Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 53

Chương 353: Trách nhiệm người cha!

Lăng Tiêu nghe thấy vậy nhịn không được nở nụ cười, ông cũng không trả lời, chỉ là lúc đi ngang qua Lâm Chính Nam, ông duỗi tay xoa xoa đầu đối phương, khẩu khí mang theo bất đắc dĩ: “Tiểu quỷ, cậu nghĩ quá đơn giản rồi”

Người trẻ tuổi quả nhiên là có nhiệt huyết, yêu ghét rõ ràng, nhưng việc quân chính nào có đơn giản như vậy. Trước kia ông cũng muốn mọi việc cứ như nước chảy bèo trôi, không chịu thỏa hiệp, kết quả khiến ông và người nhà phải chia lìa suốt mười sáu năm. Lăng Tiêu nghĩ đến đây, khẽ cau mày. Chẳng qua, nếu bọn họ cho rằng ông vẫn là Lăng Tiêu của quá khứ, vậy thì họ thật sự sai lầm rồi!

Ở đằng sau, Lâm Chính Nam sững sờ, ngây ngốc vuốt tóc trên đầu mình, anh không tin được ngài tướng quân mà anh sùng bái kính phục bấy lâu nay lại thân mật vỗ đầu mình. Anh kích động nhìn theo bóng dáng Lăng Tiêu đang xa dần đầy vẻ tôn sùng, cũng không phát hiện thấy tia lạnh lẽo chợt loé lên trong mắt Lăng Tiêu.

Bên ngoài, lính bảo vệ vẫn luôn nấp ở chỗ khuất chứng kiến cảnh tượng này, trong mắt nhanh chóng hiện lên một tia hâm mộ nồng đậm, anh ta cũng rất sùng bái Lăng Tiêu. Đến nỗi biểu hiện ngây ngốc của Lâm Chính Nam, anh ta chỉ có thể thầm thở dài một hơi, nhưng cũng thấy may mắn cho Lâm Chính Nam, cũng chỉ có Lăng Tiêu tướng quân tính tình dễ chịu mới có thể bao dung được tính cách cương liệt kiểu này của Lâm Chính Nam. Ở chỗ các tướng quân khác, Lâm Chính Nam chắc chắn sẽ bị từ bỏ một cách vô tình, bởi vì cậu ta tuyệt đối là một kẻ chuyên gây hoạ.

Đọc FULL truyện tại đây

Trở lại phòng, Lăng Tiêu yên lặng ngồi trên sô pha, trong đầu lại nhớ tới hai ngày trước, khi con gái kể lại mọi chuyện cho ông, còn có những tư liệu khẩu cung được lặng lẽ truyền đến nữa . Mỗi khi ông nhớ tới việc này thì trong lòng lại sợ hãi không thôi, suýt chút nữa ông liền mất đi con gái mãi mãi.

Lúc trước ông nghe Lăng Lan nhận được nhiệm vụ cấp SSS cũng chỉ hơi kinh ngạc với vận đen đủi của con gái mình, không đành lòng nhìn thấy biểu tình sau khi thất bại của con gái nên mới làm gia tăng một chút khả năng thành công, đem cơ giáp ‘Như ảnh theo gió’ là cơ giáp duy nhất có thể tặng được cùng hoàng bài cơ giáp giao cho Lăng Lan sử dụng, bảo đảm vạn nhất.

Nếu ông biết căn cứ Tấn Long đã bị người đế quốc Khải Rải thành công lẻn vào từ sớm thì ông nhất định sẽ ngăn cản con gái đi làm cái nhiệm vụ đáng chết này. May mắn chính là lúc trước còn có một đội quân nhân Liên Bang được Quân bộ phái đi để điều tra trước, trong đội không chỉ có nhiều hacker cao cấp, đồng thời còn có vài người có Hư năng lực đỉnh cấp. Bọn họ thành công thu hút tầm mắt của quân Khải Rải, làm con gái ông chen vào trong lỗ hổng, chiếm được chút tiện nghi.

Không thể không nói, vận khí của con gái ông lúc tiếp nhận nhiệm vụ này thật siêu tồi, nhưng vận khí ở phương diện bắt người lại tố đến không tưởng, thế nhưng lại bắt được một người có Hư năng lực đỉnh cấp ẩn núp trong dân thường, cùng một hacker đỉnh cấp ( Lăng Lan phải nói dối ở đoạn này ), hơn nữa trên cơ bản trong đội ngũ đều là Cơ giáp sĩ cao cấp có được chiến lực chỉ tính là không tồi, thế mà trong hoàn cảnh như vậy lại có thể thành công hoàn thành nhiệm vụ, mang về nguồn tình báo kỹ lưỡng tỉ mỉ, thậm chí còn âm thầm trợ giúp đội điều tra Liên Bang đem những tên Khải Rải có Hư năng lực một lưới bắt hết, thành công ẩn núp tiến vào quân hạm cùng quân nhân Liên Bang cùng nhau chạy thoát trở về.

Vào thời điểm Lăng Lan kể lại những việc này, trong lòng Lăng Tiêu thực ra là kiêu ngạo, nhưng cũng nghĩ mà sợ không thôi. Phải biết rằng chỉ cần sơ sẩy chút thôi thì chính là kết quả toàn quân bị diệt. Ngay cả Lăng Tiêu cũng không thể không bội phục con gái mình to gan lớn mật.

Bất quá kết quả của việc mạo hiểm cũng thật là mỹ mãn, khen thưởng nhận được cũng rất phong phú, nghĩ đến chiến đội của con gái từ 0 sao lập tức nhảy tới năm sao, có thể nói là một bước lên trời, cấp bậc này ở thế giới cơ giáp tuyệt đối có thể lọt vào trong top 100 chiến đội hàng đầu.

Đương nhiên đối với những chiến đội tầng cao nhất, trước mắt chiến đội của Lăng Lan đương nhiên không thể nào so sánh được,bởi những chiến đội đó đều được thành lập bởi mấy lão quái vật, đã duy trì được vài thập niên rồi. Chiến đội của Lăng Tiêu đã từng là một trong số đó, chỉ tiếc hiện tại, những thành viên trong chiến đội đó không phải hy sinh thì đã rời xa Liên Bang. Hiện tại, chiến đội của Lăng Tiêu cũng chỉ là cái tên, chứ thực ra nó đã không còn tồn tại, chỉ là hữu danh vô thực.

Sau khi Lăng Tiêu biết được chuyện, liền bảo Lăng Lan đem chuyện này hoàn toàn chôn ở đáy lòng, không nói với bất cứ ai. Như vậy không chỉ là vì bảo hộ Lăng Lan, đồng thời cũng là vì bảo hộ những người có

loading