Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 216

Chương 515B: Áp Lực

Đội viên biết rõ không có hy vọng, cuối cùng đều lựa chọn hình thức công kích tự sát —— tự bạo! ( Đại Hỗn Chiến trang bị tự bạo là bắt chước, một khi ấn nút tự bạo, quang não hai bên đánh nhau sẽ dựa theo góc độ, khoảng cách, vị trí bắt chước năng lượng tự bạo thực tế, sau đó đưa ra phán đoán cuối cùng, sẽ không chân chính xuất hiện thảm kịch tự bạo)

Khi một trận lại một trận máy bay vận tải hậu cần lựa chọn tự bạo, thời điểm đó mang đi bốn năm tên Cơ giáp sĩ của đối phương làm cho các đội viên chiến đội khác hiện tại bị xúc động, đội hậu cần vận chuyển đều biểu hiện cường hãn như vậy, bọn họ là đội viên chiến đội chân chính, sao lại có thể bại bởi các đồng đội đâu?

Vì thế, mắt thấy Cơ Giáp không thể tiếp tục tái chiến, cơ giáp sư liền sôi nổi đuổi kịp bước chân của đội vận chuyển, một trận một trận Cơ Giáp ở không trung rơi xuống, mỗi Cơ Giáp sĩ của trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh rời khỏi trận chiến, cuối cùng đều sẽ mang theo một phần chiến lợi phẩm rời đi.

Trên mặt đất, Thường Tân Nguyên mang theo chín cơ giáp cải tạo, nhìn chằm chằm tình hình chiến đấu khu G13.

Anh nhìn thấy các đồng đội quen thuộc một trận lại một trận rơi xuống, trước khi rơi xuống, đều hung ác mà ôm lấy đối thủ, ấn nút tự bạo, trong lòng anh nhiệt huyết bắt đầu mênh mông, hận không thể lúc này cũng ở trên không tác chiến, liền tính không phải đối thủ cũng muốn giống đồng đội bên kia, liền tính tự bạo cũng muốn gặm đối phương một miếng thịt…… Anh nhớ tới lúc trước Lan lão đại mang đội cùng chiến đội của Kiều Đình chiến đấu, các đồng đội của anh chính là dùng một chiêu này đem một vị Vương bài sư sĩ lôi xuống ngựa.

Hai bên nhân số đang giảm bớt, nhưng Cơ giáp sư của đối thủ rốt cuộc không sai biệt lắm nhiều gấp đôi bọn họ, cứ việc các đội viên trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh dùng hết toàn lực nhưng vẫn không có biện pháp đem chênh lệch này đền bù.

“Đội trưởng, tình huống đối với chúng ta càng ngày càng bất lợi.” Trong đó, một đội viên khẩn trương mà nhắc nhở Thường Tân Nguyên, lúc này Cơ Giáp còn chiến đấu của trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh chỉ có 12-13 giá, mà đối phương lại còn trên dưới hai mươi giá, số lượng vẫn là đối phương chiếm cứ ưu thế tuyệt đối.

“Cậu nói, chúng ta nên làm cái gì bây giờ? Có thể chiến đều phái ra, trừ bỏ chúng ta còn ai nữa chứ” Thường Tân Nguyên thở dài.

Cứ việc Lan lão đại làm nhục, Thường Tân Nguyên liền thành công thăng cấp Cơ giáp sĩ cao cấp. Nhưng hiện trường, Cơ giáp sư ở lại cuối cùng đều là Đặc cấp sư sĩ đỉnh. Bọn họ liền tính đi lên hỗ trợ cũng không thực tế, còn muốn lo lắng có thể không giúp đảo ngược tình thế, ngược lại ảnh hưởng đồng đội hay không.

Xem ra về sau còn phải nỗ lực học tập thao tác Cơ Giáp!

