Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 217

Chương 517: Đánh cuộc thắng!

Chúng ta đem thời gian quay trở lại mấy phút đồng hồ trước.

Trong đại bản doanh của trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh, Lăng Lan cùng Gia Cát Cảnh Minh ngôn ngữ giao phong, khi biết chiến đội của mình đã sắp thua không sai biệt, Lăng Lan quyết đoán ấn tiếp thu khí.

Lăng Lan bình tĩnh mà nhìn màn hình nhỏ nhắc nhở trên tiếp thu khí kia, khi nhắc nhở tiến độ đạt tới 100%, quả nhiên như cô dự đoán như vậy, nhảy ra một hàng kí tự.

“Muốn đem nơi này thiết lập thành đại bản doanh mới hay không?”

Lăng Lan khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười, ấn đường vẫn luôn nhíu chặt rốt cuộc thả lỏng xuống. Cô —— đánh cuộc thắng!

Đại bản doanh quả nhiên không phải là một nơi cố định, Đại Hỗn Chiến từ lúc bắt đầu lần đầu tiên liền quảng cáo rùm beng nơi này là chiến trường chân thật, mà chiến trường chân thật, quân doanh như thế nào sẽ bị cố định ở trên một địa điểm chứ? Điều này không thể nghi ngờ là mâu thuẫn……

Hơn nữa cô phát hiện, sau khi cô dùng phát xạ khí thắp sáng bản đồ, bên trong tiếp thu khí có phát xạ khí hay không liền như râu ria, điều này tỏ vẻ phát xạ khí có thể mang theo đi bên người…… Vì thế cô liền nghĩ, nếu dùng cái phát xạ khí này mở ở bản đồ mới thì sẽ xảy ra tình huống gì, có thể làm cho cô một lần nữa lựa chọn đại bản doanh hay không?

Vì chứng minh ý tưởng này, Lăng Lan quyết định đánh bạc một ván.

Cô rất rõ ràng, thua, cô sẽ trở thành tội nhân của trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh! Thậm chí có khả năng bởi vậy bị đình chỉ học 1 năm. Bất quá, đối với Lăng Lan mà nói, đại giới này cũng không tính là lớn, bởi vì cô là nữ sinh, nếu thật thua cuộc, bị thôi học, thật ra có thể lợi dụng điểm này làm chính mình từ trong tầm mắt của mọi người biến mất, cuối cùng hoàn toàn giải quyết khốn cảnh bất nam bất nữ của cô hiện tại.

Nhưng là, nếu thành công…… Tin tưởng, học sinh tham gia lần đại chiến này đều sẽ có được một phần vinh quang không thể xóa nhòa, làm cho tương lai của bọn họ phát triển không hạn lượng.

Vô luận thắng hay thua, với người ta hay với mình đều không tính là chuyện xấu, Lăng Lan đương nhiên không hề băn khoăn mà quyết định đánh cuộc. Mà hiện tại, hết thảy trần ai lạc định!

Lăng Lan hít sâu một hơi, quyết đoán ấn xác nhận.

Lúc này, tất cả mọi người trong trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh đều thu được một tin tức: “Đại bản doanh của bạn bị thế lực không rõ thành công công phá, tất cả thành viên bị phán loại trừ!”

Tất cả mọi người trong trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh kêu thảm, chính là bọn họ có kêu thảm cũng đã chậm, chỉ thấy Cơ Giáp của bọn họ nháy mắt đã bị quang não tự động khóa, người trên mặt đất thì may mắn hơn một chút không phải rơi, những Cơ Giáp đang phi hành trong không trung liền bi kịch, trực tiếp từ không trung rơi xuống. May mắn quang não tuy rằng khóa lại thao tác Cơ Giáp, nhưng bản thân Cơ Giáp lực lượng phòng ngự vẫn còn, không làm cho bọn họ rơi xuống đất bị thương.

Còn có một số người vừa vặn rời Cơ Giáp nghỉ ngơi chỉnh đốn, cũng ở trên máy liên lạc biết được tin tức này, bọn họ được thông báo chờ đợi tại chỗ, nếu là cử động nhiều, sẽ không chút do dự bắn châm gây tê đem mọi người làm hôn mê.

Cho nên, không ai dám hành động thiếu suy nghĩ, điều này cũng bảo đảm người bị loại trừ sẽ không đục nước béo cò, ở trong Đại Hỗn Chiến ra tay nhiễu loạn toàn bộ trật tự.

Viên Túc đang cùng chiến đội liên minh trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh chiến đấu, đám người Kiều Đình phát hiện phàm là Cơ Giáp thuộc về trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh đều rơi xuống, thấy một màn như vậy, bọn họ đều là người thông minh, còn cái gì không biết. Điều này tất nhiên là đại bản doanh của trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh bị công phá.

Viên Túc nhịn không được cuồng tiếu lên: “Ha ha ha, Tưởng Thiếu Vũ a Tưởng Thiếu Vũ, thế nhưng có ý nghĩ kỳ lạ muốn cho người đánh hạ đại bản doanh của tôi, cuối cùng, đại bản doanh của cậu lại bị người đánh hạ, lúc này đây, tôi xem cậu còn dám ở trước mặt tôi đắc ý hay không?”

Mỗi lần Cơ Giáp Đại chiến, Tưởng Thiếu Vũ đều tự nhận là lão đại, đối với Viên Túc đứng thứ tư, mỗi lần gặp mặt đều châm chọc mỉa mai làm Viên Túc thầm hận không thôi. Lúc này thấy trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh bị loại trừ đương nhiên muốn cười to ba tiếng, hung hăng xả ra khẩu ác khí này.

