Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 226

Chương 526: Đánh bại!

Theo bản năng Lăng Lan gõ gõ ngón tay phải trên tay vịn sô pha, ánh mắt có chút ngưng trọng: Hy vọng tên nhóc này không cần làm hỏng an bài của cô.

Trên đài, Vương Kha tuy rằng muốn nắm lấy một điểm thể lực chống đỡ hết nổi này của Tề Long đánh bại đối phương, nhưng Tề Long bị Lăng Lan ngược thành thói quen, vẫn luôn ở lúc sắp hỏng mất chịu đánh, loại công kích này của Vương Kha cho cậu áp lực cũng không tính quá lớn, hơn nữa trong cách đấu kinh nghiệm lại nhiều, Tề Long vẫn là vượt qua Vương Kha, thực mau, Tề Long thích ứng được.

Bất quá, Vương Kha dù sao cũng là học sinh xuất sắc của Học Viện Đồng Quân Trung Tâm bồi dưỡng ra, tâm tính cực kỳ tốt, nhìn ở việc cậu vẫn luôn chiếm thượng phong, chỉ kém một đường là có thể đánh bại Tề Long, còn có thể khắc chế bản thân muốn thủ thắng, đánh cực kỳ vững vàng. Điều này làm cho mọi người trong phòng Quan sát xem liên tục gật đầu khen ngợi, đều cho rằng người này là một khả tạo chi tài*, là đối tượng trọng điểm bồi dưỡng cấp đội trưởng của đoàn Lăng Thiên.

“Các cậu nói, Vương Kha biểu hiện thế nào?” Lăng Lan đột nhiên dò hỏi mấy người bên cạnh.

Lạc Lãng là người thứ nhất trả lời: “Không tồi, đấu pháp vững vàng, không xúc động lỗ mãng, trước dùng mưu sau dùng sức.”

Lạc Lãng nói ra những người khác đều tán thành, Tạ Nghi bổ sung nói: “Tuy rằng trạng thái của Tề Long không tốt, nhưng cấp bậc thể thuật vẫn như cũ so với Vương Kha cao ít nhất một bậc cùng cấp, Vương Kha đánh không khiếp đảm, tâm tính thực tốt.”

Lăng Lan nghe Lạc Lãng cùng Tạ Nghi nói không bày tỏ ý kiến mà nhìn về phía Hàn Kế Quân.

Hàn Kế Quân cảm giác được lão đại dời tầm mắt tới, biết là cần phải trả lời vì thế nghiêm túc nói: “Cấp bậc thể thuật của tôi so với tất cả mọi người đều kém, tôi có thể nhìn ra cái gì, khẳng định mọi người đều có thể nhìn thấy, tôi chỉ là cảm thấy, nếu thật muốn thủ thắng. Loại đấu pháp có thiên hướng bảo thủ này, chỉ sợ rất khó thấy hiệu quả.”

Lời nói của cậu làm khóe miệng Lạc Lãng và Tạ Nghi đều lộ ra vẻ tươi cười, bọn họ tuy rằng tán thành biểu hiện của Vương Kha nhưng lại không cho rằng Vương Kha có thể đánh bại Tề Long, Hàn Kế Quân nói lời này kỳ thật đúng là lời nói trong suy nghĩ của bọn họ.

Hàn Kế Quân lúc này đem tầm mắt nhìn màn hình, nhìn hai người đang ở trên lôi đài cách đấu tiếp tục nói, “Tề Long, cũng không phải là người tùy tiện kéo dài thời gian, là có thể kéo cậu ta suy sụp.” Đôi mắt của cậu mang theo tín nhiệm. Cậu tin tưởng bạn bè tốt của mình không dễ dàng bị người đánh bại như vậy.

Lâm Trung Khanh tán đồng nói: “Kế Quân nói tớ thực tán đồng, thể chất của Tề Long đã thấy là yêu nghiệt nhất. Thường thường cậu cảm thấy cậu ta giây tiếp theo sẽ không được, chính là, chỉ cần áp lực không vượt qua điểm giới hạn của cậu ta, đả kích cậu ta như thế nào cũng không có biện pháp đem cậu ta đánh bại.” Hai mắt Lâm Trung Khanh đầy sự mến mộ đặt ở trên người Lăng Lan. “Cũng chỉ có lão đại có lực công kích đáng sợ mới có thể nháy mắt đánh tan lực thừa nhận của Tề Long, tớ còn chưa nhìn thấy người thứ hai có thể ở trên phương diện thể thuật chân chính đánh bại cậu ta.” Nhiều nhất chỉ là lưỡng bại câu thương, liền như lúc trước tân sinh lôi đài chiến, Tề Long kháng áp lực thật sự quá cường đại quá yêu nghiệt.