Thường Tân Nguyên lại lần nữa cảm nhận được bản thân bất lực buồn khổ. Kỳ thật Thường Tân Nguyên tiến bộ thực nhanh, từ giữa Cơ giáp sĩ trung đoạn, thời gian không đến một năm liền tiến vào cao cấp Cơ giáp sĩ trung đoạn, cùng chiến đội khác so sánh, tốc độ này của anh tuyệt đối không kém những Cơ giáp sĩ ưu tú. Chỉ là người trong chiến đội của Lăng Lan đều là một ít người biến thái, mới có thể làm cho anh có ảo giác, cho rằng chính mình không có tiến bộ, kéo chân sau của tiểu đội.

Đọc FULL truyện tại đây

Cho nên, sau khi Cơ Giáp đại chiến chấm dứt, chiến đội của Lăng Lan xuất hiện hai người cuồng tự ngược, một người là lập chí muốn biến càng cường Lý Lan Phong, còn có một người, chính là cho rằng chính mình là vạn năm đội sổ Thường Tân Nguyên.

Bất quá, hai người có hành vi điên cuồng tự ngược lại khiến cho đội viên khác trong tiểu đội cảm thấy bất an, vì thế lại dẫn phát một vòng luyện tập nhiệt triều mới, các đồng đội trong tiểu đội của Lăng Lan trong không khí ngươi truy ta đuổi, tập thể nhanh chóng mà tiến bộ, đây cũng là lý do vì sao tiểu đội của Lăng Lan vẫn luôn dẫn đầu so với các chiến đội khác. Nhưng đây đều là lời phía sau, nơi này tạm thời không không nói.

Thường Tân Nguyên hỏi lại, làm các đội viên tức khắc vô ngữ, bọn họ tuy rằng cải tạo rất lợi hại, nhưng ở thao tác, cùng những nhóm Cơ giáp sư trong chiến đấu căn bản không thể so sánh. Cho nên, bọn họ chỉ có thể nóng lòng mà giương mắt nhìn, lại cái gì cũng đều làm không được.

“Chẳng lẽ chúng ta trơ mắt mà nhìn đại bản doanh bị đám hỗn đản đó đánh hạ?” Một đội viên ảo não mà đánh vào đầu mình, cậu vẫn luôn cho rằng chỉ cần chuyên tâm nghiên cứu cải tạo là được, cũng hối hận vì sao không tốn thời gian luyện tập thao tác Cơ Giáp thật tốt, nếu không giờ phút này, bọn họ có thể lên sân khấu cùng các chiến hữu kề vai tác chiến……

Một trận chiến hôm nay làm cho nhóm cải tạo sư si mê nghiên cứu tâm tính xuất hiện biến hóa mới, sau khi trở về càng khổ luyện thao tác, làm những người này ngoài ý muốn trở thành cải tạo sư chiến địa, cũng bởi vì khắc sâu hiểu biết về bản chất chiến đấu, bọn họ bởi vậy nghiên cứu phát minh ra vô số vũ khí cùng cải tạo cơ có tính thực chiến rất mạnh, làm cho bọn họ trở thành đại sư cải tạo tương lai tiếng tăm lừng lẫy của liên minh, tác phẩm của bọn họ làm vô số quân nhân điên cuồng truy phủng.

Thường Tân Nguyên trầm mặc mà nhìn trên không G13, đột nhiên ấn nút trò chuyện cùng Hàn Kế Quân: “Quân sư, G13, bên ta mười hai Cơ Giáp, địch mười tám Cơ Giáp!”

Nghe thấy tin tức này, Hàn Kế Quân chau mày, cậu trầm mặc một chút, lúc này mới trả lời: “Tôi đã biết.” Tiếp theo cậu lại nói, “Các anh lui về đại bản doanh đi.” Thường Tân Nguyên cùng vài người cấp bậc Cơ Giáp đều không cao, bọn họ đi lên cũng là đưa đồ ăn cho kẻ khác.

“Chiến đội cải tạo chúng tôi thỉnh cầu được chiến đấu!” Thường Tân Nguyên không có tiếp nhận mệnh lệnh, mà là đưa ra thỉnh cầu của mình.

“Không được, nhiệm vụ của các anh là cải tạo, chứ không phải chiến đấu!” Hàn Kế Quân không chút nghĩ ngợi mà cự tuyệt.

