Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 234

Chương 534: Thư khiêu chiến đến từ Lăng Thiên!

“Ám nhân cách?” Tề Long cùng Hàn Kế Quân hai mặt nhìn nhau, ánh mắt lộ ra một tia mê hoặc.

“Đúng vậy, Tạ Nghi có hai nhân cách, cũng không phải là như Lạc Lãng, có phân chủ và yếu, nhân cách thứ cho dù lợi hại, vẫn là chịu chủ nhân cách khống chế. Lạc Lãng thiên phú địa vị lại không phân biệt trên dưới, ai áp quá ai thì người đó có thể khống chế bản thể.” Lăng Lan nhàn nhạt mà giải thích.

“Kia vẫn luôn xuất hiện ở trước mặt chúng ta là chính nhân cách.” Hàn Kế Quân minh bạch.

“Cũng không nhất định là chính nhân cách, tớ chỉ là nói như vậy, rốt cuộc chúng ta cũng không biết trước mắt nhân cách bị áp chế là bộ dáng gì, có lẽ sẽ càng tốt cũng không chừng.” Lăng Lan thực không phụ trách nhiệm mà trả lời.

Hàn Kế Quân tức giận mà liếc nhìn lão đại nhà mình, Tạ Nghi trước kia như ánh mặt trời rộng rãi, thấy thế nào đều là chính nhân cách, hơn nữa lão đại cùng Tề Long đều nói, nhân cách bị áp chế kia hơi thở bạo ngược, có hơi thở hủy diệt, rõ ràng chính là đặc tính ám nhân cách. Lão đại vì sao còn muốn giấu đầu lòi đuôi.

Tề Long hai mắt lại lộ ra một tia chiến ý, cậu thấp giọng hỏi nói: “Lão đại, muốn tớ ra tay hay không?”

Lão đại từng nói qua, nguy cơ đồng dạng cũng là cơ hội, đối với lực lượng vô pháp khống chế, mạnh mẽ áp chế là cách làm cuối cùng kém nhất, cách tốt nhất là làm nó bộc phát ra, chỉ có ở thời điểm toàn diện bùng nổ mới có thể tìm được một đường sinh cơ. Năm đó, lão đại đối diện với nguy cơ của Lạc Lãng cũng vận dụng loại biện pháp này, kíp nổ nhân cách làm Lạc Lãng thừa cơ khống chế thiên phú ma biến.

Lăng Lan trả lời ngoài dự kiến của Tề Long, cô phủ quyết nói: “Không cần.”

“Chẳng lẽ lão đại cậu chuẩn bị tự mình ra tay?” Tề Long tò mò hỏi, lão đại ra ta, đích xác so với cậu càng nắm chắc.

“Nhân cách đó rất kiêng kị tớ.” Lăng Lan lắc đầu nói, “Tớ bức không ra.”

Lăng Lan nói làm Tề Long có chút hoang mang, lão đại ý tứ là cậu ấy ra tay vô dụng sao? Vậy vì sao không cho cậu ra tay? Chẳng lẽ lão đại có an bài khác. Tề Long tinh tế cân nhắc.

Đọc FULL truyện tại đây

Hàn Kế Quân đồng dạng cũng cúi đầu tự hỏi.

Lăng Lan không có nói nữa, có chút đồ vật, cần dựa vào chính bọn họ đi phát hiện, nếu cô cái gì đều giúp bọn họ làm tốt, bọn họ liền sẽ không trưởng thành.

Thực mau, Hàn Kế Quân phục hồi tinh thần, Lăng Lan cấp thông tin cũng không phải rất nhiều, cậu loáng thoáng có điều hiểu được, lại không hoàn toàn hiểu hết. Bất quá, Hàn Kế Quân cũng không sốt ruột, nếu hiện tại tưởng không rõ, cậu liền đơn giản đặt ở một bên, có lẽ đột nhiên có linh cảm cũng nói không chừng.

Cậu nghĩ tới một sự kiện khác, là nhiệm vụ mà sáng nay lão đại giao.

“Lão đại, tớ dò quá Vũ đoàn trưởng, trước mắt, Đoàn Cơ Giáp bao gồm chiến đội chúng ta có tổng cộng 21 người tiến vào Đặc cấp sư sĩ.” Hàn Kế Quân trên mặt lộ ra một tia kiêu ngạo, bọn họ đều là học sinh năm ba, có thể sớm như vậy thăng Đặc cấp sư sĩ cũng đủ chứng minh bọn họ có thiên phú trong điều khiển Cơ Giáp.

Lăng Lan nghe vậy gật gật đầu: “Vậy là đủ rồi.”

Truyện được đăng tại đây

Hàn Kế Quân linh quang chợt lóe, cậu ánh mắt sáng ngời: “Lão đại, cậu có phải chuẩn bị hành động hay không?”

“Tớ chuẩn bị cái gì?” Lăng Lan nhướng mày nói.

Hàn Kế Quân lúc này đã duy trì không được chính mình, trên mặt cậu kích động hưng phấn mà trở nên ửng hồng, cậu quét chung quanh một vòng, phát hiện không có người chú ý bọn họ lúc này mới thấp giọng nói: “Nhất thống thế lực trường quân đội, trở thành vương của trường quân đội?”

Hàn Kế Quân nói làm mắt Tề Long phát sáng, cậu cũng nhớ lúc năm nhất lão đại từng chém đinh chặt sắt, tràn ngập khí phách tuyên bố. Cậu khát vọng mà nhìn Lăng Lan, chờ đợi lão đại xác thực trả lời.

“Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng! Liền tính chúng ta không động thủ, người khác cũng sẽ không bỏ

loading