Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 94

Chương 395: KIẾN NGHỊ CỦA CAO TẤN VĂN

Edit: Tuyết Dung Hoa

“Cao Tấn Vân, cậu có suy nghĩ gì?” Khi mọi người đang lâm vào trầm mặc, Lăng Lan rốt cuộc lên tiếng, nhưng lại ngoài dự đoán của mọi người mà kêu tên Cao Tấn Vân.

Điều này làm cho Vũ Cảnh đang ngồi kế bên Lăng Lan ngạc nhiên nhướng mày, Lý Anh Kiệt đầu tiên là hoang mang một chút, ngay sau đó lại dùng ánh mắt tò mò mà nhìn về phía Cao Tấn Vân, muốn tìm hiểu xem người này dựa vào điều gì mà lại được Lan lão đại chú ý.

Lăng Lan gọi tên làm cho Cao Tấn Vân trực tiếp ngẩn ngơ, ngay sau đó lại là mừng như điên. So với những đội trưởng khác chưa biết rõ thực lực của Lan lão đại, Cao Tấn Vân đã được Lăng Lan cứu một mạng tự nhiên hiểu rõ thực lực của Lan lão đại đã lợi hại đến mức nào. Tuy tất cả mọi người đều cho rằng đoàn cơ giáp Lăng Thiên nhất định sẽ thua, nhưng cậu lại nghĩ rằng Lôi Đình không biết thực lực chân chính của Lan lão đại, khẳng định sẽ lần nữa bại dưới tay đoàn cơ giáp Lăng Thiên….

Đọc FULL truyện tại đây
Loading...

Mà hiện tại Lăng Lan tự mình điểm danh dò hỏi ý kiến của cậu, có phải cậu đã thành công lấy được sự chú ý của lão đại hay không? Ý tưởng này làm cho cả người Cao Tấn Vân hưng phấn, trong lòng cậu cũng hiểu rõ, tuyệt đối không thể bỏ lỡ cơ hội lần này.

Vì thế Cao Tấn Vân cố nén kích động trong lòng, cẩn thận suy nghĩ một chút, rồi mới thận trọng lên tiếng: “Lăng đoàn trưởng, nếu như cậu đã hỏi thì tôi mạn phép nói ra suy nghĩ của mình, nếu như có gì không đúng, mong các vị đoàn trưởng cùng các đội trưởng thông cảm.” Cao Tấn Vân nói lời dạo đầu xong rồi mới nói ra suy nghĩ của chính mình: “Quả thật, đoàn cơ giáp Lôi Đình rất mạnh. Đoàn trưởng của bọn họ Lôi Vương Kiều Đình càng là vị Vương bài sư sĩ duy nhất trong trường quân đội mà được tất cả mọi người biết đến…” Cao Tấn Vân nói tới đây theo phản xạ nhìn về phía Lan lão đại, cậu rất mau thu hồi tầm mắt tiếp tục nói, “Nhưng tôi không cho rằng chúng ta ngay cả cơ hội thắng cũng không có.”

Khóe miệng Lăng Lan cong cong, Cao Tấn Vân này thật sự rất có ý tứ, bởi vì bản thân mình còn chưa thông báo với bên ngoài đã thành công thăng cấp Vương bài sư sĩ. Cậu ta lại có thể dùng từ ngữ xảo diệu như vậy, những người đã biết rõ nội tình tự nhiên hiểu rõ lời nói ẩn ý của Cao Tấn Vân.

Quả nhiên, thành viên tiểu đội Lăng Lan nghe Cao Tấn Vân nói xong không hẹn mà cùng lộ vẻ tươi cười, xem ra bọn họ đều hiểu rõ ẩn ý trong lời nói của Cao Tấn Vân.

Những người khác cũng không hiểu rõ lời nói ẩn ý của Cao Tấn Vân nhưng nghe được đoàn cơ giáp nhà mình vẫn có cơ hội thắng thì tinh thần liền rung lên, Lý Anh Kiệt càng nóng vội trực tiếp mở miệng hỏi : “ Lời này là có nghĩa gì?”

Vũ Cảnh được sự nhắc nhở của Cao Tấn Vân dường như nhớ tới điều gì, tức khắc lĩnh ngộ, cậu liên tục gật đầu, rồi nhanh chóng bổ sung: “Cao Tấn Vân nói không sai, chúng ta làm sao quên mất quy định khiêu chiến chứ.” Vũ Cảnh ảo não mà vỗ vỗ đầu cười khổ nói, “Vì phòng ngừa tính cạnh tranh quyết liệt giữa các đoàn cơ giáp, đặc biệt là khi đoàn cơ giáp năm cao khiêu chiến với đoàn cơ giáp năm thấp, đầu não sẽ đặt ra quy tắc bảo hộ dành cho đoàn cơ giáp năm thấp. Một khi phát hiện thực lực của hai người khiêu chiến chênh lệch quá nhiều thì đầu não sẽ lập tức đưa ra phán đoán đây là cạnh tranh ác ý. Tuyên bố khiêu chiến không thành lập. Đương nhiên, sự bảo hộ của đầu não dành cho tân sinh cấp thấp chỉ có ba lần. Nhưng mà sau mỗi lần phủ quyết cần phải sau ba tháng mới có thể tiếp tục khiêu chiến. Nếu như đoàn cơ giáp Lôi Đình phái ra chiến đội vượt qua thực lực chúng ta quá nhiều, chúng ta nhất định sẽ được đầu não bảo hộ, như vậy chúng ta có thêm gần một năm để chuẩn bị, trong khoảng thời gian này chúng ta có thể trù tính một

loading