Đích trưởng nữ - Trang 229

Chương 208: Nữ tử thần bí

Nghe Triệu Khả Nhiên nói Trần ma ma nhất thời sốt ruột, “Vương phi, cháu gái nô tỳ là nữ tử trong sạch, sao có thể làm nô tỳ trong vương phủ?”

“Trần ma ma, không lẽ ngươi xem bổn vương phi là ngốc tử mà đùa giỡn sao.” Triệu Khả Nhiên vỗ bàn một cái, lớn tiếng nói, “Ban đầu bổn vương phi đã nói, ngươi muốn trở về đoàn tụ với người nhà, bổn vương phi có thể thành toàn ngươi, nhưng ngươi nói không cần. Sau đó, ngươi kiên trì muốn cháu gái của ngươi đến, bổn vương phi cũng đồng ý. Hiện tại ngươi lại nói, ngươi không muốn cháu gái ngươi vào phủ làm nô tỳ. Vậy ngươi chính là đùa giỡn với bổn vương phi rồi.”

“Vương phi, nô tỳ không có, nô tỳ, nô tỳ không dám.” Nghe Triệu Khả Nhiên lên án, Trần ma ma vội vàng mở miệng cầu xin tha thứ.

“Trần ma ma, ngươi nói, cô cháu gái này của ngươi vào vương phủ, vì cái gì chứ?” Ánh mắt Triệu Khả Nhiên sắc bén nhìn người quỳ dưới đất, “Ngươi chẳng qua chỉ là một nô tài mà thôi, nếu cháu gái ngươi không muốn vào phủ làm nô tỳ, thì nàng chính là tự tiện xông vào vương phủ rồi. Phải biết, đây chính là tử tội!”

“Không có, không có, nô tỳ nào dám làm chuyện như vậy!” Nghe Triệu Khả Nhiên đem tội danh giáng xuống đầu, Trần ma ma vô cùng nóng nảy, bà vội vã mở miệng nói, “Vương phi, cháu gái nô tỳ là đến làm nô tỳ.”

“Cô!” Y Lâm ở một bên vốn đã sợ ngây người, rốt cuộc lúc này mới phản ứng.

“Câm miệng.” Trần ma ma mở miệng quát lớn, “Có thể cho ngươi vào trong vương phủ làm nô tỳ, đó là vinh hạnh của ngươi, ngươi còn không mau khấu tạ vương phi.”

“Nhưng mà, cô. Người không phải là nói…”

“Câm miệng!” Trần ma ma trợn mắt nhìn Y Lâm một cái, sau đó nhỏ giọng cảnh cáo, “Nếu ngươi không muốn sống, vậy cứ tiếp tục nói.”

Nghe Trần ma ma nói, Y Lâm sợ hết hồn, nàng vội vã quỳ xuống dập đầu tạ ơn, “Nô tỳ tạ vương phi ân điển.”

“Ừ.” Triệu Khả Nhiên hài lòng gật đầu một cái, “Y Lâm, về sau ngươi chính là nô tỳ trong vương phủ , nhất định phải cố gắng làm việc, cho tới bây giờ trong vương phủ chúng ta không nuôi người nhàn rỗi.”

“Nô tỳ biết.” Nhìn dáng vẻ uy nghiêm của Triệu Khả Nhiên, trong lòng Y Lâm có chút sợ, vội vàng mở miệng trả lời.

“Đúng rồi, vương phi, vậy an bài Y Lâm đến chỗ nào đây?” Trần ma ma vội vàng mở miệng, “Vương phi, người mới gả vào vương phủ, bên cạnh khẳng định thiếu người chăm sóc. Bằng không để cho Y Lâm vào Du Nhiên Cư hầu hạ!”

Trần ma ma tính toán trong lòng, dù sao cũng là nô tỳ. Nếu có thể vào Du Nhiên Cư, vậy thì có thể gần quan được ban lộc.

Triệu Khả Nhiên dĩ nhiên là nhìn thấu suy nghĩ của Trần ma ma, nàng cười, sâu xa nhìn người còn quỳ trên đất, hiện tại đang mong đợi nhìn mình, “Trần ma ma, sao bổn vương phi lại không biết, thì ra chuyện an bài nô tỳ phải do ngươi quyết định! Xem ra ngươi thật sự muốn leo lên đầu của ta!”

“Nô tỳ không dám, nô tỳ không dám.”

“Nếu không dám, vậy thì không được nói lung lung.” Triệu Khả Nhiên lạnh lùng nhìn Trần ma ma, “Còn nữa, trong Du Nhiên Cư không thiếu người. Cho dù là thật, vậy cũng không cần ngươi đến an bài. Bổn vương phi tuyệt đối không cho phép những người loạn thất bát tao tiến vào Du Nhiên Cư hầu hạ. Cháu gái ngươi vừa mới đến, liền muốn vào Du Nhiên Cư hầu hạ, xem ra tâm của nàng thật sự rất cao!”

“Không có, không có, cháu gái nô tỳ tuyệt đối không dám có suy nghĩ khác.” Trần ma ma vội vàng giải thích, “Nàng chỉ muốn vào phủ tới làm bạn với nô tỳ mà thôi.”

“Nếu nói như vậy, vậy thì do bổn vương phi đến an bài!” Triệu Khả Nhiên khẽ mỉm cười, “Hiện tại nơi khác cũng không thiếu nha hoàn ngược lại trong phòng bếp còn thiếu một nha hoàn nhóm lửa. Vậy để cháu gái của ngươi đến phòng bếp làm nha hoàn đi!”

