Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 216

Chương 516: Siêu việt!

Chiến đấu ở khu G13 rốt cuộc dừng khi Mục Thiếu Vũ lôi kéo một Đặc cấp sư sĩ tự bạo hạ màn, toàn bộ khu G13 lúc này đã bị tàn phá một mảnh, mặt đất vô số đại thụ bị nhổ tận gốc, trong lúc vô tình lửa đạn rơi vào một ít cây cỏ khô dễ cháy khiến cho sương khói tràn ngập, khói đặc cuồn cuộn, thiếu chút nữa đem khu G13 toàn bộ bao phủ.

Ánh lửa lóng lánh các chỗ, rõ ràng nhìn thấy vô số Cơ Giáp rơi xuống trong đó. Từ không trung đi xuống, các loại Cơ Giáp thiếu chút nữa đem khu G13 toàn bộ phủ kín, có thể thấy được trận đại chiến này hung tàn thế nào.

Giữa không trung, chỉ có ba đặc cấp Cơ Giáp nhô lên cao, khi bọn họ nhìn xuống phía dưới, vô số Cơ Giáp đã bị loại trừ, trong lòng không khỏi u ám, phía dưới không những là Cơ Giáp đội viên của mình.

Bọn họ không dừng lại, nhanh chóng hướng mục đích của chính mình là khu G17 bay đi.

Nhưng vào lúc này, Lâm Tiêu vẫn luôn bàng quan, cùng Tưởng Thiếu Vũ chiến đấu, một Cơ giáp sư của trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh đột nhiên thao tác Cơ Giáp hướng đại bản doanh bay đi.

Một màn ngoài ý muốn này làm mấy người giám thị bọn họ trong lòng cả kinh, thời điểm vừa định thao tác Cơ Giáp tiến hành chặn lại, chiến đội liên minh cùng với trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh liền điên cuồng ngăn chặn, làm cho bọn họ chỉ có thể trơ mắt mà nhìn chiếc cơ giáp kia rời xa vòng vây.

“Mơ tưởng!” Lâm Tiêu đang cùng Tưởng Thiếu Vũ chiến đấu, thấy như vậy đột nhiên nhảy lùi một cái, giơ súng ánh sáng trên tay trái lên, liền hướng chiếc cơ giáp kia phóng ra một chùm tia sáng.

Chùm tia sáng bay nhanh bắn về phía sau lưng chiếc cơ giáp kia, lúc này, lại có một chùm tia sáng thoáng hiện, đúng lúc chặn lại công kích của Lâm Tiêu.

“Tưởng Thiếu Vũ!” Lâm Tiêu nghiến răng nghiến lợi, nếu đại bản doanh của trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh thật sự bị đánh hạ. Quân liên minh như anh còn thể diện gì đi gặp Lăng Lan.

“Trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh đã không còn ai, chỉ cần tôi lại kéo cậu, không ai có thể cứu được trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh. Liền tính các cậu có ba liên minh thì như thế nào, vị trí số một vẫn là thuộc về trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh chúng tôi, Lâm Tiêu, về sau, cậu vẫn là nên tìm đúng người hợp tác. Ha ha ha!” Tưởng Thiếu Vũ đắc ý mà cuồng tiếu, hắn tựa hồ đã nhìn đến một màn chính mình đăng đỉnh.

Hàn Kế Quân bởi vì cấp bậc Cơ Giáp của mình thấp ( cao cấp Cơ giáp sĩ ) cho nên vẫn luôn rời xa chiến trường khu G17, vô luận Tưởng Thiếu Vũ hay là Lâm Tiêu mang đến người đều là Đặc cấp sư sĩ, cậu đi lên không chỉ không thể giúp cái gì, còn muốn lo lắng bị người của Tưởng Thiếu Vũ đánh lén.

Lúc này cậu nhìn thấy một Cơ Giáp của trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh phá vây đi ra, trong lòng tức khắc khẩn trương, cậu không cần suy nghĩ liền vọt qua, ý đồ ngăn trở đối phương, làm cho người của trường quân đội Tổng Hợp Đệ Nhất đuổi kịp.

