Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 95

Chương 396: ĐÁ KÊ CHÂN CÙNG CHỈ GÀ!

Edit: Tuyết Dung Hoa

“Kiến nghị của Cao Tấn Vân không sai, cơ giáp chiến 12 người quả thật là hình thức có lợi nhất cho chúng ta, ngược lại hình thức đoàn đội tác chiến lại khá bất lợi, tuy rằng chúng ta thành lập đoàn cơ giáp, nhưng hình thức tác chiến toàn đội chúng ta lại chưa từng thử qua, tôi tin rằng ở thế giới ảo, mọi người nhiều nhất cũng chỉ là 4 người hợp tác chiến đấu.”

Lăng Lan hỏi làm mọi người ở đây gật đầu, quả thật, ngoại trừ những người đặc biệt thì những đội trưởng như bọn họ đây còn chưa đủ thực lực để tham gia nhiệm vụ đoàn đội cơ giáp chiến. Tại phương diện này, bọn họ quả thật không có bất kỳ kinh nghiệm gì.

“Nếu như Kiều Đình chỉ đơn thuần yêu cầu một trận đại thắng để rửa sạch vết nhơ thua dưới tay chúng ta, anh ta hẳn sẽ lựa chọn hình thức chiến đấu đoàn đội. Nhưng mà theo tính cách kiêu ngạo của anh ta, thậm chí còn có chút độc đoán chuyên quyền, anh ta sẽ không dùng loại phương pháp an toàn này để đánh bại chúng ta, dùng phương pháp này cũng chẳng khác nào sỉ nhục khả năng của anh ta.”

Đọc FULL truyện tại đây
Loading...

Lăng Lan nói tới đây ngừng lại một chút rồi lại nói: “Sở dĩ anh ta khiêu khích chúng ta ở thời điểm này, thứ nhất là bởi vì trong thời gian này chúng ta đã trưởng thành và mạnh lên một cách nhanh chóng, thứ hai là kì khảo hạch quân đoàn năm 5 của bọn họ đã sắp bắt đầu, có thể là Kiều Đình muốn trước khi kì khảo hạch diễn ra lợi dụng lần tái chiến này mà mang lại vinh quang cho mình, như vậy danh hào của anh ta cũng sẽ được ghi vào lịch sử vinh dự của trường quân đội…Vì đạt được mục tiêu này, Kiều Đình cũng sẽ không lựa chọn hình thức đại đội chiến đấu, anh ta nhiều khả năng sẽ lựa chọn hình thức khiêu chiến chiến đội.” Nói tới đây, Lăng Lan như không có chút áp lực nào, cũng không chút nào để ý sửa lại tay áo của chính mình, thần thái bình tĩnh đạm nhiên. Cô tiếp tục nói: “Còn về Đặc cấp sư sĩ, anh ta càng sẽ không lựa chọn, chiến đội xuất chiến cùng anh ta chắc hẳn đều là Cao cấp cơ giáp sĩ. Lần tái chiến này là để bản thân anh ta biểu diễn, những đội viên khác chẳng qua chỉ là bối cảnh để phụ trợ sự cường đại của anh ta mà thôi.”

Lăng Lan nói tới đây khóe miệng nhịn không được lộ ra một tia trào phúng. Địch tự cho mình là tài giỏi mới là kẻ địch dễ đói phó nhất, cô vẫn luôn cho rằng Kiều Đình chính là đối thủ lớn nhất có thể ngăn cản cô xưng bá ở trường quân đội. Hiện tại xem ra anh ta lại là một trong những người dễ đối phó nhất. Hy vọng sau trận khiêu chiến này, Kiều Đình sẽ không gục ngã hoàn toàn! Lăng Lan thật vất vả mới tìm được một đối thủ ngang hàng, cô thật không nghĩ nhanh như vậy liền chơi xong.

“A. Như vậy không phải anh ta khinh thường đoàn cơ giáp Lăng Thiên của chúng ta sao?” Lăng Lan nói làm cho tất cả mọi người ở đây đều oán giận, vẻ mặt ai nấy cũng đều phẫn nộ, còn có một số người không kiềm chế được tức giận mắng ra tiếng. Nếu như Kiều Đình đúng như lời của Lăng Lan lựa chọn hình thức chiến đội, như vậy tỏ vẻ Kiều Đình căn bản khinh thường họ, không hề để bọn họ ở trong mắt.

Đối mặt với toàn trường phẫn nộ, Lăng Lan chỉ nhàn nhạt rũ mi cũng không có ý tứ mở miệng. Tạ Nghi đứng một bên thấy thế liền biết lão đại nhà mình đã không có hứng thú nói tiếp vì thế lập tức tiếp lời lão đại bổ sung giải thích: “Gần nhất mọi người có hay không nghe được một ít tin tức bát quái ?” Tạ Nghi cũng không rõ lắm vì sao trong một năm này lão đại nhà mình nói càng ngày càng ít, chỉ hay dùng ánh mắt và động tác để trao đổi với bọn họ. Nhưng mà hiểu quả cũng không tồi, thành viên của tiểu đội hầu như đều có thể lý giải ý tứ của lão đại, tuy sự ăn ý giữa các thành viên trong tiểu đội càng ngày càng tốt, nhưng áp lực cũng càng ngày càng lớn, không biết khi nào sẽ bị lão đại ném tới một bên, thật làm cho người ta lo âu a.

Lời nói của Tạ Nghi lại lần nữa thu hút sự chú ý của mọi người. Hiện tại, Tạ Nghi không chỉ đơn giản là một thành viên trong tiểu đổi Lăng Lan mà còn là người ngoại giao của tiểu đội. Lời nói của Tạ Nghi thường là ý tứ của Lăng Lan, mọi người không được phép chậm trễ.

Đang lúc mọi người không hiểu ra sao, không biết Tạ Nghi đang muốn nói đến sự kiện gì thì Tạ Nghi mở miệng lại lần nữa: “Nghe nói gần đây Kiều Đình đang hao hết tâm tư để theo đuổi linh hồn ca giả Lý Âm Phỉ, nhưng Lý Âm Phỉ lại rất tự tin tuyên bố, người yêu tương lai của cô ấy sẽ là vương giả cường đại bách chiến bách thắng, và cũng chỉ có người đạt

loading