Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 77

Chương 377: Lựa chọn của Lăng Lan!

Bất quá cũng chính vì một ngụm máu này mà ý thức của Đặc cấp sư sĩ nhanh chóng thanh minh, sau khi tỉnh táo lại, hành động đầu tiên của hắn chính là lùi ra sau thực nhanh, ý đồ thoát khỏi phạm vi công kích của đối phương. Bởi vì đến bây giờ hắn vẫn không suy nghĩ cẩn thận một kích vừa rồi vì sao mình lại trúng đòn, đó tuyệt đối không phải chiêu thức kiếm quang công kích bình thường.

Đặc cấp sư sĩ như trở thành nhân vật cho câu “trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường”, tiểu đội Lăng Lan đang xem trận đấu đều nhìn ra một chiêu vừa rồi là do đầu gối của cơ giáp Lý Lan Phong đánh ra. Đầu gối mang theo lực đẩy của cơ giáp trực tiếp đụng vào khoang thao tác của đặc cấp cơ giáp.

Nếu không phải cấp bậc cơ giáp có chênh lệch, hơn nữa đặc cấp cơ giáp đã đem năng lượng của quang thuẫn mở tối đa chứ nếu không với một kích vừa rồi, đặc cấp sư sĩ chắc chắn không chỉ phun một ngụm máu mà còn bị thương đến sinh mạng. Bất quá, bởi vì đòn công kích vừa rồi đã đánh trúng vào bộ phận yếu nhất cơ giáp nên vẫn làm Đặc cấp sư sĩ kia bị chút nội thương.

Đặc cấp sư sĩ bức thiết muốn kéo khoảng cách vãn hồi cục diện bị động nhưng Lý Lan Phong sao có thể để đối phương thực hiện được. Lý Lan Phong giờ phút này đã bất chấp tất cả để tiêu diệt đối thủ của mình, cho dù thân thể có bị hỏng hoàn toàn do chịu áp lực siêu phụ tải do điều khiển cơ giáp.

Vì hoàn thành mục tiêu này, khi Lý Lan Phong nhìn thấy đối phương lui cực nhanh về phía sau liền nhìn chăm chăm đối phương đồng thời mở động cơ phó lên mức công suất tối đa. Trong quá trình điều khiển cơ giáp, loại hành vi này là bị cấm, bởi vì một khi mở công suất ở mức đối đa thì sẽ xuất hiện hiện tượng siêu phụ tải, như vậy thì cho dù là cơ giáp cao cấp cũng chỉ có thể duy trì trong vòng ba bốn phút ngắn ngủi, một khi vượt qua cực hạn, cơ giáp tất nhiên sẽ xuất hiện tổn thương. Thời gian siêu phụ tải càng dài thì mức độ hư hại của cơ giáp càng lớn, thậm chí có thể hỏng hoàn toàn khi đang chiến đấu…

Bất quá, nếu muốn đem cơ giáp thao tác đến mức siêu phụ tải thì cũng không phải dễ dàng, nếu tốc độ tay không đạt thì cho dù muốn siêu phụ tải cũng là không tưởng. Nếu trước kia Lý Lan Phong chỉ có thể miễn cưỡng đem các hạng động lực của cơ giáp tăng lên tới 100%, thì bây giờ khi vượt qua được tuyệt cảnh, anh đã đột phá cực hạn chính mình, bao gồm cả tốc độ tay cho nên bây giờ anh đã đem cơ giáp phát huy đến 120%, cũng chính là điều kiện để cơ giáp đạt tới siêu phụ tải.

Quả nhiên, dưới sự điều khiển toàn lực của Lý Lan Phong, cho dù hai cơ giáp có chênh lệch về cấp bậc nhưng bởi vì siêu phụ tải mà Lý Lan Phong có thể đền bù chênh lệch đó.

Giống như là từ dưới nhìn lên trên, hai cơ giáp cơ hồ không cách nhau là mấy, một cơ giáp thì điên cuồng mà lui về phía sau, một cơ giáp khác thì hung ác truy kích.

Không chỉ có như thế, ở trên đường truy đuổi, Lý Lan Phong không quên dùng kiếm điên cuồng mà công kích đối thủ. Lý Lan Phong không biết nguồn lực đột nhiên xuất hiện này đến tột cùng có thể duy trì bao lâu, nhưng anh rất rõ ràng, một khi cổ duy trì này dùng hết thì anh liền không còn có thể lực để tiếp tục thao tác cơ giáp chiến đấu……

Đọc FULL truyện tại đây

“Báo con nhà chị tuyệt đối là người điên.” Nhìn đến lúc này, Tiểu Tứ rốt cuộc nhịn không được mở miệng phun tào nói, rõ ràng đã không có thể lực thế mà còn có thể dựa vào một cổ ý chí không chịu thua duy trì tiếp, hơn nữa lực công kích so với ngay từ đầu còn cường đại hơn.

“Ừ, không nghĩ tới cậu ấy lại có loại điên cuồng giống Tề Long.” Tề Long là chiến đấu cuồng, một khi tiến vào trạng thái chiến đấu, cậu ấy rất dễ

loading