Đích trưởng nữ » Trang 69

Chương 69 : Chọn lựa nha hoàn

Trong Hạ Vũ viện

Triệu Khả Nhân đang ngồi ở bên cửa sổ , lẳng lặng xem sách , thường thường lấy tay nhẹ nhàng lật trang, thoạt nhìn nhàn tĩnh mà tao nhã. Ko thể ko nói Triệu Khả Nhân thật đúng là một cái mỹ nhân, liền ngay cả bộ dáng đọc sách đều có thể hấp dẫn ánh mắt người khác. Nhưng là nội tâm nàng như thế nào chỉ sợ ko có vài người có thể nhìn thấu.

” Tiểu thư” Nhàn Vân từ bên ngoài đi đến, thở nhẹ nói

Nghe được Nhàn Vân kêu , Triệu Khả Nhân nhẹ nhàng đặt sách trên cửa sổ , quay đầu lại nhìn về phía Nhàn Vân , ” Thế nào, sự tình đều làm tốt sao ?”

Nhàn Vân gật đầu , cười trả lời, ” Tiểu thư, ta làm việc ngươi còn ko yên tâm sao ?”

” Vậy là tốt rồi ” Triệu Khả Nhân thở dài một hơi ,” Chỉ còn chờ sáng ngày mai chọn lựa là xong”

Nhìn Triệu Khả Nhân khí định thần nhàn, Nhàn Vân ko nhịn được mở miệng hỏi, ” Tiểu thư, này thật sự có thể được ko ? Nếu đại tiểu thư ko chọn nàng thì làm sao bây giờ?”

Triệu Khả Nhân cười cười, tự tin nói, ” Yên tâm, ngày mai ta sẽ cùng nàng đi tuyển, đến lúc đó chỉ cần ta ở bên cạnh cổ xúy một chút là có thể ”

” Nhưng là ” Nhàn Vân cau mày , có chút lo lắng ” Đại tiểu thư hiện tại giống như thay đổi rất nhiều , cho nên nô tì vẫn là có chút lo lắng ”

Triệu Khả Nhân cười khinh miệt , ” Triệu Khả Nhiên vô luận thay đổi như thế nào cũng ko có khả năng đấu cùng ta . Hơn nữa nàng hiện tại tín nhiện ta ko phải sao ? Ngươi xem, cho dù là ta cướp đi hôn ước của nàng , nàng vẫn như trước đem ta trở thành hảo muội muội , thật đúng là ngu xuẩn ”

Nhàn Vân thở dài , trong lòng cầu nguyện , hi vọng sáng ngày mai hết thảy thuận lợi

” Đúng rồi ” Triệu Khả Nhân bỗng nhiên nhớ tới cái gì , vì thế mở miệng hỏi , ” Lần trước ta muốn ngươi hỏi thăm sự tình, nghe được sao ?”

Từ lần trước ở Xuân Huy viên trở về, Triệu Khả Nhân liền quan tâm tới bạch ngọc quan âm Triệu Khả Nhiên nhắc tới, vừa về đã cho Nhàn Vân đi hỏi thăm. Đều đã vài ngày , Triệu Khả Nhân chờ đến độ có chút nóng nảy. Tuy rằng Triệu Khả Nhiên nói chuẩn xác nàng vẫn là ko yên tâm, nhất định phải hảo hảo tra một lần nàng mới an tâm.

Nghe được Triệu Khả Nhân hỏi, Nhàn Vân vội vàng trả lời , ” Hồi tiêu thư, Đại tiểu thư nói đều là thật sự. Trân bảo trai thật là mới có một pho tượng bạch ngọc quan âm. Kia thật đúng là cực phẩm, đó là dùng một khối bạch ngọc hoàn chỉnh điêu khắc mà thành , hoàn toàn ko có gì hợp lại. Còn nghe nói đó là một kiện tác phẩm cuối cùng của điêu khắc gia nổi tiếng đương triều – Phạn Vĩnh trước khi thoái ẩn , cho nên tượng bạch ngọc quan âm này giá trị là xa xỉ a !”

