Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 224

Chương 524

“Tề Long học trưởng! Thỉnh chỉ giáo!” Vương Kha cung kính chào một cái về phía Tề Long.

Tề Long hướng Vương Kha gật gật đầu. Bày ra một thức phòng ngự thể thuật mở đầu. Động tác đơn giản như vậy đã làm cho Tề Long cơ hồ hao hết sức lực toàn thân thật vất vả mới khôi phục một chút.

Vương Kha cau mày, Tề Long trên mặt không có biến hóa, nhưng dị trạng trong động tác cậu vẫn là có thể nhìn ra. Vương Kha lắc đầu không có ý nghĩ coi thường hướng Tề Long, cậu chỉ là kỳ quái, đến tột cùng trên người Tề Long đã xảy ra chuyện gì làm cho trạng thái của anh ấy trở nên không xong như vậy.

“Phanh!” Một tiếng. Vương Kha không chút khách khí mà toàn lực đánh một kích, Tề Long thấy thế, không né tránh, trực tiếp đón đỡ xuống dưới.

Khí kình sơ đoạn, hai cổ lực lượng ám kình kịch liệt va chạm sinh ra lực phản chấn làm cho Vương Kha không có biện pháp khống chế mà lùi lại mấy bước, khí huyết có chút cuồn cuộn, Vương Kha thở sâu, áp xuống cổ khó chịu kia. Ánh mắt lộ ra một tia cẩn thận, cũng có một tia kinh hỉ.

Vương Kha không nghĩ tới, Tề Long trạng thái kém đến trình độ này, nguyên bản dựa theo tư liệu bên ngoài về Tề Long, anh ấy đang ở khí kình trung đoạn, khí kình sơ đoạn của cậu căn bản không có biện pháp cùng đối phương đối chiến, Vương Kha trong lòng nguyên lai liền có chuẩn bị, lần này chạm vào cậu sẽ chịu nội thương, hiện tại trừ bỏ bởi vì đối chiến khí huyết không xong bên ngoài, nội thương hầu như một chút đều không có liền chứng minh, thực lực lúc này của Tề Long nhiều nhất cùng cậu tương đương.

Mà Tề Long, sau khi cùng Vương Kha đối chiến một chiêu, đồng dạng cũng có cảm giác tâm huyết cuồn cuộn, cậu vô pháp khống chế mà lui về phía sau một chút, sắc mặt hơi đổi, quả nhiên, thể lực tiêu hao hầu như không còn, nội kình không có cách nào đánh liên tục, thực lực của cậu đã rơi xuống thời kì khí kình sơ đoạn. Như vậy xem ra, trận khảo hạch này, sẽ làm cậu lâm vào đánh lâu dài, mà đánh lâu dài đối với tình huống trước mắt của cậu là bất lợi nhất.

Tề Long thở ra một hơi, phun ra ngụm khí, đồng thời hơi hơi lắc lắc tay phải, vừa rồi đối chiến, phản chấn khiến cho tay phải của cậu tê dại.

Vương Kha dừng bước, không có chần chờ, lại lần nữa tiến tới, công kích Tề Long. Cậu rõ ràng, không thể để Tề Long trở lại như bình thường, một khi bình thường trở lại, tình huống liền sẽ đối với cậu bất lợi.

Đọc FULL truyện tại đây

“Phanh phanh phanh……” Vô số nắm tay một lần lại một lần đối chiến va chạm, trên lôi đài, Vương Kha giống như một trận gió, chợt đông chợt tây, nhanh chóng chớp động mà công kích về phía Tề Long, mà Tề Long giống như một cây tùng cao lớn bất động, vững vàng đứng ở trung tâm lôi đài, chỉ dùng đôi tay của chính mình nghiêm mật đón đỡ công kích liên miên không ngừng của Vương Kha.

Loại tình huống giữa sân này làm cho tân sinh ngay từ đầu không thấy ra dị trạng của Tề Long đều đã nhìn ra: “A, Tề Long đoàn trưởng, giống như thể năng xuất hiện vấn đề.”

“Đây là đấu pháp tiết kiệm thể lực, Tề Long đoàn trưởng đích xác thể lực không đủ.” Tuy rằng là tân sinh, nhưng có thể được phê chuẩn tham dự khảo hạch đầu tiên đều thập phần ưu tú, không có chỗ nào mà không phải là cao thủ thể thuật, rất rõ ràng loại ứng đối này của Tề Long là vì cái gì.

“Dựa vào, Tề Long quá tốn thời gian, thế nhưng bị tân sinh nhìn thấy rõ ràng.” Lý Anh Kiệt nhìn đến đây, hận sắt không thành thép mà nói, chỉ là ánh mắt gian trá lại mang theo một tia nôn nóng, trong mắt rõ ràng thoáng hiện lo lắng, mặc kệ cậu ta có phải lo lắng cho bản thân Tề Long, hay là lo lắng Tề Long thua sẽ làm Lăng Thiên mất mặt hay không, nhưng sự thật đều chứng minh Lý Anh Kiệt thật sự đem đoàn Cơ Giáp Lăng Thiên đặt ở trong lòng.

Mặt khác, một ít đội trưởng đang xem biểu tình cũng cực kỳ lo lắng, bọn họ nhìn về phía Lăng Lan, kỳ vọng lão đại nhà mình có thể cho một lời giải thích. Bọn họ rất rõ ràng, Tề Long đoàn trưởng sở dĩ thảm như vậy tuyệt đối nguyên nhân là vì lão đại. Chỉ là bọn họ không rõ, lão đại nếu ngược đãi Tề Long theo nguyên tắc vì sao còn muốn cậu ấy đảm nhiệm giám khảo khảo hạch lần này.

Truyện được đăng tại đây

“Lão đại, Tề Long, sẽ không có việc gì đi.” Vũ Cảnh nhìn Lăng Lan tìm kiếm an ủi. Từ sau khi đoàn con giáp Lăng Thiên thành lập, Vũ Cảnh cùng Tề Long tiếp xúc nhiều nhất, không có biện pháp, ai kêu Lăng Lan lão đại là một cái tướng quân phủi tay đâu, đoàn Cơ Giáp có việc, cậu chỉ có thể tìm Tề Long thương lượng, thường xuyên qua lại, tình hữu nghị của hai người đó là xoát xoát xoát mà tăng lên, Vũ Cảnh lúc này thiệt tình lo lắng Tề Long sẽ xảy ra chuyện.

Lăng Lan nghe vậy, nguyên bản đang vuốt ngón trỏ tay phải tức khắc dừng lại, lúc sau mới bình tĩnh mà trả lời: “Tôi, không biết!”

Lăng Lan trả lời làm Vũ Cảnh ngạc nhiên, cũng làm một đám người Lạc Lãng, Hàn Kế Quân quay đầu nhìn về phía Lăng Lan, ánh mắt lộ ra một tia lo lắng.

“Lão đại……” Vũ Cảnh nuốt vào nửa câu sau, cậu thật quá đáng. Nếu cậu cũng không biết chờ đợi Tề Long kết quả là cái gì, vì cái gì còn muốn an bài như vậy.

“Tề Long ở khí kình cao đoạn dừng một đoạn thời gian, tuy rằng vẫn luôn dùng phép huấn luyện cực hạn nhưng vẫn không tìm được một chút khả năng đột phá.” Lăng Lan liếc mắt nhìn bọn Lạc Lãng một cái, “Cố tình chúng ta đụng tới Tề Long thể lực đang tiêu hao sạch sẽ liền ra tay tàn nhẫn không được, áp bức không được Tề Long về điểm cực hạn cuối cùng.”