Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 91

Chương 392: Không là Lý Mộ Lan!

Nụ cười hàm ý trào phúng rõ ràng của Lý Thì làm sắc mặt ông già tức khắc cứng đờ, nhưng rất nhanh liền khôi phục bình thường. Hai người im lặng khoảng mấy giây, cuối cùng ông già mới thở dài một hơi, trên mặt lộ ra một tia mỏi mệt, ông nhẹ giọng nói: “Ta tuy rằng là ông của các con, nhưng cũng là gia chủ Lý gia, ta cần phải vì toàn bộ Lý gia mà chịu trách nhiệm.”

Ý tứ của ông qua những lời này rất rõ ràng, ông là ông nội của mấy người Lý Thì Du, nhưng ông cũng không thể không màng đến toàn bộ lợi ích của gia tộc Lý gia mà chuyên quyền độc đoán, vì thế ông không thể không nhượng bộ.

Biểu tình bất đắc dĩ của ông làm trái tim Lý Thì Du như bị nhéo một cái, anh tựa hồ cảm nhận được sự bất đắc dĩ của ông nhà mình khi đối mặt với áp lực của các Trường lão Lý gia , mặt anh lập tức lạnh lẽo: “Mấy trưởng lão sao?”

“Không cần oán trách, bọn họ cũng là vì tương lai toàn bộ gia tộc Lý gia , thân thể anh họ cả của con thật sự không được, hơn nữa……” Trên mặt uy nghiêm của ông lộ ra một tia tiếc nuối.

Đọc FULL truyện tại đây

Đáng tiếc cho dù ông già có muốn giải thích cỡ nào thì trong lòng Lý Thì Du đã định tội này cho mấy người trưởng lão, anh trực tiếp ngắt lời nói: “Ông, không cần nói nhiều, con cái gì đều hiểu, một ngày nào đó con sẽ……” Lý Thì Du nói tới đây liền quyết đoán cắt đứt liên lạc cùng ông nội. Lần đầu tiên trong ánh mắt anh xuất hiện một tia huyết sắc sát khí.

Lý Thì Du cũng không nghĩ đem mọi chuyện làm đến tuyệt tình, nội tâm anh vẫn còn một tia quang minh, đây là ưu điểm cũng là khuyết điểm của anh, cho nên anh có thể vì anh họ cả, vì tình thân trong lòng mà cự tuyệt trở thành người thừa kế thuận vị đầu tiên, mà điểm này, cũng là nguyên nhân Lăng Lan có thể thu được anh.

Nhưng lúc này đây, sự kiện Lý Âm Phỉ trực tiếp đánh nát sự hồn nhiên trong nội tâm anh, anh rốt cuộc hiểu rõ, không có thực lực, không có thế lực, không có giá trị lợi dụng thì gia tộc liền không chút nào lưu tình đem ngươi vứt bỏ…… Anh lần đầu tiên cảm giác được thống hận, thống hận những người vô tình từ bỏ anh họ cả, thống hận những trưởng lão ra quyết định vũ nhục anh họ, cũng là lần đầu tiên anh nghĩ tới trả thù, anh tuyệt đối sẽ không bỏ qua những trưởng lão đó.

Ông già nhìn tín hiệu bị gián đoạn trong tay nhịn không được lắc lắc đầu, thấp giọng thở dài một hơi: “Thì Du a, con vẫn còn quá non .”

Cắt đứt tín hiệu, Lý Thì Du khó nhịn lửa giận trong lòng liền vội vàng mà chạy về phòng thí nghiệm của mình, nhốt mình bên trong, bế quan hơn một tháng.

Lý Thì Du rất rõ ràng, hành vi này của nhóm trưởng lão đại biểu anh họ nhà mình ở Lý gia đã hoàn toàn thất thế, hiện tại ở Lý gia chỉ sợ đã một bước khó đi, nếu cuối cùng ông nội không thể ngăn được áp lực đến từ nhóm trưởng lão thì việc bị tước quyền thừa kế chỉ là vấn đề thời gian. Anh cần thiết phải nhanh hơn, cho dù không nghiên cứu được thuốc hay bí phương nào hoàn toàn giải quyết được vấn đề thể chất của anh họ thì cũng phải tìm được phương thuốc có thể giảm bớt đau đớn, dùng toàn bộ khả năng mà trợ giúp anh họ vượt qua nguy cơ lần này……

Không đề cập tới Lý Thì Du bên kia lòng nóng như lửa đốt, Lý Lan Phong bên này vốn dĩ tâm tuyệt vọng lạnh băng bởi vì bàn tay ấm áp của Lăng Lan mà rốt cuộc khôi phục lại. Thân thể vốn đang run rẩy cũng dần dần khôi phục bình tĩnh, hai mắt trở nên thanh minh, cả người có vẻ bình tĩnh vô cùng.

Lăng Lan vốn tưởng dò hỏi Lý Lan Phong có muốn đi ra ngoài hít thở một chút không khí mới mẻ hay không thì lại bị hai mắt lạnh lẽo của Lý Lan Phong khi nhìn về phía Lý Âm Phỉ ngăn lại.

Lý Âm Phỉ vẫn tiếp tục hát, Lý Âm Phỉ hát càng hay làm cho toàn trường đều điên cuồng , thì ánh mắt Lý Lan Phong lại càng thêm lạnh băng vô tình.

Không thể không nói,vì chế tạo ca sĩ linh hồn Lý Âm Phỉ, công ty quản lý của cô ta quả thực muốn hoa lớn khí lực, đương nhiên, tuyệt thế dung nhan của Lý Âm Phỉ cũng chiếm cứ hơn phân nửa công lao, tuy rằng thời đại này, bởi vì có thuốc cải tạo gen nên dung mạo mỗi người dù là nam hay nữ đều rất đẹp, nhưng dung nhan mỹ lệ giống như thần tiên trên trời của Lý Âm Phỉ là trăm năm khó được.

Buổi biểu diễn này đã nói rằng Lý Âm Phỉ thành công, tiếng ca cùng dung mạo của cô trải

loading