Triệu Khả Nhân vội vàng hỏi , ” Kia là thật muốn năm vạn lượng bạc sao ?”

Nếu thật là quý như vậy , mình nên như thế nào lấy ra khoản lớn này đâu ? Triệu Khả Nhân hiện tại lo lắng nhất chính là vấn đề này

Nhàn Vân gật đầu ,” Nô tì đã hỏi thăm qua , thật là muốn nhiều bạc như vậy ”

Nghe Nhàn Vân trả lời , Triệu Khả Nhân nhíu mày , xem ra thật sự quý , bất quá — ” Kia Y Miểu biểu tỷ phải hay ko cũng muốn mua tôn bạch ngọc quan âm này a ?” Triệu Khả Nhân hỏi

Nhàn Vân lại gật đầu , ” Đúng vậy , Y Miểu biểu tiểu thư thật là nhìn trúng tôn bạch ngọc quan âm này , nhưng là nàng còn ko có mua xuống, nghe nói nàng còn đang thiếu tiền đâu ?”

Nghe được Nhàn Vân trả lời , Triệu Khả Nhân tạm thời thở dài nhẹ nhõm một hơi , hoàn hảo , nguyên lai Y Miểu biểu tỷ cũng ko có đủ tiền. Bất quá , nghĩ đến cũng phải , năm vạn lượng bạc trắng ko phải là một số lượng nhỏ, cho dù Y Miểu biểu tỷ là quốc công phủ đại tiểu thư cũng ko dễ dàng lấy ra như vậy. Vậy thuyết minh nàng còn có cơ hội. Chỉ cần nàng giành trước Y Miểu biểu tỷ một bước mua tôn Bạch ngọc quan âm , kia đến lúc đó sắc mặt Y Miểu biểu tỷ hẳn là sẽ ko được rồi! Từ nhỏ đến lớn, Y Miểu biểu tỷ cái gì cũng đều hơn so với nàng, lần này mình rốt cuộc có cơ hội thắng một lần. Cơ hội này nàng tuyệt đối sẽ ko buông tau. Xem ra, hiện tại là muốn nhanh kiếm ra bạc. Bằng ko nếu để Y Miểu biểu tỷ giành trước một bước , vậy ko tốt.

Nghĩ vậy , Triệu Khả Nhân mở miệng hỏi , ” Nhàn Vân , hiện tại trên tay có thể sử dụng bao nhiêu bạc ?”

Nhàn Vân nghĩ nghĩ rồi trả lời , ” Tiểu thư, bạc chúng ta hiện tại có thể sử dụng, cộng toàn bộ lại nhiều nhất cũng chỉ có hai vạn lượng mà thôi , nhiều hơn liền thật sự ko được ”

” Cái gì , ít như vậy , liền một nửa cũng ko đủ ” Triệu Khả Nhân nhíu mày , ” Ta nhớ được giống như lúc trước cũng còn ba vạn , như thế nào bỗng chốc thiếu nhiều như vậy ?”

Triệu Khả Nhân dùng ánh mắt hoài nghi nhìn Nhàn Vân

Trông thấy ánh mắt hoài nghi của Triệu Khả Nhân , Nhàn Vân trong đầu ủy khuất vội vàng quỳ xuống, ” Tiểu thư, nô tì dù có gan lớn như trời cũng tuyệt đối ko dám động bạc của người a ! Ngươi phải tin tưởng nô tì ! Mỗi một lần dùng bạc ra nô tì đều có ghi lại. Tiểu thư, ngươi nếu ko tin nô tì lập tức đem sổ sách đến cho người em ”

Đối với việc Triệu Khả Nhân hoài nghi bản thân, Nhàn Vân ngập tràn ủy khuất. Nàng từ nhỏ liền luôn luôn đi theo bên mình Triệu Khả Nhân, khắp nơi đều vì nàng suy nghĩ vì nàng tính toán ko có nửa điểm dị tâm , nhưng là ko nghĩ tới tiểu thư thế nhưng hoài nghi mình tham tiền tài. Nghĩ đến điều này , tâm Nhàn Vân đều lạnh.

