Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 205

Chương 505: Lẻn vào!

Tiểu đội Lăng Lan kiên nhẫn chờ đợi tiểu đội kia tới gần, bọn họ mặt ngoài thập phần thả lỏng, nhưng trong lòng lại khẩn trương phòng bị. Lăng Lan đã đem chuyện vô số cơ giáp ẩn nấp chung quanh báo cho đội viên, các đội viên đều biết nguy cơ liền ở trước mắt.

Nhóm 12 Đặc cấp sư sĩ vừa mới tới gần, đội trưởng mang đội liền lạnh giọng hỏi: “Các cậu như thế nào chỉ còn chừng này người?” Ở chỗ này, chiến đội ít nhất cũng là 12 người, chiến đội Lăng Lan chỉ có sáu Cơ Giáp, làm bọn họ cảm thấy kỳ quái.

Lăng Lan bình tĩnh mà trả lời: “Ngoài ý muốn đụng tới một chiến đội ẩn núp, trải qua đại chiến, tuy rằng thắng lợi, nhưng cũng trả giá vài đội viên.” Những lời này Lăng Lan dùng tinh thần lực nhất định để tăng cường lực thuyết phục.

Không thể không nói, loại tinh thần dùng để tăng lực thuyết phục của Lăng Lan an toàn hơn việc trực tiếp đánh vào tinh thần của đối phương, nó không trực tiếp khiến người bị tác động thay đổi gây hoài nghi mà làm khả năng phòng bị của đối phương từ từ yếu dần, cuối cùng tự nhiên mà thả bọn họ rời đi.

Nơi này thật sự có quá nhiều người, Lăng Lan không nắm chắc tinh thần lực chính mình có thể ảnh hưởng đến mọi người hay không, vì không làm cho người đứng xem hoài nghi, cô chỉ có tiểu tâm lại tiểu tâm, liền tính biết cùng đối phương nhiều lời khả năng gia tăng nguy cơ bại lộ, nhưng Lăng Lan cũng không thể không mạo hiểm như vậy.

Quả nhiên, Lăng Lan trả lời làm tâm hoài nghi của tên đội trưởng kia yếu bớt không ít, trên thực tế, hắn cũng chỉ là kỳ quái vì sao ở chỗ giao của Khu Q cùng Khu M sẽ có chiến đội tàn như vậy. Phải biết rằng, những đội tuần tra xung quanh đều là đủ quân số, đây cũng là nguyên nhân hắn gọi lại Lăng Lan, hắn cũng không phải thật hoài nghi đối phương là địch nhân.

Nghe Lăng Lan trả lời, tên đội trưởng kia trong lòng cả kinh, hắn vội hỏi: “Ở đâu? Đụng tới trường quân đội nào?”

Lăng Lan lạnh lùng mà trả lời: “Địa điểm nào, trước khi chưa báo cáo đoàn trưởngm xin thứ cho tôi không thể báo, nếu đối thủ là ai, trên thực tế, tôi cũng không rõ ràng!”

Lăng Lan trả lời làm đối phương trong lòng giận tái đi, nhưng lời này của Lăng Lan lại không có vấn đề gì, phát sinh loại sự tình này, đương nhiên trước tiên báo cáo đoàn trưởng nhà mình, việc quyết định có đem chuyện này nói cho liên minh hay không là chuyện của đội trưởng, người đó làm vậy thật sự không có vấn đề.

“Ha ha, quả nhiên không hổ là Trường Đệ Nhị Nam Sinh, kỷ luật nghiêm minh a.” Tên đội trưởng kia oán hận địa đạo, cảm giác chính mình bị hạ mặt mũi, “Bất quá, tất cả mọi người đều là đồng minh, có chút tin tức, hẳn là cùng nhau chia sẻ đi.”