Đáng tiếc tên Cơ giáp sư này mục đích thập phần minh xác, sao có thể làm cho Hàn Kế Quân bám lấy bước chân của hắn, một cái uốn lượn nhẹ nhàng, liền từ bên người của Hàn Kế Quân vòng qua. Hàn Kế Quân chỉ có thể trơ mắt mà nhìn chiếc cơ giáp kia càng đi càng xa.

Hàn Kế Quân sao chịu dừng tay như vậy. Cậu cắn răng đuổi theo. Người của Lâm Tiêu cũng muốn đuổi theo đi qua nhưng lại bị người của Tưởng Thiếu Vũ liều mạng ngăn cản. Chỉ thiếu một Cơ Giáp, làm người của Tưởng Thiếu Vũ có thể ngăn cản người của Lâm Tiêu, đây là Tưởng Thiếu Vũ khổ tư hồi lâu mới quyết định kế hoạch, lúc này xem ra, hắn thành công.

Lúc này, khu đại bản doanh trung tâm, tiểu đội Thường Tân Nguyên đang làm chuẩn bị chiến đấu cuối cùng:“Đội trưởng, hướng Tây Nam. Có ba Cơ Giáp tiến vào khu vực trung tâm! Xác định là quân liên minh tiến công.” Đội viên phụ trách giám sát trên không nhìn ba cái điểm đỏ Cơ Giáp xuất hiện trên radar, lập tức hội báo cho Thường Tân Nguyên.

Thường Tân Nguyên đang muốn hạ mệnh lệnh lại nghe được đội theo dõi hô: “Đội trưởng, phía đông nam cũng xuất hiện một chiếc Cơ Giáp!”

“Kéo gần khoảng cách, phân rõ địch ta.” Hướng phía đông nam chính là địa phương chiến đấu của Tưởng Thiếu Vũ và Lâm Tiêu.

Đội viên lập tức kéo gần khoảng cách, rõ ràng thấy được chỗ ngực đối phương: “Là trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh!” Vừa dứt lời, đội viên kia tiếp theo lại hô, “Lại có một chiếc, là…… Quân sư!”

Thường Tân Nguyên sắc mặt ngưng trọng nói: “Xem ra Cơ Giáp này là phá vây ra.Ttrước mặc kệ hắn, đầu tiên giải quyết ba cơ giáp hướng Tây Nam, tất cả đội viên, hành động!” Cái công kích này chỉ có thể hiệu quả một lần, Thường Tân Nguyên đương nhiên lựa chọn ba đặc cấp Cơ Giáp kia.

“Vâng, đội trưởng!” Ở trong khu vực trung tâm, sáu Cơ Giáp đùa nghịch pháo ống trong tay, nghe được mệnh lệnh của Thường Tân Nguyên, sôi nổi hành động, bọn họ thao tác Cơ Giáp đi vào vị trí đã định trên bản vẽ, dựa theo trên bản vẽ quy định góc độ phương hướng, đem pháo ống nhắm ngay không trung trống trải.

Lúc này đội viên phụ trách theo dõi, trán vô pháp khống chế mồ hôi lăn xuống dưới, có thể công kích thấy hiệu quả hay không, liền xem cậu theo dõi tọa độ có chuẩn hay không chuẩn, hạ mệnh lệnh công kích đúng lúc hay trễ.

“Tọa độ: ××.××, chuẩn bị!” Nhìn thấy đối phương tiến vào tọa độ chuẩn bị công kích, cậu lập tức mệnh lệnh.

Sáu Cơ Giáp đồng thời tay đặt trên cò súng, chỉ đợi một tiếng phóng ra cuối cùng, liền sẽ ấn hạ cò súng, phóng lửa đạn đã sớm chuẩn bị sẵn sàng.

“Phóng!” Nhìn đối phương tiến vào tọa độ tiến công, đội viên phát ra một tiếng gào rống, sáu đội viên quyết đoán ấn hạ cò súng……

Sáu cái đạn pháo phóng lên cao, dựa theo góc độ thiết kế bay đi. Mà lúc này, ba Cơ giáp cũng không biết vừa lúc tiến vào lộ tuyến công kích của sáu đạn đạo, thật giống như, ba Cơ Giáp là chủ động đâm nhập vào đường chết.

Ba giá Cơ Giáp mới vừa bay đến nơi đây, quang não liền phát ra tiếng cảnh báo kịch liệt: “Lẩn tránh! Lẩn tránh! Lẩn tránh!”