Nhìn Nhàn Vân, Triệu Khả Nhân cũng biết bản thân tựa hồ ko nên hoài nghi nàng, nhưng là, ” Vậy ngươi nói một chút , 1 vạn lượng bác kia đến cùng là đi nơi nào ”

Nhàn Vân vội vàng trả lời, ” Tiểu thư , ngươi quên a ! Lần trước ngươi vì muốn bức đại tiểu thư từ hôn , muốn nô tì đi tản lời đồn. Kia 1 vạn lượng bạc đều là cho người hỗ trợ tản lời đồn đãi ”

Triệu Khả Nhân nghĩ nghĩ, thật là có một hồi chuyện như vậy. Nàng biết là mình oan uổng Nhàn Vân, nhưng tính tình nàng cao ngạo , muốn nàng nói ra lời nhận sai là tuyệt đối ko có khả năng

Nhìn đến Nhàn Vân còn quỳ trên mặt đất, Triệu Khả Nhân chỉ nhàn nhạt nói một tiếng, ” Hảo, ta đã biết , ngươi trước đứng lên đi !”

NGhe giọng điệu bình thản kia của Triệu Khả Nhân, Nhàn Vân khó chịu trong lòng, ko nghĩ tới tiểu thư oan uổng mình như vậy , lại một câu giải thích đều ko có , mình đã cùng nàng lâu như vậy thế nhưng nàng còn chưa tin bản thân. Xem ra đối với tiểu thư mà nói, nàng thật đúng cũng chỉ là một cái nha hoàn phổ thông mà thôi , ko có gì đặc biệt. Bất quá ngay cả như vậy trong lòng nàng vẫn là hướng về Triệu Khả Nhân. Bởi vì lúc trước nếu ko có tiểu thư , kia bọn họ một nhà đều hẳn là ko sống đến hiện tại.

Triệu Khả Nhân ko chú ý tới Nhàn Vân , chính là tự hỏi nên như thế nào đem tiền xuất ra

” Nhàn Vân , ta ở ngoại ô còn một biệt viện phải ko ?” Triệu Khả Nhân đột nhiên mở miệng hỏi

Nghe Triệu Khả Nhân nói , Nhàn Vân liền phát hoảng , ” Tiểu thư , ngươi sẽ ko là muốn đem biệt việt ngoại ô bán đi ! Khó mà làm được , nếu lão gia phu nhân biết , vậy hỏng bét”

Triệu Khả Nhân cũng biết Nhàn Vân nói đúng, nhưng là , ” Nếu ta ko đem biệt viện bán , kia tiền liền kiếm ko được ”

Nhàn Vân vội vàng khuyên nhủ , ” Tiểu thư , biệt viện kia là tuyệt đối ko thể bán a ! Nếu ko ngươi trước hướng đại tiểu thư hoặc là phu nhân mượn một ít tốt lắm. Các nàng thương ngươi như vậy nhất định sẽ đáp ứng ”

Tòa biệt viện ở ngoại ô của Triệu Khả Nhân là lúc nàng sinh nhật mười tuổi , Triệu gia đại gia trưởng – Triệu lão gia tử đưa. Khi đó Triệu Khả Nhiên cũng được một tòa. Hai tòa biệt viện đều ở ngoại ô nhưng liền nhau. Đem tòa biệt viện kia bán nếu bị người khác biết , kia nhưng là đại sự. Cùng với như vậy còn ko bằng hướng phu nhân cùng đại tiểu thư mượn , kia hoàn hảo một chút. Phu nhân yêu thương tiểu thư như vậy hẳn là sẽ ko cự tuyệt. Về phần đại tiểu thư nàng cho tới nay đều yêu thương nhị tiểu thư, khẳng định sẽ đáp ứng.

