Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 174

Chương 477B: Một Nước Cờ Tốt

Hàn Kế Quân nghe được con số đánh cược của Lý Lan Phong, tầm mắt hướng Lý Lan Phong, hai người ăn ý mà nhìn nhau cười, lại lần nữa đem lực chú ý tập trung tới giữa sân.

Lúc này, giữa sân hai chiếc cơ giáp vẫn chưa phát sinh chiến đấu, nguyên lai, cơ giáp của Lăng Lan đột nhiên chuyển biến dừng lại, sau đó liền bay lên cao chờ đợi Diệp Phi Dương. Mà Diệp Phi Dương lại có chút trở tay không kịp, bất quá ứng biến còn được xem là quyết đoán, nhưng vẫn làm cho cơ giáp vì đình chỉ hoạt động theo quán tính xảy ra vấn đề khiến cho đường bay về phía trước nghiêng trái nghiêng phải mười mét, cái này làm cho hai chiếc cơ giáp rút ngắn khoảng cách còn không đến năm mươi mét.

Đọc FULL truyện tại đây

Hai chiếc cơ giáp cách không xa, toàn bộ không khí trong sân cách đấu bắt đầu khẩn trương , ai cũng không biết hai chiếc cơ giáp này có thể tại một giây sau liền đánh giáp lá cà hay không.

Mười giây đi qua, một phút đồng hồ đi qua, ba phút đi qua, hai chiếc cơ giáp vẫn như cũ không chút sứt mẻ.

Khán giả bởi vì thời gian dài chờ đợi bắt đầu nghị luận sôi nổi, không rõ hai người vì sao giằng co lâu như vậy, điều này không khoa học.

Trước kia cận chiến không phải một khi chạm mặt liền phanh phanh phanh mà đánh tới sao?

Một ít Cơ giáp sư ưu tú lại xem rõ ràng, bởi vì cả hai người động tác phòng đều không chê vào đâu được, nói cách khác, hai người đều không tìm được cơ hội có thể xuống tay, không thể không tiếp tục nhẫn nại tính tình

loading