Bọn họ vừa định thao tác Cơ Giáp lẩn tránh lửa đạn lại phát hiện bọn họ căn bản không có địa phương lẩn tránh, sáu đạn pháo, đem lộ tuyến bọn họ có thể né tránh đều phong kín, nói là muộn, khi đó thì nhanh, sáu quả đạn pháo trực tiếp đánh trúng ba Cơ Giáp, ầm ầm nổ mạnh, trực tiếp đem ba giá Cơ Giáp ném đi.

“YES!” Nhìn công kích thành công, tất cả mọi người hưng phấn mà hô.

“Né tránh!” Thường Tân Nguyên la lớn, thì ra thời điểm bọn họ phóng ra lửa đạn thành công, phía đông nam phát hiện trên mặt đất có sáu giá Cơ Giáp, phóng ra súng ánh sáng.

Có lẽ quá mức hưng phấn, có lẽ đối phương công kích tới quá đột nhiên, thực mau hai cơ giáp bị đánh trúng, chiến bại bị loại trừ. Thường Tân Nguyên đột nhiên kéo động cơ, thao tác Cơ Giáp hướng đối phương đánh tới……

Chiếc cơ giáp kia vừa định tiếp tục công kích, liền nhìn thấy là một chiếc cao cấp Cơ Giáp không sợ chết mà vọt lại đây, hắn hừ lạnh một tiếng, tránh cũng chưa tránh, trực tiếp thao tác Cơ Giáp đụng phải.

Đặc cấp Cơ Giáp cứng rắn căn bản không phải là cao cấp Cơ Giáp có thể so bằng được, vô luận đối phương tránh hay không tránh. Quyền chủ động đều ở trên tay hắn. Chỉ là hắn lại tính sai, có lẽ cao cấp Cơ Giáp khác đích xác so ra cứng rắn kém đặc cấp Cơ Giáp, nhưng Cơ Giáp của Thường Tân Nguyên lại là một ngoại lệ, vì bảo đảm ở trên chiến trường được an toàn, anh liền đem Cơ Giáp của mình cải tạo thành một cái mai rùa đen cứng rắn, liền tính cùng đặc cấp Cơ Giáp chạm vào nhau, Thường Tân Nguyên cũng tự tin sẽ không thua đối phương.

Chính là tự tin như vậy làm cho Thường Tân Nguyên không hề cố kỵ mà đụng tới, thẳng đến thời điểm đụng phải, tên Đặc cấp sư sĩ kia mới tin tưởng, nguyên lai đối phương thật sự không sợ chết muốn đâm hắn.

Phanh một tiếng vang lớn, hai chiếc cơ giáp kịch liệt chạm! Đặc cấp sư sĩ cho rằng Cơ Giáp của đối phương sẽ bởi vì như vậy chịu sang chấn, lại không thể tưởng được, Cơ Giáp của đối phương một chút sự tình đều không có, ngược lại Cơ Giáp của hắn lại bởi vì va chạm này, bị thương trình càng nghiêm trọng.

Thường Tân Nguyên thấy va chạm hữu hiệu, trong lòng đại hỉ, anh lại lần nữa hung ác mà thao tác Cơ Giáp va chạm, trừ bỏ Cơ Giáp cứng rắn mai rùa đen, Thường Tân Nguyên thật đúng là không có biện pháp khác ngăn cản Đặc cấp sư sĩ này.

Đọc FULL truyện tại đây

Ăn qua mệt, Đặc cấp sư sĩ như thế nào chịu bị hại, hắn thao tác Cơ Giáp lóe qua. Cao cấp Cơ Giáp cùng đặc cấp Cơ Giáp khác biệt vẫn là thể hiện ra, tuy Thường Tân Nguyên đem hết toàn lực mà đền bù, nhưng ở trên tốc độ vẫn là chậm hơn đối phương một đường.

“Bang!” Một đạo kiếm quang từ phía sau đánh úp lại, Đặc cấp sư sĩ trong lòng kinh hãi, lập tức thao tác Cơ Giáp né tránh, lúc này mới phát hiện người vẫn luôn đi theo phía sau hắn đuổi tới……

“Quân sư, chúng ta hợp tác xử lý hắn.” Thường Tân Nguyên nhìn thấy Hàn Kế Quân đuổi tới. Trong lòng nhất định, Hàn Kế Quân cũng có ý này, hai người vừa định nắm tay đem đối phương chặn lại chế trụ, tên Đặc cấp sư sĩ kia quay đầu liền chạy.

