Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 222

Chương 515B: Áp Lực

Đội viên biết rõ không có hy vọng, cuối cùng đều lựa chọn hình thức công kích tự sát —— tự bạo! ( Đại Hỗn Chiến trang bị tự bạo là bắt chước, một khi ấn nút tự bạo, quang não hai bên đánh nhau sẽ dựa theo góc độ, khoảng cách, vị trí bắt chước năng lượng tự bạo thực tế, sau đó đưa ra phán đoán cuối cùng, sẽ không chân chính xuất hiện thảm kịch tự bạo)

Khi một trận lại một trận máy bay vận tải hậu cần lựa chọn tự bạo, thời điểm đó mang đi bốn năm tên Cơ giáp sĩ của đối phương làm cho các đội viên chiến đội khác hiện tại bị xúc động, đội hậu cần vận chuyển đều biểu hiện cường hãn như vậy, bọn họ là đội viên chiến đội chân chính, sao lại có thể bại bởi các đồng đội đâu?

Vì thế, mắt thấy Cơ Giáp không thể tiếp tục tái chiến, cơ giáp sư liền sôi nổi đuổi kịp bước chân của đội vận chuyển, một trận một trận Cơ Giáp ở không trung rơi xuống, mỗi Cơ Giáp sĩ của trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh rời khỏi trận chiến, cuối cùng đều sẽ mang theo một phần chiến lợi phẩm rời đi.

Trên mặt đất, Thường Tân Nguyên mang theo chín cơ giáp cải tạo, nhìn chằm chằm tình hình chiến đấu khu G13.

Anh nhìn thấy các đồng đội quen thuộc một trận lại một trận rơi xuống, trước khi rơi xuống, đều hung ác mà ôm lấy đối thủ, ấn nút tự bạo, trong lòng anh nhiệt huyết bắt đầu mênh mông, hận không thể lúc này cũng ở trên không tác chiến, liền tính không phải đối thủ cũng muốn giống đồng đội bên kia, liền tính tự bạo cũng muốn gặm đối phương một miếng thịt…… Anh nhớ tới lúc trước Lan lão đại mang đội cùng chiến đội của Kiều Đình chiến đấu, các đồng đội của anh chính là dùng một chiêu này đem một vị Vương bài sư sĩ lôi xuống ngựa.

Đọc FULL truyện tại đây

Hai bên nhân số đang giảm bớt, nhưng Cơ giáp sư của đối thủ rốt cuộc không sai biệt lắm nhiều gấp đôi bọn họ, cứ việc các đội viên trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh dùng hết toàn lực nhưng vẫn không có biện pháp đem chênh lệch này đền bù.

“Đội trưởng, tình huống đối với chúng ta càng ngày càng bất lợi.” Trong đó, một đội viên khẩn trương mà nhắc nhở Thường Tân Nguyên, lúc này Cơ Giáp còn chiến đấu của trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh chỉ có 12-13 giá, mà đối phương lại còn trên dưới hai mươi giá, số lượng vẫn là đối phương chiếm cứ ưu thế tuyệt đối.

“Cậu nói, chúng ta nên làm cái gì bây giờ? Có thể chiến đều phái ra, trừ bỏ chúng ta còn ai nữa chứ” Thường Tân Nguyên thở dài.

Cứ việc Lan lão đại làm nhục, Thường Tân Nguyên liền thành công thăng cấp Cơ giáp sĩ cao cấp. Nhưng hiện trường, Cơ giáp sư ở lại cuối cùng đều là Đặc cấp sư sĩ đỉnh. Bọn họ liền tính đi lên hỗ trợ cũng không thực tế, còn muốn lo lắng có thể không giúp đảo ngược tình thế, ngược lại ảnh hưởng đồng đội hay không.

Xem ra về sau còn phải nỗ lực học tập thao tác Cơ Giáp!

Thường Tân Nguyên lại lần nữa cảm nhận được bản thân bất lực buồn khổ. Kỳ thật Thường Tân Nguyên tiến bộ thực nhanh, từ giữa Cơ giáp sĩ trung đoạn, thời gian không đến một năm liền tiến vào cao cấp Cơ giáp sĩ trung đoạn, cùng chiến đội khác so sánh, tốc độ này của anh tuyệt đối không kém những Cơ giáp sĩ ưu tú. Chỉ là người trong chiến đội của Lăng Lan đều là một ít người biến thái, mới có thể làm cho anh có ảo giác, cho rằng chính mình không có tiến bộ, kéo chân sau của tiểu đội.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Cho nên, sau khi Cơ Giáp đại chiến chấm dứt, chiến đội của Lăng Lan xuất hiện hai người cuồng tự ngược, một người là lập chí muốn biến càng cường Lý Lan Phong, còn có một người, chính là cho rằng chính mình là vạn năm đội sổ Thường Tân Nguyên.

Bất quá, hai người có hành vi điên cuồng tự ngược lại khiến cho đội viên khác trong tiểu đội cảm thấy bất an, vì thế lại dẫn phát một vòng luyện tập nhiệt triều mới, các đồng đội trong tiểu đội của Lăng Lan trong không khí ngươi truy ta đuổi, tập thể nhanh chóng mà tiến bộ, đây cũng là lý do vì sao tiểu đội của Lăng Lan vẫn luôn dẫn đầu so với các chiến đội khác. Nhưng đây đều là lời phía sau, nơi này tạm thời không không nói.

Thường Tân Nguyên hỏi lại, làm các đội viên tức khắc vô ngữ, bọn họ tuy rằng cải tạo rất lợi hại, nhưng

loading