Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 84

Chương 384: Sai lầm của Tiểu Tứ!

“Có động tĩnh!” Ngay khi Lăng Lan chạy tới, đám người Kiều Đình đột nhiên cảm giác dưới chân mình xuất hiện chấn động.

Tất cả mọi người trở nên khẩn trương, bởi vì trên radar của bọn họ vẫn là trống rỗng, căn bản không tra ra chấn động này đến cùng là do gì gây ra.

Lúc đầu cảm giác chấn động này chỉ nhẹ nhàng chậm chạp, vài giây sau liền trở nên kịch liệt, đám người Kiều Đình liền hiểu rõ thứ gì đó sẽ sớm xuất hiện trước mặt bọn họ.

“Đáng chết, radar tìm kiếm của chúng ta toàn bộ không nhạy.” Mãi đến lúc này bọn Kiều Đình mới hiểu được sự thật này. Chỉ là bọn họ cũng không rõ ràng tạo thành kết quả này là bởi vì Hoàng cấp sư sĩ đem tín hiệu khu vực toàn bộ che chắn hay sao, nếu không phải Lăng Lan có được Tiểu Tứ kỳ ba như thế thì cô cũng sẽ giống đám người Kiều Đình, đến khi nghênh diện địch mới có thể phát hiện đám người Kiều Đình .

Đọc FULL truyện tại đây

“Chuẩn bị chiến đấu!” Kiều Đình trực tiếp hạ mệnh lệnh, mặc kệ cái gì sẽ xuất hiện, chuẩn bị chiến đấu luôn là đúng. Đương nhiên, Kiều Đình có thể khẳng định thứ gây ra chấn động lớn như vậy tuyệt đối không phải Hoàng cấp sư sĩ kia. Nếu không có Hoàng cấp sư sĩ uy hiếp, Kiều Đình vẫn thật bình tĩnh và lý trí.

“Vâng, đoàn trưởng!” Kiều Đình bình tĩnh cũng làm nhóm đoàn viên còn lại bình tĩnh, nhanh chóng cầm vũ khí phía sau chuẩn bị nghênh chiến kẻ thù bất chợt xuất hiện. Đương nhiên, những cơ giáp sắp tới đó cũng có khả năng là đồng đội, chỉ là bọn hắn bị Hoàng cấp sư sĩ doạ đến thần kinh vẫn luôn căng chặt nên không dám thả lỏng.

Tiêm Đao làm người đứng ở hàng đầu trong đội hình nên là cơ giáp đầu tiên thấy được ngoại hình của những người mới tới, ánh mắt hắn lộ ra một tia kinh hỉ rồi nhanh chóng báo trong kênh tiểu đội: “Ngoại hình cơ giáp xác định là cơ giáp thực tập của trường quân đội , cấp bậc cao cấp. Có năm chiếc! A, lại xuất hiện một chiếc nữa, chiếc cơ giáp kia là —— Vương bài cơ giáp!”

Nhóm đoàn viên ngay khi nghe được đối phương thao tác chính là cơ giáp thực tập của trường quân đội trong lòng tức khắc an tâm. Chỉ là, tin tức cuối cùng theo sau làm mọi người kinh sợ……

Bởi vì tất cả mọi người đều biết, trong toàn bộ trường quân đội , chỉ có đoàn trưởng của bọn họ – Lôi Vương Kiều Đình có tư cách điều khiển Vương bài cơ giáp, bọn họ chưa bao giờ nghe qua trong trường quân đội còn có người thứ hai có thể thao tác Vương bài cơ giáp, chẳng lẽ người thao tác bên trong chính là giáo viên?

Bọn họ đầu tiên nghĩ đến chính là điểm này, nhưng lập tức liền loại bỏ. Bởi vì trong trường quân đội, mỗi giáo viên Vương bài cơ giáp đều có cơ giáp riêng chuyên biệt, bọn họ tuyệt đối sẽ không lựa chọn điều khiển cơ giáp Vương bài thực tập – cái có nhược điểm rất nhiều so với cơ giáp quân dụng.

Chẳng lẽ bên trong là người điều khiển cơ giáp vượt cấp sao? Ngoại trừ nhóm giáo viên, bọn họ chỉ có thể liên tưởng đến điều này. Chẳng qua khi bọn họ nhìn đến hành động của Vương bài cơ giáp thì lại lần nữa phủ quyết suy đoán của mình. Bởi vì chiếc Vương bài cơ giáp kia hành động vô cùng tự nhiên, không có một chút cảm giác cứng ngắc nào, điều này chứng tỏ người điều khiển bên trong không thể nào là người vượt cấp được, bởi vì khi vượt cấp, bọn họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn, chỉ một bước đi thôi cũng sẽ tiêu hao phần lớn tinh thần lực cùng thể lực của người điều khiển, những người điều khiển vượt cấp không thể tạo ra cảm giác mượt mà tự nhiên như vậy.

Không đợi đám người Kiều Đình nghĩ tiếp vấn đề này, trong nháy mắt, hai bên rốt cuộc đối mặt, ngay tại lúc đối phương cách khoảng trăm mét thì họ đột nhiên dừng bước, sáu giá cơ giáp cùng bọn họ cách tương đối xa cũng không lựa chọn tới gần.

Ngay lúc Kiều Đình nghĩ muốn chủ động tiến lên dò hỏi thì không khí trên không của đột nhiên xuất hiện một tia dao động. Hoàng cấp cơ giáp vốn biến mất lại lần nữa xuất hiện ở trước mặt đám người Kiều Đình .

Nhìn đến chiếc Hoàng cấp cơ giáp quen thuộc này sắc mặt đám người Kiều Đình nháy mắt trắng bệch. Cho dù là Kiều Đình thì trong lòng cũng nhịn không được lộp bộp một chút, kêu thảm. Không nghĩ tới bọn họ vẫn không thể tránh được ma chưởng của đối phương, chẳng lẽ hôm nay bọn họ thật sự muốn chết ở chỗ này sao?

Khi trong lòng đám người Kiều Đình nhịn không được tuyệt vọng, Hoàng cấp sư sĩ đứng giữa không trung đột nhiên mở miệng nói chuyện: “Hai đội chúng mày hãy nghe đây, chỉ cần có thể tiểu đội đối phương giết sạch thì

loading