“Cái gì?” Nghe Triệu Khả Nhiên nói, Trần ma ma còn chưa mở lời, Y Lâm đã hoảng sợ, mặc dù nhà nàng không tính là gia đình giàu có, nhưng mà cũng được xem là có của cải. Hiện tại phải ở trong vương phủ làm nô tỳ nàng đã rất uất ức, bây giờ còn muốn nàng đến phòng bếp làm nha hoàn nhóm lửa, cái này sao nàng có thể chịu được!

Đọc FULL truyện tại đây

“Thế nào, ngươi có ý kiến gì không?” Triệu Khả Nhiên nhàn nhạt nhìn nàng một cái.

Ánh mắt Triệu Khả Nhiên rất nhạt, không một chút cảm xúc. Nhưng ánh mắt nhìn xuống như thế phía dưới, Y Lâm lại cảm thấy mình giống như bị ép đến hít thở không thông, hơn nữa trong lòng tràn đầy cảm giác bị áp bức và sợ hãi, giống như chỉ cần mình nói sai một câu, vậy thì sẽ lâm vào chỗ vạn kiếp bất phục.

“Không có, không có, ta không có bất kỳ ý kiến.” Y Lâm khoát tay áo, vội vàng mở miệng trả lời.

“Xem ra lễ nghi ngươi học được không phải lợi hại nhất!” Triệu Khả Nhiên nhìn Trần ma ma, “Trần ma ma, nếu ngươi muốn cháu gái ngươi ở Húc vương phủ hảo hảo mà sinh tồn, vậy thì phải dạy nàng một chút lễ nghi mới tốt. Chẳng qua chỉ là một nha hoàn thôi, lại dám ở trước mặt bổn vương phi tự xưng ta. Lần này nể tình nàng là cháu gái ngươi, vi phạm lần đầu, cho nên bổn vương phi cũng không so đo. Nếu còn có lần sau, bổn vương phi nhất định sẽ nghiêm trị không tha.”

“Nô tỳ nhất định sẽ hảo hảo quản giáo Y Lâm, tuyệt đối sẽ không để cho nàng tái phạm.” Trần ma ma luôn miệng lên tiếng, chỉ sợ Triệu Khả Nhiên làm khó dễ.

“Tốt lắm, vậy các ngươi lui ra đi!” Triệu Khả Nhiên phất tay.

Được sự đồng ý, Trần ma ma vội vàng mang theo Y Lâm rời khỏi thiên sảnh.

“Tiểu vương phi của ta, nàng thật sự rất có bản lĩnh.” Tư Đồ Húc giơ ngón tay cái lên, mở miệng khích lệ, “Chỉ vài ba lời liền đuổi được người đi. Tốt lắm, hiện tại chúng ta nên đi thôi!”

“Chàng còn không biết xấu hổ mà nói.” Triệu Khả Nhiên liếc hắn một cái, “Không cần nói với ta, chàng nhìn không ra Trần ma ma, còn có cháu gái của bà đang suy nghĩ gì, chàng nhìn không ra sao!”

“Thế nào, tiểu vương phi của ta ghen.” Tư Đồ Húc cười nhìn Triệu Khả Nhiên, “Nghe xem, lời nói ra, thật sự chính là chua mười phần!”

“Chàng nói lung tung cái gì!” Triệu Khả Nhiên chu miệng lên, trừng mắt nhìn hắn, “Nếu chàng còn nói lung tung, người ta sẽ không để ý tới chàng.”

“Được, được, được, đều là ta sai.” Tư Đồ Húc vội vàng mở miệng nhận sai, “Đều tại ta, nàng không cần tức giận. Chúng ta vẫn nên đi ra ngoài đi! Nhân lúc thời gian vẫn còn sớm, chúng ta đi ra ngoài một lát, thuận tiện dùng bữa tối ở bên ngoài! Không phải lâu rồi nàng chưa đi Vọng Nguyệt lâu sao? Chúng ta đến Vọng Nguyệt lâu dùng bữa tối đi!”

“Hiện tại ta không muốn đi, nếu chàng muốn ra ngoài, vậy thì một mình chàng đi đi.” Triệu Khả Nhiên tức giận mở miệng nói, “Dù sao bây giờ ta không có tâm tình.”

Thấy Triệu Khả Nhiên giận thật, Tư Đồ Húc vội vàng mở miệng dụ dỗ, “Vật nhỏ, tất cả đều là lỗi của ta, đều tại ta trêu hoa ghẹo nguyệt, nàng cũng đừng tức giận. hiện tại tâm tình của nàng không tốt vậy thì càng nên đi ra ngoài một lát, thay đổi tâm trạng!”

Cuối cùng, Tư Đồ Húc vừa dỗ vừa lừa, Triệu Khả Nhiên vẫn theo hắn ra cửa. Mà ở bên kia, Trần ma ma và cô cháu gái Y Lâm kia cũng không có tâm tình tốt như vậy.

Trở lại chỗ ở của Trần ma ma về sau, Y Lâm không nhịn được, mở miệng nói, “Cô, người không phải đã nói với ta, muốn ta tới đây hưởng phúc sao? Tại sao sau khi ta đến đây, lại làm một nha hoàn nhóm lửa chứ? Nếu như vậy, vậy ta cần gì phải đi tới đây?”

“Y Lâm, con đừng vội!” Trần ma ma vội vàng mở miệng trấn an, “Con là cháu gái ruột của ta! Chẳng lẽ ta sẽ hại con sao, hiện tại con nhẫn nhịn, qua một khoảng thời gian sẽ tốt.”

“Cô.” Y Lâm lôi kéo tay Trần ma ma, làm nũng nói, “Người cũng biết, mặc dù nhà ta không tính là gia đình giàu có, nhưng lúc ở

loading