Đặc cấp sư sĩ rất rõ ràng, hắn không thể bị đối phương bám trụ, hắn không biết đoàn trưởng của mình đã đem người của Lâm Tiêu kéo dài tới đúng lúc hay không, hắn cần mau chóng đuổi tới vị trí trung tâm của trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh, đem đại bản doanh bắt lấy.

Hàn Kế Quân và Thường Tân Nguyên hai người nhìn thấy đối thủ không đánh mà chạy liền biết chủ ý của đối phương là gì, hai người đem tốc độ của Cơ Giáp đề cao đến cực hạn để đuổi theo, bọn họ nhất định phải ngăn cản đối phương đắc thủ.

Liền tại đây, một đuổi một chạy, một sự tình làm cho bọn họ kinh ngạc đã xảy ra, tên Đặc Cấp sư sĩ kia lập tức liền đến vị trí trung tâm đột nhiên nhô lên cao, rồi trực tiếp rơi xuống trên mặt đất.

Hai người hai mặt nhìn nhau, không biết đã xảy ra chuyện gì gì, e sợ có gian trá, bọn họ tiểu tâm mà thao tác Cơ Giáp đáp xuống, Cơ Giáp của Thường Tân Nguyên tương đối kháng công kích, cho nên anh đi kiểm tra Cơ Giáp kia ……

Cùng lúc đó, Lâm Tiêu bên kia cũng xuất hiện cảnh tượng giống nhau, Tưởng Thiếu Vũ đang cùng anh chiến đấu kịch liệt, Cơ Giáp đột nhiên mất khống chế, toàn bộ rơi xuống dưới……

“ Nguồn điện của Cơ Giáp không có phản ứng, thật giống dáng vẻ chiến bại bị loại trừ.” Thường Tân Nguyên kiểm tra qua, đối với Hàn Kế Quân nói.

Hàn Kế Quân suy tư một chút, đột nhiên ánh mắt cậu sáng ngời nói: “Anh nói, có phải lão đại đã nắm lấy đại bản doanh của trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh hay không?”

Thường Tân Nguyên ánh mắt lóe sáng, anh đột nhiên gật đầu nói: “Hẳn chính là như vậy, nếu không vô pháp giải thích vì sao Cơ Giáp của trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh đột nhiên rơi xuống.”

Thời điểm lúc hai người đang kinh hỉ, khóe mắt Hàn Kế Quân lại ở trong màn hình Cơ Giáp nhìn thấy một bóng dáng thấp bé đang hướng trung tâm của lều trại lóe vào.

“Không xong!” Hàn Kế Quân la hoảng lên.

Cơ Giáp rơi xuống cũng không đại biểu Cơ giáp sư bỏ mình, cậu thế nhưng quên kiểm tra hiện trường, Hàn Kế Quân nhanh chóng thao tác Cơ Giáp đáp xuống đất. Khoang Cơ Giáp đột nhiên mở ra, Hàn Kế Quân như một đạo quang ảnh lóe vào trong lều trại.

Chỉ thấy trong lều trại, một người đang đứng trước tiếp thu khí, hắn nghe được phía sau có động tĩnh liền quay đầu nhìn lại, khi nhìn thấy Hàn Kế Quân tức khắc nở nụ cười, nói: “Tôi vận khí thực tốt, mà cậu đã tới chậm!”

Đối phương đã ấn nút thắp sáng, chỉ chờ tín hiệu bao trùm tiếp thu khí thì đại bản doanh của trường quân đôi Đệ Nhất Nam Sinh liền trở thành chiến lợi phẩm của đối phương.

Hàn Kế Quân trong lòng trầm xuống, cậu đột nhiên nhào tới, một quyền đánh về phía đối phương, tuy rằng thể thuật của cậu so ra kém Tề Long Lạc Lãng nhưng dưới sự tra tấn lão đại, cũng đã thành công tiến vào khí kình sơ đoạn……

Đối phương quyết đoán một quyền đón chặn, “Phanh” một tiếng! Khí kình thật lớn, thiếu chút nữa đem toàn bộ lều trại ném đi.

