Đích trưởng nữ » Trang 55

Chương 55

Nhìn Tôn Thiến vẻ mặt do dự, Trương thị tự nhiên rõ ràng Tôn Thiến đang lo lắng cái gì, vì thế mở miệng nói , ” Muội muội không ăn, chớ không phải là sợ ta kê đơn ở điểm tâm ?”

” Trương tỷ tỷ hiểu lầm, ta tuyệt đối ko có ý tứ này ” Tôn Thiến vội vàng phủ nhận

” Muội muội yên tâm đi !” Trương thị cười nói , ” Ta còn không có ngu như vậy , muội muội ở trong này ăn điểm tâm xong có chuyện gì xảy ra, ta đây cũng không thoát được quan hệ a !”

” Tỷ tỷ suy nghĩ nhiều ” Tôn Thiến suy nghĩ một chút, cảm thấy cũng đúng, nếu Trương thị muốn hại bản thân, hẳn là không dám quang minh chính đại như vậy mới đúng. Hơn nữa từ khi mang thai về sau nàng liền thèm ăn hơn nhiều , nhìn đến này đó điểm tâm đích xác rất muốn ăn. Vì thế Tôn Thiến ăn mấy khối điểm tâm.

Nhìn Tôn Thiến ăn điểm tâm, trong mắt Trương thị nhanh thoáng qua một đạo quang mang đạt được ý đồ

Hai người lại ngồi một chút Tôn Thiến mới tìm cớ cáo từ. Bất quá lần này Trương thị cũng không lại giữ lại

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Nhìn Tôn Thiến đi xa, trên mặt Trương thị lập tức lộ ra tươi cười đắc ý

” Hết thảy cũng không có vấn đề gì đi ?” Trương thị hỏi

” Di nương yên tâm đi !” Ở một bên Lệ Quên trả lời, ” Tổ yến cao kia nô tì đã bỏ thêm hạt dẻ nhung. Hơn nữa nô tì đã hỏi thăm rõ ràng, Tôn di nương bởi vì thể hư , gần đây mỗi buổi tối đều sẽ ăn canh thịt dê để tẩm bổ ”

” Vậy là tốt rồi ” Trương thị vừa lòng gật đầu

” Bất quá, di nương, như vậy thật sự sẽ có hiệu quả sao ?” Lệ Quyên lo lắng hỏi , ” Còn có , như vậy thật sự sẽ không tra được ra chúng ta sao ?”

” Yên tâm tốt lắm ” Trương thị thực trấn định , ” Thịt dê cùng bản thân tương khắc, cùng ăn sẽ bị trúng độc , người chỉ bị nôn mửa. Người bình thường không có chuyện gì, nhưng Tôn Thiến nàng là phụ nữ có thai a ! Tuyệt đối không chịu nổi ép buộc như vậy , liền tính không phải một thi hai mệnh , cũng tuyệt đối không có khả năng sinh hạ cái đứa nhỏ kia. Lại nói căn bản không có nhiều người biết thịt dê cùng hạt dẻ tương khắc . Cho nên yên tâm không có người hội tra được trên đầu chúng ta. Lại nói , nàng ít nhất ăn xong thịt dê, buổi tối chờ một hồi mới có thể phát tác. Đến lúc đó cho dù hoài nghi , mọi người cũng sẽ đem ánh mắt nhìn vào bữa tối , ai sẽ nghĩ đến một mâm tổ yến cao đâu ? Lại nói kia tổ yến cao là phòng bếp làm, ta sợ cái gì a ?”

” Di nương hảo mưu kế a !” Lệ Quyên ở một bên nịnh nọt nói

Đọc FULL truyện tại đây

” Kia đương nhiên ”

Trương thị cười đến thực đắc ý. Nhưng nàng không biết là, đối thoại này của các nàng thế nhưng một chữ không thiếu truyền vào lỗ tai một hài tử ba tuổi.

