Độc hậu trùng sinh, nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc » Trang 181

Chương 162.2: Hạnh phúc, nở hoa kết quả (hoàn)

“Hoa Âm.” Nàng nhịn không được muốn vén khăn voan lên nhìn hắn, nhưng tay mới chạm tới khăn voan, liền bị hắn nhẹ giọng quát bảo ngưng lại, “Ngoan, trở về phòng ta cho nàng kéo lên.”

“Ta muốn nhìn chàng một chút.” Nàng bước gần đến bên cạnh hắn, nhỏ giọng nói.

Không đợi hắn trả lời, liền nghe thấy hỉ bà ở đó hô to: Nhất bái thiên địa.

Nàng không biết lạy về phía nào, liền đứng ở bên người hắn, theo hắn lạy.

Nhị bái cao đường.

Bởi vì hai người bọn họ cũng không có trưởng bối ở chỗ này, liền để cho Tiết mama cùng vị tộc trưởng nơi đây ngồi vào vị trí trưởng bối, nhận lễ bái.

Phu thê giao bái, sau là đưa vào động phòng.

Nghe thấy câu này, Hạ Lan Tuyết kích động tim cũng muốn từ trong lồng ngực nhảy ra ngoài.

Ngoan ngoãn khéo léo để mặc cho hắn dắt, cùng nhau tiến vào tân phòng của hai người.

Mới vừa vào đến phòng, nàng thở phào một hơi, liền muốn vén khăn voan lên, nhưng mà Thu Hương ngăn lại, “Tiểu thư, khăn voan phải do Cô gia vén, mới may mắn.”

“Á?” Như thế nào bên cạnh lại đổi thành Thu Hương rồi? Hạ Lan Tuyết theo bản năng kéo khăn voan xuống, vừa nhìn mọi nơi trong phòng, nơi nào có Cơ Hoa Âm.

“Cô gia đâu rồi?”

“Cô gia ra bên ngoài tiếp rượu rồi, tiểu thư, người ngoan ngoãn chờ một lúc, cô gia đau lòng cho tiểu thư, nhất định sẽ không để cho tiểu thư chờ lâu .” Thu Hương dụ dỗ, vội vàng trùm lại khăn voan thay nàng.

Mà lúc đó, Cơ Hoa Âm lấy lý do tửu lương không tốt lắm, đỡ Lâm An say khướt đi về phía bên này, một thân hỉ bảo vui mừng kia, viền tơ vàng bao quanh mãng xà màu đen theo cử động của con người mà phát sáng lóe lên, chiếc đèn lồng chiếu lên khuôn mặt đã vốn tuấn mỹ của hắn làm càng nhiễm thêm một tầng mị hoặc rực rỡ.

Cả phòng tràn đầy không khí vui mừng…

Bên trong tân phòng được bố trí đẹp đẽ quý giá, cây nến hỉ màu đỏ đang cháy, xuyên qua mành lụa mỏng Lưu Tô nhìn lại, nữ nhân ngồi ngay thẳng ở đầu giường, hình như có chút chờ không được, một đôi tay nhỏ bé trắng noãn kia gần như muốn vân vê xiêm áo đến nhàu rồi.

Hắn vui vẻ cười một tiếng, cất bước đi vào.

Thu Hương vội vàng nghênh đón, đưa tới gậy uyên ương.

“Mời tân lang vì tân nương vén hỉ khăn, từ đó vừa lòng đẹp ý!”

Theo Thu Hương nâng cao giọng nói, Cơ Hoa Âm cầm lên gậy uyên ương, nhẹ nhàng vén lên khăn voan đỏ tươi kia.

Ngón tay có chút hơi run rẩy, tim, vào thời khắc này càng đập nhanh vô cùng, Cơ Hoa Âm cảm thấy lần đầu tiên trong đời khẩn trương mà lại vui vẻ như thế.

