Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 60

Chương 360: Kho cơ giáp.

Kiều phó trưởng rời đi làm khóe miệng vị đại tá kéo kéo kia, trong mắt hiện lên tia trào phúng, tướng quân nói cái gì thì đó chính là mệnh lệnh, Kiều phó trưởng này còn không thức như vậy, xem ra sau khi trở về, Kiều phó trưởng hẳn là bị hạ rồi

Ông đi đến vị trí của JMC, nhìn JMC làm tốt công tác chỉ dẫn, tướng quân điều khiển Belief rất nhanh được bắn ra khỏi quân hạm, như một đạo lưu quang, nháy mắt cắt qua Tinh Không, hướng Tân Hành tinh bay đi, không vài giây, liền hoàn toàn mất đi bóng dáng……

Mà trong màn hình chỉ hiện lên hình ảnh ủ rũ cụp đuôi của Kiều phó trưởng.

“Đại tá, hiện tại chúng ta nên làm cái gì bây giờ?” Sau tướng quân thì quân hàm của đại tá là cao nhất, vậy nên những người khác quay sang hỏi ý ông.

Đọc FULL truyện tại đây

“Làm sao bây giờ? Đương nhiên đi theo tướng quân đi Tân Hành tinh chứ sao, còn có gửi ngay thư thông báo cho đầu não là Tân Hành gặp nguy hiểm.” Đại tá mở miệng phân phó. Cũng không thể để tướng quân chiến đấu một mình, cần phải báo đầu não để đầu não mau chóng phái hạm đội tới trợ giúp tướng quân. Tuy rằng ông vô cùng tin tưởng tướng quân nhưng, đảm bảo một chút cũng tốt.

Đại tá nói được những người khác đồng ý, vì thế quân hạm rất nhanh gửi báo cáo cho đầu não Liên Bang, đồng thời thay đổi phương hướng, theo sát cơ giáp của Lăng Tiêu, nhanh chóng hướng về Tân Hành tinh mà bay……

Lăng Lan mang theo hơn 100 thành viên của đoàn Tân Sinh gấp rút hành quân, sau mười phút, bọn họ đã tới kho hàng cơ giáp chuyên chúc. Trong kho hàng chứa đủ loại kiểu dáng với những loại cấp bậc khác nhau, nó được dùng để cho học sinh của trường luyện tập điều khiển, bình thường kho vẫn luôn bị khóa lại, không cho phép học sinh tới gần.

“Lão đại, cửa kho đã bị phá, có người đã tới trước chúng ta một bước.” Làm tiểu đội tiên phong, Tề Long dẫn dắt những thành viên còn lại trong tiểu đội Lăng Lan làm đầu tàu gương mẫu, trước tiên phát hiện tình hình. Vừa mới tới kho hàng, bọn họ liền lập tức phát hiện cửa vốn nên đóng chặt thế nhưng bị khép hờ. Thấy thế, Tề Long nhanh chóng chạy về phía Lăng Lan để báo tình hình.

Lăng Lan nghe vậy sửng sốt, khẽ cau mày thầm nghĩ: Chẳng lẽ có học sinh lựa chọn giống cô sao?

Lăng Lan sở dĩ suy đoán như vậy là bởi vì kho hàng này là kho hàng chứa cơ giáp cho học sinh thực tập, không phải là chiến giáp chính quy, vũ khí bên trong cũng chỉ là loại bình thường, uy lực nhỏ hơn rất nhiều so với chiến giáp thật sự. Nếu là quân nhân chính quy thì không ai lựa chọn cơ giáp trong kho này để đi ứng chiến. Mà nhóm giáo viên trong trường học cũng có cơ giáp riêng cho mình, không có khả năng tới đây lấy, vậy khả năng duy nhất là có học sinh trong trường tới đây để lựa chọn cơ giáp.

Lăng Lan có chút tò mò đối với người có lựa chọn giống mình, không biết đối phương là thần thánh phương nào, nếu có thể kết giao, Lăng Lan không ngại nhận thức một chút vị đồng học có chung chí hướng này.

Bởi vì không rõ ràng tình hình bên trong kho hàng, cũng sợ người tới trước hiểu lầm nên Lăng Lan phân phó với các đội trưởng lúc tiến vào thì nên yên lặng một chút, không cần ồn ào.

Cửa kho hàng bị mấy người mạnh mẽ đẩy ra, đoàn Tân Sinh bắt đầu đâu vào đấy mà tiến vào trong. Vừa vào kho hàng liền nhìn thấy vô số cơ giáp cao lớn uy vũ đứng ở trước mặt bọn họ, trong lòng mọi người không khỏi mà kích động, bọn họ lập tức là có thể chạm đến những binh khí chiến đấu cường đại chiến đấu.

Lăng Lan nhìn thoáng qua kho

loading