Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 235

Chương 535: Chỉnh đốn!

Kiều Lâm không tự mình hiểu lấy đương nhiên bị Lâm Chí Đông cùng với các đội trưởng khác làm lơ. Nhìn mọi người phảng phất như không nghe tiếp tục tiến hành hiệp thương, Kiều Lâm sắc mặt xanh hồng mà ngồi xuống, trong lòng thập phần buồn bực. Bị lạnh nhạt khiến hắn cảm thấy thật mất mặt, cho rằng những người trước mắt này đều không lương tâm, anh trai của mình vừa đi liền trở mặt.

Không nói Kiều Lâm trong lòng nghẹn khuất, nhóm cao tầng Lôi Đình thương nghị hồi lâu cuối cùng quyết định để một vị đặc cấp Cơ giáp sư mạnh nhất phụ trách chặn Lăng Lan, ở trong kế hoạch bọn họ, đặc cấp Cơ giáp sư này nhiệm vụ không phải đánh bại đối phương mà là đem đối phương bám trụ.

Lôi Đình cao tầng đều cho rằng, Lăng Thiên dù sao cũng là Đoàn Cơ Giáp mởi thành lập hơn một năm, liền tính bọn họ có thể có đủ 12 Đặc cấp sư sĩ thì chỉ sợ cũng là một ít người mới thăng đặc cấp Cơ giáp sư, đây là cơ hội của bọn họ, chỉ cần đem Lăng Lan cuốn lấy, còn thừa 11 Đặc cấp sư sĩ có thể dễ dàng đánh bại, đánh bại xong thì mọi người cùng vây tấn công đại Lăng Lan, như vậy bọn họ có thể trở về là thế lực đệ nhất .

Lăng Thiên cùng Lôi Đình tái chiến lại một lần nữa oanh động toàn giáo, tất cả mọi người nhìn chăm vào trận thi đấu này, bởi vì, Đoàn Cơ Giáp Lôi Đình là đoàn cơ giáp mạnh nhất có thể ngăn cản Lăng Thiên xưng bá trường quân đội.

Giáo viên trường quân đội cùng với cao tầng đồng dạng cũng rất coi trọng trận chiến đấu này, đương nhiên nhóm người vốn muốn hợp nhất các thế lực ở trường quân đội lần này không dám lại có động tác nhỏ, bọn họ nguyên bản đối với Lăng Thiên quấy nhiễu tính toán của mình trong lòng có khúc mắc, tuy rằng Lăng Thiên hành động cùng suy nghĩ của bọn họ lúc trước ăn khớp, nhưng bọn họ không muốn một đoàn tân sinh trở thành đoàn đứng đầu trường quân đội, dù sao lúc đầu bọn họ chỉ là muốn cho Lăng Thiên trở thành đá kê chân.

Lăng Lan không cho Lôi Đình quá nhiều thời gian chuẩn bị, cô cùng Kiều Đình lựa chọn giống nhau, lựa chọn thời gian nhanh nhất cũng chính là ba ngày sau, tiến hành chiến đấu.

Trước khi đại chiến một đêm, Lăng Lan như thường lui tới hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện của mình tiếp theo lại đăng nhập thế giới Cơ Giáp, đem mấy động tác muốn dùng cho cuộc chiến ngày mai thử lại 1 lần.

Đọc FULL truyện tại đây

Lăng Lan Cơ Giáp vẫn là Vương bài Cơ Giáp mà Thường Tân Nguyên cải tạo, trải qua hơn một năm Thường Tân Nguyên tỉ mỉ chế tạo, lúc này ngoại hình cơ giáp Cơ Giáp cùng đặc cấp Cơ Giáp bình thường không có gì khác nhau, không giống một năm trước, trừ màu sắc, so với đặc cấp Cơ Giáp, ngoại hình vẫn là giống Vương bài Cơ Giáp một chút. Bất quá, cải tạo cơ nguyên bản theo đuổi chính là độc đáo, cho nên, lúc ấy cũng không khiến mọi người hoài nghi.

Nhưng, hiện tại, không có người có thể từ ngoại hình nhìn ra đây là một cải tạo cơ, nó cùng Cơ Giáp các đội viên khác giống nhau, thời điểm cùng nhau xuất hiện muốn tìm ra cũng thực khó khăn.

Lăng Lan kiểm tra năng lượng Cơ Giáp cùng với vũ khí, phát hiện không có bất luận sai lầm gì, lúc này mới yên lòng, chuẩn bị hạ tuyến nghỉ ngơi, chờ đợi cuộc đại chiến ngày mai. Còn chưa chờ cô lựa chọn rời đi, trên màn hình Cơ Giáp liền nhảy ra có lời mời nhận cuộc gọi video, người gọi là ‘Niệm Thiên Từ Nhân’.

Lăng Lan thấy thế khóe miệng hơi hơi nhếch lên, từ khi mấy người Lý Lan Phong đi binh đoàn, mỗi tuần Lý Lan Phong sẽ đăng nhập Thế giới Cơ Giáp để báo cho cô tình hình của bọn họ, 1 tháng 4 tuần, một năm trôi qua, gió mặc gió, mưa mặc mưa, lôi đả bất động, chưa từng vắng họp một lần làm Lăng Lan có loại ảo giác ba người Lý Lan Phong căn bản không rời cô, chỉ là ba người họ ở một sân huấn luyện khác huấn luyện thôi.

Truyện được đăng tại đây

Mà hôm nay chính là ngày Lý Lan Phong

loading