Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 236

Chương 536: Cha con?

Không đề cập tới Quân đoàn 23 bởi vì một câu nói của Lăng Lan, khiến Lăng Tiêu quả quyết thực thi thủ đoạn mạnh mẽ, tiến hành hành động thanh lý nghiêm khắc trong một lần, để cho một số phần tử có ý đồ làm lung lay gốc rễ của Quân đoàn 23, bị đuổi ra khỏi Quân đoàn 23, chuyển một số người mưu hại chiến hữu lên tòa án quân sự.

Trong khoảng thời gian ngắn, nhất thời không khí Quân đoàn 23 trở nên trong sạch, để cho quân nhân chân chính yêu mến Quân đoàn 23 càng trung thành và tận tâm đối với Quân đoàn 23 và Lăng Tiêu.

Hành động kịp thời chỉnh đốn tác phong, cũng giải cứu ba người Lý Lan Phong, để cho bọn họ nhất thời thở phào nhẹ nhõm. Bọn họ biết trên đường có người chĩa mũi nhọn với bọn họ, mặc dù cũng có đề phòng, nhưng dù phòng bị thế nào, luôn có lúc bị tính kế. Cũng tỷ như nhiệm vụ hộ tống lần trước đó nhìn như đơn giản, kì thực nguy cơ trùng trùng, nếu không phải mỗi người bọn họ có lá bài tẩy, chỉ sợ Triệu Tuấn cũng không chỉ là trọng thương, có lẽ ba người bọn họ cùng với chiến đội dẫn bọn họ tạm thời kia, toàn bộ sẽ ở lại nơi đó, trở thành thức ăn cho thú dữ rồi.

Dĩ nhiên, không thể nói, Quân đoàn 23 bền chắc như thép rồi. Nước trong thì không cá, Lăng Tiêu biết mọi chuyện không thể quá. Những người nằm vùng do quân đoàn khác phái tới, cùng với quân nhân có lập trường, chỉ cần không nguy hại quá với Quân đoàn 23 và không mưu hại chiến hữu bên cạnh, Lăng Tiêu cũng nhịn xuống.

Ông ngồi vào vị trí này, phải hiểu được thỏa hiệp thích hợp, nếu như coi Quân đoàn 23 giống như quân đội mình, như vậy quân bộ liên bang, sẽ có người bất an. Mà Lăng Tiêu, sợ rằng cũng trở thành cái đinh trong mắt quân bộ rồi.

Dĩ nhiên, chỉ là như vậy, cũng không có gì đáng sợ, dù sao quân bộ đối với bọn họ là những Đại Tướng, Thần cấp sư sĩ, giao trách nhiệm nặng nề đồng thời cũng hết sức phòng bị, ông cũng không kém như vậy. Nhưng hiện tại ông có hai xương sườn mềm, Lam Lạc Phượng cùng Lăng Lan, bảo bối Lăng Tiêu trân quý nhất, ông không muốn để cho hai người bị tổn thương dù chỉ một chút, đây cũng là nguyên nhân ông không thể không cúi đầu thỏa hiệp.

Quân đoàn 23 đang oanh oanh liệt liệt tiến hành vận động dọn dẹp, mà bên Lăng Lan, lại an tĩnh nghênh đón ngày thứ hai.

Đọc FULL truyện tại đây

Đến buổi chiều, gần như cả trường quân đội cũng trống không, không có mấy học sinh xuất hiện ở trong trường học, tất cả học sinh trường quân đội hoặc là tiến vào nơi cơ giáp cách đấu, cùng các bạn xem truyền hình trực tiếp, hoặc là trở lại khu cư trú của mình, chuẩn bị đăng nhập vào thế giới cơ giáp, đích thân thể nghiệm hai đội chiến đấu.

Lần này cao tầng trường quân đội cũng không sử dụng thủ đoạn gì, để cho tất cả học sinh trường quân đội quan sát cuộc tranh tài này, nhưng bởi vì thắng bại cuộc tranh tài này, quan hệ đến tương lai phát triển thế lực trường quân đội, cho dù đã có đoàn cơ giáp trường quân đội hay không, cũng tự xin nghỉ đi quan sát trận đại chiến siêu cấp quyết định tương lai này.

Thấy càng ngày càng nhiều người xin phép, chỉ còn lại vài người, các thầy hướng dẫn cười khổ không thể không dứt khoát, thứ nhất đúng là không có mấy người, thứ hai, các thầy cũng rất có hứng thú quan sát cuộc tranh tài này.

Đối với Lăng Thiên có thể thống nhất toàn bộ trường quân đội nam sinh đệ nhất hay không, các thầy hướng dẫn cũng muốn biết kết quả, nếu thành công, đây chính là sáng lập lịch sử đầu tiên của trường quân đội, mà bọn họ là nhân chứng.

Truyện được đăng tại đây

Nếu như tranh tài cơ giáp bình thường, trong phòng VIP trường quân đội có thể xem Thế Giới Cơ Giáp Đại Chiến, lần này lại phá vỡ an tĩnh, xuất hiện không ít thầy hướng dẫn cùng với cao tầng trường quân đội. Trong chốc lát, thất thất bát bát ngồi đầy người.

Đường Ngọc vào một gian phòng, thấy vô số người quen biết cùng không biết, bọn họ cũng

loading