Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 231

Chương 531: Lời hứa!

“Không cần!”

“Ta không cần!”

“Ta không cần lão đại bị thương!”

“Ta không cần lão đại tử vong!”

Tề Long trong lòng phẫn nộ mà hét, tay phải vươn ra, đột nhiên nhào hướng phía dưới, hung hăng mà chụp lại Tề Long đang có ý đồ công kích lão đại.

Có lẽ Tề Long ý chí quá mức cường đại, một lực lượng vốn ngăn cản hành động của Tề Long bị cậu tránh thoát, cậu nháy mắt đi đến phía trước Lăng Lan, bắt lấy cổ Tề Long, trực tiếp ấn ngã xuống đất.

“Không được, bất luận kẻ nào cũng không được thương tổn lão đại, liền tính là chính tôi, cũng không cho phép.” Tề Long nhấc quyền, hung hăng mà đánh về phía cái khuôn mặt vô tri của chính mình.

Tề Long dùng hết sức lực toàn thân đánh trúng chính mình. Hình ảnh ký ức liền như gương, bởi vì một quyền của Tề Long mà nứt ra biến thành vô số mảnh nhỏ, rơi khắp nơi mở ra.

Tề Long ngẩng đầu, lộ ra khuôn mặt bị nhuộm đỏ bởi huyết lệ, trong mắt có kiên định, một loại cam tâm tình nguyện không hối hận.

“Tề Long ta hứa, ta sẽ hóa thân thành tấm chắn bảo hộ lão đại, bất cứ cái gì muốn thương tổn lão đại, trước hết phải bước qua thi thể ta!”

“Ta Tề Long, vì lão đại chiến đâu đến một khắc cuối cùng, không oán không hối hận!”

Thanh âm kiên định của Tề Long vang vọng toàn bộ ý thức hải vô tận, khi cậu nói ra một câu này, ý thức hải như nhớ kỹ lời thề, điều này cho thấy, nếu Tề Long trái với lời hứa, cậu không còn khả năng thăng cấp mà cuối cùng ngày ngày đêm cđêm thừa nhận sự trừng phạt của tinh thần, cuối cùng thành điên thành ma, không thể thanh tỉnh.

“Vì thế, ta muốn trở nên càng mạnh, mạnh đến có thể vì lão đại chặn lại sở hữu địch nhân.”

Đọc FULL truyện tại đây

Tề Long vẫn luôn không tìm được lý do để trở nên mạnh hơn, nhưng hiện giờ, cậu đã có, không vì chính mình, chỉ vì người lão đại đã thiệt tình đối đãi với cậu.

Trên lôi đài, nguyên bản Tề Long rơi lệ đã làm những người quan chiến thập phần khiếp sợ, khi nhìn nước mắt Tề Long biến thành huyết lệ, mọi người bị chấn động, toàn bộ trường luyện võ trở nên yên tĩnh không tiếng động.

Phòng Quan sát, Lăng Lan nhìn đến Tề Long chảy huyết lệ cô đột nhiên đứng dậy. Rốt cuộc duy trì không được bình tĩnh.

“Tại sao lại như vậy?” nước mắt Hàn Kế Quân không tiếng động mà chảy, cậu đột nhiên đè trái tim mình, Tề Long chảy huyết lệ làm Hàn Kế Quân đồng cảm như bản thân mình cũng bị, tim đau như cắt.

Đúng lúc này, trên lôi đài đột nhiên bộc phát ra một cổ khí thế cường đại, khí thế che trời lấp đất trực tiếp làm lôi đài lại lần nữa xuất hiện vầng sáng trong suốt.

Lăng Lan tâm đột nhiên chấn động, ánh mắt lộ ra một tia kinh hỉ, màu của quầng sáng so với vừa rồi còn sáng ngời, này tỏ vẻ Tề Long chính thức tiến vào khí kình hậu kỳ sao?

Lại lần nữa xuất hiện quầng sáng làm mọi người kinh nghi, lúc này có người hô: “Mau xem, trên lôi đài!” Mọi người lại đem lực chú ý đặt ở trên lôi đài.

Truyện được đăng tại đây

Chỉ thấy Tề Long hai mắt huyết lệ đã dừng, hai mắt nhắm chặt. Trừ bỏ này vẫn chưa có gì dị thường. Nhưng lại, đứng ở đối diện, Lăng Dật biết lúc này Tề Long tuyệt không vô hại như vậy.

Lăng Dật lúc này thân thể chính run nhè nhẹ, cậu cong người, thế nhưng vô pháp đứng thẳng. Khuôn mặt cậu dữ tợn, cắn răng tựa hồ chống cự áp lực gì khủng bố.

Này áp lực đã không phải khí thế lúc trước của Tề Long, Lăng Dật lúc này dùng hết sức lực toàn thân mới khó khăn lắm giữ được chính mình không bị áp suy sụp, không có dư lực phản kích.

“Là khí thế!” Một màn này, nhóm đoàn viên theo dõi có gì còn không rõ. Năm đó, lão đại cùng người có thể thuật mạnh nhất đương thời Hoắc Chấn Vũ cũng sử dụng chiêu này.

Bọn họ nhìn về phía Tề Long lại lần nữa nhắm mắt, trong lòng cuồng nhiệt không thôi, nguyên lai Tề Long đoàn trưởng không phải khí kình trung cấp như trong lời đồn mà là với so khí kình trung cấp còn cao hơn hai bậc,

loading