Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 98

Chương 399: Hiện thân thuyết pháp!

Tác giả: Nhữ Phu Nhân

“Tôi cũng thật cao hứng, em trở nên càng ngày càng mạnh……” Cửu Hào đạo sư khen ngợi.

Lăng Lan vừa định đáp lời liền nghe Ngũ hào đứng ở một bên nặng nề mà ho khan một chút. Lăng Lan cùng Cửu Hào không hẹn mà cùng mà quay đầu lại, hung tợn mà trừng mắt liếc anh một cái.

Ngũ hào đạo sư thập phần vô tội mà sờ sờ cái mũi nói: “Tôi chỉ là nhắc nhở các vị hiện tại cần phải giải quyết vấn đề khí thế của Lăng Lan bé nhỏ, thời gian không đợi người a……”

Cửu Hào đạo sư nghe vậy lại lần nữa liếc Ngũ hào một cái, ánh mắt tức giận làm Ngũ hào chỉ phải liên tục xua tay, tỏ vẻ chính mình lắm miệng.

Có lẽ thật là một vật khắc một vật, Ngũ hào biến thái làm vài vị đạo sư khác đều cực kỳ đề phòng, kính nhi viễn chi, ngay cả Nhất Hào cũng đối Ngũ hào không thể không nề hà nhưng cố tình Cửu Hào một chút đều không sợ Ngũ hào, và chỉ duy nhất mình cô có thể làm cho sắc mặt Ngũ hào trở nên khó coi, mà Ngũ hào đối cô cũng không có cách, trước nay không bao giờ xuống tay quá tàn nhẫn đối phó với Cửu Hào……

Bất quá Ngũ hào nhắc nhở cũng làm Cửu Hào nhớ nhiệm vụ của mình khi tới nơi này là gì, cô nói với Lăng Lan: “Lăng Lan, em trước nhìn năng lực của tôi.”

Vừa dứt lời liền thấy trên ngón tay Cửu Hào đột nhiên bốc cháy lên năm ngọn lửa màu lam nhạt, rõ ràng ngọn lửa hẳn sẽ phát sinh nhiệt lượng nhưng nó lại quỷ dị mà tràn ra một cổ hàn ý đến tận xương . Lăng Lan vèo một cái vội vàng rút tay mình về. Lời nói Cửu Hào đạo sư không giống như lời nói của Ngũ hào đạo sư – vĩnh viễn nửa thật nửa giả. Cửu Hào đạo sư nếu nói như vậy, liền tỏ vẻ ngọn lửa màu lam này quả thực có điều gì thật sự khủng bố.

Nhìn Lăng Lan không hề động tay động chân, Cửu Hào lúc này mới tiếp tục nói: “Đây là thiên phú thức tỉnh của tôi, tôi thức tỉnh thuộc tính kỳ thật cũng giống em, là thuộc tính thuỷ, thuộc về một loại biến dị, chỉ là em thức tỉnh chính là băng duyên, mà tôi thức tỉnh chính là băng diễm.”

Đọc FULL truyện tại đây

“Băng diễm?” Lăng Lan hoang mang, cô biết thủy có ba loại hình thái. Trạng thái khí, trạng thái lỏng , cùng với trạng thái cố định, trạng thái cố định chính là thiên phú biến dị của cô, hệ băng. Trạng thái khí, giống như nói về hệ sương mù, mà trạng thái lỏng chính là hình thái thường trực của thuỷ, nhưng lại chưa từng nghe qua hệ thủy còn có một loại biến dị như băng diễm.

“Lúc vừa mới thức tỉnh, năng lực thiên phú của tôi cũng không phải hình thái như thế này.” Nhìn Lăng Lan đầy mặt hoang mang, mặt Cửu Hào vốn lạnh băng nghiêm túc thế nhưng lộ ra một tia ý cười, ý cười này làm cho cả người Cửu Hào có vẻ sáng ngời vô cùng, đồng thời cũng làm Ngũ hào ở một bên hai mắt lóng lánh dị thường.

Đối mặt Lăng Lan ngạc nhiên, Cửu Hào cũng không có giải thích mà chỉ để lm Lăng Lan nghiêm túc nhìn ngọn lửa màu lam trên ngón tay mình. Chỉ thấy ngọn lửa màu lam phát ra hàn ý cực hạn kia thế nhưng bắt đầu biến hóa nhan sắc, từ màu lam chậm rãi biến thành màu lam nhạt, sau đó biến thành trong suốt, lại dần dần mà biến thành màu vàng ,vàng sẫm,rồi cam, cuối cùng biến thành màu đỏ, sau đó biến thành màu đỏ thẫm, cuối cùng là biến thành ngọn lửa màu đen nhánh , càng làm cho Lăng Lan kinh ngạc chính là theo màu sắc biến hoá, từ cực hạn hàn ý, độ ấm chậm rãi tăng lên, cuối cùng chậm rãi trở nên nóng rực, đặc biệt lúc biến thanh màu đen , Lăng Lan thế nhưng không có biện pháp ngăn cản nhiệt lượng bỏng rát tựa hồ có thể đốt cháy tất cả, không tự chủ được mà lui ra phía sau ba bước, lúc này mới khó khăn lắm kháng cự được nhiệt lượng bức người kia.

“Cửu Hào đạo sư, đây rốt cuộc là chuyện như thế nào?” Đây tuyệt đối không phải thuộc tính thuỷ……

“Em cảm giác được đi, không sai, tôi kỳ thật là thức tỉnh song thuộc tính , hai thuộc tính bị thế nhân cho rằng vô pháp dung hoà: nước ,lửa . Từ lúc bắt đầu thức tỉnh, huấn luyện viên liền phán đoán tôi vĩnh viễn không thể trở thành cao thủ Lĩnh vực được bởi vì hai loại thức tỉnh thiên phú chống đỡ tương khắc lẫn nhau, căn bản làm không được tương tế tương dung, mạnh mẽ thăng cấp, một khi hai loại năng lượng tiến hành đối kháng, kết cục của tôi tất nhiên là nổ tan xác mà chết……” Cửu Hào nhớ lại lúc trước khi bị huấn luyện viên tuyên kết quả, chính mình hoàn toàn mất đi tin tưởng, nếu không phải Nhất Hào, chỉ sợ cũng không có cô tồn tại.

Mộng Đa cạnh tranh quá kịch liệt, không trở thành cường giả thì chỉ có thể trở thành người bị đào thải, điều này làm cho cô vốn luôn luôn ưu tú nhận không nổi.

Lăng Lan nghe vậy ánh mắt tức khắc lóe sáng lên: “Cho nên, Cửu Hào đạo sư cuối cùng tìm được huyền cơ làm nước lửa dung hòa?” Bởi vì Lăng Lan rõ ràng, Cửu Hào đạo sư chính là Lĩnh vực cấp cao thủ.

“Đúng vậy, Nhất Hào nói với tôi nếu trời cao

loading