Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 92

Chương 393: Đoàn cơ giáp Lăng Thiên!

Thời gian trôi nhanh, một năm liền như vậy mà đi qua.

Trong một năm này, trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh có vẻ thập phần bình tĩnh, bởi vì sự kiện xấm lấn kia làm cho cả trường quân đội vốn cạnh tranh kịch liệt lập tức biến mất hầu như không còn. Hơn tám ngàn quân giáo sinh đã mất cơ hồ bao hàm tất cả thế lực của trường quân đội, thậm chí có chút thế lực bởi vì tổn thất quá lớn mà chưa gượng dậy nổi. Trong hoàn cảnh đại suy sút đó, tất cả thế lực cũng vô tâm đi tranh đoạt cái gì, cố gắng tu sinh dưỡng tức, chờ đợi khôi phục.

Trong trận chiến, đoàn tổn thất ít nhân số nhất chính là đoàn Toàn Sinh, nhờ Lăng Lan quyết đoán an bài nên trừ bỏ số ít người hy sinh trong quá trình chiến đấu, những người khác đều hữu kinh vô hiểm mà vượt qua lần nguy cơ đó.

Nhưng không thể phủ nhận, năng lực điều khiển cơ giáp của những thành viên đoàn Tân Sinh có thể sống sót sau trận chiến đó tăng lên không ít, không ít trung cấp Cơ giáp sĩ thành công thăng cấp thành cao cấp Cơ giáp sĩ, chỉ là bọn họ còn chưa chân chính lên cơ giáp để thực tập nên vẫn chưa bị trường quân đội biết được. Có thể nghĩ khi đoàn Tân Sinh chân chính tiến vào chương trành thực hành cơ giáp thì có thể khiến cho toàn trưởng quân đội khiếp sợ như thế nào.

Thành công tiến vào hai năm liền có nghĩa đoàn Tân Sinh chấm dứt kiếp sống của những tay mơ, bọn họ chính thức tiến vào chương trình học chuyên nghiệp, điều này có nghĩa là bọn họ có tư cách thành lập đoàn cơ giáp ở trường. Vũ Cảnh, Lý Anh Kiệt và tất cả các đoàn trưởng của đoàn Tân Sinh đều cho rằng nên thành lập đoàn cơ giáp càng sớm càng tốt, thừa lúc những thế lực khác còn chưa khôi phục hoàn toàn thì đoàn Tân Sinh nên chặt chẽ cắm rễ ở bên trong trường quân đội.

Lăng Lan đối với ý kiến này cũng cùng ý kiến, cho nên ngay khi khai giảng năm hai không lâu, cô liền xin trường quân đội thành lập Đoàn cơ giáp Lăng Thiên. Hành động này của đoàn Tân Sinh làm tất cả thế lực ở trường quân đội khiếp sợ, thậm chí có không ít người cho rằng loại này hành vi mù quáng này của đoàn Tân Sinh tất nhiên sẽ rước lấy nhục. Bởi vì thành lập đoàn cơ giáp cần phải trải khảo hạch của đầu não trường quân đội.

Thử nghĩ xem, cho dù năm nhất liền bắt đầu tiến vào thế giới ảo để luyện tập điều khiển cơ giáp thì trong vòng một năm, nhiều nhất tân sinh cũng chỉ có thể đạt tới trung cấp Cơ giáp sĩ, mà cấp bậc này chỉ có những học sinh có thiên phú trác tuyệt mới có thể đạt được. Mà quy định của đầu não khí thành lập chiến đội là người kém nhất cũng phải đạt cao cấp Cơ giáp sĩ, thậm chí là Đặc cấp sư sĩ. Tuy rằng kết quả khảo hạch cũng không phải lấy thắng bại để quyết định, nhưng đội ngũ do trung cấp Cơ giáp sĩ tạo thành có thể chống lại chiến đội đặc cấp sư sĩ của đầu não được bao lâu chứ?

Nhưng kết quả cuối cùng lại làm mọi người chấn kinh, Đoàn cơ giáp Lăng Thiên một lần liền thông qua khảo hạch của đầu não trường quân đội. Tất cả mọi người đều muốn biết nội dung lần khảo hạch này là gì nhưng hồ sơ thành lập đoàn cơ giáp Lăng Thiên đã bị đưa vào dạng hồ sơ tuyệt mật, cho dù là hiệu trưởng trường quân đội cũng không quyền tìm đọc lần khảo hạch chiến đấu này, trừ phi là Quân bộ cao tầng từ cấp đại tướng trở lên thì mới có quyền hạn tìm đọc…… Nhưng đại tướng làm sao sẽ chú ý tới một trận khảo hạch nho nhỏ ở trường quân đội chứ? Vì thế, trận khảo hạch này trở thành một bí mật bị phủ đầy bụi rất nhiều năm. Thẳng đến tương lai, khi Lăng Lan đã trở thành vương giả một phương, lúc này mới khiến nhóm cao tầng Liên Bang hứng thú tìm đọc lại trận khảo hạch kia, lúc đó bọn họ mới bừng tình, hóa ra Lăng Vương khi còn trong trường quân đội cũng cường đại không ai bằng…

Sau khi đoàn cơ giáp Lăng Thiên chính thức thành lập thì những tiểu đội khác liền khua chiêng gõ mõ đệ đơn xin thành lập đoàn cơ giáp về phía đầu não của trường quân đội. Thành lập chiến đội đồng dạng phải trải qua khảo hạch của đầu não, nhiệm vụ của mỗi chiến đội đều bất tương đồng.

Đọc FULL truyện tại đây

Lăng Lan vốn đã thành lập chiến đội Lăng Thiên ở thế giới ảo nên khi cô đề đơn xin thành lập ở thế giới thật, cô không cần tiến hành khảo hạch nữa mà đầu não trường quân đội liền trực tiếp phê chuẩn.

Điều này làm cho Lăng

loading