Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 79

Chương 379: Nghèo đồ chủy thấy!

Edit: Tuyết Dung Hoa

Lăng Lan khởi động cơ giáp rồi nhanh chóng liên lạc với các thành viên của tiểu đội, cũng chuẩn bị an bài cho bước tiếp theo. Lăng Lan cảm thấy nếu như tiếp tục ở lại chỗ này thì quá mức nguy hiểm, dù sao thì hai nhóm địch đều bị đánh bại ở đây, nếu như kẻ địch lại tiếp tục phái người đến thì nhất định không đơn giản chỉ là một đội cánh quân Vương bài, mà có thể là hai đội, thậm chí là ba đội.

Lăng Lan tự tin có thể đối phó với một Vương bài sư sĩ, nhưng nếu nhiều hơn một người thì trong lòng Lăng Lan cũng không dám chắc có thể đánh thắng được, hơn nữa hiện tại nơi đây cũng không phải chỉ có một mình cô mà còn có các thành viên khác của tiểu đội. Lăng Lan cần phải phụ trách an nguy của tiểu đội. Sau khi suy nghĩ cặn kẽ, Lăng Lan quyết định mang đội rút lui, tạm lánh mũi nhọn!

Mà lúc này, ở Tinh Không, tổng bộ chỉ huy tinh hạm cũng vừa nhận được hai bản báo cáo được gửi đến từ chiến trường…

Đọc FULL truyện tại đây

“Cậu nói gì, ở hai địa điểm khác nhau đều có chiến sĩ báo cáo nói rằng Kiều Đình xuất hiện?” Tổng chỉ huy nhìn hai địa điểm khác nhau cách xa tới mấy chục km, nhịn không được nhíu mày hỏi.

“Đúng vậy, tổng chỉ huy, một báo cáo đến từ tiểu đội M, bước đầu phỏng đoán là Vương bài tinh anh Đường Ngọc mang theo Kiều Đình, chỉ có hai người bọn họ, trước mắt có thể xác định, một giá cơ giáp trong đó chính là Vương bài thực tập của trường quân đội…… Mà một chỗ còn lại là ở khu dừng chân, cơ giáp sĩ của chúng ta đã phát hiện một đám cơ giáp sĩ thực tập của trường quân đội, đa số đều là đặc cấp cơ giáp, nhưng trong đó có một giá đúng là Vương bài cơ giáp…” Sĩ tá phụ quan từ khi nhận được tin tức liền tìm hiểu rõ ràng, nghe được Chỉ huy nghi vấn, vội mở miệng giải thích.

“Thế nhưng lại xuất hiện đồng thời hai Vương bài cơ giáp, chẳng lẽ trường quân đội Đệ Nhất Nam Tử lại xuất hiện tới hai Vương bài sư sĩ hay sao?” Tổng chỉ huy nhìn hai bản báo cáo, mày càng nhăn gắt gao.

“Cũng không rõ ràng lắm, người Hoa Hạ vốn rất xảo trá, có thể là do sương khói đạn mù làm cho các giáo viên ngụy trang cũng không chừng? Cũng có thể thật sự là có hai học sinh thăng cấp thành công, chỉ là bọn họ cố tình che dấu.” Sĩ quan phụ tá nói ra suy đoán của chính mình.

“Xem ra, hai giá cơ giáp này, một người chúng ta cũng không thể bỏ qua. Mặc kệ là thật hay giả đều cần thiết rửa sạch toàn bộ.” Trong mắt tổng chỉ huy chợt lóe một tia lãnh quang, hắn còn không quên mục đích cuối cùng của hành động lần này là gì.

“Chỗ tiểu đội M đã báo cáo, nếu như có hai người, liền phái hai cánh quân qua đi…” Chỉ huy lập tức hạ đạt mệnh lệnh.

Sĩ quan phụ tá hình như nghĩ tới cái gì, vội vàng nhắc nhở: “Tổng chỉ huy, trước khi tôi báo cáo tình huống, đã phái một cánh quân qua rồi.”

“Vậy tình huống hiện tại như thế nào?” Tổng chỉ huy nhíu mày hỏi.

Sắc mặt sĩ quan phụ tá trở nên ngưng trọng: “Hiện tại còn không có tin tức.”

“Cậu hạ mệnh lệnh cách đây bao lâu?” Sắc mặt tổng chỉ huy cũng trở nên ngưng trọng.

“Đã hơn mười phút.” Sĩ quan phụ tá cũng cảm thấy lo lắng, thời gian đã qua lâu như vậy mà không có tin tức gì truyền về, sợ rằng có chuyện không ổn.

“Xem ra, bọn họ dữ nhiều lành ít, địa điểm kia…” Ánh mắt tổng chỉ huy chợt lóe “Rất có thể là bẫy rập…Nhưng cho dù là bẫy rập, tôi cũng muốn biến bẫy rập này thành chiến tích của chúng ta, cậu phái thêm hai cánh quân vương đi tới địa điểm đó, nhất định phải rửa sạch sẽ đám người mai phục đó.”

“Tuân lệnh tổng chỉ huy!” Sĩ quan phụ tá lập tức tiếp nhận mệnh lệnh.

Tổng chỉ huy sau khi hạ đạt mệnh lệnh này liền đi đến trước màn hình bản đồ chiến lược, sĩ quan phụ tá thấy thế vội vàng đuổi theo.

Tổng chỉ huy nghiêm túc mà nhìn những điểm đỏ đánh dấu nơi chiến tranh đang xảy ra. Trầm tư một chút rồi nói: “ Khu dừng chân…Là nơi chống cự lợi hại nhất, bộ đội của chúng ta bao gồm cả minh quân Quân Đô cũng được điều tới đây…Gyor sĩ quan phụ tá, hiện tại cuộc chiến vẫn đang giằng co?”

“Đúng vậy. Tổng chỉ huy, bộ đội phòng ngự Tân Hành tinh rất rõ mục tiêu của chúng ta là gì, cho nên toàn bộ hỏa lực đều đặt ở khu dừng chân, bởi vì đối phương có chuẩn bị nên mấy không kích cơ giáp sĩ của chúng ta đều bị thương vong nặng nề, quân số giảm rất nhiều. Tuy rằng tiến hành nhiều lần công kích nhưng cuối cùng đối phương cũng ngoan cường chống cự được.” Sĩ quan phụ tá hồi báo cho tổng chỉ huy về cục diện bế tắc ở dừng chân khu.

Tổng chỉ huy cầm lên báo cáo mới nhất từ chiến trường truyền đến, mày lại lần nữa nhăn lại: “Lửa đạn trên mặt đất quá dày đặc. Hơn nữa chúng ta cũng tập trung ở chỗ này quá

loading