Vài ngày gần đây bởi vì Khả Nhân bị bệnh nên Tần Hương Hà cũng chưa có thời gian để ý tới Triệu Khả Nhiên. Hôm nay Triệu Khả Nhiên vốn là cùng Nguyệt cô chơi trốn tìm, nhưng là Nguyệt cô hảo chậm nha ! Tìm lâu như vậy đều không có tìm được. Triệu Khả Nhiên ở trong lòng thầm nghĩ. Nhưng không bao lâu nàng liền nhìn đến Tôn di nương cùng Trương di nương ngồi ở trong đình cách đó không xa, sau các nàng còn ăn xong điểm tâm. Triệu Khả Nhiên vốn cũng nghĩ đi ra ngoài ăn, nhưng nàng đột nhiên nhớ tới mẫu thân nàng tựa hồ không thích nhóm di nương này. Cho nên Triệu Khả Nhiên liền ngoan ngoãn trốn chờ Nguyệt cô đến tìm nàng.

Sau nàng nhìn đến Tôn di nương đi rồi , nàng vốn cũng nghĩ đi ra, dù sao Nguyệt cô tìm lâu như vậy còn chưa có tìm đến, cho nên nàng muốn đi tìm Nguyệt cô. Nhưng là tại lúc nàng muốn đi ra ngoài , đột nhiên nàng nghe được lời Trương di nương nói

Triệu Khả Nhiên tuy rằng chỉ có ba tuổi lại thập phần thông minh. Từ lời nói Trương di nương , nàng giống như đã biết Trương di nương muốn hại Tôn di nương. Đến cùng muốn hay không nói cho Tôn di nương đâu ? Triệu Khả Nhiên thực buồn rầu cắn ngón tay tự hỏi vấn đề thâm ảo này. Mẫu thân giống như không thích nàng cùng các di nương này tiếp xúc, nếu đi tìm Tôn di nương mẫu thân hội mất hứng. Nhưng là trong bụng Tôn di nương hiện tại có tiểu bảo bảo, nếu tiểu bảo bảo có việc kia nên làm cái gì bây giờ mới tốt đâu ?

Triệu Khả Nhiên thực buồn rầu. Đột nhiên trong đầu linh quang chợt lóe. Triệu Khả Nhiên nghĩ tới một biện pháp tốt

Rất nhanh Triệu Khả Nhiên liền vụng trộm ly khai. Rời đi xong Triệu Khả Nhiên lập tức tìm đến Nguyệt cô, đem sự tình trải qua đều nói cho Nguyệt cô rồi nói , ” Nguyệt cô , mẫu thân không thích ta đi chỗ di nương, ngươi đi nói cho Tôn di nương được không?”

Truyện được đăng tại đây

Nghe xong lời Triệu Khả Nhiên , Nguyệt cô chấn động , nàng không nghĩ tới Trương di nương thế nhưng muốn hại đứa nhỏ trong bụng Tôn di nương. Vì thế vội vàng đáp , ” Hảo, ta hiện tại lập tức đi qua. Tiểu thư , ngài ngoan ngoãn ở trong này nga, đừng chạy loạn nữa ”

” Hảo , kia Nguyệt cô ngươi đi nhanh về nhanh a !”

Nguyệt cô lập tức tiến đến Từ Phong viên. Ngay lúc nàng đuổi tới Từ Phong viên, Tôn Thiến vừa vặn bắt đầu dùng bữa tối. Bởi vì Nguyệt cô đuổi tới kịp thời cho nên Tôn Thiến tránh được một kiếp này. Mà vào tối ngày hôm đó Triệu Khả Phong cũng sinh ra.

Trương thị cũng không biết Tôn Thiến có hay không ăn thịt dê kia , bất quá vào ban đêm Triệu Khả Phong được sinh ra cho nên Trương thị cũng không hỏi thăm được này nọ gì. Nhưng là Triệu Khả Phong bình an sinh ra làm Trương thị tức giận đến nghiến răng , lại không còn cách nào khác.

Sau này Tôn Thiến đều luôn luôn thực cẩn thận cho nên Triệu Khả Phong bình yên trưởng thành