Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 75

Chương 375: Thể chất có vấn đề?

“Nếu vậy, đối phương muốn giết cậu ta cũng không dễ dàng, Báo con nhà chị còn có thể duy trì thật lâu. Hơn nữa, xung quanh không có kẻ thù nào khác, đây là một cơ hội tốt, Báo con nhà chị sau khi đánh một hồi lâu thì càng có thể dễ dàng tìm ra phong cách đánh riêng cho chính mình.”

Không có kẻ thù khác ở phụ cận, Tiểu Tứ cũng nhẹ nhàng, không biết lấy kẹo que từ nơi nào ra, một bên liếm kẹo que một bên phát biểu ý kiến của mình . Tiểu Tứ vẫn luôn cùng đạo sư số 3 giao lưu ý kiến về cơ giáp, lúc này lời nói ra có chút giống phong cách của đạo sư số 3, đương nhiên trước hết phải làm lơ cây kẹo que trong tay nó cùng dáng người nửa mét và khuôn mặt ấu trĩ.

Lăng Lan đồng ý với ý kiến Tiểu Tứ mười phần, điều này không thể nghi ngờ là cơ hội cho Báo con tăng năng lực , cô quyết định trước khoanh tay đứng nhìn vì thế phân phó Tiểu Tứ nói: “Tiểu Tứ, chú ý chặt chẽ tình huống xung quanh, nếu có kẻ thù tới gần lập tức cho chị biết.” Nói xong, Lăng Lan nắm lấy cự kiếm, nếu thực sự có kẻ thù tới gần, vì đảm baỏ các đồng bọn an toàn, cô nhất định phải ra tay.

Tiểu Tứ nghe vậy lập tức vỗ ngực cam đoan, tất cả cứ giao cho nó phụ trách.

Đọc FULL truyện tại đây

Lăng Lan nghĩ tuy rằng Tiểu Tứ thường thường làm ra một ít chuyện vớ vẫn nhưng trong những việc đại sự, nó chưa từng phụ tín nhiệm của cô, vì thế cũng yên lòng, cô nhanh chóng thao tác cơ giáp chớp động một cái liền lập tức biến mất mà không dưới một giây sau liền xuất hiện ở cạnh Lạc Lãng với khoảng cách gần nhất.

Tuy rằng Tiểu Tứ tỏ vẻ rằng, bọn Tề Long không có vấn đề gì, chỉ là bị năng lượng tự bạo chấn động đến hôn mê, nhưng Lăng Lan vẫn không yên tâm, vì thế cô quyết định tự mình kiểm tra một phen.

Mà lúc này, 5 chiếc cơ giáp đang chiến đấu trên không trung kỳ thật đã biến thành Lý Lan Phong cùng đặc cấp cơ giáp đối chiến . Lý Thì Du, Hàn Kế Quân cùng Lâm Trung Khanh ba người căn bản không thể lại gần hai người chiến đấu, nhiều nhất chỉ có thể ở nơi xa tìm kiếm cơ hội bắn súng ánh sáng tới viện trợ Lý Lan Phong.

Sở dĩ tạo thành loại cục diện này đầu tiên là bởi vì năng lực của đối thủ tăng lên gấp bội, bọn họ không thể lại giống như ngay từ đầu tiến lên ngăn cản. Bọn họ lúc này nếu tiến lên đi kháng chiến chống lại tuyệt đối sẽ bị đối phương một kiếm đẩy lùi. Tại lực lượng cao hơn, bọn họ đã không có cách nào chống đỡ với đặc cấp cơ giáp này.

Thứ hai cũng là vì Lý Lan Phong một lần nữa trở về . Sức chiến đấu dường như thẳng tắp bay lên, cho dù thao tác chỉ là cao cấp cơ giáp nhưng ở trên lực lượng cùng kỹ xảo cũng không thấp hơn so với đối phương chút nào. Rất nhiều lần bọn họ không cẩn thận lâm vào nguy cơ đều là dựa vào Lý Lan Phong cường thế đến cứu viện mà thoát ly hiểm cảnh, những việc này đã làm cho bọn họ rõ ràng , chiến đấu lúc này bọn họ đã không có biện pháp nhúng tay vào.

Trải qua một hai phút , Lý Lan Phong rốt cuộc thích ứng lực lượng cũng như tần suất công kích của đối phương . Cục diện so với lúc đầu đảo ngược rất nhiều, điều này làm cho gánh nặng trong lòng ba người Lý Thù Du chỉ có thể bắn súng sánh sáng từ nơi xa được giải thoát , bọn họ thực sợ hãi Lý Lan Phong một mình đối kháng Đặc cấp sư sĩ sẽ xuất hiện tình hình nguy hiểm, cái này làm cho bọn họ vẫn luôn kinh hồn táng đảm.

Lăng Lan vừa đến bên Lạc Lãng, nhìn đến cơ giáp Lạc Lãng bị năng lượng tự bạo của đặc cấp cơ giáp làm cho ánh huỳnh quang của quang thuẫn bên ngoài cơ giáp dường như không thể thấy được. Toàn bộ cơ giáp có vẻ ảm đạm không ánh sáng. Bên ngoài cơ giáp che kín vô số vết thương , có nông có sâu,thậm chí có vài đạo vết thương sâu đến độ có thể mơ hồ thấy được những linh kiện rậm rạp bên trong,nhưng đáng được ăn mừng chính là nơi có giá trị phòng ngự yếu nhất là khoang điều khiển không xuất hiện bất kỳ vết thương trí mạng nào, điều này làm cho tâm tình Lăng Lan tức khắc buông lỏng, biết Lạc Lãng sẽ không gặp vấn đề gì lớn.

Đúng lúc này, Tiểu Tứ vẫn luôn chú ý tình hình chiến đấu trên không trung đột nhiên ánh mắt sáng ngời nói cho Lăng Lan bên trong khoang thao tác của Lạc Lãng có phản ứng.

Lăng Lan nghe vậy, lập tức chuyển kênh đối thoại cho Lạc Lãng, hô: “Lạc Lãng, nghe được hãy trả lời.”

“Lão đại……”

loading