Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 240

Chương 540: Đánh lén?

Một đội viên Lôi Đình bị knockout, sau khi Lôi Đình nhận được tin tức, cũng không xuất hiện hốt hoảng. Bọn họ biết Lăng Lan mạnh nhất Lăng Thiên, đội viên của mình không địch lại, bị đánh bại một hai cũng là bình thường, bọn họ không tiến vào bản đồ trước, đã bị phòng bị.

Mà vào lúc này, một cơ giáp Lôi Đình bay thật nhanh qua một núi đá, chạy tới chỗ Lăng Thiên Số 1. Hắn cũng không biết, ở núi đá này, một cơ giáp đang nằm úp sấp ở phía trên.

“Người nào to gan như vậy, lại dám nhảy trên đầu gia gia?” Tề Long hận hận nhìn chiếc cơ giáp bay vút phía trước mặt này, nhanh chóng điều khiển súng ánh sáng ở tay phải cơ giáp, khóa chặt đối phương, dĩ nhiên cậu không quên tra tin tức đối phương.

“Tích tích, lấy lấy được tài liệu, nhận dạng: Lôi Đình Số 1!” quang não Cơ giáp cố gắng chịu trách nhiêm địa tìm ra tin tức.

“Lôi Đình Số 1?” Nhất thời tinh thần Tề Long rung lên, không nghĩ tới nằm nhàm chán nửa ngày, đợi đến một con cá lớn rồi.

“Tề Long, để hắn qua.” Đang lúc này, trong băng tần tiểu đội, truyền đến giọng nói lạnh lùng của Lăng Lan.

“A? Ách… Biết.” Tề Long vừa định hạ thủ, nghe được lời của Lăng Lan, nhất thời ngẩn ra. Nhưng mà, Lăng Lan ra lệnh, coi như Tề Long không hiểu, cũng sẽ tuân thủ, cậu bỏ qua, trơ mắt nhìn Lôi Đình Số 1 thoát khỏi tầm phạm vi.

“Lão đại, ta rất muốn đánh một trận cùng Lôi Đình Số 1.” Tề Long tiếc nuối nói, dù sao Lôi Đình Số 1 là người mạnh nhất Lôi Đình, thật ra thì trước khi chiến đấu cậu rất hy vọng có thể đánh một trận cùng đối phương, đáng tiếc, lão đại có sắp xếp khác, chưa cho cậu cơ hội này.

“Cùng đối chiến, không có tác dụng quá lớn đối với cậu, nhưng Tạ Nghi, lại cần.” Lăng Lan giải thích.

Đọc FULL truyện tại đây

Ánh mắt Tề Long thoáng qua sáng tỏ: ” Ý tứ của lão đại, cơ hội này, để cho Lôi Đình Số 1 giúp chúng ta dẫn Tạ Nghi áp chế ám năng lượng.”

“Ừ, bởi vì khi tớ làm đối thủ, tâm phòng bị của Tạ Nghi sẽ không mạnh, một khi muốn trở nên mạnh mẽ hoặc là dục vọng thắng lợi quá cường liệt, chính là cơ hội của ám năng lượng.” Không biết Tạ Nghi bị ám năng lượng nắm trong tay, sẽ xuất hiện tình huống thế nào, Lăng Lan rất có hứng thú biết.

Không phải là mỗi người đều giống như Lôi Đình Số 1 may mắn như vậy, bị đối thủ cố ý bỏ qua cho. Mục tiêu của Lăng Lan vẫn là Lôi Đình Số 1, về phần những người khác, Lăng Lan cũng không can dự hành động của các đội viên, vì vậy, ở trong góc khác, chuyện giống nhau đang phát sinh.

Vài cơ giáp Lôi Đình khi đi ngang qua hệ thống tắc kè hoa, thì cơ giáp Lăng Thiên ẩn núp rối rít lộ nanh hung ác ra, xuất thủ với những đối thủ không phòng bị chút nào đang nhanh chóng đi về phía trước,!

Thình thịch! Rùng sâu yên tĩnh vang lên tiếng cơ giáp bị súng ánh sáng đánh trúng nổ tung, nhất thời kinh động chung quanh. Một cơ giáp bị đánh trúng khoang điều khiển trực tiếp, không lưu một câu nói, liền bị trục xuất.

Truyện được đăng tại đây

Đáng tiếc, bây giờ cả vùng đất quá lớn, bên này phát sinh động tĩnh, cũng không bị những nơi khác biết được, mọi người chỉ có thể ở một góc trên màn ảnh cơ giáp thấy đội của mình mất đi một thành viên, nhưng không biết, bị đánh bại thế nào. Vì vậy, đội viên Lôi Đình thứ hai lại theo bước đồng đội, không phòng bị liền bị đánh knockout.

Tuy nhiên, không phải Lăng Thiên cũng may mắn như vậy, cũng không phải là mỗi Lôi Đình cũng xui xẻo như vậy, khi chiếc cơ giáp Lôi Đình thứ ba đi ngang qua mai phục của Lăng Thiên, bị đánh cản, trực giác hắn cảm thấy nguy hiểm, cho nên đúng dịp lại tránh khỏi nơi mai phục, chẳng qua là phát súng kia bắn trúng bắp đùi, may mắn tránh được một kiếp.

“Thật là đáng tiếc!” Lạc Lãng bắn chệch một súng này, buồn bực bỉu môi nói. Nhưng cậu ta cũng không nhúc nhích, kiên nhẫn chờ đợi một cơ hội.

“Địch nhân! Rốt cuộc ở nơi nào?” đội viên Lôi Đình tránh được một kiếp toát ra mồ hôi lạnh, hắn mở ra đa cơ giáp

loading