Lăng Lan chần chờ một chút, tựa hồ ở giãy giụa suy xét, hồi lâu mới trả lời: “Không phải không nghĩ nói cho mọi người mà là tôi thật sự không rõ ràng đối phương đến từ trường quân đội nào, ở biên giới Khu S Khu M, chúng ta phát hiện một chiến đội khả nghi, bọn họ che dấu thân phận chính mình, khi chúng ta tiến lên dò hỏi thì bọn họ đột nhiên công kích, nếu không có như thế, chiến đội chúng ta cũng sẽ không hy sinh nhiều người như vậy.” Lăng Lan nghiến răng nghiến lợi mà trả lời.

Đội trưởng nhìn nhìn năm Cơ Giáp đi theo phía sau Lăng Lan, hai đặc cấp Cơ Giáp xác ngoài vết thương chồng chất, ba cao cấp Cơ Giáp cũng có chút tàn phá, hắn hai mắt tức khắc hiện lên một tia coi khinh, cũng chỉ có loại chiến đội không chính hiệu mới có thể bị đối phương đánh lén thành công, nếu là chiến đội của hắn, tuyệt đối sẽ không tổn thất một Cơ Giáp, khiến đối phương có đến mà không có về……

Khinh thường Lăng Lan, hắn không có hứng thú tiếp tục tìm hiểu cái gì, còn về chiến đội tiến vào biên giới kia, nghĩ đến trong thời gian này cũng đã xử lý nhiều chiến đội, thắng bại đều có, vì thế hắn liền nói: “Một khi đã như vậy, tôi liền không quấy rầy các cậu hồi đại bản doanh hướng Tưởng đoàn trưởng hội báo.”

“Đa tạ thông cảm!” Lăng Lan thở dài nhẹ nhõm một hơi, đối với đối phương làm cái thủ thế rời đi liền mang theo các đội viên bay nhanh về phía Khu Q. Bởi vì bị chiến đội phát hiện, lại qua chỗ sáng, Lăng Lan cũng không né trốn tránh nữa, một đường quang minh chính bay về phía đại bản doanh Trường Đệ Nhị Nam Sinh.

Nhìn chiến đội Lăng Lan biến mất, một đội viên trong chiến đội kia lúc này mới nói: “Đội trưởng, sao anh không nhắc nhở đối phương một chút? Bọn họ trở về như vậy tuyệt đối sẽ không có kết cục tốt.” Bọn họ lại đây nhận được mệnh lệnh mới đó chính là sở hữu chiến đội nghiêm cấm tới gần đại bản doanh Trường Đệ Nhị Nam Sinh.

“Đây là chuyện của Trường Đệ Nhị Nam Sinh, cùng chúng ta có quan hệ gì?” Đội trưởng cười lạnh, cái tàn đội kia không cho hắn mặt mũi như vậy, hắn vì sao phải nhắc nhở đối phương? Còn có, Tưởng Thiếu Vũ kia vọng tưởng khống chế được toàn bộ liên minh? Cũng phải nhìn bọn họ có nguyện ý hay không. Hắn rất vui lòng nhìn Trường Đệ Nhị Nam Sinh nội chiến, Tưởng Thiếu Vũ không có tinh lực đối phó bọn họ.

Đội trưởng rất rõ ràng, tuy rằng bọn họ là đồng minh, nhưng lẫn nhau vẫn là ôm cảnh giác, sợ bị đồng minh sau lưng cắm một đao, ở trước mặt ích lợi, ai biết đối phương sẽ làm ra sự tình gì, nơi này không có cái gọi là quân tử.

Vị đội trưởng này không nghĩ tới, hắn tiểu tâm hắn phòng bị lại giúp Lăng Lan một phen. Không thể không nói, Tưởng Thiếu Vũ tuy rằng bên ngoài là thượng tướng thống nhất Khu Q cùng Khu M, nhưng trên thực tế, liên minh các chiến đội có tính toán, cũng không phải thật sự đồng tâm hiệp lực, bởi vì nguyên nhân này cũng làm Lăng Lan thành công ẩn núp tới vị trí trái tim, chuẩn bị cho Trường Đệ Nhị Nam Sinh một kích trí mạng.