Bốn người trả lời làm trong mắt Lăng Lan hiện lên một tia khen ngợi, cô thật cao hứng vì tất cả mọi người đều nhìn ra điểm này. Vững vàng không phải không tốt, chỉ là cũng phải phân biệt tình huống, Vương Kha lựa chọn đấu pháp vững vàng, không có vấn đề gì. Chỉ là cậu ta xem nhẹ một vấn đề, Tề Long. Nếu cho áp lực không đủ, chỉ dựa vào thời gian muốn kéo cậu ấy suy sụp đó căn bản là không có khả năng. Đối phó với Tề Long, cần phải dùng Cuồng Phong Vũ Bão đả kích sắc bén cùng tàn phá, làm cho khí thế của Tề Long bất đắc dĩ phải hòa hoãn mới có thể một kích đánh bại cậu ta. Khi Vương Kha lựa chọn bảo thủ, vững vàng công kích, kỳ thật đã mất đi cơ hội chiến thắng Tề Long.

“Nói như vậy, các cậu không xem trọng Vương Kha.” Lăng Lan khóe miệng kiều kiều.

Một câu hỏi về chuyện này khiến cho đám người Lạc Lãng trăm miệng một lời mà trả lời: “Đương nhiên!” Chỉ bằng một Vương Kha liền tưởng đánh bại Tề Long, đó là không có khả năng.

Quả nhiên, vừa dứt lời, trên lôi đài Phong Vân đột biến, nguyên bản Tề Long vẫn luôn bị động phòng thủ trên đài, động.

“Tề Long, ra tay.” Hàn Kế Quân kích động mà hô lên. Muốn nói nhiều người như vậy, người quan tâm Tề Long nhất chính là cậu, dựa vào việc cậu tin tưởng Tề Long sẽ thắng, còn nhịn không được sẽ lo lắng, nhìn Tề Long rốt cuộc phản kích, cậu cao hứng mà nhảy dựng lên.

Kích động qua đi, cậu nhìn Lạc Lãng vẻ mặt kinh ngạc mà nhìn cậu, cậu cảm giác được chính mình đã luống cuống, lập tức thu liễm biểu tình, nghiêm túc mà ngồi xuống, đối với Lạc Lãng bọn họ giải thích nói: “Cần phải làm cho các học sinh mới nhìn, liền tính thể lực tiêu hao hầu như không còn, đoàn trưởng đoàn Lăng Thiên cũng không phải là người ai cũng đều có thể đánh bại.”

“Nga ~!” Ba người kéo dài âm thanh một cái quái dị trả lời làm Hàn Kế Quân mặt đỏ hồng, cậu buồn bực mà liếc mắt nhìn Lăng Lan, đều là tại lão đại, khiến bọn họ thể lực tiêu hao sạch sẽ, nguyên bản gợn sóng không dậy nổi khảo hạch làm cho kinh tâm động phách, đối phó một cái nho nhỏ Vương Kha, đều làm cậu mất bình tĩnh.

Ánh mắt Hàn Kế Quân có một chút oán niệm, Lăng Lan thấy được, khóe miệng cô hơi hơi kiều kiều, từ khi bắt đầu học 5 năm đẳng cấp cao thể thuật cô rời vị trí học trưởng, trừ bỏ cô ở bên ngoài, Tề Long trở thành người cùng bậc có thể thuật tối cao trong toàn bộ trường quân đội, tuy rằng sau đó cô không áp bức quá nhiều, Tề Long bọn họ vẫn cần cù và thật thà luyện tập, nhưng cùng năm trước so sánh, rõ ràng là chậm trễ, đây cũng là lí do vì sao Lăng Lan nhẫn tâm tiêu hao thể lực của bọn họ trước, nếu có thể làm cho Tề Long bởi vậy tiến vào một đường sinh tử, đó là tốt nhất. Nếu không thể tiến vào, cũng có thể làm cho bọn họ nhớ kỹ nỗi khổ sở khi mất đi thể lực, muốn bọn họ rõ ràng, cấp bậc không phải tuyệt đối, nếu có nguyên nhân bên ngoài tác động, kẻ yếu cũng có thể đánh bại bọn họ.

