Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 197

Chương 497: Công kích!

“Cậu cho rằng anh ta giống cậu sao?” Lăng Lan một cái mắt lạnh liếc đi, Lạc Lãng tức khắc thương tâm: A a a , lão đại ghét bỏ cậu ngốc.

Lăng Lan nhìn tất cả mọi người đều ăn no liền nói: “Tiếp tục hành động!”

“Dạ, lão đại!” Mọi người nhanh trả lời, sợ chính mình động tác chậm, theo Lạc Lãng bị lão đại khinh bỉ……

Bảy người tiếp tục hành quân gấp, Tạ Nghi thao tác Cơ Giáp gia tốc, lặng lẽ tới gần Lạc Lãng, cùng với trò chuyện riêng: “Lạc Lãng, cậu vừa rồi lo lắng cái gì, loại chuyện nà, lão đại cùng Kiều Đình khẳng định có ăn ý.”

Lạc Lãng trong lòng ủy khuất nói: “Mọi người đều tự làm, cũng không nói gì với nhau, tớ chỉ sợ đối phương xem nhẹ, bỏ qua cơ hội tốt chúng ta sáng tạo mà.”

Tạ Nghi hồi lâu mới trả lời: “Cậu…. vẫn là chuyên tâm làm chiến đội phó tướng đi!” Quả nhiên, bản thể Lạc Lãng thích hợp vận động chứ không phải suy nghĩ.

Đọc FULL truyện tại đây

“Cậu cũng cho rằng tôi ngốc?” Lạc Lãng nổi giận, trong lòng ma đao soàn soạt, cái tên mặt dày mày dạn chính là ăn vạ tiểu đội bọn họ thế nhưng cũng dám xem thường cậu?

“Không có!” Tạ Nghi trả lời thực dứt khoát, trong lòng có chút phạm hư, cậu nhanh đền bù nói, “Tớ là nói, với ai so ngàn vạn đừng cùng lão đại so, cậu sẽ cảm thấy nhân sinh không có hy vọng…… Cho nên, cậu vẫn là làm phó tướng đi.”

Tạ Nghi nói làm Lạc Lãng trầm mặc, mấy giây sau mới ngạo kiều mà hừ lạnh một tiếng, sau đó tăng tốc độ, đột nhiên lẻn đến phía trước, cùng Tạ Nghi kéo khoảng cách, triển khai trận thế ta không quen biết ngươi, làm Tạ Nghi sờ không được đầu óc. Vì sao Lạc Lãng lại tức giận? Cậu không đắc tội cậu ta mà?

Chút lửa nhỏ bên này không khiến mọi người chú ý, mọi người lại bay hơn mười phút, thời điểm tiếp cận Khu M, Lăng Lan đột nhiên dừng lại. Tay đột nhiên vung lên, mọi người lập tức đình chỉ phi hành, mỗi người vào vị trí của mình, lấy Lăng Lan làm trung tâm, bày ra một cái trận hình chiến đấu công thủ toàn nghi.

Không bao lâu liền nghe được trong rừng có động tĩnh, không ít Cơ Giáp linh hoạt xuyên qua rừng rậm trung, càng ngày càng tới gần nơi mấy người Lăng Lan đang đứng.

Mọi người sắc mặt ngưng trọng. Theo hướng di chuyển này thì đối phương đang tiến về phía bọn họ.

Cơ Giáp radar có thể tra xét phạm vi đến 3km, nếu trong lúc đang di chuyển mà gặp chiến đội khác thì chỉ cần không phải đối thủ, ai cũng đều sẽ áp dụng cách né tránh. Nếu đối phương đối bọn họ không có địch ý, nếu thấy bọn họ dừng lại thì nhất định sẽ dừng lại rồi thay đổi phương hướng, hiện tại, đối phương trực tiếp lại đây nói rõ chính là tới tìm bọn họ phiền toái.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Tiểu Tứ, kéo gần khoảng cách!” Lăng Lan vừa nói, trên màn hình Cơ Giáp nháy mắt đem hình ảnh cách 2-3 km kéo đến trước mặt, một đội 24 người bay nhanh về phía bọn họ.

Tiểu Tứ thực tri kỷ, nỏ ở hai sườn trên màn hình phóng to huy hiệu của đối phương.

“Trường Quốc Phòng, còn có Trường Đệ Nhị Nam Sinh……” Lăng Lan mày hơi hơi nhăn lại. Hai trường quân đội này thế nhưng sẽ cùng nhau hành động, làm cô cảm giác có chút ngoài ý muốn.

“Xem ra, không chỉ có chỉ có chúng ta cùng trường Tổng Hợp Đệ Nhất liên minh, Trường Đệ Nhị Nam Sinh cũng tìm được quân liên minh. Cũng không biết, họ còn cùng ai liên minh.” Lăng Lan kinh ngạc, quả nhiên, có thể trở thành đoàn trưởng siêu cấp trường quân đội đều không phải đèn cạn dầu.

“Còn có, có

loading