Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 204

Chương 503: Ăn đậu hủ cùng bị ăn đậu hủ!

“Này quá không thể tưởng tượng!” Phó Tổng thống đối kết quả này vẻ mặt kinh ngạc cảm thán không thôi, tuy rằng bởi vì thiên phú vấn đề, ông vô pháp trở thành một Cơ giáp sư ưu tú, nhưng học tập quá cơ sở thao tác, ông vẫn rõ ràng, đối mặt đối thủ nhiều hơn mình gấp ba, tiểu đội bảy người có thể không hy sinh một người mà đem chiến đội 24 người toàn bộ đánh bại, này tuyệt đối là một cái kỳ tích.

Lăng Tiêu buông xuống tay phải, ngón tay nhanh chóng ma xát một chút, trên mặt lại cười nói: “Phó Tổng thống, này cũng không tính cái gì, chiến đội bảy người này có thể thắng trận chiến đấu kỳ thật vẫn là vận khí chiếm tuyệt đại bộ phận, nếu là lại tới một lần, kết cục liền khả năng không giống nhau.”

Phó Tổng thống nghe vậy cảm thấy hứng thú liền hỏi Lăng Tiêu vì sao phán đoán như vậy.

Lăng Tiêu nói: “Kỳ thật, chiến đội 24 người vấn đề lớn nhất là đội trưởng bọn họ xuất hiện vấn đề.” Lăng Tiêu đem quan điểm của mình nhất nhất trình bày, “Đội trưởng đầu tiên khinh địch, không chỉ có như thế, cậu ta còn đem loại cảm xúc này ảnh hưởng tới đội viên phía dưới, đây cũng là nguyên nhân bọn họ bị mất nhiều cơ giáp như vậy trong vòng tấn công đầu tiên. Mà điểm này, kỳ thật chính là ảnh hưởng đến chiến cuộc, nếu bọn họ không khinh địch, càng tiểu tâm cẩn thận chút, này tiểu đội bảy người căn bản không có một chút cơ hội.”

“Điểm thứ hai, tố chất tâm lý đội viên không đủ quá cừa, nhìn đối phương có thể là cải tạo cơ liền chính mình luống cuống tay chân, lại làm đối thủ đánh rớt thêm một số Cơ Giáp, tiến thêm một bước kéo gần khoảng cách chênh lệch Cơ Giáp lẫn nhau.”

Đọc FULL truyện tại đây

“Cuối cùng, tuy có mấy Cơ Giáp liên thủ cùng đánh, bất quá bởi vì là chiến đội liên minh, đội viên cũng tới từ 2 trường khác nhau nên đều không có tín nhiệm lẫn nhau. Vô pháp làm đem chính mình phía sau lưng hoàn toàn giao cho đối phương bảo hộ, tuy là hợp tác nhưng vẫn lưu lại ba phần cảnh giác, tuy rằng bọn họ nhìn như hợp tác nhưng trên thực tế, chẳng qua là biến tướng một chọi một thôi, chiến đội bảy người có thể đánh bại bọn họ cũng không khó lý giải.”

“Với ba điểm này, chỉ cần 1 điểm được cải thiện thì kết quả trận chiến đấu này liền hoàn toàn bất đồng.” Lăng Tiêu lộ ra một tia tiếc hận, “Cho nên mới nói. Chiến đội bảy người thập phần vận may, các loại nguyên nhân bồi dưỡng trận thắng lợi. Nếu bọn họ đụng tới một chiến đội của một trường thì kết quả liền không phải như vậy.”

Lăng Tiêu nói làm mọi người âm thầm gật đầu, Lăng Tiêu thấy thế tức khắc thở dài nhẹ nhõm một hơi, ông lặng lẽ lau cái trán mồ hôi lạnh, cuối cùng cũng đem chuyện này giảm tới mức thấp nhất.

Bảo bối nhà ông, hoặc là không làm, nhưng mỗi khi làm là kinh thiên động địa như vậy, lúc trước tiến quân giáo như thế, hiện tại càng là như thế, liền tính ông là Lăng Tiêu, cũng có chút không được.

Lăng Tiêu giải thích đơn giản sáng tỏ mọi thứ khiến cảm giác khiếp sợ của Phó Tổng thống hơi chút bình phục một ít, Lăng Tiêu có tiếng là công chính công bằng, không nói dối. Lăng Tiêu nói tuyệt đối không sai. Vì thế, ông liên tục gật đầu nói: “Tôi cũng đoán vậy. Cái vận khí này quá lớn, nếu không liền……” Quá khủng bố, thật giống như lại thấy được một Lăng Tiêu.

Lăng Tiêu chỉ cười không nói, hiện tại ông chỉ có thể kiên định mà đem những hành động Lăng Lan phát huy đẩy cho vận khí, chỉ hy vọng hình tượng công chính nhiều năm nỗ lực đắp nặn ra có thể giúp những gì ông nói càng có sức thuyết phục.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Cứ việc Lăng Tiêu lần nữa dùng ngôn ngữ đè thấp sự ưu tú của tiểu đội Lăng Lan, trên thực tế, ở sâu trong nội tâm ông, ông thật hận không thể đối mọi người kiêu ngạo mà nói: Cái kia người đội trưởng mang đội đó chính là còn gái của ông, là con gái của ông…. ……. Có người con gái song toàn như vậy, kiếp này của ông quá đáng giá.

Các đại biểu quân đoàn ở bên cạnh nghe Lăng Tiêu giải thích thì ánh mắt khó hiểu không thôi, không ít người đã lặng lẽ phân phó phó quan bên người đi tra tìm tin tức kỹ càng tỉ mỉ về tiểu đội bảy người này. Lăng Tiêu nói bọn họ đương nhiên tin tưởng, vận khí cũng là một loại thực lực, nhưng có thể chế tạo ra một màn kinh điển lấy ít thắng nhiều như vậy bảy người tất nhiên là nhân tài xuất sắc. Bọn họ, những quan quân tới đây tham dự Cơ Giáp đại tái kỳ thật đều là thân mang trọng trách, họ phải tận khả năng mà khai quật những tài năng xuất chúng, tăng cường thực lực cho quân đoàn bọn họ.

Không ít đại biểu quân đoàn kiêng kị mà nhìn đại tướng Lăng Tiêu vân đạm phong khinh đằng trước, thiệt hy vọng biểu hiện những người này hoàn toàn không đi vào hai mắt ông, nếu không, bọn họ không tự tin tranh được với thần tượng toàn quân. Trong khoảng thời gian này, bọn họ khắc sâu lĩnh hội sức quyến rũ siêu cường của thần tượng, trong quân đoàn bọn họ, những hạt giống ưu tú mỗi khi nói tới Lăng Tiêu đều mang vẻ mặt kính yêu, tin tưởng, nếu Lăng Tiêu tiến hành điều phối toàn quân đoàn, trong quân đoàn khẳng định sẽ có không ít người hưởng ứng kêu gọi, đi ăn máng khác theo quân đoàn Lăng Tiêu.

May mắn Lăng Tiêu là người chính trực, chưa bao giờ nghĩ tới dùng thủ đoạn như vậy, bọn họ không khỏi tâm sinh may mắn.

Có lẽ Lăng Tiêu nói cũng ảnh hưởng tới phán đoán của đoàn trọng tài, đoàn trọng tài lặp lại nghiên cứu, cuối cùng cũng đồng tình với phán đoán của Lăng Tiêu, cho rằng phát

loading