Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 228

Chương 528:: Vì sao?

Trong ý thức hải, tiểu Tứ nhu nhu chóp mũi mình, phiên một cái xem thường, cũng không có tiếp lời. Nhà mình lão đại nhìn như tức giận tận trời, trên thực tế lại không nửa điểm sát khí, nó mới không ngu ngốc cho rằng lão đại thật sự muốn bóp chết Lăng Dật, lão đại nhiều nhất là ảo não Lăng Dật làm hỏng kế hoạch, có chút tiếc rèn sắt không thành thép.

Trong phòng quan sát, tất cả mọi người nhìn về phía Lăng Lan, chờ lão đại nhà mình đáp lại. Mà Lăng Lan chính là mặt không biểu cảm nhìn chằm chằm lôi đài, tựa hồ lo lắng cái gì.

Lúc này hiện trường, nhóm tân sinh nhìn Lăng Dật lựa chọn là Lăng Lan thì khiếp sợ một mảnh, đồng thời cũng khiêu khích không ít tân sinh bất mãn, dù sao Lăng Dật nửa đường xuống tay như vậy, nhường Tề Long được thời gian nghỉ ngơi, bọn họ lại nghĩ chiếm tiện nghi liền không dễ dàng.

Nhưng mà, cứ việc không ít tân sinh bất mãn, nhưng không thể phủ nhận, sở hữu tân sinh trong lòng cực kì phấn chấn, Lăng Dật lựa chọn giám khảo là Lăng Lan, mà Lăng Lan cũng là truyền kỳ của thứ nhất của trường Đệ Nhất Nam Sinh. Bọn họ là tân sinh, đích xác rất muốn chính mắt thấy tư thế oai hùng của truyền kỳ ngày. Mà Lăng Dật, cho bọn họ cơ hội này.

Nhóm đoàn viên của đoàn cơ giáp Lăng Thiên bên lôi đài xem cũng một mảnh ồ lên.

“Dựa vào, tân sinh này là ai? Cũng dám khiêu chiến lão đại chúng ta, thật sự là ăn gan báo.” Một đoàn viên cực sùng bái Lăng Lan mặt lộ phẫn nộ đạo. Ở trong cảm nhận của hắn, tân sinh này căn bản không đủ tư cách khiêu chiến Lăng Lan lão đại.

“Là khinh thường những đội trưởng như chúng ta sao?” Có người hỏi.

“Quá kiêu ngạo, thằng nhóc này!”

Nghe những tiếng chỉ trích chung quanh, Dịch Thiên Ca thầm nghĩ không ổn, này còn chưa gia nhập cơ giáp đoàn đâu mà đắc tội với những đoàn viên viên kỳ cựu rồi, bọn họ tình cảnh thập phần không ổn. Thậm chí sẽ bị sở hữu đoàn viên cô lập.

Dịch Thiên Ca lập tức lớn tiếng trả lời: “Đội trưởng chúng tôi thập phần sùng ái Lăng Lan đội trưởng, vốn cũng muốn khiêu chiến Tề Long đội trưởng, nhưng Tề Long đội trưởng liên chiến sổ tràng, thể lực tiêu hao quá mức, đội trưởng cho là lại khiêu chiến là đối Tề Long đội trưởng không công bằng. Bởi vậy mới lựa chọn Lăng Lan đội trưởng, thỉnh cầu chỉ điểm một phen.”

Dịch Thiên Ca nói có điều có lẽ làm cho một ít đoàn viên tắt tức giận. Nhưng có đoàn viên vẫn như cũ thập phần bất mãn nói: “Khiêu chiến lão đại chúng ta. Trước đánh bại chúng ta lại nói.”

“Còn có, này có phải quá coi thường Tề Long đội trưởng hay không? Cho dù thể lực tiêu hao đến cực hạn, đánh bại hắn cũng dễ dàng?” Ở thể thuật, Lăng Lan chưa tự mình động thủ. Hai năm nay, đối mặt khiêu chiến, ứng chiến luôn luôn là Tề Long. Ở trong lòng Đoàn viên Lăng Thiên, Tề Long đồng dạng cũng là không thể chiến thắng. Dịch Thiên Ca trong lời nói ý tứ tuy là Lăng Dật có hảo ý, nhưng là có khinh thị khiến đoàn viên đó nghe xong thật là không vui.

