Độc hậu trùng sinh, nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc » Trang 114

Chương 99: Còn muốn.

Lúc tỉnh lại, Hạ Lan tuyết đã thấy mình nằm ở trên giường rồi, mà Cơ Hoa Âm là nằm sấp ở trên người nàng, như vậy gần sát, nàng thậm chí có thể rõ ràng cảm giác được hô hấp của hắn.

“Ngươi đối với ta làm cái gì?” Nàng trợn to hai mắt, nhất đôi bàn tay sít sao níu lấy ngực áo hắn.

Cơ Hoa Âm dò xét xiêm y trước ngực bị nàng túm nhăn, nhẹ giọng nói, “Nếu ngươi vẫn cầm chặt như vậy không buông, ta thật sự muốn áp xuống rồi ”

Hóa ra, sợ đè nặng nàng, hai tay hắn liên tục chống đỡ bên người nàng, để giảm bớt trọng lượng cơ thể đè lên nàng.

Tư thế làm người ta mơ màng như vậy, làm cho khuôn mặt nhỏ của Hạ Lan Tuyết đỏ lên, nghĩ đến chuyện vừa phát sinh , đáy mắt nàng nhộn nhạo thoáng cái ngọt ngào lại cười đến đắc ý, bàn tay nhỏ bé tóm chặt hơn, chính là muốn cùng hắn sít sao kề nhau.

“Ngươi áp chế nha, vừa rồi ngươi hôn đều hôn qua, còn sợ áp chế sao?”

Cơ Hoa Âm nhìn đôi mắt sáng long lanh của nàng, cười khẽ, “Không biết xấu hổ tiểu nha đầu, ngươi cứ như vậy không thể chờ đợi được?”

“Ai chẳng biết thẹn?” Hạ Lan Tuyết không cam lòng phản bác, có chút sưng đỏ môi khẽ mân mê, hờn dỗi la hét, “Rõ ràng là ngươi đối người ta như vậy, lại nói ta không biết xấu hổ. Ngươi biết xấu hổ sao?”

“Ngươi không phải là liên tục rất muốn sao?” Cơ Hoa Âm môi hồng cong lên, lộ ra thoáng cái nhiếp nhân tâm hồn tùy ý mỉm cười.

Hạ Lan Tuyết bên tai như bị phỏng, sẵng giọng, “Ta nghĩ muốn ngươi liền cho sao? Vậy ta muốn gả cho ngươi, cưới sao?”

Thần sắc Cơ Hoa Âm khẽ cứng lại.

Hạ Lan Tuyết nhìn, đáy lòng không khỏi đau nhói, bĩu môi một bộ bị thương vẻ mặt, oán giận nói, “Ngươi đã nói với ta, nữ tử danh dự đặc biệt là trọng yếu. Hôm nay ta bị ngươi thân qua ôm qua còn áp chế qua, danh dự cũng coi như hủy thành cặn bã. Ngươi chịu trách nhiệm cũng được, không chịu trách nhiệm cũng được, dù sao, đời này ta liền gả ngươi.”

“Tuyết Nhi.” Hắn đột nhiên đưa tay ôn nhu vuốt vuốt sợi tóc trơn mịn của nàng, trong con mắt thâm thúy nổi lên ý tứ hàm xúc không rõ.

“Hửm?” Hạ Lan Tuyết cảm thấy trầm xuống, vô luận kiếp trước kiếp này, chỉ cần hắn vừa xuất hiện ánh mắt như thế, nàng sẽ hoảng hốt, bởi vì, nàng tổng đoán không ra trong lòng hắn đầu đang suy nghĩ gì.

“Thật sự rất muốn gả cho ta?” Hắn hỏi.

Hạ Lan Tuyết kia lòng thấp thỏm rốt cục rơi xuống, vội hỏi, “Thật sự, muốn gả, ngươi cưới không? Cưới đi.”

“Đáp ứng ta một điều kiện.” Hắn sắc mặt nghiêm túc nói.

