Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 213

Chương 508: Thật giả!

Trên thực tế, đám người Lăng Lan không có khờ dại cho rằng đại bản doanh thật sự của bọn họ có thể dấu diếm mọi người. Tựa như Lăng Lan có thể nhớ kỹ vị trí của vô số đại bản doanh trường quân đội, vị trí đại bản doanh của bọn họ cũng có thể bị những người khác nhớ kỹ.

Cho nên, cứ việc Lăng Lan ngay từ đầu liền an bài không ít hành động có thể mê hoặc tầm mắt người khác, nhưng lực phòng ngự ở đại bản doanh khu G17 tuyệt đối không giống người ngoài thoạt nhìn bạc nhược như vậy.

Tưởng Thiếu Vũ nhìn bên ta công kích một vòng liền đem chiến đội tuần tra Trường Đệ Nhất Nam Sinh đánh hoa rơi nước chảy, trong lòng đắc ý vạn phần, hắn đắc chí ý đầy đất nói: “Sát đi!”

Đúng lúc này, đột nhiên phía trước truyền đến “Hưu ~! Hưu ~! Hưu ~! Hưu ~!” Thanh âm đạn pháo phóng ra.

Tưởng Thiếu Vũ nghe tiếng nhìn lại, liền thấy vô số đầu đạn pháo như che trời lấp đất bay vụt đến, dáng vẻ kia chính là loại đạn pháo mà Cơ giáp sư sợ hãi cũng kiêng kị nhất, họ không khỏi mà đại kinh thất sắc: “Đạn phá giáp?”

Vì sao Trường Đệ Nhất Nam Sinh có loại đạn này, hắn đã dò hỏi Trường Đệ Nhất Nam Sinh rõ ràng đều chọn vũ khi cũng những vật tư tất yếu trang bị cho Cơ Giáp, loại đạn chuyên dụng nhằm vào Cơ Giáp này chắc chắn là không xin.

Đạn phá giáp lực sát thương cực kỳ cường đại, một quả Đạn phá giáp có thể phá huỷ một đặc cấp Cơ Giáp, liền tính Vương bài Cơ Giáp, một khi bị đánh trúng cũng tổn thương thảm trọng. Đương nhiên, Đại Hỗn Chiến dùng Đạn phá giáp lực sát thương đã bị yếu bớt năm lần, liền tính bị đánh trúng thì chỉ có thể làm phần ngoài Cơ Giáp bị thương mà sẽ không thương vào bên trong. Bất quá, quang não Cơ Giáp sẽ dựa theo lực sát thương nguyên bản của Đạn phá giáp để phán đoán Cơ Giáp bị phá huỷ.

Đọc FULL truyện tại đây

Đạn phá giáp rất cường hãn, đương nhiên giá nó cũng thực quý, một quả nho nhỏ đạn đạo cần hai trăm vạn điểm vinh dự, quá sang quý làm vô số trường quân đội không biết làm gì, liền tính đổi, cũng chỉ đổi một vài cái đỡ ghiền thôi.

Mà Trường Đệ Nhất Nam Sinh một vòng công kích sở dụng số lượng tuyệt đối có thể làm số điểm vinh dự mà họ được phát trừ hết không còn, điều này căn bản vô pháp giải thích.

Tưởng Thiếu Vũ mang các đội viên đến đều nhìn ra thứ gì đang phóng tới, bọn họ không chờ Tưởng Thiếu Vũ mệnh lệnh liền nổ súng tiến hành ngăn chặn, ý đồ kích nổ Đạn phá giáp, tránh cho thương cập tự thân.

Thật vất vả thành công chặn một vòng Đạn phá giáp, còn chưa chờ đám người Tưởng Thiếu Vũ thở phào nhẹ nhõm lại nghe được một vòng lửa đạn phóng ra. Quả nhiên, trên bầu trời lại bay tới vô số lửa đạn, làm Tưởng Thiếu Vũ bọn họ không thể không tiếp tục chặn lại.

Cứ như vậy, hết sức chăm chú chặn lại bốn năm lần, Tưởng Thiếu Vũ cuối cùng phản ứng Đạn phá giáp trân quý như vậy căn bản không chấp Trường Đệ Nhất Nam Sinh lãng phí như vậy, hơn nữa số lượng nhiều hơn số điểm mà bọn họ được phân phát, chẳng lẽ đạn này căn bản không phải Đạn phá giáp?

“Tiểu Đào, cậu tiến lên gần kíp nổ một chút.” Tưởng Thiếu Vũ lòng nghi ngờ lập tức liền phái đội viên thử đây là Đạn phá giáp thật hay không.

Liền thấy một đặc cấp Cơ giáp sư tách ra, bay nhanh mà nghênh lửa đạn, Tưởng Thiếu Vũ thập phần cẩn thận, vẫn như cũ cho đội viên khác bắn nhắm kíp nổ đạn đạo, sau khi tiêu diệt tám chín phần để lại 3 quả đạn, tiểu Đào lúc này đã tiếp cận đạn Phá giáp liền nghe được Tưởng Thiếu Vũ ra lệnh: “Bắn.”

Tiểu Đào không cần suy nghĩ, trực tiếp hạ cò súng trong tay kích nổ một quả đạn đạo trong đó, sau đó hội báo: “Cơ Giáp không phát hiện có dao động năng lượng.”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Tiếp tục tới gần!” Tưởng Thiếu Vũ ánh mắt lóe lóe, mệnh lệnh Tiểu Đào tiếp tục tới gần đạn.

Trên mặt đất, theo dõi không trung, Hàn Kế Quân thấy một màn như vậy lập tức ấn nút gọi lệnh nói: “Chuẩn bị đạn phá giáp.”

“Thật tốt.” Lý Anh Kiệt hưng phấn mà xoa xoa tay, hô: “Các huynh đệ, chúng ta nên biểu hiện.”

Lần này, đoàn Cơ Giáp Lăng Thiên chỉ tới hai chiến đội cùng một đội hậu cần, Tiểu đội Lăng Lan đã rời đại bản doanh, lưu tại đại bản doanh chính là chiến đội hỗn hợp của Vũ Cảnh và Lý Anh Kiệt, đều là cao cấp Cơ giáp sĩ tạo thành, ở Cơ Giáp đại tái vẫn luôn làm người đứng xem, liền tính Đại Hỗn Chiến cũng chỉ có thể ngốc tại đại bản doanh làm chút tuần tra cùng với hiệp trợ hậu cần, cái này làm cho Lý Anh Kiệt thích biểu hiện nghẹn chết.

“Dạ, phó đội trưởng!” Các đội viên tinh thần phấn chấn mà đem Đạn phá giáp chân chính vẫn luôn đặt ở phía sau đem ra đặt ở bệ bắn.

Bên kia, đội viên Tiểu Đào theo lệnh Tưởng Thiếu Vũ lại lần nữa tiếp cận, cách ba bốn trăm mét bắn kích nổ một quả: “Năng lượng biểu hiện mỏng manh, năm lần cũng không đủ

loading