Dịch Thiên Ca nghe đến mấy lời này không khỏi khổ cười, như đội trưởng nhà mình lựa chọn những người khác có lẽ Lăng Thiên còn có thể xem trọng đội trưởng vài phần, khả cố tình đội trưởng lựa chọn lãnh tụ tinh thần Lăng Lan của Lăng Thiên. Nhường những người này đối đội trưởng nhà mình khó chịu, lại giải thích thế nào cũng xoay không kịp.

Lúc này, trên lôi đài, Tề Long thở hổn hển, mệt cực, cậu cảm giác hai mắt lóe bạch quang, chung quanh hết thảy tựa hồ cách mình thật xa xôi, cậu chính là đờ đẫn chờ đợi tân sinh kế tiếp lên đài khiêu chiến. . .

Khiêu chiến lão đại chúng ta? Tề Long lỗ tai đột nhiên nghe được những lời này, cái gì? Có người khiêu chiến lão đại?

” Khiêu chiến lão đại chúng ta. Trước đánh bại chúng ta lại nói.” Không sai, không đánh bại bọn họ, có tư cách gì khiêu chiến lão đại?

“. . . Quá coi thường chúng ta đội trưởng Tề Long. . . Thể lực tiêu hao đến cực hạn. . . Bố thí. . .” Xem nhẹ? Bố thí? Tề Long hai mắt mở mạnh, nguyên bản ngũ cảm sắp rời xa lại lần nữa trở về, cậu nhìn vẻ mặt phẫn nộ của đoàn viên phía dưới, một thiếu niên lạnh lùng đứng ở dưới lôi đài, không sợ hãi, đứng thẳng tắp, tựa hồ tiếng trào phúng phẫn nộ bên người không quấy nhiễu đến hắn.

“Chính là hắn sao? Bởi vì mình kiệt lực hết sức mà bị khinh thường, cho nên cho rằng có thể đánh bại lão đại sao?” Tề Long hai mắt lửa giận hừng hực dấy lên, mỗi người đều có nghịch lân bản than, Lăng Lan bên ngoài là đồng bọn bằng hữu tri kỷ từ nhỏ cùng nhau lớn lên với Tề Long, trên thực tế lại giống như anh giống cha phụ, vô luận là thể thuật hay là tư tưởng, đều là Lăng Lan một tay dạy. Cậu có thể nhận bất cứ kẻ nào vũ nhục mình, nhưng cũng không thể nhìn bất cứ kẻ nào khinh thị Lăng Lan.

Mà lúc này, Lăng Lan rốt cục quyết định, cô chuẩn bị dùng thủ đoạn Lôi Đình đem Lăng Dật đánh bại, tiếp tục an bày trước, liền nhìn đến trên lôi đài, Tề Long cả người khí thế đột nhiên thay đổi.

Lăng Lan nhăn mày, nhìn Lăng Dật dưới lôi đài mặt chờ đợi Tề Long xuống, khóe miệng hơi hơi vểnh vểnh lên: “Có tâm tài hoa hoa không ra, vô tâm sáp liễu liễu rợp bóng, Lăng Dật. . . Vận khí của cậu cũng không tệ!” Tránh được một kiếp!

Lúc này, Lăng Dật đột nhiên cảm giác trên người lạnh toát, còn chưa nghĩ nguyên nhân chợt nghe trên đài Tề Long trầm giọng hỏi: “Là cậu, muốn khiêu chiến lão đại chúng ta.”

Lăng Dật gật gật đầu, cậu nỗ lực lâu như vậy chính là muốn cho Lan thiếu tận mắt xem thực lực của mình, cậu có tư cách đứng phía sau Lan thiếu hay không.

Tề Long đột nhiên cười ha hả: “Ha ha ha ha, muốn khiêu chiến lão đại chúng ta, trước hết đánh bại tôi, bằng không liền không tư cách.” Không tư cách một câu này mang theo thét lên, ở toàn bộ trường luyện võ như nổ vang, vậy mà khiến những người thể thuật cấp bậc tương đối thấp tâm thần dao động.

Lăng Dật nhìn hai mắt Tề Long đỏ thẫm, mày nhất thời nhăn nhó, cậu đột nhiên cảm giác, giờ phút này Tề Long thập phần nguy hiểm, khí thế cùng đối chiến những người trước hoàn toàn bất đồng.

“Tề Long, giống như có chút không thích hợp.” Hiểu biết Tề Long nhất , Hàn Kế Quân biến sắc.

