Đích trưởng nữ » Trang 41

Chương 41

Làm sao có thể có người như vậy , chẳng lẽ hắn đến vì cười nhạo bản thân mình sao ?

Trong ánh mắt Triệu Khả Nhiên nhiễm nhè nhẹ buồn bực , nhịn không được mở miệng ” Ngươi đến cùng là ai ?”

” Ta còn tưởng rằng nàng sẽ không hỏi đâu !” Tư Đồ Húc thật vất cả mới ngừng cười nhưng trong ánh mắt vẫn như trước mang theo ý cười.

” Ta không hỏi chẳng lẽ ngươi sẽ không nói sao ?” Triệu Khả Nhiên buồn bực nói ” Vào thời điểm này ngươi tiến vào phòng ta chẳng lẽ cũng không cho chủ nhân ta đây biết ngươi là ai sao ? ”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

” Đối với người đêm khuya xâm nhập phòng nàng , nàng đều là trấn định như vậy đối đãi sao ?” Tư Đồ Húc thu hồi biểu cảm vui đùa ,nghiêm túc hỏi

” Này giả thiết không thành lập” Xem nam tử trước mắt biểu cảm nghiêm túc, Triệu Khả nhiên cũng thu hồi biểu cảm buồn bực, ” Ta nghĩ hẳn là không có người chính nhân quan tử nào sẽ trong lúc đêm khuya đến thăm một cái khuê phòng nữ tử đi !”

” Nga , vậy ý tứ nàngi nói ta là không phải chính nhân quân tử a ! ” Tư Đồ Húc nhíu mày ,” ” Kia, nàngi xem ta này không phải chính nhân quân tử , tại đêm khuya như vậy xuất hiện tại khuê phòng nàng không lo lắng ta sẽ đối với nàng bất lợi sao ?”

” Ngươi sẽ sao ?” TRiệu Khả Nhiên không đáp hỏi lại

Đích xác sẽ không. Tư Đồ Húc trong lòng thầm nghĩ , nhưng là ngoài miệng lại như trước không buông tha người ” Nếu ta đối với nàng bất lợi đâu ?”

Đọc FULL truyện tại đây

” Ngươi sẽ không ” Triệu Khả Nhiên khẳng định nói

Nhìn nam tử trước mắt , TRiệu Khả Nhiên cũng không biết tự tin đến từ đâu, có lẽ là trực giác đi ! TRiệu Khả Nhiên chính là biết nam tử trước mắt sẽ không thương tổn nàng. Triệu Khả Nhiên đã trải qua một đời , hiện tại tuyệt đối không phải là cái thiếu nữ mười ba tuổi ngây thơ kia . Trải qua sự tình đời trước, hiện tại Triệu Khả Nhiên tuy rằng thoạt nhìn chỉ có mười ba tuổi nhưng là linh hồn tuyệt đối thành thục. Đối với một sự tình , nàng trừ bỏ phân tích bên ngoài thì trực giác cũng trở nên thập phần linh mẫn. Nam tử trước mắt mặc dù ở đêm khuya thoải mái xâm nhập khuê phòng nàng nhưng trên người lại tản mát ra một cỗ hơi thở tôn quý như có như không, hơn nữa trên người hắn không cảm giác được một chút ác ý nào.

Xem Triệu Khả Nhiên tín nhiệm mình như vậy Tư Đồ Húc không biết là nên cười hay là nên thở dài mới tốt. Vật nhỏ trước mắt tín nhiệm bản thân như vậy thật là chuyện tốt nhưng là đối với nàng dễ dàng tin tưởng một người lần đầu gặp mặt như vậy hắn lại không khỏi lo lắng.

” Như thế nào , còn không chuẩn bị tự giới thiệu sao ?” Triệu Khả Nhiên hỏi

” Tư Đồ Húc ”

Truyện được đăng tại đây

Nghe trong miệng Tư Đồ Húc nói ra tên , TRiệu Khả Nhiên chân mày cau lại : Họ Tư Đồ kia nhưng là quốc họ, ở đại lịch vương triều chỉ có trong hoàng gia mới có thể có họ Tư ĐỒ. Đến cùng nam tử trước mắt là loại người nào? TRiệu Khả Nhiên cẩn thận đánh giá Tư Đồ Húc

” Thân phận của ngươi ?” Triệu Khả Nhiên hỏi ngay sau đó

” Nàng không biết ta ?” Tư ĐỒ Húc cảm thấy tò mò, như thế nào còn có người có thể không biết hắn.

” Ta vì sao muốn nhận thức ngươi a ?” Triệu Khả Nhiên hỏi lại .