Hạ Lan Tuyết cũng đi theo nghiêm túc, “Được, ngươi nói.”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Đôi mắt đen láy của Cơ Hoa Âm nhìn nàng, nói từng chữ một, “Ngươi như gả ta, đời này liền là người của ta.”

“Đó là tự nhiên.” Hạ Lan Tuyết buồn cười ngắt lời hắn, hơn nữa, nàng cũng không nghĩ tới muốn trở thành nữ nhân của nam nhân khác ngoài hắn.

Cơ Hoa Âm bàn tay xoa lên mặt của nàng, đuôi mắt khẽ nhíu, “Ngươi nên suy nghĩ kỹ, không chỉ là bản thân, lòng của ngươi, cũng muốn hoàn toàn thuộc về một mình ta.”

Này còn cần suy tính sao? Hạ Lan Tuyết giễu cợt, “Đương nhiên, ta là của ngươi.”

Nguyên tới đây chính là điều kiện của hắn sao? Thật đúng là cái bá đạo lại ngây thơ nam nhân.

Hạ Lan Tuyết vui vẻ, buông vạt áo của hắn ra, một đôi tay ôm lấy cổ của hắn, nũng nịu nói, “Phu quân, ngươi yên tâm, ta cả người đều là của ngươi, một sợi tóc cũng không thể thuộc về người khác, được chưa?”

“Nói nhẹ nhàng linh hoạt, ngươi thực có thể làm được sao?” Cơ Hoa Âm nhìn kỹ nàng, lại nói, “Ngươi năm nay mới mười bốn, mười năm sau, ngươi mới bằng tuổi ta bây giờ. Hiện giờ ngươi yêu ta, khó nói không phải là bởi vì ngươi trẻ tuổi không hiểu chuyện, ngày khác, trong cuộc đời của ngươi, xuất hiện một nam nhân bằng tuổi ngươi, cùng ngươi tính tình hợp nhau, có thể làm cho ngươi vui vẻ hơn, khi đó, cho dù ngươi không nghĩ, nhưng là, ngươi khó bảo toàn lòng của ngươi sẽ không thay đổi.”

“…” Hạ Lan Tuyết bị hỏi khó, kiếp trước, trong những ngày sau này, nàng liền gặp được Nam Cung Khế…

Này một cái chớp mắt chần chờ, làm cho Cơ Hoa Âm rất thất vọng, hắn cầm bàn tay nhỏ bé đang ôm lấy mình của nàng, nhẹ nhàng lấy ra, chậm rãi từ trên người nàng xuống, ngồi ở cạnh giường.

“Ngươi suy nghĩ thật kỹ đi, ngươi còn nhỏ, chờ ngươi…”

“Không cần.” Hạ Lan Tuyết bật ngồi dậy, từ sau ôm lấy hắn lưng, khuôn mặt nhỏ nhắn gối lên đầu vai của hắn, chắc chắc nói, “Cơ Hoa Âm, ta nhận định ngươi, đời này kiếp này liền chỉ có ngươi, bất luận là hiện tại, hay là mười năm sau, hoặc là chờ đến lúc ta tóc trắng xoá, đều chỉ có ngươi. Chỉ cần ngươi chịu muốn ta, ta sẽ là của ngươi.”

“Kia…” Cơ Hoa Âm xoay người lại, ánh mắt trầm trầm nhìn qua nàng, “Như có một ngày, thực sự có một nam tử như vậy xuất hiện trước mặt ngươi, tốt hơn ta rất nhiều, ngươi phải làm sao ?”

“Ôi.” Hạ Lan Tuyết cười, “Trên đời này nam tử hơn ngươi rất nhiều, nhưng có quan hệ gì với ta. Ta chỉ muốn ngươi, mặc kệ ngươi tốt hay xấu, ngươi chỉ là ngươi.”

Tim Cơ Hoa Âm đột nhiên mềm nhũn xuống, đưa tay dịu dàng xoa lên mặt của nàng, nhưng bỗng nhiên, đêm đó trong cơn ngủ mơ của nàng gọi Nam Cung Khế cảnh tượng lại từ trong đầu óc xẹt qua.