Lăng Lan sắc mặt ngưng trọng, cô nhẹ nhàng mà trả lời: “ừ.”

Tuy rằng Tề Long yêu chiến, nhưng Lăng Dật không lên đài, Lăng Dật khiêu chiến là Lăng Lan, hiện tại chỉ có thể chờ Lăng Lan đáp lại.

Lúc này, một thanh âm thanh lãnh truyền đến: “Theo ý Tề Long!”

Lăng Dật ánh mắt mạnh co rụt, không nghĩ tới Tề Long được Lan thiếu tín nhiệm như vậy, Tề Long muốn khiêu chiến, Lan thiếu liền đồng ý . Cậu rời Lan thiếu hơn mười năm, người đứng sau lưng Lan thiếu biến thành người này sao?

Lăng Dật trong mắt chiến ý chợt lóe mà qua, đã muốn chiến, vậy chiến! Cậu lắc mình một cái liền lên lôi đài: “Vậy mời Tề Long đội trưởng chỉ giáo.”

“Chiến!” Theo một tiếng, Tề Long trên người chiến ý đột nhiên phát ra, kém chút áp Lăng Dật suy sụp. Mà khí thế phát ra khiến bên cạnh lôi đài đột nhiên dâng lên một quầng sáng trong suốt.

Lăng Dật biến sắc, trong cơ thể khí kình nhanh chóng vận chuyển. Này cũng không là khí kình trung cấp, giáo viên thể thuật của cậu ở học viện đồng quân cũng là khí kình trung cấp nhưng lại không có cổ khí thế bức nhân cúi đầu như vậy.

“Là khí kình cao cấp sao? Lại hoặc là rất cao?” Lăng Dật một bên đau khổ chống đỡ, một bên suy tư.

Dưới đài, người đang xem cuộc chiến nhìn quầng sáng xuất hiện vẻ mặt hoang mang, một số học sinh niên cấp cao đột nhiên nghĩ tới cái gì, trên mặt lộ ra kinh hỉ. Chẳng lẽ Tề Long đội trưởng cũng đã tiến vào cái cấp bậc kia sao?

“Đó là khí thế sao? Khi nào thì Tề Long có khí thế mạnh như vậy?” Lạc Lãng kinh ngạc. Bị Lăng Lan làm nhục qua, mọi người đều biết đây là cái gì, bọn họ lúc trước là bị Lăng Lan khí thế áp nằm sấp. ngày hôm qua Tề Long rõ ràng còn không có khí thế như vậy.

Lăng Lan ánh mắt lóe lóe, không nghĩ tới Lăng Dật kích thích, không chỉ giúp Tề Long tiến vào con đường sinh tử mà đánh bậy đánh bạ còn học được cách phát khí thế. Đương nhiên, Tề Long chiến ý xuất ra khí thế chẳng phải chân chính khí kình hậu, chỉ có thể nói đó là một cái sơ hình, phải dựa vào cảm xúc mãnh liệt để vận dụn.

Lăng Lan tuy rằng cảm giác có chút ngoài ý muốn, nhưng lại không phải không thể lý giải. Tề Long đã ở khí kình cao cấp thật lâu, chỉ kém nửa bước liền tiến vào khí kình hậu kỳ, có thể hiểu được khí kình sơ hình trước thời gian cũng là có khả năng.

Tất cả mọi người nhìn chằm chằm lôi đài, cứ việc trong lòng có rất nhiều nghi vấn, nhưng lúc này, bọn họ không rảnh nghĩ lại.

Cứ việc Tề Long khí thế chính là sơ hình, nhưng đối với Lăng Dật mà nói đã đủ cường đại, cậu đau khổ chống đỡ, cảm giác bản thân cũng bị luồng áp lực vô hình này áp suy sụp.

Lăng Dật biết cứ tiếp tục như vậy thì kết quả cuối cùng chính là bị áp nằm sấp. Lăng Dật khổ luyện thể thuật mười mấy năm, lúc này lại có Lăng Lan nhìn chăm chú, thế nào chịu nhận thua như vậy? Cậu mạnh cắn răng một cái, trên người khí kình toàn bộ rót vào hai chân, một cái giậm chân, cả người như đạn pháo bay về phía Tề Long, tay phải giận quyền hướng đầu Tề Long.

Công kích của cậu quấy nhiễu Tề Long phóng thích khí thế!

