết mở lớn , vẻ mặt hồ nghi, “Ngươi không phải là đi rồi à? Ngươi trở về lúc nào? Còn có, ngươi xem bao lâu rồi?”

“Gia sẽ không có hứng thú với một đứa nhỏ .” Cơ Hoa Âm lành lạnh hừ một tiếng, đưa tay ném quần áo đến trên đầu nàng.

Hạ Lan Tuyết một tay lấy y phục xuống, thấy ánh mắt hắn không động tý gì, bèn không phục, “Ta không phải là hài tử.”

“Hửm?” Cơ Hoa Âm nhướn mày, ánh mắt nghiên cứu trượt từ trên mặt nàng xuống , nước này trong suốt thấy đáy, vì vậy, hắn nghĩ nhìn cái gì, vừa xem hiểu ngay.

Hạ Lan Tuyết bản năng liền rụt vào trong nước co lại, giận đến giậm chân, “Không phải nói không hứng thú sao? Như thế nào còn xem?”

“Muốn nhìn một chút xem chỗ nào của ngươi không giống tiểu hài tử.” Cơ Hoa Âm đứng thẳng mi, tựa hồ rất thất vọng lắc lắc đầu.

Sau đó, xoay người rời đi.

Nhìn bóng lưng lạnh lùng của hắn, Hạ Lan Tuyết cắn răng, lại cúi đầu xem xem bản thân, quả thật có chút nhụt chí, chính mình tuổi không lớn lắm là một chuyện, nhưng là này bộ ngực trổ mã cũng quá chậm trễ đi? Nàng không tự giác dùng tay nhéo nhéo, ngay cả quả quýt nhỏ cũng không bằng.

Lại hồi tưởng lại bộ ngực ngạo nghễ ở kiếp trước nàng càng thêm nhụt chí.

Không cần đi, sống lại một đời, nàng nhất định phải trở thành một nữ nhân đội trời đạp đất, phong tình vạn chủng, mê hoặc chúng sinh.

Muốn cho Cơ Hoa Âm vừa thấy nàng, giống với những nam nhân khác, thân mật gọi nàng bảo bối, đụng phải nàng liền thấy không muốn rời đi, không suy nghĩ gì đến những nữ nhân khác nữa.

Truyện được đăng tại đây

Hừ…

Có lý tưởng liền có động lực, ôm xiêm y sạch sẽ, Hạ Lan Tuyết liền đi lên bờ, run run rẩy rẩy mặc xiêm y vào.

Rất vừa người, bộ quần áo màu trắng này nếu so với bộ màu đỏ lần trước làm nàng thích hơn rất nhiều.

Nàng rất hài lòng, chỉ là, đầu tóc ướt nhẹp rất khó chịu, nàng dứt khoát rút trâm cài cùng buộc tóc ra, dùng tay chải chải mớ tóc đang tán loạn.

Phải nói, đối với thân thể hiện nay của mình bộ tóc này là cái nàng hài lòng nhất.

Ước chừng là di truyền mẫu thân Phượng Khinh La, mà tóc của nàng rất đẹp, bình thường nàng cũng không chú trọng bảo dưỡng nhưng mái tóc đen bóng tự nhiên, nhẵn nhụi như tơ lụa thượng đẳng vậy, sờ vào rất tốt.

Hơn nữa, tóc nàng giống tóc mẫu thân, là xoăn tự nhiên, bình thường búi lên thì không phát hiện ra, nhưng một khi xõa mở, mái tóc xoăn tinh tế dài đến eo, giống như hải tảo vậy, làm cho nàng phá lệ mê người.

Ra cửa, bên ngoài ánh mặt trời sáng lạn, nhưng một bóng người cũng không thấy.

Cơ Hoa Âm người này chính là quái, bình thường trong viện của hắn một người hầu hạ cũng không thấy, vì vậy, nàng liền đứng ở dưới mái hiên hô lớn một tiếng, “Hoa Âm, ta tắm xong.”

Két, một tiếng mở cửa phòng vang lên phía sau, chỉ nghe thấy thanh âm trầm thấp của Cơ Hoa Âm, “Tiến đến.”

Hạ Lan Tuyết nghiêng đầu nhìn lại, chỉ thấy hắn đứng ở cửa phòng cách mình không xa, lập tức, cái miệng nhỏ nhắn nhếch lên, cười tủm tỉm liền chạy về phía hắn.

“Ngươi đang đợi ta à?”

Cơ Hoa Âm ánh mắt lạnh lùng rơi vào trên mặt của nàng, một đầu tóc xõa ra kia càng làm cho gương mặt nàng nhỏ đến đáng thương, nhưng đôi mắt to long lanh nhìn rất thông minh lanh lợi.

“Bình thường ngươi cũng bộ dạng như vậy chạy loạn khắp nơi ?” Ánh mắt hắn hơi có vẻ ghét bỏ

“Hả? Cái gì gọi là bộ dạng như vậy? Chẳng lẽ ta có cái gì không ổn sao?” Hạ Lan Tuyết mờ mịt đi về phía trước, này mới phát hiện mình không mang giày, một đôi bàn chân bạch ngọc nõn nà nhỏ nhắn đặt trên mặt đất, mười cái khéo léo đầu ngón chân bất an động đậy.