Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 169

Chương 473: Sáu chiêu liên hoàn.

“Năm, sáu!” Thời điểm khi Lăng Lan đếm tới sáu, liên kích thuật rốt cuộc kết thúc!

Cơ giáp của Triệu Tuấn cuối cùng bị một kích của Lăng Lan đánh rơi trên mặt đất, lại một ngụm máu tươi phun ra. Anh cảm giác cả người như vừa đi qua cái chết, vẫn luôn biết liên kích thuật của Lan lão đại sẽ vượt qua năm chiêu, nhưng đến tột cùng là nhiều hay ít chiêu, thế nhưng không ai biết. Bởi vì Lan lão đại chưa bao giờ chịu thi triển ra lúc cùng đồng bọn đối chiến, lúc ấy anh còn có chút khó hiểu, cứ nghĩ là vì lưu lại làm át chủ bài nên không muốn bại lộ. Hiện tại anh rốt cuộc hiểu rõ, Lan lão đại sở dĩ không thi triển, là bởi vì một khi thi triển ra, thời điểm kia chính là muốn giết chết người.

Triệu Tuấn cho rằng mình sẽ như vậy mà đi đời nhà ma, không nghĩ tới sinh mệnh lực của chính mình vô cùng cường đại, liền tính đã kề bên tử vong, đau đến muốn chết, anh vẫn không ngất xỉu, còn sống.

Triệu Tuấn tỉnh táo lại, nhìn người đứng ở phía trước mình, Lăng Lan tư thái ngạo nghễ quan sát thiên hạ làm cho anh có loại ảo giác chính mình nhỏ bé như con kiến, tùy Lăng Lan giết……

Cảm giác này thật sâu chạm vào nỗi đau trong lòng Triệu Tuấn, một cổ cảm giác khuất nhục mãnh liệt đánh thẳng vào trong lòng! Anh đột nhiên có hiểu được, thì ra, thực lực của chính mình căn bản là không vào được trong mắt của Lan lão đại, thu anh tiến vào chiến đội chỉ sợ là xem trọng mặt mũi của lão bằng hữu Lý Lan Phong nên mới miễn cưỡng đi! Không nghĩ tới anh sẽ có một ngày cũng bởi vì thực lực không đủ, dựa vào quan hệ mới có thể gia nhập một chiến đội! Cổ khuất nhục này làm cho Triệu Tuấn thiếu chút nữa sắp cắn đứt lưỡi.

“A!” Triệu Tuấn rốt cuộc nổi giận gầm lên một tiếng!

Đọc FULL truyện tại đây

Không, ta tuyệt không cho phép có người xem nhẹ ta, liền tính ta đến từ tinh cầu cấp ba, liền tính ta thiên phú so với Tề Long kém cỏi, ta nhất định phải dùng thực lực của chính mình nói cho Lan lão đại, trừ bỏ cậu, tôi sẽ là người mạnh nhất chiến đội. Tề Long, tôi sẽ không thua cậu đâu!

Ý chí bất khuất làm cho Triệu Tuấn quên mất đau nhức trên người, đột nhiên thao tác cơ giáp cá chép lộn mình một cái từ trên mặt đất, đứng thẳng lên. Nguyên bản anh cầm kiếm bằng một tay, tay trái đột nhiên đưa lên nắm lấy, đôi tay cầm kiếm của anh đột nhiên dựng thẳng lên, nhắm ngay hướng Lăng Lan.

Sau sáu chiêu liên kích. Lăng Lan liền không tiến công, vẫn luôn thờ ơ lạnh nhạt, có lẽ là Lăng Lan quá độ thiện tâm, có lẽ vì lúc này đây sau khi trúng năm sáu chiêu liên kích của cô. Triệu Tuấn đã không có khả năng tiếp tục chiến đấu tiếp.

Khi cô nhìn thấy Triệu Tuấn lại lần nữa nắm chặt kiếm chuẩn bị chiến đấu, cô hơi hơi vẫy vẫy cánh tay phải cầm cự kiếm, âm thanh lạnh lùng nói: “Không phục? Nghĩ muốn phản kháng? Đáng tiếc, anh vĩnh viễn không phải đối thủ của tôi!”

Lăng Lan nói. Triệu Tuấn giống như không nghe thấy, anh chỉ là lẳng lặng mà nhìn chằm chằm đối thủ. Đôi tay gắt gao cầm vũ khí lạnh, nguyên bản cảm xúc kích động, sau một giây liền giống như trở nên bình đạm không gợn sóng. Tâm thần yên lặng một mảnh.

Trong tầm mắt của anh có lẽ chỉ có Lăng Lan tồn tại, cũng có lẽ là không có, anh bất giác không nghe không nhin. Năm loại cảm giác giống như đã biến mất, cả người giống như biến thành một tòa hoá thạch. Anh bắt đầu nhớ không nổi minh là ai, cả người trì độn, cuối cùng đầu óc biến thành trống rỗng một mảnh.

Đây là một thế giới huyền diệu, giống như chỉ là trong nháy mắt, lại giống như đã trải qua ngàn năm!

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Triệu Tuấn đã nhập định, không phát hiện trên người mình khí thế vô hạn kéo đến, anh khẽ động, ngón tay đột nhiên bay múa, từ lúc bắt đầu còn có thể rõ ràng nhìn ra ngón tay đang dần biến thành điệp ảnh, cuối cùng liền những điệp ảnh đó đều không thấy, đúng vậy ngón tay của Triệu Tuấn đã biến mất, có thể thấy được tốc độ ngón tay của anh đã vượt qua cực hạn của Đặc cấp sư sĩ cảnh giới “Ảnh”, chỉ có thể tới Vương bài sư sĩ mới có thể đạt tới cảnh giới “Vô”.

Liền thấy cơ giáp của Triệu Tuấn như đạn pháo bay vụt ra ngoài, đánh về phía Lăng Lan! Trong miệng anh hô to: “Liên kích thuật!”

Có thể mang đến phiền toái cho Lan lão đại chỉ có thể là liên kích thuật, tuy rằng liên kích thuật của anh duy trì chỉ có bốn chiêu, chiêu thứ năm còn phải xem trạng thái của mình có được không, so với Lan lão đại sáu chiêu liên tiếp là không thể so sánh, nhưng cái này đã là công kích mạnh nhất của anh!

Triệu Tuấn trong lòng biết rõ ràng, các loại kỹ năng cao cấp khác, kỹ năng đặc cấp đối với Lan lão đại căn bản là vô dụng, anh cùng Lan lão đại quyết đấu mấy lần, phương pháp gì mà chưa thử qua? Cuối cùng còn không phải bị Lan lão đại ngược?

“Tới tốt!” Lăng Lan nhìn thấy Triệu Tuấn thi triển liên kích thuật, sau khi hô to một tiếng, cũng đồng dạng vận dụng liên kích thuật nghênh chiến.

“Đang! Đang! Đang! Đang! Đang!” Liên tục năm âm thanh liên miên không ngừng của

loading