“Oành!” một tiếng, Tề Long nâng hữu quyền, đón đòn của Lăng Dật, khí kình khổng lồ lan tỏa làm vầng sáng trong suốt vốn đã ảm đạm lại lần nữa lóe sáng đứng lên.

Lăng Dật bị cổ lực lượng này đánh bay, cậu ở giữa không trung một cái xoay người, ổn ổn dừng ở trên lôi đài. Tề Long không chút sứt mẻ, vừa rồi đối kháng, Lăng Dật tốn Tề Long một bậc. Nhưng là, cũng bởi vì Lăng Dật ra nhất kích này làm gián đoạn Tề Long phóng khí thế áp bách, bên trong sân đấu khí thế trở thành hư không khiến Lăng Dật trong lòng thở dài nhẹ nhõm một hơi, cậu biết bản thân tạm thời vượt qua một lần nguy cơ.

“Thật đáng tiếc, Tề Long khí thế bị quấy nhiễu nên chặt đứt.” Lạc Lãng vẻ mặt đáng tiếc, nếu có thể tiếp tục áp bách, Lăng Dật liền một chút cơ hội đều không có.

“Tề Long vừa mới lĩnh ngộ khí thế, có thể làm đến điểm ấy, cực không dễ dàng.” Lăng Lan rõ ràng, vượt cấp sử dụng loại thần thông này đối tự thân ph ải mang gánh vác rất lớn, Tề Long duy trì lâu như vậy đã biểu hiện cũng đủ kinh diễm.

Lạc Lãng cũng biết bản thân là ở cưỡng cầu, chẳng qua c ậu lo lắng Tề Long thể lực không đủ, nếu có thể dựa vào khí thế này giải quyết đối thủ, đó là không thể tốt hơn, cho nên mới hội cảm thấy tiếc nuối.

Không có khí thế áp bách, Lăng Dật liền bắt đầu tiến công, c ậu sợ bản thân lại chần chờ đối thủ sẽ thi triển loại này vô hình áp bách đó. Lăng Dật cũng không biết, khí thế kia của Tề Long cũng là ngẫu nhiên chi, muốn thi triển lại chưa hẳn sẽ thành công. Còn chưa hoàn toàn nắm giữ cái kỹ năng này, Tề Long muốn triệt để nắm giữ còn cần tiêu phí thời gian khắc khổ nghiên cứu.

Tề Long nhìn đối phương công kích lại cử quyền đón thượng. Tề Long thể thuật phong cách chính là tiến công, cậu thích nhất lấy công đối công, lấy công làm thủ. Mà Lăng Dật sợ Tề Long sẽ phóng thích khí thế, bởi vậy cũng không dám lui, vì thế, tràng thượng biến thành vật lộn chân chính, hai người một quyền đổi một quyền, từng quyền đến thịt.

“Oành oành oành!” Tiếng thịt va chạm thanh kịch liệt vang lên, này thanh âm liền ngay cả người phía dưới đang xem cuộc chiến đều không thể khống chế cảm giác thịt đau. Khả tràng thượng, hai người lại vẻ mặt lạnh nhạt, tựa hồ bị đánh trúng không là thân thể bọn họ mà là người khác.

Đọc FULL truyện tại đây

“Hai người này đều là ngoan nhân.” Đang xem cuộc chiến, mọi người nhịn không được nói, nếu là họ đi lên, không biết có thể nhẫn xuống hay không.

“Hai người chẳng lẽ đều không có cảm giác ?” Có người kinh nghi hỏi.

“Làm sao có thể không có, chỉ là bọn họ lực nhẫn nại quá cường đại, không có biểu lộ ra mà thôi.” Có người trả lời.

“Xem ra, Lăng Dật có phương pháp luyện thể của Lăng gia chúng ta, không biết là ai cung cấp, là Lăng Tần quản gia vẫn là Lăng Vũ?” Lăng Lan cau mày, nhưng mà, không quản là Lăng Tần vẫn là Lăng Dật đều đại biểu bọn họ không nghĩ buông tha cho Lăng Dật.

“Là Tần quản gia, còn nhớ lão đại lúc ở năm hai học viện đồng quân, Tần quản gia từng hỏi qua muốn chiếu cố Lăng Dật hay không. Em còn nhớ lão đại trả lời, ở không nguy hại Lăng gia an toàn, có thể cho Lăng Dật một điểm đặc thù đãi ngộ.” Tiểu Tứ đột nhiên xuất hiện trả lời Lăng Lan nghi vấn.