Đọc FULL truyện tại đây

Liền như Hàn Kế Quân nói, Tề Long ra tay, cậu đau khổ duy trì mấy phút đồng hồ, rốt cuộc bằng vào thiên phú thức tỉnh thú giác của mình cảm giác được công kích của Vương Kha có một cái nhược điểm trí mạng.

Tề Long thập phần tin tưởng vào trực giác của mình, không hề nghĩ ngợi, vận dụng khí kình mỏng manh thật vất vả tích lũy trong khoảng thời gian này, hung hăng mà chém ra một quyền, hướng phương hướng mà cậu muốn đánh lúc trước, hung hăng đánh qua.

Vương Kha nhìn như không hề sơ hở, nhưng khi Tề Long đánh một quyền vào vị trí đó, nguyên bản ngực được bảo hộ nghiêm mật bởi vì lần công kích tiếp theo của cậu, cậu vẫn luôn bảo hộ bộ vị tay trái, cứ như thế, liền lộ ra trục bánh xe biến tốc kia.

“Phanh!” Một tiếng!

Tề Long nắm tay chuẩn xác mà đánh trúng ngực Vương Kha, lực này tuy rằng không lớn, nhưng mang đến chấn động, lại chặn máu vận chuyển đến trái tim, ngực của cậu buồn bực, nguyên bản khí kình tuần hoàn mạnh mẽ liền bị chặt đứt. Vương Kha vô pháp khống chế mà bay ngược ra ngoài.

Còn chưa chờ cậu có cơ hội ở giữa không trung khống chế thân thể, Tề Long đã đi theo phi thân mà đánh, lại một nắm tay có lực mạnh mẽ đánh trúng bờ vai của cậu, trực tiếp đem Vương Kha đánh bay ra lôi đài lớn.

Vương Kha giữa không trung làm một tư thế diều hâu xoay người, vững vàng mà rơi trên mặt đất, Tề Long lực lượng khống chế thực ổn, chỉ đem Vương Kha đánh bay mà không đánh cho bị thương, cho nên Vương Kha mới có thể không đánh mất tất cả lực lượng, lông tóc vô thương mà rơi xuống đất, Tề Long thủ hạ lưu tình, làm Vương Kha có chút ngượng ngùng, rốt cuộc cậu ở trên đài, toàn lực ứng phó, cũng không có thu tay lại.

Vương Kha nhìn về phía lôi đài, trên mặt lộ ra một tia bội phục, dưới lôi đài cậu khom người tạ lễ nói: “Em thua, cảm ơn Tề Long học trưởng chỉ điểm.”

Quả nhiên không hổ là thủ tịch sinh của hai giới, liền tính trạng thái không tốt cũng không phải là người cậu có thể đánh bại. Vương Kha không khỏi nghĩ, nếu Tề Long đoàn trưởng tình huống thân thể đạt tới thời kỳ toàn thịnh, cậu rốt cuộc có thể tiếp được mấy chiêu? Lúc này, Vương Kha đặc biệt hy vọng chính mình có thể gia nhập đoàn Cơ Giáp Lăng Thiên, về sau có cơ hội, có thể cùng Tề Long đoàn trưởng tái chiến một hồi.

Tề Long đứng ở trên lôi đài, đối với Vương Kha gật gật đầu, làm giám khảo trong trận này, cậu đối với biểu hiện của Vương Kha cũng thực vừa lòng, cho rằng Vương Kha không có ném mặt mũi Học Viện Đồng Quân Trung Tâm của bọn họ, thủ tịch sinh này, hoàn toàn xứng đáng.

Truyện được đăng tại đây

Tề Long vừa định kéo lê bước chân mỏi mệt đi xuống lôi đài, lúc này chỉ cần nhìn kỹ Tề Long là có thể nhìn đến thấy quần áo của Tề Long toàn thân đều bị mồ hôi làm cho ướt sũng như nước. Tuy rằng đánh bại Vương Kha, nhưng Tề Long cũng phí sức của chín trâu hai hổ, cậu có cảm giác, cả người mệt mỏi tới cực điểm, tay chân có chút tê dại trì độn, lúc này liền tính là một đứa trẻ ba tuổi, chỉ sợ đều có thể đem cậu đẩy ngã.