Nghe xong Nhàn Vân nói, Triệu Khả Nhân lắc đầu , ” Ko được, nếu hỏi các nàng mượn , kia các nàng nhất định truy vấn nguyên nhân. Ngươi quên Triệu Khả Nhiên luôn luôn ko đồng ý ta đánh chủ ý bạch ngọc quan âm này. Còn có , mẫu thân cho dù là đau ta cũng tuyệt đối sẽ ko đồng ý ta mua vật quý như vậy làm lễ vật ”

” Kia , tiểu thư , bằng ko chúng ta tuyển cái khác làm lễ vật tốt lắm ” Nhàn Vân ở một bên đề nghị, ” Tượng Bạch ngọc quan âm kia thật sự là rất quý trọng. Lại nói , đại tiểu thư lúc đó chẳng phải tý một bộ bình phong mà thôi ! Chúng ta ko cần mua vật quý như vậy cũng xong a ! Chính yếu là tâm ý ”

” Ko được ” Triệu Khả Nhân kiên định nói , ” Ta cũng ko phải là Triệu Khả Nhiên. Phải biết rằng ở loại trường hợp này , cơ hồ trong kinh thành quý nhân quan to đều sẽ tham dự , nếu ở loại trường hợp này lấy ra một bức tranh thêu thì phải làm cho cười cho người trong nghề. Ta cũng ko có ngu như Triệu Khả Nhiên, phân ko rõ trường hợp. Còn có , hiện tại ta đã là thế tử phu nhân tương lai của Trung nghĩa hầu phủ , ta tuyệt đối ko thể bị người khác cấp đi xuống ”

” Nhưng là , tiểu thư ..” Nhàn Vân vẫn muốn khuyên nhủ

Triệu Khả Nhân đánh gãy lời Nhàn Vân nói , ” Nói cái gì cũng vô dụng , chờ sáng ngày mai ngươi liền đi hỏi thăm một chút người mua cho ta, nếu giá thích hợp liền bán đi !”

” Dạ, tiểu thư ” Nhàn Vân bất đắc dĩ đáp

—Phân cách tuyến —

Buổi sáng , dùng đồ ăn sáng xong Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân đều đi tới hoa viên , ở một chiếc bàn đá ngồi xuống. Rất nhanh bọn nha hoàn cũng đã dọn xong trà bánh trên bàn. Mấy ngày hôm trước Triệu Khả Nhân cũng đã hướng Tần Hương Hà nói, hi vọng cùng Triệu Khả Nhiên tuyển một ít nha hoàn. Bởi vì Linh nhi bên người Triệu Khả Nhiên trộm vật ngự ban đã bị đánh chết, mà Nhàn Lạc bên Triệu Khả Nhân lại xin phép về nhà , lo lắng bên người các nàng thật là thiếu người nên Tần Hương Hà cũng đáp ứng. Hiện tại Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân chính là đang chuẩn bị lại tuyển vài cái nha hoàn

Triệu Khả Nhân chậm rãi nâng chung trà lên uống một ngụm trà rồi mở miệng nói, ” Tỷ tỷ , lần này chúng ta phải chọn thật tốt, nhất định tuyển thành thật thông minh một chút ”

Xem bộ dáng Triệu Khả Nhân , trong lòng TRiệu Khả Nhiên suy tư, Triệu Khả Nhân này đến cùng là xảy ra chuyện gì , làm sao có thể dột nhiên hướng mẫu thân đề xuất muốn các nàng lại tuyển một ít nha hoàn mới đâu ? Nàng cũng ko tin tưởng Triệu Khả Nhân thật sự hảo tâm như vậy , chủ động quan tâm nàng như vậy. Triệu Khả Nhân người này vô luận làm cái gì đều nhất định có mục đích. Bất quá , nàng là lại muốn ngoạn cái xiếc gì đâu ?