“Ân. Chị nhớ ra rồi.” Tiểu Tứ nhắc nhở nhường Lăng Lan nhớ tới đoạn trí nhớ kia, cô buông tay để Lăng Tần phụ trách, lại không nghĩ rằng Lăng Tần đối Lăng Dật kỳ vọng như vậy, liền phương pháp luyện thể Lăng gia đều giao cho Lăng Dật.

“Cũng vì phương pháp luyện thể mới khiến Lăng Dật chậm một năm nhập học.” Tiểu Tứ lại lần nữa bổ sung thêm.

Lăng Lan này mới hiểu được vì sao nhỏ hơn cô một tuổi Lăng Dật lại học sau cô 2 năm.. Luyện thể tuy rằng tốt nhưng yêu cầu một năm để rèn luyện, chính là không biết, Lăng Tần như thế nào nói phục Lăng Dật khiến hắn buông một năm để tiến vào đồng quân.

Phải biết rằng, học sinh nhập học trễ một năm cho dù thiên phú có tốt cũng vô pháp tiến vào học viện đồng quân tốt nhất. Có học sinh trễ học, thậm chí sẽ bị trục xuất đến học viện cấp ba, đây là hình phạt dành cho học sinh không báo danh đúng hạn.

Sở dĩ nghiêm cẩn như vậy là vì đồng quân sinh tương lai đại bộ phận sẽ trở thành quân nhân, mà quân nhân phải tuân thủ hết thảy quy định, đặc biệt yêu cầu về thời gian. Càng là khắc nghiệt. Phải biết rằng, ở trên chiến trường, muộn một phút có thể có thể làm cho cả chiến dịch thất lợi. Không ai có thể gánh vác được hậu quả đó. Cho nên quân bộ quyết định muốn dạy từ nhỏ, để bọn nhỏ từ nhỏ biết, tầm quan trọng của thời gian.

“Khó trách hắn sẽ ở học ở hành tinh cấp ba.” Hết thảy được đều giải thích. Lăng Lan tuy rằng trục xuất Lăng Dật nhưng cũng không tưởng hủy Lăng Dật, dựa theo Lăng Tần quản gia đối Lăng Dật thương hại cũng không thể đưa hắn đi hành tinh cấp ba, kém nhất cũng sẽ chỉ đi cấp hai thôi.

Một trận đánh nhau kịch liệt, sau đó hai người lại lần nữa tách ra xa xa nhìn nhau, Lăng Dật kịch liệt thở hào hển, trên người cảm giác vô cùng đau đớn, cứ việc từ nhỏ dùng Lăng gia bí thuật luyện thể, nhưng nắm tay Tề Long đại lực chìm, vẫn là khiến cậu bị thương.

Bất quá. . . Lăng Dật nhìn về phía Tề Long đối diện, lúc này Tề Long cung thân mình, thân thể có chút lay động, người khác có lẽ không thấy rõ, nhưng Lăng Dật lại xem rất rõ ràng, ở dưới chân Tề Long, xuất hiện một bãi nước tích lại, đây là mồ hôi trên người Tề Long, từ trên chảy xuống, làm ướt 1 mảng.

Tề Long thể lực chân chính đến cực hạn, nếu không dựa vào luồng kình khí chống đỡ, chỉ sợ ngay cả đứng cũng không có khả năng, thậm chí giờ phút này chỉ cần nhẹ nhàng đụng nhẹ cũng có thể triệt để đánh bại.

“Đánh bại anh, tôi mới có tư cách khiêu chiến Lan thiếu, có phải hay không?” Lăng Dật thầm nghĩ trong lòng, “Tuy rằng, tôi không nghĩ chiếm tiện nghi, nhưng vì cùng Lan thiếu một trận chiến, không muốn chiếm tôi cũng phải chiếm, thực xin lỗi, Tề Long đội trưởng!” Lăng Dật hét lớn một tiếng, khu trục trong lòng ngượng ý, bước chân nhất đặng, cả người đánh về phía Tề Long, lại lần nữa một quyền đánh về phía Tề Long.

Giờ phút này Tề Long, đã vô lực mở mắt, cậu lúc này đã không cảm giác tình huống chung quanh, cả người lâm vào một mảnh bóng tối, cậu thậm chí cảm thấy liền hô hấp đều không nổi, chỉ có kia trái tim cậu liệt nhảy lên tựa hồ muốn nhảy ra ngoài. . .