Tân sinh dưới đài hai mặt nhìn nhau, bọn họ cũng đều biết đây là thời cơ tốt nhất để đánh bại Tề Long đội trưởng cho nên thập phần tâm động. Nhưng mọi người cũng băn khoăn, nếu là thật sự lên rồi, có thể hay không bị giám khảo cho rằng vì đạt được mục đích mà không từ thủ đoạn tạo thành ấn tượng xấu, rốt cuộc đây cũng không phải là thi đấu, lấy thắng bại định anh hùng, bọn họ có thể hay không tiến vào đoàn Cơ Giáp, mấu chốt vẫn là phải được nhóm giám khảo tán thành.

Khi mọi người ở bên trong chần chừ, đột nhiên toàn bộ luyện võ trường vang lên một cái thanh âm lạnh băng: “Bất luận người nào chỉ cần đánh bại Tề Long, không chỉ có thể gia nhập đoàn Cơ Giáp Lăng Thiên mà có thể còn được khen thưởng thêm, điều này tương ứng với trực tiếp được tiến vào hàng ngũ chiến đội ‘Lăng Thiên Nhất Tuyến’ .”

Một tiếng này, làm nguyên bản tân sinh vẫn đang chần chờ ánh mắt sáng ngời cũng kiên định hơn. Các học sinh mới rất rõ ràng, thanh âm lạnh băng này tất nhiên là của Lăng Lan đệ nhất đoàn trưởng của Lăng Thiên, chỉ có Lăng Lan mới có thể làm ra hành vi đánh bại đệ nhị đoàn trưởng này, còn có thể đạt được hứa hẹn tán thành. Nếu lãnh tụ tối cao của đoàn Cơ Giáp Lăng Thiên đều đã hạ mệnh lệnh này, bọn họ còn băn khoăn tốt hay ko tốt cái gì?

Có thể khảo nhập vào trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh, kỳ thật đều là người có dã vọng, đều muốn nâng cao một bước. Vô luận chính mình có hay không có chiến đội, đều hy vọng chính mình có khởi điểm so với người khác cao hơn, tương lai so với người khác phát triển càng tốt hơn.

Người trong phòng Quan sát nhìn thấy Lăng Lan ấn nút trò chuyện với bên ngoài, sau khi vô tình công bố tin tức này trong lòng không khỏi mà bắt đầu cảm thấy đáng thương cho Tề Long, có một lão đại lãnh khốc vô tình thích tra tấn thủ vậy, Tề Long thật là quá bi thảm a.

Đương nhiên, cũng có một ít người hâm mộ Tề Long, tỷ như Cao Tấn Vân, cậu rất hiểu biết Lăng Lan lão đại, biết, điều này tất nhiên là thủ đoạn Lăng Lan ma luyện Tề Long đoàn trưởng, cậu có chút tiếc nuối, tuy rằng cậu nỗ lực biểu hiện, đích xác làm lão đại nhớ rõ cậu, nhưng cũng chỉ giới hạn ở đó. Muốn được lão đại tự mình chỉ điểm, chỉ có một đám ngay từ đầu đi theo bên người của cậu ấy mới là người có cơ hội này……

Cao Tấn Vân có chút mất mát, nhưng thực mau tỉnh lại, tuy rằng cậu chậm hơn những lão đội viên đó vài bước, nhưng cũng không thua quá nhiều, cậu tin tưởng, chỉ cần cậu vẫn luôn đi theo lão đại, thì sẽ luôn có cơ hội, luôn có cơ hội…… Cao Tấn Vân nghĩ đến Lâm Trung Khanh trong lúc vô tình để lộ ra sự tình kia, cậu hung hăng nhéo nhéo nắm tay của chính mình, nói cho chính mình phải tiếp tục nỗ lực, nhất định phải ở trong 5 năm học ấy, khảo nhập Quân đoàn 23! Đó là cơ hội duy nhất khiến cho cậu có thể chân chính đi theo Lan lão đại.

Lăng Lan nói làm cho Tề Long cả người cứng đờ, cậu dùng ánh mắt u oán nhìn về phía đối diện phòng Quan sát, lão đại, cậu thích xem tôi bị đánh bại đến như vậy sao?