Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 82

Chương 382: Cha tới rồi!

Ba chữ Lăng tướng quân này giống như một đạo sấm sét nổ vang toàn bộ chiến trường, làm trong lòng mọi người chấn động mạnh.

Vốn dĩ hai bên địch ta đều đang trong trạng thái chiến đấu nhưng không hẹn mà cùng mà dừng lại, ngẩng đầu nhìn lên cơ giáp xuất hiện thình lình trên không trung kia.

Cơ giáp này so với hoàng cấp cơ giáp còn khổng lồ hơn, uy vũ hơn rất nhiều, vốn dĩ hoàng cấp cơ giáp đã lớn hơn so với cơ giáp bình thường, mà hiện tại, khi so sánh với đối phương lại trông như một thiếu nữ nhỏ nhắn xinh xắn, yếu đuối mỏng manh.

Bề ngoài của cơ giáp khác hẳn so với ngoại hình của các cơ giáp trước, trên ngực của nó là hình phượng hoàng trong biển lửa hừng hừng cùng với biểu tượng năm ngôi sao tượng trưng cho quốc gia trên cánh tay phải, đập vào thật sâu trong mắt mỗi người.

Đọc FULL truyện tại đây

Tất cả điều này làm chấn động mọi người trong chiến trường, bất đồng chính là chiến sĩ Liên Bang Hoa Hạ kích động mà hò hét lên, những tiếng la Lăng tướng quân từ hỗn độn dần dần trở nên thống nhất, cuối cùng hoà hợp lại thành một thanh âm duy nhất…… Bọn họ vui sướng như điên, thậm chí rất nhiều chiến sĩ vừa kêu vừa khóc.

Mà kẻ thù, vốn dĩ có thêm sự trợ giúp của hoàng cấp cơ giáp mà trở nên kiêu ngạo, thế mà trong nháy mắt khí thế không còn, thậm chí có vài chiến sĩ cơ giáp sợ hãi đến độ làm ra động tác lui về phía sau, có thể thấy được cơ giáp này đã khiến họ chấn động thế nào.

Nếu vừa rồi hai hoàng cấp cơ giáp xuất hiện làm toàn bộ chiến trường im lặng vài giây thì khi cơ giáp này xuất hiện liền trực tiếp làm cho cả chiến trường đình chỉ chiến tranh, đặc biệt là kẻ thù, căn bản không dám nhúc nhích dù chỉ một chút.

Bởi vì tất cả mọi người đều biết rằng, chiếc cơ giáp chính là một trong 12 thần cấp cơ giáp của Liên Bang, là thần cấp sư sĩ lợi hại nhất của Liên Bang, một trong mười đại tướng quân của Hoa Hạ – Lăng Tiêu!

Uy danh của Lăng Tiêu không chỉ ở giới hại trong Hoa Hạ mà còn trên toàn bộ thế giới nhân loại, đó chính là sự tồn tại mà mọi người nhìn lên đều phải hoảng sợ. Kẻ thù rất rõ ràng, chỉ cần chính mình hơi có dị động, Lăng Tiêu tuyệt đối có thể đánh bại họ trong nháy mắt. Đối mặt với loại vũ khí chung cực không thể ngăn cản này, bọn họ căn bản không có bất luận phần thắng nào.

Tại trung tâm bộ chỉ huy mặt đất, nhìn thấy Lăng Tiêu đột nhiên xuất hiện, chỉ huy hung hăng mà đánh vào mặt mình, đau đớn kịch liệt làm ông thanh tỉnh. Ông cất tiếng cười to, hai mắt đỏ hồng tự nhủ : “Đúng là Lăng Tiêu đại tướng, ngài ấy tới. Ngài ấy đã tới, thắng lợi nhất định thuộc về Liên Bang Hoa Hạ chúng ta.” Câu cuối cùng như hét ra có thể thấy được trận chiến này ông đánh với bao nhiêu là gian nan nghẹn khuất và thống khổ, giờ đây, rốt cuộc có thể phát tiết.

Tiếng hô này của ông cũng làm bừng tỉnh những người đang ở bộ chỉ huy lẫn các chiến sĩ đang ở chiến trường, bọn họ mừng như điên nhảy lên kêu gọi, chỉ trong vài phút ngắn ngủi, bọn họ đi từ tuyệt vọng đến hy vọng,

Lăng Tiêu chạy đến hiện trường, tầm mắt đầu tiên liền nhìn về phía khu dừng chân của Lăng Lan, cả khu dừng chân khói đặc nổi lên bốn phía, một mảnh hỗn độn, ánh mắt ông trở nên lạnh lùng, biết bản thân đã tới chậm một bước.

Trong lòng Lăng Tiêu ảo não và nôn nóng. Ông không biết con gái bảo bối nhà mình có xảy ra chuyện hay không, người luôn bình tĩnh như ông lúc này rốt cuộc không thể nhịn nổi mà nổi sát khí. Không chút do dự giơ lên súng ống trong tay nhắm ngay Hoàng cấp cơ giáp, kẻ đã tạo ra tình huống thảm thiết này.

Ông quyết không cho phép người có khả năng đã thương tổn đến con gái của mình – Hoàng cấp cơ giáp này thoát khỏi lòng bàn tay, ông nhất định sẽ làm hắn trả giá đại giới bằng máu!

“Lăng Tiêu, ông không thể làm như vậy.”Trong lòng Hoàng cấp sư sĩ dâng lên một cảm giác nguy cơ mãnh liệt, hắn biết đối phương đã động sát khí. Một khi tiến vào cảnh giới Hoàng cấp là có thể cảm giác được sát ý của đối phương.

Hoàng cấp sư sĩ rất rõ ràng, hắn tuyệt đối không phải là đối thủ của Thần cấp sư sĩ, đối phó với Thần cấp sư sĩ, trừ phi là đẳng cấp tương đương hoặc là dựa vào số lượng Hoàng cấp sư sĩ tương đương không sợ chết mà đồng quy vu tận thì mới có thể có khả năng đánh bị thương đối phương…… Nhìn rõ ràng, chỉ là đánh cho bị thương mà không phải phá huỷ. Tới cấp bậc này của bọn họ rồi, tuyệt đối sẽ không xuất hiện kỳ tích chiến đấu vượt cấp

“Ông giết tôi thì đã làm trái với tuyên ngôn của cộng đồng thế giới.” Hoàng cấp sư sĩ vẻ mặt nghiêm khắc mà nói.

“Tại thời điểm mày lựa chọn nổ súng thì mày đã không còn tư cách nói những lời này.” Lăng Tiêu lạnh băng trả lời, có can đảm động đến con gái của ông thì liền phải có giác ngộ chịu chết.

Tay Lăng Tiêu đặt trên cò súng không chút do dự nhấn xuống, một chùm tia sáng màu lam nhạt từ trong họng súng phun ra, bắn thẳng đến cơ giáp đối phương.

Hoàng cấp sư sĩ trước tiên liền thao tác cơ giáp tiến hành né tránh, trong chớp mắt, Hoàng cấp cơ giáp chợt loé liền thoát ly cách chỗ hiện tại gần vài trăm mét . Tất cả mọi người trên mặt đất nhìn thấy chùm tia sáng Lăng tiêu bắn qua bị Hoàng cấp cơ giáp né tránh được, ngay lúc chiến sĩ Liên Bang nhịn không được muốn thở dài, địch nhân hoan

loading