Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 93

Chương 394: Lôi Đình khiêu chiến!

Tác giả: Nhữ Phu Nhân

Một chuyện đơn giản như vậy nhưng khi đến Thường Tân Nguyên thì liền trở nên thập phần khó khăn, tốc độ tay của anh vẫn luôn dừng ở tốc độ của trung cấp, phải biết rằng chỉ cần đề cao thêm một giây là có thể được phán định thăng cấp cao cấp Cơ giáp sĩ. Nhưng chính một giây này lại làm Thường Tân Nguyên không thể không nề hà.

Khi Lăng Lan biết Thường Tân Nguyên vẫn luôn cố gắng luyện tập nhưng không thể đột phá tốc độ tay thì liền biết Thường Tân Nguyên đụng phải bình cảnh, đây không phải là sử dụng huấn luyện để có thể thay thế, muốn đột phá thì cần một cơ hội, Lăng Lan cũng không biết cơ hội này đến tột cùng ở nơi nào.

Sao khi Thường Tân Nguyên biết tình huống này thì cả người như chịu đại đả kích, thập phần suy sút. May mắn những người khác trong tiểu đội thường xuyên tìm anh làm việc, dùng bận rộn để làm Thường Tân Nguyên quên đả kích này thì lúc này mới cứu lại vị thiên tài cải tạo sư cho tiểu đội.

Vấn đề của Thường Tân Nguyên chỉ là chờ một cái cơ hội, tuy rằng cơ hội này thoạt nhìn thập phần mờ ảo nhưng ít nhất là có cơ hội.

Còn Lý Thì Du, anh tuy có thiên phú điều khiển cơ giáp rõ ràng không tồi nhưng lại đem toàn bộ tâm tư đều đặt vào việc nghiên cứu thuốc, nếu không phải Lăng Lan cứng nhắc mệnh lệnh mỗi thành viên tiểu đội mỗi ngày luyện tập điều khiển cơ giáp hơn hai giờ thì chỉ sợ Lý Thì Du căn bản sẽ không đi luyện tập.

Trải qua trận chiện không kích vừa rồi, Lăng Lan rất rõ ràng, ở trên chiến trường, dưới đặc cấp sư sĩ đều là pháo hôi. Nếu muốn làm các thành viên trong tiểu đội có thể sống đến cuối cùng thì trước khi tốt nghiệp, bọn họ phải thăng cấp Đặc cấp sư sĩ mới tính là an toàn.

Trong tiểu đội, trừ Lăng Lan thì năng lực điều khiển cơ giáp của Triệu Tuấn là mạnh nhất, hơn nữa anh giống như Tề Long, đều là một người điên cuồng thích điều khiển cơ giáp, hơn nữa vì thường xuyên tham gia các trận đấu trong đoàn cơ giáp Vô Cực nên kinh nghiệm chiến đấu thực tế của anh tốt hơn bọn Tề Long rất nhiều. Điều này làm cho Lăng Lan đối với anh thập phần yên tâm, tin tưởng cho dù những thành viên khác trong đoàn có gì sai lầm mà thất bại thì Triệu Tuấn nhất định sẽ không.

Có đôi khi tín nhiệm cũng không cần phải có thời quá dài để bồi dưỡng. Tính cách của Triệu Tuấn làm Lăng Lan thực nhanh tiếp nhận anh, không thể phủ nhận một phần lý do nữa là do Triệu Tuấn là bạn của Lý Lan Phong. Tóm lại, Triệu Tuấn bị Lăng Lan cho rằng là người có thể tin tưởng, đương nhiên, nếu muốn chân chính dung nhập chiến đội Lăng Thiên thì Triệu Tuấn còn cần tiếp tục nỗ lực.

Đọc FULL truyện tại đây

Lăng Lan là người nếu quyết định thành lập chiến đội thì đương nhiên sẽ không cho phép trong chiến đội xuất hiện nhược điểm, cô tìm cơ hội hẹn Lý Lan Phong ra nói chuyện một lần. Có lẽ Lý Lan Phong đối Lăng Lan có loại tín nhiệm mù quáng nên khi Lăng Lan dò hỏi về tình huống thân thể thì Lý Lan Phong không hề dấu diếm gì, trực tiếp đem tình huống thực tế nói cho Lăng Lan.

Sự thật liền như Lăng Lan sở liệu, Lý Lan Phong là bởi vì tinh thần lực quá mức cường đại, thân thể vô pháp thừa nhận mà lưu lại di chứng, cũng giống như kiếp trước của Lăng Lan. Còn may thế giới này còn có thuốc cải thiện gen nên Lý Lan Phong mới không giống Lăng Lan kiếp trước, tuổi xuân chết sớm. Nhưng cho dù như thế, thân thể anh vẫn luôn không chân chính chuyển biến tốt đẹp, vẫn luôn ở trạng thái cực độ suy yếu.

Theo đạo lý, thân thể Lý Lan Phong cũng không cho phép anh đi theo con đường điều khiển cơ giáp, khi Lăng Lan hỏi Lý Lan Phong vì sao lựa chọn con đường tìm chết này thì Lý Lan Phong trầm mặc không nói, tựa hồ có nỗi niềm không nói được. Cuối cùng

loading