“Như vậy, Nam Cung Khế thì sao?” Hắn bật thốt lên hỏi ra, giống như lầm bầm lầu bầu.

“Nam…” Hạ Lan Tuyết kinh sợ, hắn vì sao biết rõ Nam Cung Khế?

Cơ Hoa Âm tự biết lỡ lời, nhưng hắn không có ý định buông tha, “Một cái làm cho ngươi nằm mơ cũng có thể kêu đi ra người, hắn đối với ngươi mà nói, không nên đơn giản như vậy đi?”

“Nằm mơ kêu đi ra ?” Hạ Lan Tuyết có chút bối rối, đột nhiên, nàng nhớ tới chỉ có đêm đó mơ thấy qua cùng Nam Cung Khế chém giết… Ngày hôm sau đến phủ tướng quân bị cung tiễn hầu hạ… Còn có vết thương trên người nàng.

Hết thảy, đều được rõ ràng trong lòng.

Đọc FULL truyện tại đây

Hạ Lan Tuyết có chút dở khóc dở cười, nhìn gương mặt thanh tuấn của Cơ Hoa Âm, bỗng nhiên há miệng, ngay tại hắn trơn bóng trên cằm hung hăng cắn một cái.

“Bại hoại, ngươi liền vì vậy, mới xa lánh ta những ngày qua, thiếu chút nữa làm cho người ta đem ta bắn thành tổ ong vò vẽ?”

Cơ Hoa Âm sờ sờ trên cằm dấu răng, ngưng mi, “Lúc nào cũng thích cắn người, ngươi coi là thật cầm tinh con chó ?”

“Cắn ngươi? Lão tử còn muốn đánh ngươi đấy.” Đang khi nói chuyện, Hạ Lan Tuyết dùng sức đẩy, đẩy hắn ngã vào giường, cả người liền lấn lên, vượt ngồi xuống trên eo hắn.

Cơ Hoa Âm đen mặt, “Xuống.”

“Không xuống.” Hạ Lan Tuyết nắm quả đấm nhỏ, tức giận ngay tại bộ ngực hắn đập vào, “Ngươi nói ngươi hỗn không hỗn a? Cũng bởi vì ta nằm mộng, khi dễ ta những ngày này. Ngươi sớm cùng ta hỏi rõ, sẽ chết sao?”

Cơ Hoa Âm không đáp trả, cũng không có ngăn cản, chỉ là một đôi tay siết ở ngang hông của nàng, phòng ngừa nàng càng thêm kịch liệt động tác.

“Đêm hôm đó, ta là nằm mộng, mơ thấy cùng Nam Cung Khế đánh nhau, ta liên tục bị đánh, liền muốn báo thù, ngươi cho ta ở trong mộng cùng hắn được chứ?” Đánh một hồi, nhìn Cơ Hoa Âm sắc mặt hiện ra quỷ dị đỏ ửng, Hạ Lan Tuyết cho rằng coi là thật đánh đủ rồi, lúc này mới dừng tay, hầm hừ nói, “Nghe cho kỹ, lần sau còn dám không phân tốt xấu bắt nạt ta, ta liền đánh mặt của ngươi.”

“Hết giận rồi, liền tiếp tục.” Cơ Hoa Âm thanh âm có chút khàn khàn tối tăm trầm.

Hạ Lan Tuyết chỉ khi hắn tức giận, thân thể giật giật, nghĩ tới tiếp tục, nhưng là, lại là không cam lòng, “Ta không xuống, vừa rồi không phải ngươi ngồi trên người ta? A.”

Lời còn chưa dứt, thân thể nho nhỏ của nàng bị hắn ném ở trên giường, hắn ngồi dậy, ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm nàng, phác thảo môi cười nhẹ, “Nữ nhân sao có thể so sánh với nam nhân?”