“Khi đội viên thuộc chiến đội của chúng ta chiến đấu đều bị loại trừ, cải tạo sư chúng tôi ở lại thì có tác dụng gì?” Thường Tân Nguyên kích động hỏi ngược lại, “Đừng quên, tuy rằng chúng tôi là cải tạo sư, nhưng đồng thời, chúng tôi cũng là Cơ Giáp sĩ!”

Một đầu kênh khác, Hàn Kế Quân không trả lời, mấy giây sau mới truyền đến âm thanh trầm thấp của Hàn Kế Quân: “Đã hiểu!”

“Đội trưởng, chúng tôi có thể xuất chiến?” Một đội viên cải tạo giọng điệu mang kinh hỉ địa đạo.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Thường Tân Nguyên nở nụ cười: “Đúng vậy! Quân sư cho phép chúng ta đi ‘ chịu chết ’.” Thường Tân Nguyên nói chính là nói thật, anh là cao cấp Cơ giáp sĩ, thủ hạ đội viên có chút so với anh càng kém, thậm chí có một người mới là trung cấp Cơ giáp sĩ, cũng là lần đầu tham dự Cơ Giáp đại chiến, là một người có cấp bậc Cơ Giáp thấp nhất trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh.

“Ha ha, người của trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh chúng ta không có người nhu nhược!” Một đội viên kích động địa đạo.

“Tuy rằng chúng ta thực lực kém cỏi nhất, nhưng cũng không đại biểu thật sự chỉ có thể giương mắt nhìn, hoặc là đi chịu chết.” Thường Tân Nguyên đem một bản vẽ vừa rồi đã chuẩn bị tốt truyền cho các đội viên, mặt trên có số liệu kỹ càng tỉ mỉ, cùng với các loại góc độ

Những người khác đều xem qua bản vẽ, vừa thấy bản vẽ này tức khắc trước mắt sáng ngời, một người trong đó nhịn không được kích động nói: “Đội trưởng, anh quá lợi hại, thế nhưng tính ra dùng mấy thứ này, cái này, chúng ta có lẽ có thể kiến công cũng nói không chừng.”

Thường Tân Nguyên lúc này hai mắt sáng ngời, khi anh vừa rồi ở bên xem khu G13 chiến đấu cũng không phải chỉ xem, những người lớn mật tiến công đại bản doanh của bọn họ, anh nhất định phải cho đối phương một cái giáo huấn.

Khu G17:

Lâm Tiêu cùng Tưởng Thiếu Vũ đánh khó phân thắng bại, hai người đều biết, chiến cuộc lần này của bọn họ mấu chốt nhất là chỗ này, cũng không dám lơi lỏng, hơn nữa hai người thực lực tương đương, lại quen thuộc đấu pháp của nhau, trong lúc nhất thời ai cũng không làm gì được ai.

Bất quá người bọn họ mang đến cũng đã đình chỉ chiến đấu, không phải đột nhiên hữu hảo, mà là hai bên cơ hồ đồng quy vu tận, còn may mắn lưu lại Cơ giáp sư thì đều có vết thương chồng chất, vô lực tái chiến, chỉ có thể giám thị lẫn nhau, kiên nhẫn chờ đợi đoàn trưởng hai bên phân ra thắng bại.

Hàn Kế Quân cắt đứt trò chuyện với Thường Tân Nguyên, trong lòng trầm trọng vạn phần, vừa rồi, cậu không thể không đồng ý thỉnh cầu của Thường Tân Nguyên, nhưng cậu cũng rõ ràng, tiểu đội Thường Tân Nguyên là đi “Chịu chết”, trong tay lại không có bất cứ chiến đội gì để điều phối, làm Hàn Kế Quân giống như không bột đố gột nên hồ, trong lòng lại có mưu tính cũng không thể nề hà.

Nếu là lão đại ở đây, thì tốt rồi! Hàn Kế Quân sắp bị chiến bại khiến cho áp lực suy sụp, lúc này vô pháp khống chế mà nhớ tới Lăng Lan.