Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 44

Chương 344: MỘT ĐƯỜNG ĐI BÌNH AN!

Edit: Tuyết Dung Hoa

Trong lòng Chỉ huy rất rõ ràng, ở căn cứ Tấn Long không có chỗ đăng nhập, nói cách khác, chỉ cần bọn họ còn ở căn cứ Tấn Long thì sẽ không có cách nào thoát khỏi thế giới ảo, cũng không cần nghĩ tới việc trở về báo cáo cho Quân bộ. Xem ra đối phương không chỉ muốn ngăn cản bọn họ báo cáo, mà còn muốn tiêu diệt toàn bộ bọn họ.

“Các ngươi thật quá độc ác.” Chỉ huy nghiến răng nghiến lợi mà trả lời, ông biết lúc này đã là dữ ít lành nhiều, giờ chỉ có thể hy vọng bên đối phương chỉ có một Hư năng lực giả…

Lôi Đặc nghe vậy cũng không buồn, bọn họ đến đây vốn để phá cho Hoạ Hạ Liên Bang trời long đất lở, lúc này hắn còn đang nhớ chuyện ở căn cứ bí mật, rốt cuộc thì thời gian bùng nổ của virus T cũng đã tới, nhưng từ nãy đến giờ lại không có bất cứ điều gì xảy ra, điều này làm cho hắn cảm thấy rất nôn nóng, không muốn phí lời với đám người của Liên Bang, hắn vận chuyển Hư năng lực, điên cuồng đánh về phía đối phương…..

Thấy tình huống đã vô cùng không ổn, Chỉ huy nhanh chóng liếc mắt với người chiến sĩ cũng đang bị khống chế bên cạnh, sau đó cả hai đột nhiên nhảy dựng lên, một cái xoay người trên không trung, mạnh mẽ tung ra liên hoàn cước, đá văng tất cả những người đang vây quanh bọn họ. Giây tiếp theo, bọn họ chạy nhanh đến chỗ của một văn viên nhìn không có bất cứ sức uy hiếp gì, rồi một trái một phải bảo hộ kĩ càng.

Ở một thế giới mà người thường không thể nhìn thấy, hai cổ năng l