Đọc FULL truyện tại đây

Kiều Đình cùng Viên Túc đều là chỉ huy ưu tú, bọn họ thừa dịp khi quân liên minh trận cước đại loạn về đội phái ra chiến đội tiến hành phản kích, bởi vì trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh ngoài dự đoán chiến bại bị loại trừ làm chiến đội liên minh quân tâm nhiễu loạn, bọn họ không có ý niệm liều chết chống đỡ, nháy mắt tan tác.

Làm cho bọn họ vô tâm ham chiến nguyên nhân là vì bọn họ thực lo lắng đại bản doanh của chính mình, liền đại bản doanh của trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh đều bị công phá, đại bản doanh của bọn họ có thể bảo vệ sao?

Lúc này bọn họ đã không có ý niệm ngay từ đầu muốn lấy tích phân cao, chỉ nghĩ mau chóng chạy trở về giữ vững đại bản doanh của mình. Bọn họ hiện tại chỉ cầu không cần bị loại trừ là được, vì thế xám xịt mà lui về khu Q và khu M , trở lại trong đại bản doanh của mình tử thủ, thẳng đến khi kết thúc Đại Hỗn Chiến.

Khu G17 của Lâm Tiêu bên này, Tưởng Thiếu Vũ đang cùng Lâm Tiêu đánh lửa nóng, đột nhiên toàn bộ Cơ Giáp mất khống chế, quang não vô tình mà tuyên bố: ““ Đại bản doanh của bạn bị thế lực không rõ thành công công phá, tất cả thành viên bị phán thua cuộc bị loại trừ!”

“Chuyện này không có khả năng!” Tưởng Thiếu Vũ phẫn nộ mà quát. Rõ ràng thắng lợi ở ngay trước mắt, vì sao hắn không thể đánh hạ đại bản doanh của trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh, ngược lại đại bản doanh của trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh lại bị những người khác đánh hạ?

Đáng tiếc, Tưởng Thiếu Vũ muốn không phục cũng không thể làm gì, Cơ Giáp rơi xuống, ngã trên mặt đất khu G17.

Lâm Tiêu vừa mới chém ra một kiếm, lại chém vào khoảng không, nh kinh ngạc mà nhìn Cơ Giáp của Tưởng Thiếu Vũ mất khống chế rơi xuống, đồng thời rơi xuống còn có một đám Cơ Giáp cùng thuộc trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh. Lâm Tiêu khó hiểu, khi các đội viên hội báo Cơ Giáp của Tưởng Thiếu Vũ Cơ đích xác không có bất luận động lực gì, thời điểm này bị hoàn toàn khóa chết, Lâm Tiêu đã hiểu rõ trên người Tưởng Thiếu Vũ đã xảy ra cái gì……

“Đại bản doanh của trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh bị người công phá? Đến tột cùng là ai có năng lực thâm nhập khu Q?” Lâm Tiêu nghĩ, không biết vì sao, trong đầu anh liền hiện ra khuôn mặt lạnh như băng của Lăng Lan ……

Sau khi nắm lấy đại bản doanh của trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh, máy liên lạc trên tay Gia Cát Cảnh Minh cũng đồng thời thu được phần tin nhắn thông báo kia. Hắn trong lòng thầm than một hơi: “Bọn họ vẫn là chậm một bước.”

Hắn nhịn không được mà ngẩng đầu nhìn về phía người đang ngồi bình tĩnh trên ghế, tựa như đang tự hỏi gì đó – Lăng Lan, trong lòng xuất hiện một cổ tức giận, tuy rằng trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh bọn họ thua, nhưng đại bản doanh của trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh bọn họ thật sự phòng thủ kiên cố sao? Hắn lúc này thật sự hy vọng đội quân liên minh mà hắn đã phái đi kia có thể thành công bắt lấy đại bản doanh của đối phương, hắn muốn nhìn một chút, khi đối phương biết chính mình cũng bị đuổi đi bị loại trừ, có phải còn có thể duy trì phần bình tĩnh này hay không.

Truyện được đăng tại đây

Đáng tiếc, theo thời gian trôi qua, Lăng Lan biểu tình không có bất cứ biến hóa gì, có thể thấy được quân liên minh của hắn cũng không thể làm cho trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh mang đến nguy cơ.

Lúc này Gia Cát Cảnh Minh cũng không biết, đội quân liên minh mà hắn phái đi kia, trên thực tế đã thành công bắt lấy G17, đáng tiếc, G17 đã không còn là đại bản doanh của trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh, bọn họ bắt lấy khu G17, liền như nắm lấy một khu không người, chỉ là được một ít tích phân, mà không thể làm trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh bị loại trừ.

Lăng Lan bởi vì có Tiểu Tứ nên thấy những việc phát sinh ở khu G17.

“Tiểu Tứ, lần này, trên khu G2 , chị thiếu chút nữa té lăn quay, nếu không phải chị đánh cuộc thắng, hiện tại, chúng ta cũng đã bị loại trừ.” Trong ý thức hải, Lăng Lan đầy mặt ngưng sương mà kiểm điểm.

P/s:

• Chương trước và chương này, Cáo để xưng hô của Lăng Lan và Gia Cát Cảnh Minh khi nói chuyện là cậu và tôi hòa hảo, nhưng trong thực tế họ là kẻ địch, nên lúc suy nghĩ vẫn để là hắn nha mọi người.

• Cũng đồng dạng như vậy, Lâm Tiêu và Tưởng Thiếu Vũ. Bên quân liên minh của Lâm Tiêu thì gọi là cậu, còn của Tưởng Thiếu Vũ thì xưng hô là hắn.

• Nếu mọi người có ý kiến khác, có thể góp ý, cáo sẽ chỉnh sửa ạ.