“Thùng thùng thùng thùng thùng. . .” Thanh âm càng lúc càng nhanh, Tề Long cảm giác trái tim muốn không chịu nổi áp lực nhảy lên, sắp sửa nổ ra. . .

“Mình muốn chết sao?” Không thể hô hấp, trái tim cũng bị đè ép nổ mạnh, Tề Long thực cảm thấy bản thân sắp mất mạng, cậu thậm chí không cảm giác thân thể của chính mình, thật giống như hết thảy đều không có.

“Chẳng lẽ cùng Lăng Dật chiến đấu, mình thua?” Giờ phút này Tề Long rất kỳ quái không sốt ruột bản thân chết hay không chết mà là nghĩ bản thân có bại bởi Lăng Dật hay không.

“Thua, lão đại bị buộc xuất trướng sao?”

“Đáng giận!” Tề Long phẫn nộ thét lên, đây là đối lão đại sỉ nhục, mà này tất cả đều bởi vì mình vô năng, nếu mình thể lực dư thừa một điểm, mình làm sao có thể thất bại?

“Vì sao muốn tiêu hao rớt chúng ta thể lực, lại để chúng ta làm giám khảo khảo hạch, vì sao a lão đại?” Tề Long bi phẫn hô.

“Bởi vì các người còn chưa đủ mạnh!” thanh âm Lăng Lan lạnh như băng đột nhiên ở bên tai Tề Long nổ vang.

Theo một tiếng, hắc ám thế giới đột nhiên trở nên sáng ngời, Tề Long đứng ở trong hư không nhìn phía dưới, vô số kiến trúc che giấu trong đó, ở dưới gió nhẹ, cây cối lay động, hoặc nhiều hoặc ít lộ ra một chút hình dáng.

Lúc này, mấy chiếc H-Bahn đột nhiên từ không trung bay tới, đứng trước một tòa kiến trúc khổng lồ. H-Bahn bước xuống 7,8 thiếu niên, có người nghiêm túc cũng có người tươi cười đầy mặt, có ôn nhu cũng có cương nghị, có ánh mặt trời tất nhiên cũng có lạnh lùng.

Truyện được đăng tại đây

Đi đầu chính là một thiếu niên lạnh lùng, người đó tựa hồ có cảm giác, mắt lạnh phóng tới nhường Tề Long kém chút bị đông lại.

“Lão đại, thế nào?” Phía sau một thiếu niên hoang mang hỏi.

Thiếu niên lạnh nhạt quay đầu: “Không có việc gì. Chúng ta tiến vào thôi.”

“Dạ!” Sở hữu nhân dưới sự dẫn dắt của thiếu niên lạnh lùng đi vào tòa nhà khổng lồ kia.

Tề Long biết những người này là ai, là Lăng Lan lão đại cùng bọn họ, mà người hỏi ý kiến Lăng Lan kia chính là Tề Long cậu.

Đây là trí nhớ của Tề Long, nhưng mà, bọn họ đi cách đấu trường rất nhiều lần. Tề Long cũng không biết này là lần nào. Nhường Tề Long kinh nghi là cậu vì sao tiến vào trí nhớ của mình, làm người đứng xem.

Lăng Lan đi vào cách đấu trường cũng không có đi cách đấu trường tự do mà là dùng điểm vinh dự thuê một cái phòng luyện võ tư nhân. Mấy người toàn bộ tiến vào, Lăng Lan liền lệnh mọi người tự đấu lẫn nhau còn mình thì khoang áp trọng lực, tiến hành huấn luyện thừa nhận siêu trọng lực, giống như trước kia, chọn cấp 16, chịu 16 lần trọng lực.

Tề Long bọn họ không có chú ý, bọn họ hoặc nhiều hoặc ít cũng có thể thừa nhận 4 lần, Tề Long càng có thể thừa nhận 8 lần trọng lực, mười sáu lần trọng cũng không phải không từng trải qua. Chính là Tề Long thành tích tốt nhất là hơn 3 phút, không như Lăng Lan lão đại duy trì thời gian nhiều như vậy.

Tề Long không hề hay biết ở luyện võ trường tướng hỗ cách đấu, cũng không phát hiện theo thời gian trôi qua, nguyên bản mười sáu lần lặng yên biến thành hai mươi bốn, lại theo hai mươi bốn biến thành hai mươi tám, số liệu quay cuồng, cuối cùng dừng ở 64.