Trong lòng nghĩ nhưng vậy nhưng là trên mặt Triệu Khả Nhiên vẫn là tươi cười , ” Khả Nhân , ngươi mới nên hảo hảo chọn một cái đâu ! Ngươi hiện tại bên người cũng chỉ có Nhàn Vân một cái nha hoàn, khẳng định thật ko tiện , tựa như lần trước vậy , ngươi bất quá là kêu Nhàn Vân đi mua điểm tâm mà thôi , bên người liền một cái nha hoàn tri kỷ cũng ko có ”

Nghe xong Triệu Khả Nhiên nói , Triệu Khả Nhân cũng mở miệng cười phản bác, ” Làm sao có thảm như tỷ tỷ nói vậy a ! Ta bên người trừ Nhàn Vân ra còn có Nhàn Lạc đâu ! Bất quá chính là hiện tại Nhàn Lạc xin phép về nhà mà thôi , rất nhanh sẽ trở lại. Vẫn là tỷ tỷ ngươi hảo hảo chọn một cái đi !”

” Tỷ muội chúng ta đều ko thể chối từ ” Triệu Khả Nhiên cười nói, ” Dù sao chúng ta hai người đều hảo hảo chọn , cũng ko thể lại xuất hiện một nha hoàn giống Linh nhi như vậy ”

” Tỷ tỷ , ngươi có thể nghĩ như vậy , vậy là tốt rồi ” Triệu Khả Nhân một mặt thân thiết ” Ta còn tưởng rằng người còn vì sự tình của Linh nhi mà thương tâm đâu !”

Đọc FULL truyện tại đây

” Sao có thể a !” Triệu Khả Nhiên cười cười lắc đầu , ” Linh nhi nàng gieo gió gặt bão , cùng người ko quan hệ. Nàng đều đi theo bên người ta lâu như vậy còn dám làm ra chuyện như vậy , xem ra thật đúng là ta quản giáo ko nghiêm a !”

Ngay tại lúc hai người nói chuyện , một phụ nữ ước chừng ba mươi tuổi đi đến, hướng Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân hành lễ, ” Tiểu nhân Trần mama gặp qua đại tiểu thư , gặp qua nhị tiểu thư. Hôm nay chính là tiểu nhân dẫn người tới để hai vị tiểu thư chọn lựa. Phu nhân đã nói để hai vị tiểu thư hảo hảo chọn , mỗi người có thể chọn ba cái nha hoàn. ”

Xem người phụ nữ trước mắt , Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân cũng biết đây chính là Nhân nha tử

Nghe xong Trần ma ma nói , Triệu Khả Nhân phất phất tau , ” Kia hiệ tại cho người vào đi !”

Nghe Triệu Khả Nhân phân phó , Trần ma ma vỗ vỗ tay, ko bao lâu một đám nữ hài tử ăn mặc mộc mạc nối đuôi nhau đi đến. Triệu Khả Nhiên đếm đếm , các nàng mỗi sáu người một hàng, tổng cộng ba hàng mười tám người. Mười tám cái nữ hài tử tuổi khác nhau , trong đó lớn nhất đại khái khoảng 16 tuổi , ít nhất đại khái cũng chỉ có 7, 8 tuổi. Bất quá trong đó có hai cái nữ hài nổi bật , một cái mặc xiêm y lam nhạt , một cái mặc xiêm y xanh lá mạ. Nói các nàng đặt biệt là vì các nàng chiều cao không sai , còn có một thân khí chất , thấy thế nào cũng ko như người làm nha hoàn. Triệu Khả Nhiên ko khỏi nhìn các nàng vài lần. Bất quá xe nhóm nữ hài trước mắt này, Triệu Khả Nhiên cũng ko biết nên chọn lựa như thế nào mới tốt

Nói đến chọn nha hoàn, Triệu Khả Nhiên ko khỏi nhớ tới Tư Đồ Húc , lần trước Tư Đồ Húc nói đưa vài cái nha hoàn tới nhưng là đã qua nhiều ngày như vậy nàng trừ bỏ nhìn thấy Lưu nguyệt cầm cùng một quyển Kinh thi ra thì một cái bóng dáng người đều ko nhìn thấy , càng đừng nói cái gì vài cái nha hoàn. Xem ra chính mình thật đúng là bị lừa, mệt bản thân còn ảo não nếu hắn thật sự đem nha hoàn đưa tới có nên hay ko nhận lấy đâu !