Lăng Lan một đường chạy như điên, rốt cuộc thoát ly vòng vây, lúc này mới lau một phen mồ hôi lạnh. Vừa rồi, thời khắc đó là thời khắc nguy hiểm nhất trên đường Lăng Lan chạy, bất quá lại ngoài dự đoán mà nhẹ nhàng vượt qua, Lăng Lan thập phần may mắn, nhưng cũng nghĩ mà sợ không thôi.

“Đội trưởng, chúng ta tiếp cận đại bản doanh Trường Đệ Nhị Nam Sinh rồi.” Ngồi ở trong cơ giáp Lăng Lan, Lý Lan Phong vẫn luôn nhìn bản đồ phát hiện cách mục tiêu không xa liền nhắc nhở L.

“Lan Phong, anh nói chúng ta tiếp theo nên đi như thế nào?” Lăng Lan quay đầu hỏi, đã có ý bồi dưỡng Lý Lan Phong, Lăng Lan liền thời khắc tìm cơ hội để Lý Lan Phong được phát huy.

“Chúng ta cần tìm một chỗ trước nghỉ ngơi chỉnh đốn.” Lý Lan Phong nói, “Chúng ta ở Khoang Cơ giáp đã liên tục 18 tiếng. Tất cả mọi người đều mệt mỏi.”

Lăng Lan gật đầu tỏ vẻ tán đồng: “Không sai, anh có kiến nghị gì đều nói ra đi.”

Lý Lan Phong cười nói: “Tôi kiến nghị trực tiếp chiếm trước đại bản doanh của một trường có thực lực yếu, làm đại bản doanh của chúng ta ở Khu Q.”

“Vì sao không tìm một khu hẻo lánh không người làm chỗ nghỉ ngơi chỉnh đốn chứ?” Lăng Lan hỏi.

“Khu Q tình huống không rõ, ai cũng không biết trên bản đồ nhìn như không người nhưng có phải không có người hay không, liền tính không ai, đột nhiên xuất hiện một chiến đội, này cũng thực đột ngột, còn không bằng lặng yên công chiếm một đại bản doanh, chế tạo dưới đèn hắc.” Lý Lan Phong đem lý do nói ra.

Lăng Lan vừa lòng, cô dùng ngón tay gõ gõ đài thao tác, nhàn nhạt nói: “Anh lựa chọn trường nào?”

Lăng Lan này một tiếng làm Lý Lan Phong thở dài nhẹ nhõm một hơi, vừa rồi Lăng Lan đưa ra vấn đề không hề nghi ngờ là khảo nghiệm anh, hiện tại xem ra, anh quá quan. Lý Lan Phong trong lòng tràn đầy vui mừng, anh quyết đoán chỉ một cái khu vực trên bản đồ, nói: “Chính là nơi này.”

“Trường quân đội Hạm Kiều sao?” Lăng Lan đã thấy rõ ràng khu vực Lý Lan Phong lựa chọn, khóe miệng cô hơi hơi nhếch lên, “Đích xác không tồi.”

Trường quân đội Hạm Kiều ở sở hữu trường quân đội xếp hạng trung bình, ở Khu Q nó không phải kém cỏi nhất, đồng dạng ở vào trung tầng, cũng không được quân đồng minh coi trọng, cũng không àm quân đồng minh thời khắc lo lắng nhìn chằm chằm không bỏ…… Nếu có thể lặng lẽ đánh hạ đại bản doanh bọn họ, như vậy có thể bảo đảm có một thời gian không bị quân đồng minh khác phát hiện, Lý Lan Phong lựa chọn đối tượng này xem ra là trải qua suy nghĩ cặn kẽ.

Đã được Lăng Lan tán thành, khóe miệng Lý Lan Phong không tự chủ được mà lộ ra một nụ cười.

