Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 232

Chương 532: Sống lâu hơn người khác!

Lăng Thiên Đoàn Cơ Giáp sau khi nhận một nhóm Tân Sinh Viên tiềm lực mười phần thì nhân số liền đạt tới tiêu chuẩn của một đoàn Cơ giáp loại trung, lúc này đoàn cơ giáp Lăng Thiên không còn là đoàn cơ giáp loại nhỏ như lúc trước. Hơn nữa năm tích lũy danh vọng, cùng với khả năng thao tác cơ giáp viễn trình cực kỳ xuất sắc của Lăng Lan …….

Nhưng là, lại một năm, lại đại biểu cho một sự bắt đầu mới, không có Đoàn Cơ Giáp nào sẽ thỏa mãn với thành tích hiện tại, bọn họ đều muốn tiến thêm một bước, trận chiến thế lực phân tranh sắp mở màn.

Trường quân đội, sở hữu Đoàn Cơ Giáp đều đang chờ đợi, ai sẽ là đoàn cơ giáp đầu tiên nhảy ra khiên chiến đoàn cơ giáp Lăng Thiên. Mà nhân vật chính trong sóng ngầm này, Đoàn Cơ Giáp Lăng Thiên từ trên xuống dưới đều một mảnh an tĩnh,

Sân huấn luyện thể thật cơ giáp, học sinh năm 3 đang ở nơi này tiến hành luyện tập thật thể cách đấu, lúc này mọi người đang quan sát trận đấu của 2 chiếc cơ giáp.

“Nè nè nè, bắt đầu phiên giao dịch bắt đầu phiên giao dịch, mọi người ai muốn cược xem đạo sư Đường Ngọc đánh bại lão đại của tớ trong mấy chiêu thì tìm tớ nào.” Một giọng nói thanh triệt sang sảng vang lên, làm mọi người chú ý.

“Tạ Nghi, lúc này, tớ cũng sẽ không lại thua cậu.” Có người nhìn thấy lập tức cao giọng hô.

Tạ Nghi cười tủm tỉm nói: “Được a, các vị đại ca, tiểu đệ đã sớm chuẩn bị tốt, chỉ chờ các đại ca thắng trở về.”

Tạ Nghi nói làm những người đã thua trong tay Tạ Nghi tâm tình tức khắc tốt lên, sôi nổi hướng Tạ Nghi tụ lại, chuẩn bị một vòng cá cược mới.

Lâm Trung Khanh thấy thế, khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười, Lạc Lãng liếc tới, liền nhẹ nhàng thọc thọc: “Hắc hắc, chúng ta có phải lại có thêm một phần tài chính dự phòng hay không?”

Lâm Trung Khanh nghiêm mặt nói: “Lạc Lãng, loại đánh cược này sẽ không phải thắng 100%, cậu hẳn là khuyên nhủ Tạ Nghi để cậu ấy thu tay lại, nếu không lão đại biết nhất định sẽ lột một tầng da của cậu ta cho xem.”

Lạc Lãng không phục mà liếc mặt lại nhìn Lâm Trung Khanh: “Một khi đã như vậy, vì sao cậu không đi khuyên?”

Lâm Trung Khanh cười như không cười mà liếc Lạc Lãng một cái: “Tiểu đội ai không biết, trừ bỏ lão đại, chỉ có cậu nói Tạ Nghi mới nghe.”

Lạc Lãng kiêu ngạo mà ngẩng đầu: “Đó là vì tớ cùng Tạ Nghi rất tốt, chúng ta chính là tri kỷ.”

“Ừ, ừ, ừ, các cậu là tri kỷ, cho nên, khuyên can Tạ Nghi còn không phải là việc của tri kỷ như cậu sao?” Lâm Trung Khanh hỏi ngược lại.

Lạc Lãng tức khắc á khẩu không trả lời được, không cẩn thận đem chính mình lừa vào. Bất quá, Lạc Lãng từ khi được Lăng Lan giúp áp đảo các nhân cách khác, nguyện ý thần phục bản thể, chỉ số thông minh của bản thể liền không vụng về như trước kia, vì thế cậu thực mau nghĩ tới một chút: “Được lắm, Lâm Trung Khanh, thiếu chút nữa bị cậu lừa. Tạ Nghi đánh cược lão đại khẳng định biết, trước kia chúng ta còn dựa vào phần tiền này để cho đội hậu cần dùng mà.”