” tỷ tỷ , tỷ tỷ “. Nhìn đến Triệu Khả Nhiên tựa hồ ko yên long, Triệu Khả Nhân vội vàng hô vài tiếng

” A, cái gì a ?” Nghe tiếng Triệu Khả Nhân gọi ầm ĩ, Triệu Khả Nhiên như ở trong mộng mới tỉnh , ” Khả Nhân , có chuyện gì sao ? Như thế nào đột nhiên gọi ta”

Nhìn Triệu Khả Nhiên như vậy , Triệu Khả Nhân nhăn mày , ” Tỷ tỷ ngươi làm sao vậy , như thế nào giống như ko yên lòng , ta đã kêu ngươi mấy tiếng ngươi đều ko có phản ứng a ”

Triệu Khả Nhiên cười cười , ” Ko có , ta chính là bỗng chốc thấy được nhiều nha đầu như vậy ko biết nên tuyển như thế nào mới tốt ”

” Kia còn ko đơn giản ” Triệu Khả Nhân cười nói ” Chờ một chút để các nàng giới thiệu bản thân , ngươi nếu nhìn đến thích hợp vậy lưu lại tốt lắm”

TRiệu Khả Nhiên gật gật đầu

Một đám nữ hài tử đều dùng ánh mắt khát cầu nhìn về phía Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân, bởi vì các nàng đều đã muốn bán mình, nếu có thể ở lại thái sư phủ nhà giàu như vậy làm nha hoàn , đó là thật ko sai. Nhưng là nếu tuyển ko được , các nàng còn phải lại một lần nữa đến những nhà khác để bị tuyển. Nếu luôn luôn tuyển ko được , kia các nàng khả năng sẽ bị đưa về nhà. Nhưng là các nàng chính bởi vì trong nhà khốn cùng mới có thể bị buộc bán mình làm nô , nếu về nha kia một nhà đại khái đều sẽ sống ko nổi. CHo nên các nàng nhất định phải hảo hảo mà nắm chắc cơ hội lần này.

Trần ma ma vẫy tay ý bảo nữ hài tử hàng thứ nhất tiến lên, theo thứ tự giới thiệu , ” Đây là mai lan, cúc thanh , yến yên …”

Xem sáu hài tử trước mắt , Triệu Khả Nhiên ko có cảm giác gì, Triệu Khả Nhân tựa hồ cũng ko thích , các nàng đều lắc đầu. Nhìn đến tình cảnh như vậy , Trần ma ma vẫy tay ý bảo các nàng trước tiên lui xuống . Sáu nữ hài tử thất xọng lui ra.

Rất nhanh , hàng nữ hài tử thứ hai tiến lên , Trần ma ma vừa định mở miệng giới thiệu , Triệu Khả Nhiên liền ngăn trở ” Để các nàng chính mình nói đi !”

Vài cái nữ hài liền bắt đầu tự giới thiệu . Bất quá hai ba cái rồi Triệu Khả Nhiên cũng ko có chọn được ai , ngược lại là Triệu Khả Nhân tựa hồ vừa lòng, bỗng chốc liền chọn hai cái.

Rất nhanh liền đến nữ hài tử mặc áo lam nhạt Triệu Khả Nhiên vừa chú ý tới. Nữ tử áo lam trước mắt gương mặt trái xoan , mắt như điểm nước son , thanh túc mà ko tục, ko chỉ có như thế nàng còn có một khí chất vừa thấy đã thương, tin tưởng chỉ cần là nam tử đều sẽ bị nàng hấp dẫn. Bất quá , nữ tử như vậy làm sao có thể cam tâm làm nha hoàn người khác đâu ?Triệu Khả Nhiên ko hiểu

” Nô tì Cầm hương, gặp qua hai vị tiểu thư ” Nàng kia nhàn nhạt mở miệng, thanh âm tựa như hoàng oanh xuất cốc

Cầm hương? Nghe cái tên như thế, động tác uống trà của Triệu Khả Nhiên dừng một chút, bất quá rất nhanh liền khôi phục bình thường bởi vậy ở đây ko ai phát hiện nàng khác thường.