Đọc FULL truyện tại đây

Cuối cùng, hắn thở một hơi thật dài, hai tròng mắt bình tĩnh nhìn, trên tay vén lên, đánh rơi chiếc khăn gấm đỏ tươi, một bộ giá y màu đỏ chiếu lên dung nhan nữ tử như hoa đào vậy, trong lúc đó ánh mắt lóe ra hào quang rực rỡ.

“Hoa Âm, cuối cùng chàng cũng là người của ta rồi.” Nàng đứng dậy, kích động ôm lấy hắn, đầu nhỏ ngước lên, vô cùng đắc ý nhìn hắn.

“Đúng vậy, cuối cùng thì ta cũng là người của nàng.” Đầu ngón tay thon dài của Cơ Hoa Âm nhẹ nhàng điểm ở trên chóp mũi nàng, quay người lại, trong tay nhiều thêm hai ly rượu, cười nói, “Uống xong rượu hợp cẩn, mới thật sự là.”

“Ừ” Hạ Lan Tuyết cầm lên liền ngửa cổ uống.

Cơ Hoa Âm đưa tay đè lại, cùng cánh tay nàng đan chéo với nhau, đút rượu trong tay mình vào trong miệng nàng, nhìn nàng kinh ngạc ngơ ngác, dứt khoát bản thân lại tự uống chén kia của nàng, chợt hôn lên đôi môi đỏ mọng căng đầy của nàng.

Cứ như vậy lại từng chút từng chút đút cho nàng.

“Ngô.” Hạ Lan Tuyết trợn to hai mắt, thế nhưng hắn dùng miệng uy rượu cho nàng uống? Rượu hợp cẩn là uống như thế này sao?

Hơn nữa, đây là cái rượu gì vậy? Thế nào mới uống một chút liền chóng mặt?

Nụ hôn của hắn rơi xuống như mưa tỉ mỉ dịu dàng từng chút từng chút, nàng say, say vô cùng, chẳng biết y phục trên người bị hắn cởi ra lúc nào, da thịt bại lộ ở trong không khí lạnh lẽo, nàng có chút lạnh, thân thể liền run lên, nhưng bên trong thân thể, lại giống như có ngọn núi lửa đang phun trào, từng luồng nham thạch nóng bỏng ở dưới sự trêu chọc của hắn mà phun trào ra.

“Ngô, Hoa Âm.” Nàng cắn răng, phiền muộn cực kỳ, cảm giác bản thân mình ở dưới thân hắn như con cừu đang đợi làm thịt.

“Đừng sợ, hôm nay, ta sẽ dịu dàng.” Hắn nhẹ giọng thủ thỉ, áp vào bên tai nàng thật thấp dụ dỗ, thân thể nhẹ nhàng đè lên trên người nàng, sợ đè ép nàng, vậy mà, dưới thắt lưng cũng là hung hăng trầm xuống.

Truyện được đăng tại đây

” Tuyết Nhi, cuộc đời này, ta quyết sẽ không phụ nàng.”

“Ngô…” Nước mắt nơi đáy mắt nàng chợt chảy xuống, cũng không rõ là đau, hay là lời của hắn để cho nàng nhớ ra điều gì đó.

Chỉ cảm thấy hết thảy tốt đẹp lúc này giống như một giấc mộng, đau đớn tê dại ở đáy lòng nhảy lên, trong đầu loạn mãnh liệt, nàng run rẩy đáp lại, “Hoa Âm, cuộc đời này, ta chỉ là thê tử của chàng, vĩnh viễn không phụ chàng.”

“Ngoan.” Hắn hôn nàng thật sâu, bắt đầu chuyển động chậm chạp mà kiên định.

Ngoài cửa, Thu Hương đỏ mặt nghe được âm thanh tinh tế nhỏ nhẹ, rất trấn định cho lui những hạ nhân hầu hạ khác.

Chính mình lại ngăn cản mấy trận ở bên ngoài, chỉ sợ lại có người không thức thời sẽ tới quấy rầy.

Bên trong nhà, ánh trăng xuyên vào cửa sổ, dịu dàng chiếu vào trên giường, màn trướng không nén được tiếng rên rỉ, kèm với tiếng thở dốc nặng nề, khuấy

loading