Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 61

Chương 361: Vua giết chóc!

Lăng Lan tò mò như thế là bởi vì một đường tới đây, cô cũng không phát hiện ai có cùng mục đích với mình mà đi trước một bước, trong kho hàng cũng không phát hiện ai, cũng không phát hiện có cơ giáp nào bị mang đi, như vậy đối phương chỉ có thể ở bên trong.

Lăng Lan rất muốn biết vì sao mà đối phương lại không chọn những cơ giáp cao cấp trước mắt mà đi vào căn phòng bí mật kia, có phải trong căn phòng bí mật kia chứa điều gì không muốn bị người khác phát hiện. Chẳng lẽ bên trong có cơ giáp cao cấp hơn tồn tại?

Tuy rằng Lăng Lan cảm giác trường quân đội không có khả năng có được cơ giáp vương bài có sức chiến đấu khủng bố, nhưng với sự tò mò, Lăng Lan rất muốn nhìn xem nơi đó rốt cuộc có cái gì.

Bởi vì một mình một người, Lăng Lan giải phóng toàn bộ tốc độ, nếu có người khác ở đây thì có thể cảm giác được, bóng dáng Lăng Lan nhanh như một cơn gió, thị lực người bình thường căn bản không có biện pháp đuổi kịp tốc độ của cô, chỉ cảm thấy trước mắt bóng đen chợt lóe, giây tiếp theo liền biến mất vô tung vô ảnh.

Đọc FULL truyện tại đây

Thực nhanh Lăng Lan đã đi tới góc cuối kho hàng, đập vào mi mắt chính là một vách tường rộng lớn, người bình thường đến nơi đây chắc chắn sẽ cho rằng đã đến cuối cùng, khẳng định sẽ quay đầu trở về. Lăng Lan lại đi lên trước, sờ sờ vách tường, sau đó liền nhìn thấy một thứ, cô nửa ngồi xổm, dồn khí đan điền, đôi tay dùng sức hướng bên phải di động. Cánh tay lộ ra từ ống tay áo thình lình nổi mấy căn gân xanh, có thể thấy được Lăng Lan dùng sức to lớn đến mức nào.

Chỉ nghe vài tiếng bánh răng nghiến răng, bước tường trước mặt Lăng Lan bỗng di động, lộ ra một con đường, Lăng Lan lập tức lọt vào.Sau đó liền nghe bang một tiếng, bức tường lại lần nữa trở về vị trí cũ, lại khôi phục như lúc đầu không có bất kỳ dấu vết gì.

“Dám phá hủy hệ thống điện lực bên trong!” Lăng Lan vọt vào bên trong thì thở ra một hơi. Sở dĩ cô cố hết sức đẩy ra như vậy là bởi vì người tiến vào đầu tiên vì phòng ngừa bị phát hiện nên đã phá hủy hệ thống điện lực. Điều này làm cho tiểu Tứ không có cơ hội phát huy năng lực, chỉ còn có thể dựa vào Lăng Lan cậy mạnh để tiến vào. Nếu không phải cô đạt tới nửa bước lĩnh vực, muốn dời bức tường nặng mấy vạn cân như vậy thật đúng là một việc khó.

Bất quá tiến vào sau, Lăng Lan một đường liền trở nên dễ dàng vô cùng, bởi vì đối phương phá hủy hệ thống điện lực nên những trạm kiểm soát khác cũng mất đi tác dụng. Lăng Lan nhanh chóng đi hơn nữa tiếng thì đi đến cuối con đường, một cánh cửa sắt cao lớn dày nặng đập vào mi mắt cô, Lăng Lan vừa định bước nhanh hơn thì……

“Đoàn trưởng, chúng ta thật sự muốn mở cơ giáp sao? Nếu như bị đội giám sát của trường phát hiện thì chúng ta nhất định sẽ chịu nghiêm trị, thậm chí sẽ bị trục xuất trường quân đội.” Một giọng nói bén nhọn mang theo lo lắng từ bên kia cửa sắt truyền vào lỗ tai Lăng Lan.

Cơ giáp bởi vì có lực phá hoại quá mạnh nên trường quân đội luôn luôn quản chế thực nghiêm, trừ phi tất yếu nếu không thì không cho phép học sinh tự mình tiếp xúc cơ giáp, mà hiện tại, đối phương rõ ràng là muốn thừa loạn chiếm dụng cơ giáp, người nhát gan thì sẽ không khỏi thấp thỏm bất an.

Lăng Lan nghe vậy bước chân tức dừng một nhịp, biểu tình cẩn thận. Xem ra không phải chỉ có một vài người như cô tưởng tượng mà có đến một đoàn người.

“Trường quân đội đột ngột vang tiếng cảnh báo khẩn cấp như vậy liền không tầm thường. Vì nắm được tình huống, tôi đã bảo tiểu Nhan đi lấy tình báo từ bộ đội mặt đất …… Tư liệu các cậu đều xem qua, tình thế đã thập phần cấp bách, có thể đoán trước lát nữa sẽ là một trận đại chiến. Nếu chúng ta không thể vận dụng những cơ giáp mạnh nhất ở đây thì rất có khả năng chúng ta sẽ trở thành thịt cá trên thớt của địch, đây là chuyện tôi tuyệt đối không cho phép.” Một giọng nói lạnh lẽo cường thế vang lên, giọng điệu chém đinh chặt sắt, xem ra người đó đã biết được tình hình ở đây, và cũng không xem trọng bộ đội mặt

loading