” Cầm hương, tên này cũng là lịch sự tao nhã ” . Triệu Khả Nhân mở miệng cười tán thưởng. Nhưng trong ánh mắt nàng cũng là mang theo một tia sáng lạnh

” Muội muội thích ko ?” Nghe Triệu Khả Nhân nói, Triệu Khả Nhiên cười hỏi

Triệu Khả Nhân lắc đầu

Động tác Triệu Khả Nhân như vật, trong lòng Triệu Khả Nhiên hiểu rõ. Vô luận như thế nào Triệu Khả Nhân đều sẽ ko thích nữ tử trước mắt n ày. Triệu Khả Nhân là cái người kiêu ngạo , nàng tuyệt đối ko dung người bộ dạng xinh đẹp hầu hạ bên người nàng. Nhất là nữ tử trước mắt khí cất như vậy , nàng là tuyệt đối sẽ ko chấp nhận một người như vậy bên người.

Triệu Khả Nhiên cái gì cũng ko có nói , chính là ý bảo nữ tử kế tiếp giới thiệu bản thân. Mà nữ tử đó chính là nữ hài tử mặc xiêm y xanh lá mạ kia. Nữ tử trước mắt có làn da trắng , anh mắt to , cái mũi thanh tú , miệng thanh tú mà no đủ, hơn nữa dáng người kiều nhỏ thoạt nhìn xinh đẹp đáng yêu , tuyệt đối ko kém cỏi so với nữ tử mới kêu Cầm hương kia. Có thể nói hôm nay trong đám nữ hài tử có hai các nàng ta tối nổi bật. Nhưng là hai người như vậy vì sao lại làm nha hoàn đâu ? Các nàng có khí chất như vậy tuyệt đối sẽ ko phải nhà nghèo phổ thông có thể bồi dưỡng ra, như vậy kết quả là vì cái gì đâu ?

Tại lúc Triệu Khả Nhiên nghĩ mãi ko xong, nữ tử xanh lá mạ mở miệng, ” Nô tì Thi hương , gặp qua hai vị tiểu thư ”

Truyện được đăng tại đây

Cái gì, Thi hương? Nghe nữ hài tử giới thiệu như thế, một tia kinh ngạc từ trong ánh mắt Triệu Khả Nhiên lóe qua. Bất quá rất nhanh nàng liền khôi phục bình thường

” Cầm hương, Thi hương phải ko ?” Triệu Khả Nhiên mở miệng hỏi

” Đúng vậy ” Hai nữ hài kia trăm miệng một lời trả lời

Triệu Khả Nhiên cười cười, ” Tên rất hau , các ngươi về sau liền lưu lại đi !”

Đến đây tựa hồ Triệu Khả Nhiên đã biết hai cái nữ hài tử trước mắt vì sao sẽ đi làm nha hoàn. Này đại khái chính là theo như lời Tư Đồ Húc , ” Cầm, Thi theo sau sẽ tới, kia cũng là lễ vật ” . Nguyên lai cái gọi là Cầm , Thi là chỉ hai nữ tử trước mắt. Bất quá , nàng hiện tại bên người đích xác cần người , xem ra vẫn là nhận lấy a ! Tư Đồ Húc rốt cuộc là người nào a, liền ngay cả chuyện Thái sư phủ tuyển nha hoàn hắn cũng có thể sáp vào một chân.

” Cái gì ?” Nghe được Triệu Khả Nhiên nói, hai nữ hài tử còn ko mở miệng, Triệu Khả Nhân liền mở miệng kinh hô

Nhìn Triệu Khả Nhân thất thường , Triệu Khả Nhiên nhăn mày , ” Khả Nhân, như thế nào ?”