Thời kì chiến đấu, Tề Long từng vô tình đảo qua bên này vài lần, nhưng không nghiêm cẩn quan sát số liệu thay đổi bên ngoài, lần này nhìn lại, Tề Long thầm nghĩ: Nguyên lai, lão đại nhà mình có thể thừa nhận trọng lực chẳng phải là 16 như bọn họ tưởng mà là sáu mươi bốn lần. Tề Long cảm thán, tuy rằng biết lão đại rất cường đại, không nghĩ tới lão đại cường đại như vậy.

Số liệu vừa mới biểu hiện đến sáu mươi bốn chỉ giằng co hai ba phút, số liệu đột nhiên hạ xuống, cuối cùng biến thành mười sáu lần.

“Ba” một tiếng, cửa khoang trọng lực bị đẩy ra, thanh âm bừng tỉnh đám người đang cách đấu bên cạnh, bọn họ quay đầu lại, cũng không thấy lão đại đi ra, Tề Long đã đi tới, thăm dò nhìn.

Lăng Lan mạnh mở mắt, ánh mắt sắc bén khiến Tề Long không dám nhìn thẳng, cậu mạnh đứng thẳng thân, chờ đợi lão đại đi ra.

Lăng Lan mạnh bắt lấy cửa, một cái động thân, liền ngồi dậy, cậu dừng một chút, một cái phi thân, liền theo trong khoang đi ra, ổn ổn dừng ở trên đất.

Đương thời Tề Long không phát hiện, nhưng hiện tại, bàng quan, Tề Long lại thấy rõ ràng, lão đại nhà mình giờ phút này cái trán phủ kín mồ hôi, hai tay cầm cửa run nhè nhẹ, nhìn như vững chắc rơi xuống đất, cũng không tránh được miễn nhường thân thể chông chênh, tất cả những thứ này có thể thấy được sáu mươi bốn lần áp lực triệt để áp bức hết thể lực lão đại, chính là đương thời Tề Long không có tưởng sâu, liền đại ý xem nhẹ như vậy.

Kỳ thực, cũng không thể trách bản thân không phát hiện, số trên màn hình biểu hiện vẫn là mười sáu lần áp lực, ậu đương nhiên ho là mười sáu lần, này thời gian, căn bản vô pháp cấp lão đại tạo thành cái gì ảnh hưởng, vì thế, lão đại thật nhỏ biến hóa đều bị cậu đương nhiên không nhìn.

“Thừa lão đại thừa nhận mười sáu lần áp lực, thể lực tiêu hao một ít, chúng ta tập thể hướng lão đại khiêu chiến đi.” Lạc Lãng nhìn Lăng Lan theo trọng lực trong khoang xuất ra, ánh mắt sáng ngời, hưng phấn mà đưa ra ý kiến.

“Đoàn chiến?” Đứng ở bên người Tề Long, Lăng Lan nhíu mày hỏi.

“Đúng vậy, đoàn chiến, lão đại đấu với tất cả chúng ta.” Lạc Lãng gật đầu, cậu đề nghị được những người khác hưởng ứng nhiệt liệt.

Lúc này, bàng quan Tề Long bừng tỉnh đại ngộ, đây là ký ức hai năm, lúc này đây là bọn hắn lần đầu tiên đoàn chiến với lão đại, đồng thời cũng là lần đoàn chiến cuối cùng.

Bàng quan Tề Long sốt ruột, biết rõ phía dưới đáp án là cái gì lại nhịn không được hô: “Lão đại, không được đáp ứng chúng ta.”

“Được!” Lăng Lan lạnh nhạt trả lời. Tề Long trong lòng một trận xúc động: rõ ràng không có thể lực, vì sao phải đáp ứng, vì sao?

Lăng Lan chậm rãi đi vào trường luyện võ, lúc đó đám người Tề Long cảm giác lão đại chậm rãi tiến tràng là muốn cho bọn họ gia tăng áp lực trong lòng, mà lúc này Tề Long lại biết đó là lão đại căn bản không có khí lực đi nhanh, mỗi một bước, lão đại nhìn như thoải mái, kỳ thực là cực kì thống khổ. Tề Long nhìn hai tay Lăng Lan bị tay áo che khuất đã niết chặt nhanh, cậu thậm chí đó có thể thấy được, lão đại đi một bước, tay áo run nhè nhẹ. . .