Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 59

Chương 359: Cầu cứu

Editor: Ngọc Loan

“ Hiện tại tình huống cũng không rõ ràng, tóm lại đã xác định, bộ đội mặt đất phía dưới đã có chuẩn bị, . . . . sợ là kế hoạch đánh lén của chúng ta đã bị phát hiện”. Sĩ quan phụ tá bên cạnh không nhịn được mà xoa xoa cái trán đầy mô hôi lạnh, đồng thời nhắc nhở tổng chi huy.

Tổng chỉ huy thở gấp mấy hơi liền, lúc này mới có thể đem lửa giận ngập trời ép xuống, hắn biết lúc này tức giận cũng không làm được gì, nếu đã xác định đánh lén thất bại, vậy thì chỉ có thể mạnh mẽ mà tấn công. Quyết định như vậy, hắn lập tức ra mệnh lệnh;” Truyền lệnh xuống, trước tiên thả các cơ giáp ra, phá xác tấn công!”

Mệnh lệnh của hắn được truyền đến trung tâm phi thuyền kim loại hình trứng, rất nhiều phi thuyền hình trứng chưa tiến vào phạm vi tấn công của lửa đạn đã vỡ ra, theo sau đó là những cơ giáp được bắn ra, bay nhanh xuống phía dưới mặt đât.

“Chết tiệt, lửa đạn chưa gây thương tích gì thì chúng đã mở quang thuẫn ra rồi. ” Đứng trên tháp cao ở xa, quan chỉ huy dùng kính viễn vọng hồng ngoại thấy cảnh như vậy nhịn không được ảo não. Vốn dĩ ông định thừa cơ đánh hạ vài phi thuyền kim loại hình trứng này để số máy bay địch đáp xuống càng ít càng tốt, nhưng hiện tại xem ra không đơn giản như vậy, kẻ thù rất tỉnh táo, nhận ra đánh lén không thành liền trực tiếp công kích.

Ngay khi cơ giáp xuất hiện, toàn bộ rada đang im lặng đột nhiên vang vọng tiếng cảnh báo cả vùng trời đại biểu kẻ địch đã bị rada phát hiện, lúc này tất cả mọi người đều hiểu rõ, những phi thuyền kim loại hình trứng kia có tác dụng che chắn rada, may là quan chỉ huy nhìn thấu điểm này, lệnh bọn họ bỏ qua rada, trực tiếp dùng kính viễn vọng tia hồng ngoại, tuy rằng phạm vi tìm kiếm bị giảm xuống 8 lần, nhưng tối thiểu không trở thành kẻ mù, có thể phát hiện kẻ địch đang tiếp cận. . . . . . .

Ngay lúc máy bay kẻ địch sắp tiếp cận mặt đất, chuẩn bị phát động tấn công thì bị những chùm sáng theo sau đánh trúng, có vài máy bay chưa kịp chuẩn bị đã bị nổ tung mà chết. Hóa ra là cánh quân cơ giáp đang chờ đợi trên mặt đất, vừa thấy máy bay địch đổ bộ xuống thì đã ào ào bắn súng ánh sáng để nghênh đón kẻ thù.

Rất nhanh, đội cơ giáp mặt đất cùng máy bay địch đều xông lên chiến đấu, khói lửa chiến tranh lan tràn mặt đất. Bỗng một quả đạn pháo không biết là ai phóng ra bay đến khu vực nghỉ chân của trường Nam sinh đệ nhất quân giáo, khu vực dừng chân đã bị bừng tỉnh bởi biến cố lập tức mở ra quang thuẫn. . . . Người bên trong đi ra không được, người bên ngoài cũng vào không được, muốn đóng quang thuẫn thì trừ khi nhóm cao tầng của trường quân giáo vận dụng quyền hạn cho đóng cửa đầu não còn không thì chỉ có thể ngoại lực mạnh bạo phá hư. Nhưng nếu như vậy thì có nghĩa là, trận chiến này Liên Bang đã bất lợi, nếu thế thì những quân giáo sinh trong khu vực nghỉ chân trường quân giáo không còn hi vọng sống sót. . . . . .

Quan chỉ huy mặt đất sau khi thấy quang thuẫn chói loá phía sau thì nhịn không được ảo não cực kỳ. Đậy không phải là bia ngắm chói lọi sao? Không phải là nói cho kẻ thù rằng mau đến tấn công nơi này đi ư?. . . Không biết kẻ đầu đất nào thiết kế trình tự này, tuy rằng là một ý tốt, nhưng trong đêm tối hắc ám này, đối mặt với tình hình phức tạp hỗn loạn này thì đây tuyệt đối là một hành động ngu ngốc.

Đọc FULL truyện tại đây

Quan chỉ huy sầu lo, không nhịn được giận dữ hét lên với quân nhân bên cạnh mình:” Chết tiệt, báo cho các chiến sĩ ngoài tiền tuyến giữ vững công kích, không được để quân địch tấn công đến khu vực dừng chân của trường!. . . . ”

Nơi đó chính là nơi ươm mầm những hạt giống hi vọng tương lai của Liên Bang, phải biết rằng để vào được trường Đệ nhất nam sinh quân giáo thì phải là thiên tài trong thiên tài của Liên Bang, mỗi một người đều là thiên chi kiều tử. Nếu không bảo vệ được, bọn họ tổn thất thật không đứng dậy nổi.

Ý đồ Tiểu Tứ lúc này chính là liên lạc với 7 tinh cầu, chỉ tiếc là đến giờ nó vẫn không thu được chút tín hiệu gì từ các tinh cầu này, điều này làm cho nó có chút nổi giận. Nó hiểu rõ rằng, một khi rời đi thế giới ảo, bị kẻ thù phong toả tín hiệu, nó làm gì cũng không được. . . .

Hoàn hảo là nó đã hoàn thành một cách hoàn mỹ nhiệm vụ lão đại giao cho, đem hình ảnh những ma thú tập kích tinh cầu vào 6 năm trước nguỵ trang thành hình ảnh tấn công tối nay, làm cho vệ tinh đem báo cho bộ đội mặt đất, để bộ đội mặt đất có thời gian chuẩn bị chiến đấu. Nhìn kẻ thù từ trên trời giáng xuống bị bộ

loading