Nếu đã có quyết định, Lăng Lan liền mang theo những người khác lặng lẽ xoay một phương hướng, hướng Trường quân đội Hạm Kiều bay đi. Mà lúc này, màn đêm buông xuống, đã tới lúc đêm tối lên ngôi.

Lưu thủ ở đại bản doanh Trường quân đội Hạm Kiều, đoàn trưởng mang đội trong lòng đang nổ hỏa, hắn không thể tưởng được Tưởng Thiếu Vũ không nói lí như vậy, cưỡng chế yêu cầu sở hữu liên minh phái tám phần chiến lực ra tham gia công tác tuần tra cảnh giới cho toàn bộ Khu M Khu Q. Nhìn lưu tại đại bản doanh chỉ có chưa đủ 2 chiến đội 12 người cùng với vài nhân viên hậu cần, lại ngẫm lại đại bản doanh Trường Đệ Nhị Nam Sinh vượt qua tầng tầng binh lực phòng thủ, trong lòng hắn càng tức giận.

Chẳng lẽ đại bản doanh Trường Đệ Nhị Nam Sinh mới quan trọng sao? Đại bản doanh của bọn họ không quan trọng có thể tùy ý vứt bỏ sao? Đoàn trưởng khí hận nghĩ, nếu lúc này có chiến đội ẩn núp tiến vào, liền tính chỉ có một chiến đội 12 người thì đối với Trường quân đội Hạm Kiều bọn họ mà nói cũng có tính huỷ diệt đả kích. Trường bọn họ thực lực không mạnh, thật vất vả có 1 đội Đặc cấp sư sĩ 12 người cũng bị Tưởng Thiếu Vũ kéo đi, chỉ để 2 chiến đội bạc nhược, mỗi chiến đội chỉ có 4 Đặc cấp sư sĩ, mặt khác đều là cao cấp Cơ giáp sĩ.

Đoàn trưởng càng xem càng chua xót, hắn tin tưởng, trừ phi không có chiến đội địch ẩn núp tiến vào, nếu không, bọn họ căn bản không có năng lực phản kháng, những chiến đội tiến công đều những kẻ hung tàn.

Cứ như vậy, ở đoàn trưởng lo lắng buồn bực, lại vượt qua một ngày, nhìn đêm tối buông xuống, đội trưởng liền lệnh nhân viên hậu cần đem nguồn sáng mở hết. Vì bảo đảm an toàn, hắn đem đại bản doanh làm cho sáng ngời vô cùng, giống như ban ngày. Bất quá, cũng bởi vì như thế nên tất cả nguồn sáng đều mang đến chỗ này làm cho 2 chiến đội ở góc đều co rút ở vị trí trung tâm, cũng không có thiết trí ngoại vi ngầm canh gác. Đương nhiên bằng vào lực lượng còn lại ở đại bản doanh, bọn họ cũng không đủ nhân lực để phân phối người đi làm những việc này.

“Lại tuyết rơi.” Trước khi mặt trời lặn thì vẫn là khí hậu nóng bức mùa hạ, mặt trời lặn liền tiến vào ngày đông giá rét, tuyết bay. Đoàn trưởng không khỏi mà cảm thán thời tiết này thật làm người chịu không nổi.

Hắn nhìn thoáng qua Hậu Cần bên người, hỏi: “Cậu nói có cần nấu chút canh nóng cho mọi người ấm bụng không?” Tuy rằng ở Khoang Cơ giáp có thiết bị ổn định nhiệt độ nhưng nếu làm người ta ở 24 tiếng trong không gian nhỏ hẹp như khoang cơ giáp thì nhất định sẽ làm Cơ giáp sư có cảm xúc mệt mỏi, thậm chí dễ dàng xuất hiện loại cảm xúc u buồn bực bội, cho nên, một ngày hội an bài Cơ giáp sư rời cơ giáp nghỉ ngơi chỉnh đốn.

