Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 199

Chương 499: Nguy cơ!

Bên kia, Triệu Tuấn chặn B5, C6, Lý Lan Phong cản lại B7, C7, bốn người Tề Long cũng từng người cùng đối thủ đã lựa chọn đối chiến.

Đội trưởng Trường Đệ Nhị Nam Sinh nhìn đến đối phương đem hai người ngăn trở tức khắc nổi giận, đây là làm lơ hắn sao? Hắn phẫn nộ nói: “Các cậu đi, hắn từ tôi tới giải quyết.” Nói xong thao tác Cơ Giáp nhào hướng Lăng Lan, chuẩn cho thằng nhóc không coi ai ra gì này đẹp mặt.

Kiêu ngạo, C4 không muốn cùng người hợp tác giải quyết một đối thủ, làm Cơ giáp sư mạnh thứ 2 trường Đệ Nhị Nam Sinh, hắn cho rằng, trừ ba Vương bài sư sĩ, cùng với mấy người vào đỉnh đã đột phá hoặc là sắp đột phá Đặc cấp sư sĩ, tỷ như đặc cấp Cơ giáp sư mạnh nhất Trường Đệ Tam Nam Sinh, tỷ như đã thăng cấp Vương bài lại không thể không sử dụng Cơ Giáp đặc cấp Triệu Tuấn, những người khác, đều không phải là đối thủ của hắn.

Tên Đặc cấp sư sĩ không chút tiếng tăm gì trước mắt không thể là đối thủ của hắn.

Đọc FULL truyện tại đây

Hai người còn lại hiểu biết tính cách C4, biết hắn không muốn bọn họ ra tay, cho nên nhìn C4 nhào tới, sắp cùng đối phương đánh giáp lá cà thì bọn họ quyết đoán thao tác Cơ Giáp, từ hai bên sườn Lăng Lan bay đi, bọn họ chuẩn bị lại lần nữa vòng qua. Lần đầu tiên là bọn họ không chuẩn bị, một cái sơ sẩy bị người đánh trở về. Lúc này đây, bọn họ hết sức chăm chú, toàn lực ứng phó, tin tưởng nhất định có thể thành công lướt qua đối thủ, gia nhập chiến trường bên kia.

“Đang!” Một tiếng, Lăng Lan nhấc cự kiếm trong tay, liền đem đòn công kích của C4 chặn lại, nhưng tựa hồ không đoán được lực của đối phương lại mạnh như vậy nên toàn bộ Cơ Giáp không tự chủ được lùi về phía sau……

C4 thấy thế đại hỉ, tưởng tiếp tục công kích liền cảm giác một cổ lực lượng mạnh mẽ từ bụng Cơ Giáp truyền đến, Cơ Giáp vô pháp khống chế bay ngược về phía sau đi ra ngoài.

Kịch liệt chấn động làm cả người C4 cảm thấy ngực khí huyết cuồn cuộn, nếu không có khoang thao tác có trang bị bảo hộ, thể chất hắn cũng cực kỳ yêu nghiệt, chỉ cần nhất kích này liền cũng đủ làm hắn bị thương, nhưng cho dù như thế, nhất kích này làm quang não Cơ Giáp phán đoán cơ giáp cùng thân thể nghiêm trọng bị thương, sức chiến đấu giảm xuống 30%.

Lăng Lan kỳ thật không phải chân chính ngã xuống đất, cô ngã ra sau đồng thời tay phải nắm cự kiếm hung hăng đâm vào mặt đất. Thanh kiếm hơn 10 m cắm xuống một nửa rồi toàn bộ cơ giáp cùng thân thể lại lần nữa bắn lên, ngay sau đó một cái nghiêng người, đôi tay cầm cự kiếm lấy cự kiếm làm điểm tựa, hai chân bay lên trời, hung hăng mà quét về phía bên phải chính mình.

“Phanh!” Một tiếng vang lớn, C5 phía bên phải cũng chính là đội trưởng Trường Quốc Phòng bị Lăng Lan bất thình lình một chân hung hăng mà đạp trở về. Lăng Lan tư thế chưa đổi, ở cao tốc lấy cự kiếm làm trung tâm vòng một vòng nửa, toàn bộ Cơ Giáp đột nhiên giống mất khống chế bay nhanh hướng bên trái, nháy mắt, Cơ Giáp đi tới chặn lộ tuyến của C3.

“Phanh!” Một tiếng, C3 kết quả cùng C4, C5 không có khác nhau, đồng dạng bị Lăng Lan đá trở về. Ba người cơ hồ đồng thời té rớt trên mặt đất, cơ hồ ngã ở cùng nhau.

Cùng lúc đó, Lăng Lan nương lực đá C3, một cái vòng, Cơ Giáp lại lần nữa rơi xuống tại chỗ, cô chậm rãi đi đến chỗ cự kiếm của mình, cầm chuôi kiếm rồi nhắc lên, cự kiếm bị cô rút ra mặt đất.

Thực mau liền đứng lên, chiến đội 3 ngườ lúc này đã bày ra tư thế phòng ngự, tiểu tâm cẩn thận mà nhìn mắt này giá đặc cấp Cơ Giáp trước mắt này. Cơ Giáp này ngoại hình giống bọn họ, đều là cơ giáp chuyên dụng

loading