Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 96

Chương 397: Lựa chọn đạo sư.

Edit: Phi Nguyệt

Kiều Đình nhíu mày, xem ra đoàn cơ giáp Lăng Thiên cũng đề phòng bọn họ điều tra danh sách thi đấu.

Nhưng đoàn Lăng Thiên giữ gìn danh sách của họ như vậy chứng tỏ họ sợ danh sách đó bị lộ ra ngoài, đây đúng là chuyện tốt. Vả lại, cho dù hắn không biết danh sách của đối phương, nhưng chỉ cần có hắn ở đây dẫn đầu các đội viên đều là cơ giáp sĩ điều khiển cơ giáp trung cấp thì thắng lợi chắc chắn sẽ thuộc về đoàn Lôi Đình. Xem ra hắn đã quá để tâm vào trận đấu này nên mới thiếu bình tĩnh như vậy.

Thấy đoàn trưởng không tức giận, người vừa tới thở phào, hắn yên lòng lấy ra một thẻ lưu trữ và đưa cho Kiều Đình: “Đây là tư liệu của từng thành viên cao cấp trong đoàn Lăng Thiên mà chúng tôi thu thập được mấy ngày nay, trong đó những cái tên được đánh dấu đỏ là những người chúng tôi đoán có khả năng xuất chiến nhất.”

Đội viên đứng bên cạnh Kiều Đình đưa tay ra nhận lấy chiếc thẻ, sau đó cung kính đưa cho Kiều Đình. Kiều Đình cầm lấy chiếc thẻ và đưa nó lướt qua màn hình máy truyền tin cá nhân, nội dung bên trong chiếc thẻ lập tức được sao chép lại.

Trên máy truyền tin của Kiều Đình nhanh chóng xuất hiện một màn hình giả lập, toàn bộ tư liệu có trong chiếc thẻ hiện ra trước mắt mọi người.

Đứng đầu danh sách là cái tên Lăng Lan, nhưng phần thông tin phía sau cái tên đó đều được để dấu chấm hỏi, cuối cùng người thu thập thông tin để lại một phỏng đoán rằng rất có thể người này là một cơ giáp sĩ cao cấp, cũng có thể là đặc cấp sư sĩ, không xác định được.

Nhìn đám dấu hỏi trong phần thông tin phía sau và lời phỏng đoán cuối cùng, gương mặt Kiều Đình trầm xuống, hắn nghiêm giọng chất vấn: “Đây chính là tư liệu mà các cậu tìm hiểu được?”

Tên vừa đem tấm thẻ tư liệu tới vuốt mồ hôi trên trán giải thích: “Đoàn trưởng, là như vậy, người đứng đầu của đoàn Lăng Thiên vẫn luôn hành động đơn độc nên chúng tôi không có cách nào moi được thông tin chính xác từ những người xung quanh hắn ta, nhưng chúng tôi vẫn tìm được khá đầy đủ thông tin về những đoàn trưởng và đội trưởng khác của họ, lời phỏng đoán của chúng tôi cũng là từ các đoàn trưởng và đội trưởng của họ nói ra, đây nhất định là thông tin có căn cứ ạ.”

Đọc FULL truyện tại đây

Kiều Đình hừ giọng, liếc mắt trở lại bản tư liệu thu thập được, hắn nhìn thấy ngoại trừ Lăng Lan thì những người khác đều có thông tin nên không truy cứu nữa, tiếp tục tập trung vào những thông tin khác.

Phần tiếp theo chính là tư liệu của ba vị đoàn trưởng Võ Cảnh, Lý Anh Kiệt và Tề Long, thông tin về họ khá đầy đủ, từ tính cách, sở trường chiến đấu…v.v…, đẳng cấp hiện tại của họ là cao cấp sư sĩ. Nhưng ở trình độ nào trong cấp độ cao cấp thì không ai tra ra được vì những người đi thu thập thông tin chưa từng giao thủ với những vị đoàn trưởng đó.

Kiều Đình rất hài lòng với bản tư liệu này, hầu hết các đoàn trưởng và đội trưởng của đoàn Lăng Thiên đều là cơ giáp sĩ cao cấp, chỉ có vài đội trưởng là cơ giáp sĩ trung cấp. Với số liệu này, đoàn Lăng Thiên không thể so sánh cùng đoàn Lôi Đình, chắc chắn Lôi Đình sẽ thắng trong trận chiến phục thù lần này.

Nhưng không thể không nói, bản tư liệu này cũng làm cho Kiều Đình phải giật mình.

Dù sao các đoàn trưởng và đội trưởng của đoàn cơ giáp Lăng Thiên mới vào năm học thứ hai, ở độ tuổi này mà bọn họ đã lên đến cơ giáp sĩ cao cấp thì chắc chắn phải rất có thiên phú điều khiển cơ giáp. Đáng sợ là ở chỗ, đoàn cơ giáp Lăng Thiên này không phải là một đoàn nhỏ, nó đã phát triển rất lớn mạnh rồi… Không ngờ, học viện đồng quân trung tâm yên lặng mấy năm nay lần này lại tới được nhiều thiên tài như vậy.

Nếu cho bọn chúng thêm thời gian, có lẽ đoàn Lôi Đình cũng không phải là đối thủ của chúng mất. Kiều Đình thầm cảm thấy may mắn, lòng càng muốn thắng trận đấu phục thù lần này

loading