Hậu Cần liên tục gật đầu nói: “Chủ ý này thực tốt, hôm nay ban ngày cũng không nghe Khu M có cái gì dị thường, chúng ta Khu Q có Khu M yểm hộ, kỳ thật không có gì nguy hiểm, khiến cho hai đội thay phiên xuống cơ giáp ăn cơm sẽ không ra đại sự gì.”

“Tôi biết, đây cũng là nguyên nhân vì sao dù tức giận nhưng tôi vẫn để Tưởng Thiếu Vũ lấy tám phần binh lực của chúng ta đi tuần tra cảnh giới hai khu, , so với Khu M, Khu Q chúng ta liền an toàn nhiều.” Đoàn trưởng trả lời, tuy rằng cũng bởi vì ngăn không được Trường Đệ Nhị Nam Sinh cường thế, nhưng đích xác đây cũng là một phần nguyên nhân, chỉ cần bảo đảm đại bản doanh chính mình không bị công chiếm, cũng đã thỏa mãn.

Cứ như vậy, hai đội Cơ Giáp được thông báo có thể hạ cơ ăn chút đồ ấm bụng, mọi người đều cao hứng, ai cũng không nghĩ gặm lương khô, hơn nữa này là loại không có tư vị, đặc biệt thuốc dinh dưỡng khó ăn …… Bọn họ tiến vào Đại Hỗn Chiến mỗi lúc đều ăn cái này, đều ăn đến điên.

Đọc FULL truyện tại đây

Cứ như vậy, một chiến đội Cơ Giáp hạ cơ nghỉ ngơi chỉnh đốn. Khi Lăng Lan nghe Tiểu Tứ báo cáo chuyện này thì quỷ dị mà tưởng, nguyên lai cô cũng có thể hưởng 1 chút ánh sáng của nữ chính.

Lăng Lan nguyên bản còn ưu sầu nên giải quyết hai chiến đội này như thế nào, tuy rằng hai chiến đội này đều là Đặc cấp sư sĩ cùng cao cấp Cơ giáp sĩ hỗn hợp, Lăng Lan tự tin bằng vào nỗ lực, các đội viên khẳng định có thể lấy được thắng lợi, nhưng cô không muốn kinh động thực lực chung quanh, lặng yên mà giải quyết, lúc này mới có thể đạt mục đích bí mật cướp lấy đại bản doanh.

Không nghĩ tới, cô mới vừa ưu sầu, đối phương liền quyết định như vậy, này quả thực chính là muốn ngủ đều có người kê gối đầu, thật sự quá may mắn, cùng định luật nữ chính trong tiểu thuyết không có gì khác biệt.

Thời cơ tốt như thế, Lăng Lan đương nhiên sẽ không từ bỏ, cô lập tức mang theo các đội viên tiềm nhập đại bản doanh Trường quân đội Hạm Kiều, tuy rằng đại bản doanh Khu Q thuộc về địa thế dễ thủ khó công, nhưng này cũng phải xem đối phương có lực lượng nguyên vẹn tiến hành phòng thủ hay không, mà hiện tại, đại bản doanh cơ hồ không có một chút lực lượng phòng hộ, làm cho bọn họ dễ như trở bàn tay mà lẻn vào trung tâm.

Đương nhiên, nhẹ nhàng như vậy cũng là vì Tiểu Tứ nhiễu loạn radar Cơ Giáp đối phương, đây cũng là nguyên nhân Lăng Lan dám mang theo đội viên công khai mà tiến vào vị trí trung tâm.

“12 Cơ Giáp, bốn đặc cấp Cơ Giáp, tám cao cấp Cơ Giáp, các cậu từng người lựa chọn đối thủ.” Lăng Lan các cơ giáp ở trung tâm phía trước nói với các đội viên.

Tề Long là người thứ nhất hô: “Đặc cấp sư sĩ B1 giao cho tớ.” Tề Long không chút khách khí mà theo dõi một Đặc cấp sư sĩ.