” Không, ko có gì ” Triệu Khả Nhân tựa hồ cũng chú ý tới bản thân thất thường, vội vàng cười mở miệng, ” Tỷ tỷ , ngươi tuyển cũng nhanh quá đi ! Phía trước còn có vài người đâu , muốn hay ko lại nhìn một chút rồi tuyển cũng ko muộn a ”

Triệu Khả Nhân như vậy làm Triệu Khả Nhiên thầm nghĩ, Triệu Khả Nhân đến cùng là làm cái gì a ? Vì sao thất thường như vậy đâu ? Mình bất quá chính là tuyển hai cái nha hoàn mà thôi

” Khả Nhân, ngươi đang nói cái gì đâu ?” Triệu Khả Nhiên cười trả lời, ” Ngươi ko phải cũng tuyển hai cái sao ?”

Nghe Triệu Khả Nhiên nói, Triệu Khả Nhân cũng ko nói cái gì nữa, chính là cùng Nhàn Vân bên cạnh liếc nhìn nhau một cái.Hai người trong mắt tựa hồ đều sốt ruột

Triệu Khả Nhiên tuy rằng cũng chú ý tới nhưng làm như cái gì cũng chưa thấy , chỉ lẳng lặng uống trà

Rất nhanh hàng nữ tử thứ ba cũng tiến lên đây. Các nàng vẫn là một đám tự giới thiệu. Bất quá Triệu Khả Nhiên đã ko còn hứng thú cho nên cũng ko có nghiêm cẩn nghe.

” Nô tì Thanh Trúc gặp qua hai vị tiểu thư ”

” Tỷ tỷ, ngươi xem nha hoàn này thế nào a ?” Thời điểm nữ hài Thanh Trúc giới thiệu , Triệu Khả Nhân đột nhiên mở miệng hỏi

Nghe vậy , Triệu Khả Nhiên ngẩng đầu lên , nữ hài tử trước mắt cũng ko phải tuyệt thế giai nhân gì nhưng bộ dáng vẫn là rất ko sai , có một loại cảm giác Tiểu gia bích ngọc. Bấy quá Triệu Khả Nhiên ko hiểu, lấy tính tình Triệu Khả Nhân làm sao có thể coi trọng nữ hài tử này đâu ?

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên cười hỏi, ” Như thế nào, Khả Nhân ngươi muốn nữ hài này sao ?”

Nghe Triệu Khả Nhiên hỏi , Triệu Khả Nhân vội vàng phủ nhận, ” Ko có , chỉ là ta cảm thấy nữ hài này rất tốt, tỷ tỷ nếu ko thì thu nàng đi !”

Triệu Khả Nhiên lại nhìn nữ tử trước mắt này , ko biết vì sao nàng tổng cảm thấy nữ hài thập phần cổ quái , nàng giống như đang dùng ánh mắt thù hận nhìn mình , nhưng là nhìn lại lại giống như ko có.

Triệu Khả Nhiên lắc đầu nói , ” Muội muội nếu thích thì bản thân liền lưu lại đi !”

” Nhưng là , tỷ tỷ , ngươi mới tuyển hai cái mà thôi ” Triệu Khả Nhân ở một bên cổ xúy nói ” Ko bằng lưu lại đi !”

TRiệu Khả Nhiên như trước kiên trì lắc đầu, nàng ko biết vì sao Triệu Khả Nhân luôn muốn nàng nhận lấy nữ hài này , chẳng lẽ nữ hài này lại là nàng an bài cơ sở ngầm. Nghĩ đến điều này Triệu Khả Nhiên liền càng thêm kiên trì ý nghĩ của mình.

Triệu Khả Nhân nghĩ muốn khuyên Triệu Khả Nhiên. Bất quá Triệu KhảNhiên tựa hồ nhìn ra ý tứ của nàng nên rất nhanh đã tuyển nữ hài ít tuổi nhất. Đến cuối cùng vẫn là bản thân Triệu Khả Nhân vẫn là lưu lại Thanh Trúc cho mình.