Đích trưởng nữ » Trang 54

Chương 54

Xem Trương thị đi tới, Tôn Thiến cũng không có biện pháp né , đành phải cùng Trương thị chào hỏi

” Trương tỷ tỷ mạnh khỏe ”

” A, nguyên lai là Tôn muội muội a ! ” Trương thị làm bộ như giật mình , ” Thật đúng là đã lâu không thấy , như thế nào hôm nay muội muội hưng trí như vậy ra đây ngắm hoa a !”

Kỳ thực từ lúc Tôn Thiến rời đi Từ Phong viên kia một khắc, Trương thị đã được đến tin tức. Nàng chính là cố ý tới nơi này ngăn lại Tôn Thiến. Hiện tại trong phủ cũng chỉ có phu nhân cùng nàng có đứa nhỏ mà thôi , phu nhân sinh cặp song sinh , nàng là không có đảm lượng động tới. Phu nhân nhưng là đại tiểu thư Quốc công phủ , nếu đại tiểu thư cùng nhị tiểu thư gặp chuyện không may , vậy tuyệt đối không tốt . Nhưng là đứa nhỏ trong bụng Tôn Thiến tuyệt đối không thể sinh ra. Phải biết rằng hiện tại lão gia đã thập phần sủng ái nàng, nếu nàng sinh ( Tôn Thiến ) ra con trai , kia trong phủ còn có vị trí của nàng ( Trương thị ) sao ? Nàng không biết phu nhân là thấy thế nào , nhưng nàng tuyệt đối sẽ không ngồi chờ chết. Bất quá cho tới nay nàng tìm khắp đều không có cơ hội , thật vất vả nàng ( Tôn Thiến ) rốt cục xuất môn, tuyệt đối không thể buông tha cơ hội này.

Nhìn Trương thị trước mắt tiếu lí tàng đao , trong lòng Tôn Thiến xẹt qua điềm xấu. Bất quá nàng vẫn là chống khuôn mặt tươi cười trả lời , ” Đúng vậy ! Ta nhìn thời tiết tốt như vậy nên muốn ra ngoài dạo một chút ”

” Đúng vậy , hiện tại khí trời tốt, muội muội có hay không hưng trí bồi tỷ tỷ ta đi ra đình ngồi một chút đâu ?” Trương thị mở miệng mời

Tôn Thiến suy nghĩ một chút, ngồi xuống tổng so với đứng ở chỗ này an toàn hơn nhiều lắm. Dù sao đứng ở chỗ này nếu không cẩn thận sẽ ngã sấp xuống, hiện tại mình đã mười tháng, tùy thời đều sẽ sinh , nếu có cái gì ngoài ý muốn vậy vô cùng có khả năng mẫu tử đều tổn hại

Nghĩ vậy Tôn Thiến liền trả lời , ” Ka muội muội liền cung kính không bằng tuân mệnh ”

Vì thế hai người đi đến đình trong hoa viên. Hai người ở trong đình ngồi xuống. Nhìn Tôn Thiên bụng lớn, Trương thị trong lòng càng không có tư vị. Nữ nhân trước mắt không chỉ có bộ dạng mỹ mạo tuổi trẻ, lão gia yêu thích hơn nữa bây giờ còn mang thai , quả thực chính là làm cho người ta ghen tị. Rõ ràng đại phu cũng đã nói qua nàng không có khả năng lại mang thai , nhưng cố tình lão thiên gia liền như vậy chiếu cố nàng, chỉ một phần vạn cơ hội đều bị nàng gặp được. Mà bản thân đâu ? Tuy rằng cũng là thiết thất lão gia, nhưng trong lòng nàng rõ ràng , lão gia kỳ thực cũng ko thích nàng. Tuy rằng nàng vì lão gia sinh ra Oánh nhi , nhưng lại như trước xem thường địa vị đứa con gái này . Điều này làm cho nàng phẫn nộ từ trong đáy lòng

Đọc FULL truyện tại đây

Nhìn Trương thị hay thay đổi sắc mặt, dự cảm điềm xấu trong lòng Tôn Thiến càng ngày càng mãnh liệt, vì thế nàng muốn mở miệng cáo từ. Nhưng là khi nàng chuẩn bị mở miệng , TRương thị đã mở miệng trước.

” Muội muội , ngươi mang thai , khẳng định đặc biệt dễ đói đúng không ? ” Trương thị giả một bộ dạng quan tâm hỏi , ” Ta cho người chuẩn bị một ít đồ ăn được chứ ?”

Xem Trương thị trước mắt rõ ràng không có hảo ý . Tôn Thiến vội vàng mở miệng nói , ” Không cần , ta còn chưa đói đâu !”

” Muội muội không cần khách khí a !” Trương thị không chấp nhận cự tuyệt , phân phó nói ” Lệ Quyên, ngươi đi phòng bếp đem tổ yến cao ta vừa phân phó lấy đến ”

” Dạ, di nương ”

Truyện được đăng tại đây

Nói xong , nha hoàn bên người Trương thị là Lệ Quyên lập tức ly khai, hoàn toàn ko có đường cho người ta cự tuyệt. Tôn Thiến bất đắc dĩ đành phải cùng Trương thị tiếp tục ngồi trong đình Đông kéo tây dắt , lãng đãng trò chuyện.

Rất nhanh Lệ Quyên đã bưng một mâm tổ yến cao trở lại . Xem điểm tâm tinh xảo Tôn Thiến cũng cảm thấy đói bụng. Nhưng là nàng vẫn không có can đảm ăn vì sợ Trương thị động tay động chân