“Như thế nào không thể? Ngươi có thể ngồi trên người ta, ta liền không thể ở trên người của ngươi sao?” Hạ Lan Tuyết đứng lên, không phục hướng hắn gào.

Cơ Hoa Âm sửa sang tà áo, nhàn nhạt trả lời, “Không thể!”

“Dựa vào cái gì?” Hạ Lan Tuyết nổi giận.

Cơ Hoa Âm nhìn qua nàng thở phì phì khuôn mặt nhỏ nhắn, nhẹ nhàng lắc đầu, “Sáng mai ta tìm ma ma giáo dưỡng, dạy ngươi chút ít khuê các lễ.”

Hạ Lan Tuyết trợn to hai mắt, “Ngươi lại không phải là cha ta, ngươi còn quản những thứ này?”

“Tương lai ngươi như gả ta, ta liền được quản.” Cơ Hoa Âm nói.

Hạ Lan Tuyết buồn bực, “Nhưng là ta không nghĩ học, mẹ ta cũng đã nói, các lễ nghi khuê các kia, hoàn toàn là hại nữ tử, học sẽ biến ngốc tử , ngươi muốn ta biến thành cái nữ nhân ngu ngốc sao”.

“Nhưng ta phải cưới một cô gái biết ít nhất chút lễ nghĩa cương thường, nam thượng nữ hạ ” Cơ Hoa Âm tà tứ cười nói.

Truyện được đăng tại đây

Hạ Lan Tuyết giậm chân, “Ta không học, cùng lắm thì về sau ta không ngồi trên người của ngươi nữa, được không?”

“Không được.” Cơ Hoa Âm hiển nhiên một bộ không có thương lượng vẻ mặt.

Hạ Lan Tuyết cắn môi, bỗng nhiên ôm lấy hắn, “Ngươi hạn chế ta nhiều như vậy, vậy còn ngươi? Ngươi muốn ta gả ngươi, ngươi cũng phải đáp ứng ta một điều kiện.”

“Ta nếu không đáp ứng, ngươi làm như thế nào?” Cơ Hoa Âm nhướn mày hỏi.

Hạ Lan Tuyết sững sờ, hắn không đáp ứng, nàng cũng phải gả a.

“Này không công bằng, ngươi muốn ta toàn tâm đều thuộc về ngươi, nhưng ngươi cũng phải toàn tâm thuộc về ta, cũng không cho phép ngươi cùng nữ tử khác mắt đi mày lại.”

“Ta tự có chừng mực.” Cơ Hoa Âm trả lời.

Hạ Lan Tuyết không hài lòng đáp án này, “Có nghĩa gì? Ta cũng tự mình biết chừng mực.”

“Ngươi có sao?” Cơ Hoa Âm hoài nghi nhìn nàng, nếu có, cũng không có khả năng mơ thấy nam tử khác, buổi sáng, càng sẽ không ngã vào trong lòng thái tử.

Hạ Lan Tuyết không phục, “Tự nhiên là có.”

Cơ Hoa Âm lướt nhẹ mở tay của nàng ra nói, “Đừng làm rộn, cái này cất kỹ.”

Hắn từ trong lồng ngực móc ra cây trâm xanh ngọc nhét vào trong tay của nàng.

Hạ Lan Tuyết trong lòng nóng lên, khóe môi không tự giác giương cao, bổ nhào vào trong lòng hắn, giương cao khuôn mặt nhỏ nhắn, nũng nịu nói ba chữ: “Ta còn muốn.”

“Cái gì?” Cơ Hoa Âm đáy mắt xẹt qua một đám lửa nhỏ.

Ngu ngốc, nàng đều như vậy rõ ràng, hắn vẫn không rõ?

Hạ Lan Tuyết bĩu môi sẵng giọng, “Chính là vừa rồi ở bên cửa ngươi đối với ta làm như vậy.”

“Loại nào?” Cơ Hoa Âm thật giống như đã quên.

Hạ Lan Tuyết quýnh lên, cái miệng nhỏ nhắn hướng trên môi hắn va chạm, la ầm lên, “Hôn ta.”