Lăng Lan hừ lạnh một tiếng: “Tôi muốn chính là nháy mắt hạ gục, đổi đối tượng.” Bất đồng lần trước, lần này cần tốc chiến tốc thắng, không phải do Tề Long tùy hứng.

Tề Long vẻ mặt đáng tiếc mà nhìn thoáng qua Đặc cấp sư sĩ, bất đắc dĩ mà lựa chọn 2 cao cấp Cơ Giáp gần mình nhất: “Vậy tớ chọn B2.X1”

Lăng Lan nhàn nhạt nói: “Tôi chỉ cho cậu một phút đồng hồ, nếu vượt qua, mỗi một giây liền huấn luyện mật thất một ngày.”

Tề Long tức khắc kêu rên lên: “Lão đại, cậu quá hung tàn.”

“Có thể lựa chọn từ bỏ, chỉ đối phó một cơ giáp.” Lăng Lan lạnh lùng thốt, đối với Tề Long cần dựa áp bức, càng áp bức, liền càng có thể ra thành tích.

Tề Long nơi nào là người chịu thua, nghe Lăng Lan nói lập tức trả lời: “Một phút đồng hồ liền một phút đồng hồ, tớ cũng không tin chính mình sẽ hoàn thành không được.”

Lời này vừa ra, mọi người thương hại mà nhìn Tề Long liếc mắt một cái, gia hỏa này lại lại cùng lão đại cược, có thể dự kiến sau khi Tề Long trở về kết quả nhất định sẽ bi thôi, bất quá bọn họ cũng sẽ không hảo tâm mà nhắc nhở Tề Long, bọn họ rất vui lòng xem diễn, đặc biệt là bộ dáng Tề Long bi thảm.

Vẫn là Lý Thì Du tâm không đủ tàn nhẫn, anh sợ Tề Long nói nữa kết cục càng bi thôi liền nói: “B1 liền giao cho tôi đi.”

Lý Lan Phong nhịn không được che mặt, không đành lòng xem Lý Thì Du một cái, người em trai ngốc này của anh, giúp như vậy còn không bằng không giúp, rõ ràng là đang rắc muối lên vết thương lòng của Tề Long.

Nhìn Tề Long ai oán mà nhìn về phía Lý Thì Du, Lý Thì Du còn vẻ mặt không hiểu gì, Tạ Nghi cố nén cười nói: “Vậy D1 cao cấp Cơ Giáp liền giao cho tớ đi.”

Lạc Lãng cũng phát giác không khí kỳ quái giữa Tề Long cùng Lý Thì Du, cậu đi theo Tạ Nghi nói: “F2 cao cấp Cơ Giáp tớ phụ trách.” Bởi vì yêu cầu tốc chiến tốc thắng, bọn Lạc Lãng cũng không có lựa chọn việc vượt qua năng lực của mình.

Triệu Tuấn châm chước một chút nói: “Một đặc cấp Cơ Giáp, tôi tự tin trong vòng một phút đồng hồ giải quyết.” Ngụ ý, hai cơ giáp, anh không tự tin trong khoảng thời gian ngắn thu phục. Nếu anh thao tác Vương bài Cơ Giáp, có lẽ sẽ thử một lần.

Tất cả mọi người nhìn về phía Lăng Lan, còn hai đặc cấp Cơ Giáp cùng với bốn cao cấp Cơ Giáp, một nửa chiến đội, liền tính cường đại như Lan lão đại cũng chỉ sợ giải quyết không xong.

Lý Lan Phong trong lòng ảo não, nếu anh còn có thể thao tác Cơ Giáp, ít nhất có thể giúp Lăng Lan kháng một đặc cấp Cơ Giáp, lại hoặc là còn thừa mấy cao cấp Cơ Giáp, như vậy Lăng Lan liền không cần gánh nặng nhiều như vậy, lại một lần, Lý Lan Phong cảm giác được chính mình vô năng, luôn là kéo chân sau Lăng Lan.