Truyện được đăng tại đây

Đối phương vô pháp ngăn cản Hàn Kế Quân phẫn nộ xuất kích, liên tiếp lui ba bước. Đối phương kinh sợ mà nhìn Hàn Kế Quân tiến đến, không nghĩ tới thiếu niên ở tuổi này thế nhưng đã tiến vào cấp bậc khí kình, làm hắn người có nửa bước khí kình căn bản không phải đối thủ.

Hắn nhìn về phía màn hình nhỏ của tiếp thu khí, nhìn tin tức nhắc nhở thì ánh mắt lộ ra mừng như điên. Nguyên lai tiến độ bao trùm đã đạt tới hơn 90%, liền tính hắn bị đánh bại, đối phương cũng vô pháp thay đổi kết quả chiến bại bị loại trừ.

Rốt cuộc, khi trên tiếp thu khí biểu hiện 100% thành công, người nọ ngửa mặt lên trời cuồng tiếu lên: “Ha ha, chúng ta đã công phá đại bản doanh của trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh.” Trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh cao cao tại thượng, rốt cuộc bị trường quân đội cấp thấp bọn họ liên thủ đã bại bị loại trừ.

Tuy rằng bên cạnh còn có Hàn Kế Quân, nhưng hắn cho rằng đối phương đã bị loại trừ, cùng hắn đã không có uy hiếp, hắn không có phòng bị, đột nhiên cảm giác một đạo ngân quang hiện lên, hắn ngạc nhiên quay đầu, khó khăn nói: “Mày… Mày… Phạm quy!”

Nói xong câu này, cả người hôn mê bất tỉnh, nguyên lai, hắn bị Hàn Kế Quân phóng châm gây tê khiến hôn mê.

“Tôi cũng hy vọng chính mình phạm quy, đáng tiếc, trên máy liên lạc của tôi cũng không gửi đi tin tức trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh bị loại trừ.” Hàn Kế Quân đi đến bên cạnh người nọ, thấp giọng nói. Cậu ngẩng đầu nhìn thông báo 100% trên tiếp thu khí tức khắc như suy tư.

Mấy giây sau, Hàn Kế Quân bấm lại nút khởi động trên tiếp thu khí, một lần nữa đem tin tức của đối phương bao trùm, thực mau tiếp thu khí nhắc nhở đạt tới 100%, khu G17 lại trở thành địa bàn của trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh.

“Thì ra, G17 đã không phải là đại bản doanh.” Hàn Kế Quân ánh mắt lộ ra một tia mê mang, cậu biết cái này khẳng định là bút tích của lão đại nhà mình, chính là không biết, lão đại làm sao được.

Trong Phòng Quan sát, nguyên bản cho rằng trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh bị loại trừ, lại phát hiện, trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh vẫn như cũ còn ở trong cuộc, không ít người ngạc nhiên ôm đầu, sôi nổi hô to: “Đây là có chuyện gì?”

G17 không phải đại bản doanh của trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh sao? Vì sao bị đối phương bắt lấy lại không bị loại trừ?

“Nhân viên công tác, lập tức giúp chúng ta tra, đại bản doanh của trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh đến tột cùng là nơi nào?” Vô pháp giải thích hết thảy mọi người đương nhiên muốn tìm kiếm đáp án.

Được người phụ trách Cơ Giáp đại chiến đồng ý, nhân viên công tác bắt đầu tìm tòi đại bản doanh chân chính của trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh.

“Ra!” Nhân viên công tác sau vài phút phá dịch, rốt cuộc tìm ra địa chỉ đại bản doanh của trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh, “Là Q9!”

“Không có khả năng, Q9 là đại bản doanh của trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh, sao có thể là của trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh chứ.” Cái đáp án này vừa ra, trong phòng Quan sát mọi người ồ lên không thể tin tưởng.

Lăng Tiêu sau khi phát hiện G17 bị bắt mà trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh vẫn chưa bị loại trừ liền bắt đầu suy tư vì nguyên nhân gì, khi ông nghe được chân chính đại bản doanh ở Q9 tức khắc bừng tỉnh đại ngộ: “Thì ra là thế!”

Lan Nhi! Lúc trước cha đều xem nhẹ đồ vật kia, con lại phát hiện! Tại đây, con siêu việt hơn cha! Cha, vì con mà vinh dự!