Đọc FULL truyện tại đây

“Trước khác nay khác, trước kia lão đại thực lực mọi người còn không rất rõ ràng cho nên Tạ Nghi có thể thắng, nhưng hiện tại, thực lực của lão đại mọi người đều đã biết, Tạ Nghi muốn thắng liền không dễ dàng.” Lâm Trung Khanh giải thích.

Lạc Lãng nghe xong cảm thấy thập phần có lý, trong lòng không khỏi vì Tạ Nghi lo lắng, cậu chuẩn bị lần này liền tìm Tạ Nghi tâm sự chút, nếu thật thua thảm, Tạ Nghi kết cục tuyệt đối thực bi thảm.

Lúc này, tất cả mọi người hạ xong tiền đặt cược, Tạ Nghi nhìn nội dung nhịn không được lắc lắc đầu: “Các cậu có phải quá coi thường lão đại nhà tớ rồi hay không? Thế nhưng không có người đánh cuộc có thể duy trì hơn ba trăm chiêu, có ai muốn đặt không? Nếu đúng sẽ là 1 ăn 3 nhé.”

Tạ Nghi tuy rằng đem tỷ lệ đánh cược đặt cao nhưng cũng không ai đặt, bởi vì tất cả mọi người đều nhớ rõ, tháng trước, Lăng Lan chỉ duy trì được 187 chiêu, Lăng Lan cho dù yêu nghiệt như thế nào cũng không thể trong 1 tháng lập tức đề cao thực lực, địch được 300 chiêu, đó là không có khả năng.

Hiện tại đại gia trên cơ bản đều đánh cuộc Lăng Lan duy trì được trên dưới hai trăm chiêu, chỉ có một người, cược duy trì 250 chiêu……

Tạ Nghi vẻ mặt tiếc hận mà chuẩn bị thu quán, liền nghe được một người hô: “Tôi đánh cuộc.” Tạ Nghi tươi cười tức khắc cứng đờ, nhưng lúc ngẩng đầu đã khôi phục bình thường, cậu đầy mặt tươi cười hỏi: “Cao Tấn Vân, cậu cược bao nhiêu điểm Danh dự?”

Cao Tấn Vân đột nhiên hô lên cũng kinh sợ mấy đồng đội bên người, nhưng căn cứ tín nhiệm, bọn họ không lên tiếng, chờ Cao Tấn Vân trả lời.

Cao Tấn Vân chỉ là do dự một chút, lập tức trở nên kiên định vô cùng, cậu chém đinh chặt sắt nói: “Đánh cuộc ba vạn điểm Danh dự.” Đây là tất cả điểm vinh dự mà cậu có, đối với Lăng Lan, cậu cũng như thành viên tiểu đội Lăng Lan, mười phần tin tưởng. Nếu Tạ Nghi vừa rồi nói như vậy liền tỏ vẻ Lăng Lan lão đại có thể duy trì ba trăm chiêu.

Truyện được đăng tại đây

Cao Tấn Vân rốt cuộc không phải là thành viên chính thức từ đầu của chiến đội Lăng Lan, cũng không rõ ràng thực lực chân chính của Lăng Lan, cậu có thể đánh cuộc lớn như vậy là tin tưởng đôi mắt, trực giác của mình.

“Đội trưởng, là không phải quá nhiều chứ?” phó đội trên mặt lộ ra một tia lo lắng.

Cao Tấn Vân thấp giọng giải thích: “Đây là hành vi cá nhân, dùng cũng là điểm Danh dự cá nhân, tớ sẽ không vận dụng điểm Danh dự tiểu đội.”

Người quản lý điểm Danh dự nghe vậy tức khắc phủ quyết nói: “Không được, cậu là đội trưởng của chúng ta, quyết định của cậu chính là quyết định của chúng ta, ba vạn điểm Danh dự, tiểu đội ra.”

Cao Tấn Vân lần này cực kỳ kiên quyết: “Các cậu không cần tranh, tớ tín nhiệm lão đại cho nên nguyện ý đánh cuộc, nhưng đây chỉ là ý của cá nhân, các cậu không liên quan.”

Cao Tấn Vân bình thường thập phần nghe ý kiến đội viên, nhưng một khi quyết

loading