Truyện được đăng tại đây

Lý Thì Du bất an nói: “Tôi tưởng, tôi có thể phụ trách một cao cấp Cơ Giáp.”

Triệu Tuấn đi theo nói: “Tôi lại phụ trách hai cao cấp Cơ Giáp đi.” Anh là Vương bài sư sĩ, như thế nào cũng không thể bại bởi một người mới vừa thăng đặc cấp Lý Thì Du.

“Không cần, Lý Thì Du, anh vẫn là phụ trách B1. Triệu Tuấn, anh phụ trách đặc cấp Cơ Giáp N1, thuận tiện hiệp trợ Lý Thì Du, mặt khác đều giao cho tôi.” Lăng Lan nắm Thương Khung trong tay, trấn định nói. Tuy rằng có khó khăn nhất định, nhưng Lăng Lan cũng không phải là người gặp nạn liền lui về phía sau.

“Dạ, đội trưởng!” Triệu Tuấn nghe Lăng Lan mệnh lệnh, ánh mắt đột nhiên chợt lóe, Lan lão đại đã lợi hại đến loại trình độ này sao? Anh đột nhiên nghĩ đến Kiều Đình luôn cao ngạo, nếu biết thực lực chân chính của Lăng Lan, anh ta còn kiêu ngạo như thế sao?

Lăng Lan thủ thế, mấy người nhanh chóng hướng mục tiêu lặng từng người yên tiềm đi.

Mà lúc này, đội ngũ 12 người đang chờ mong đồ ăn trong cơ giáp căn bản không biết đã đến giờ bọn họ diệt vong.

“Không biết bọn tiểu Thục khi nào ăn xong thay ca?” Một đội viên liếm liếm môi, từ khi tiến vào Đại Hỗn Chiến, đây là lần đầu tiên hắn ăn một bữa cơm, ăn dinh dưỡng tề đều muốn phun ra.

“Không biết, thằng nhóc tiểu mạt vừa rồi còn kích thích chúng ta ăn đồ ăn lạnh, thật tức chết mà.” Một đội viên khác tức giận nói, tuy rằng cùng thuộc một trường quân đội, nhưng mỗi chiến đội cũng có quan hệ cạnh tranh, tổng hội có chút ma xát.

“Phong đội trưởng sẽ không đến trễ, các cậu yên tâm đi.” Đội trưởng nghe được các đội viên nhỏ giọng nói thầm liền ra an ủi nói, nói thật, hắn cũng tưởng lập tức tiến vào phòng nghỉ ăn cơm nóng, đáng tiếc, vừa mới cùng Phong đội trưởng đánh cuộc thua, chỉ có thể ủy khuất các đội viên nhẫn nại một chút.

Lăng Lan lúc này nhìn chằm chằm cơ giáp đang thủ ở 2 hướng khác nhau, Khu Q tuy rằng phần lớn đều là bụi cây thấp bé, nhưng cũng không phải không có đại thụ che trời, trung tâm Đại bản doanh Trường quân đội Hạm Kiều liền có một mảnh rừng rậm lớn, cái này giúp cho các cơ giáp có thể ẩn nấp ở bên trong, đồng thời cũng làm người tiến công có chỗ để ẩn nấp, cũng giống như Lăng Lan hiện tại.

Lăng Lan phát hiện những người này tâm cảnh giới đều không cao, thậm chí có mấy Cơ Giáp chỉ là làm bộ dáng, căn bản không dụng tâm cảnh giới chung quanh, cái này làm cho trong lòng Lăng Lan đại hỉ, bọn họ không làm, không thể nghi ngờ cho Lăng Lan tiện lợi rất lớn, cô càng có tin tưởng nháy mắt giải quyết sáu Cơ Giáp.

