Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 225

Chương 525

Lăng Lan trong mắt có khiển trách làm những người khác trong tiểu đội ngượng ngùng mà sờ sờ cái mũi của mình, đều là tiểu đồng bọn cùng nhau lớn lên. Bọn họ lại không phải lão đại, nhìn thấy Tề Long bị đánh cực kỳ bi thảm, liền tính lão đại ra mệnh lệnh bọn họ ra tay tàn nhẫn thì vẫn không có biện pháp tự khống chế mà thủ hạ lưu tình.

Lạc Lãng không phục lắm nói: “Lão đại, không phải còn có cậu sao?”

Lăng Lan liếc Lạc Lãng một cái, nhàn nhạt mà trả lời: “Nếu tôi có thể, còn dùng mệnh lệnh với các cậu sao? Cấp bậc hiện tại của tôi, liền tính Tề Long ở thời kỳ vững chắc nhất cũng đỡ không được một chiêu, tôi có thể từng chút một đem Tề Long bức đến cực hạn sao?” Lăng Lan thật ra cũng rất đau đầu. Sau khi tiến vào Lĩnh vực, lại cố gắng áp chế khí thế của mình, chỉ cần cái cấp bậc kia bị áp chế. Cô liền trực tiếp không có cách nào giúp Tề Long tiến vào giai đoạn cực hạn đối kháng.

Lạc Lãng bọn họ kỳ thật là người thích hợp nhất, đáng tiếc, bọn họ là tình bằng hữu thân thiết, cũng không làm được đến mức đem Tề Long bức đến tuyệt cảnh. Làm Tề Long tiến đến bước đường sinh tử. Cái này làm cho Lăng Lan không thể không tìm một con đường khác.

Hàn Kế Quân ánh mắt đột nhiên lóe sáng. Cậu biết rõ, Tề Long vẫn luôn buồn rầu thể thuật của mình cứ luôn dừng lại ở cao đoạn không chút sứt mẻ, mặc kệ dùng biện pháp gì đều không thể làm tấm màn chắn ở cao đoạn có một chút dấu hiệu buông lỏng, tuy rằng Tề Long biểu hiện thực ổn định, nhưng người quen thuộc cậu ấy như Hàn Kế Quân, vẫn nhận ra Tề Long có một chút nóng nảy.

Không thể tưởng được lo lắng của Tề Long lão đại cũng phát hiện. Nghĩ đến khoảng thời gian trước, lão đại không chỉ có tự mình ngược Tề Long, còn gọi bọn họ cùng nhau ngược, lúc trước cậu chỉ cảm thấy Tề Long quá thảm, lại không thể tưởng được lão đại làm việc này là có thâm ý, đáng tiếc bọn họ cũng chưa thể lĩnh hội thâm ý của lão đại, không thể giúp Tề Long tiến vào cực hạn chân chính.

Hàn Kế Quân nghĩ lại, liền tính bọn họ biết, cũng hạ không đủ nhẫn tâm, thật sự không thể bức Tề Long tiến vào con đường sinh tử kia. Bọn họ đều không phải lão đại, lão đại thời điểm nhẫn tâm, bọn họ thật sự cảm giác lão đại có nồng đậm sát ý, là thật sự muốn giết chết bọn họ.

“Hiện tại, thật sự có thể làm Tề Long tiến vào cái cực hạn kia.” Hàn Kế Quân khát vọng mà nhìn về phía Lăng Lan, cậu đương nhiên hy vọng Tề Long trở nên càng cường.

Lăng Lan mày ngưng trọng: “Tôi không biết……” Tiến vào sinh tử cực hạn cần có cơ duyên xảo hợp, rốt cuộc Tề Long có thể hay không, Lăng Lan thật sự không biết, cô duy nhất có thể làm chính là dùng hết thảy thủ đoạn, làm Tề Long càng tiếp cận thời khắc kia.

“Vương Kha này, thật có thể bức Tề Long đến tuyệt cảnh.” Vũ Cảnh hồ nghi mà nói, khí kình sơ đoạn, liền tính Tề Long hiện tại thể lực tiếp cận 0, cũng không phải một cái khí kình sơ đoạn có thể đẩy vào tuyệt cảnh.

“Một cái đương nhiên không đủ, nhưng khảo hạch có một trăm người, hẳn là đủ.” Lăng Lan nhàn nhạt nói.

Đọc FULL truyện tại đây

Mọi người ngạc nhiên mà nhìn về phía Lăng Lan, chẳng lẽ Lăng Lan ngay từ đầu liền biết, Tề Long sẽ lâm vào xa luân chiến?

“So sánh với những giám khảo khác thực lực không xác định, cậu cho rằng những tân sinh đó sẽ bỏ vị giám khảo rõ ràng liền hỏng mất sao?” Lăng Lan nhàn nhạt hỏi.

Mọi người lắc lắc đầu, nếu là bọn họ cũng sẽ tiếp tục lựa chọn Tề Long.

“Nếu là ngay từ đầu, không ai lựa chọn Tề Long, lựa chọn những người khác, nói cách khác là tôi cùng với bọn Lạc Lãng, lâm vào xa luân chiến chính là chúng ta.” Hàn Kế Quân chỉ vào chính mình cùng Lạc Lãng nói, bọn họ cũng là người thể lực tiêu hao hầu như không còn.

“Chẳng lẽ các cậu không cần thăng cấp sao?” Lăng Lan nhướng mày trả lời.

Hàn Kế Quân trong lòng cả kinh, cậu nghĩ đến không chỉ có Tề Long lâm vào bình cảnh thể thuật, mấy người bọn họ đều bất đồng trình độ mà tiến vào các cửa rồi dừng lại, nguyên lai, mục tiêu của lão đại không chỉ đặt ở trên người Tề Long mà còn có bọn họ, lão đại rõ ràng là quăng lưới đánh cá, liền xem con cá nào xui xẻo mắc vào lưới.

Truyện được đăng tại đây

“Kỳ thật, các cậu xem như mang thêm, lần này chủ yếu vẫn là vì Tề Long, chỉ là tôi không xác định Tề Long sẽ ở trận thứ mấy xuất hiện vấn đề.” Lăng Lan chỉ chỉ Vương Kha đang cùng Tề Long lâm vào đánh lâu dài, “Người này, cậu ta nhất định sẽ lựa chọn Tề Long.” Làm một thủ tịch sinh, khẳng định có kiêu ngạo của mình, sẽ không lựa chọn đội trưởng bình thường làm đối thủ với mình, nhưng đối chiến với cô, Vương Kha chỉ sợ cũng không có tự tin này, như vậy Tề Long cũng đồng dạng là thủ tịch sinh chính là đối thủ tốt nhất của Vương Kha, Lăng Lan từ sau khi nhìn phần danh sách xin gia nhập đoàn, cũng đã xuống tay an bài hết thảy.

“Không nghĩ tới, hiệu quả thực không tồi, Vương Kha là người thứ nhất lên sân khấu, làm cho Tề Long không có thời gian nghỉ ngơi điều chỉnh, cũng làm cho vấn đề của Tề Long, từ lúc bắt đầu liền hiển lộ ở trước mặt mọi người. Tin tưởng, rất nhiều tân sinh đều đã ngo ngoe rục rịch.” Lăng Lan quét mắt về phía dưới lôi đài hướng các học sinh mới, ánh mắt của bọn họ đang hưng phấn vừa xem là hiểu ngay, có thể thấy được, Lăng Lan an bài rất có hiệu quả.

Lăng Lan ánh mắt đảo qua Lăng Dật, Lăng Dật đang cau mày, tựa hồ như suy tư cái gì……