Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 237

Chương 537: Hệ thống tắc kè hoa!

Hai người quay đầu nhìn về phía hình lớn, vô số đại thụ khổng lồ cao chọc trời rơi vào tầm mắt, đây là bản đồ Tùng Lâm trong trận đấu chiến đội tinh anh cực kỳ khó khăn.

” Bản đồ tuyệt vời cho tập kích cùng bị tập kích.” Đường Ngọc lộ ra một nụ cười nơi khóe miệng: “Vận khí Lăng Thiên thật không tệ, cho nên đụng phải tấm bản đồ thích hợp nhất với bọn họ.”

Hiệu trưởng nhất thời tò mò: “Nói thế nào?”

” Đám tiểu tử Lăng Thiên kia, mặc dù không ít người lên cấp đặc cấp sư sĩ trong thời gian không lâu, so sánh với đặc cấp sư sĩ lâu năm của Lôi Đình, thực sự chưa đủ kinh nghiệm điều khiển, nhưng tiểu tử Lăng Lan kia, không có việc gì nên thích ngược bọn họ, rõ ràng có năng lực mặt đối mặt chèn ép, hết lần này tới lần khác lại thích các loại ám sát.” Đường Ngọc nghĩ đến lúc ban đầu ông quan sát trận chiến đấu 1 vs n, không khỏi thấy buồn cười.

Lúc ấy, tất cả mọi người được coi là cường đại bá đạo, Nhất Ngôn Cửu Đỉnh cho rằng Lăng Lan sẽ chọn ngay mặt cường sát, toàn bộ tụ tập lại với nhau, chuẩn bị tập thể đối kháng Lăng Lan. Không nghĩ tới, Lăng Lan cũng không như mọi người nghĩ, mà là ẩn nấp, lúc mọi người không phòng bị, dùng các loại thủ đoạn bất ngờ đánh ám sát đối với bọn họ. Lăng Lan xuất chiêu liên tiếp, thủ đoạn ám sát không thể tưởng tượng nổi gần như khiến mọi người hỏng mất… Kết quả cuối cùng, dĩ nhiên Lăng Lan thắng nhẹ nhõm , mà những cao thủ Lăng Thiên cùng chiến đấu với Lăng Lan, sắc mặt mọi người tái nhợt từ trong khoang thuyền điều khiển bò ra ngoài, nửa ngày không khôi phục như cũ.

Đường Ngọc còn biết, chiến đấu tương tự như vậy cũng không phải chỉ phát sinh một lần, chiến đội Lăng Thiên đã bị Lăng Lan ngược thành thói quen, trong một bản đồ quen thuộc, coi như Lôi Đình muốn mai phục tiến hành tru diệt*, chỉ sợ cũng rất khó được tỏ rõ. Cộng thêm đội viên Lăng Thiên đã được Lăng Lan chân truyền đến mấy phần, mỗi người cũng có mấy sở trường ám sát tuyệt sống*… Đường Ngọc cho là, đau thương chỉ có thể là Lôi Đình, mà không phải Lăng Thiên.

*Tru diệt: giết hết – *tuyệt sống: tìm đường sống trong đường cùng

Đọc FULL truyện tại đây

Ánh mắt Hiệu trưởng lóe sáng: “Như vậy xem ra, đúng như ông nói vậy, bản đồ này rất có lợi đối với Lăng Thiên, thật mong đợi biểu hiện của đám tiểu tử này khi phát hiện ra.” Bởi vì Lăng Lan, Hiệu trưởng cùng Đường Ngọc không cách nào tránh khỏi nghiêng về Lăng Thiên, Lôi Đình đáng thương, trong lúc vô tình, bị bọn họ từ bỏ.

Lúc này, bản đồ rừng rậm này, ở các địa phương xuất hiện hai đội cơ giáp chiến đấu lần

loading

“A, Lôi Đình đã hành động rồi.” Đang lúc các thầy trường quân đội cùng cao tầng cảm thấy tức giận thất vọng vì hành động của Lăng Thiên thì bên kia Lôi Đình cũng bắt đầu hành động.

Truyện được đăng tại đây

“A, mọi người nhìn, phương hướng đội viên Lôi Đình hành động… ba điểm gần đây, mục đích giống nhau.” Rất nhanh, mọi người phát hiện phương hướng đội viên Lôi Đình hành động huyền bí.

“Lôi Đình cũng có dụng cụ định vị cho đội viên, xem ra một năm trước Lôi Đình chịu thiệt, đã biết bổ sung khuyết điểm rồi. Xem ra, cuộc tranh tài này, Lôi Đình chuẩn bị rất đầy đủ.” Không ít thầy hướng dẫn bắt đầu coi trọng Lôi

loading