Lúc này, hai cơ giáp đột nhiên xoay người, chủ tầm mắt thoát ly khu vực có Lăng Lan. Lăng Lan ánh mắt sáng ngời, ngón tay bay nhanh vũ động, Cơ Giáp nháy mắt từ một sau một cây đại thụ nhào về phía hai chiếc cơ giáp.

Đây là hai cao cấp Cơ Giáp, khoảng cách lẫn nhau vẫn có chút gần, nguyên bản Lăng Lan lo lắng lúc giải quyết một Cơ Giáp thì sẽ bị một Cơ Giáp phát hiện khác, hiện tại, chỉ cần bọn họ không trước tiên nhìn Lăng Lan, Lăng Lan liền có nắm chắc nháy mắt hạ gục hai cơ giáp này.

Tốc độ Cơ Giáp Lăng Lan thực mau, chớp mắt liền xuất hiện ở trước mặt một Cơ Giáp trong đó, Thương Khung trong tay một cái mạnh mẽ quét ngang qua.

“Xoát” một tiếng, mũi kiếm Thương Khung sắc bén nhẹ nhàng hoa khai cổ Cơ Giáp đối phương, không cần chém đứt, chỉ cần phá hư hệ thống thao tác Cơ Giáp liền có thể làm quang não phong tỏa nháy mắt hạ gục.

Bởi vì Lăng Lan tốc độ quá nhanh, động tĩnh cũng rất nhỏ, hơn nữa Tiểu Tứ ảnh hưởng radar làm radar không hiệu quả nên cơ giáp còn lại không hề phát hiện hành động của Lăng Lan, giải quyết xong Cơ Giáp này, mũi chân cơ giáp Lăng Lan thuận thế đạp mặt đất, Cơ Giáp đã thay đổi phương hướng, hướng Cơ Giáp gần nhất đánh tới.

Xoát một tiếng…… Lại một cao cấp Cơ Giáp còn không có phản ứng lại đã bị Lăng Lan nháy mắt hạ gục. Lăng Lan lại theo dõi 3 Cơ Giáp còn…… Chỉ là mấy giây, Lăng Lan liền lặng yên không tiếng động mà giải quyết bốn cao cấp Cơ Giáp, tốc độ tay đã đạt tới Vương bài đỉnh, Lăng Lan đối phó cao cấp Cơ Giáp một chút khó khăn đều không có.

Lăng Lan đem mục tiêu đặt ở còn thừa lại hai Đặc cấp sư sĩ, khi cô giải quyết đệ đặc cấp Cơ Giáp thứ nhất thì đám người Tề Long động thủ phát ra động tĩnh, kinh động đặc cấp Cơ Giáp.

Đặc cấp Cơ Giáp lập tức kêu gọi thành viên tiểu đội, phát hiện không có đáp lại liền biết sự tình không ổn, hắn quyết đoán ấn kênh khuếch đại âm thanh phát ra một tiếng tê tâm liệt phế: “Địch tập!” Tại đây đồng thời, Cơ Giáp hắn đột nhiên bị cái gì đánh trúng, vô pháp khống chế mà ngưỡng mặt đổ xuống dưới.

Tiếng la của Đặc cấp sư sĩ mới vừa dừng thì mới phát hiện khoang thao tác của mình đã tối đen, hắn đã bị khóa ở khoang thao tác, lại hồi tưởng một màn vừa rồi, hắn vô pháp xác định tiếng địch tập củ mình có thành công truyền ra ngoài hay không.

Lăng Lan đến gần đặc cấp Cơ Giáp ngã xuống kia, chậm rãi từ phần cổ Cơ Giáp rút Thương Khung, vừa rồi cô đã nhận ra hành động của đối phương nên không cần suy nghĩ, trực tiếp run cổ tay phóng Thương Khung trong tay, hiểm chi hiểm địa ở trước thời khắc đối phương thành công gửi thanh âm chặt đứt hệ thống thao tác.