Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 164

Chương 468: Tính sai!

Thực nhanh, hai chiếc cơ giáp kéo tới khoảng cách công kích viễn trình, không khí vốn nhẹ nhàng bỗng biến mất không còn, tất cả mọi người ngồi thẳng thân mình, chờ đợi hai người lần đầu tiên tấn công từ xa!

Chu Cảnh đột nhiên giơ khẩu M9 trong tay lên, đây là một khẩu súng ngắn viễn trình thập phần đặc thù. Súng có trọng lượng nặng hơn bình thường gấp 3 lần, Cơ giáp sư có thể chất yếu thì cũng không thể chịu được sức nặng của khẩu súng này.

Loại đạn mà súng M9 viễn trình dùng là do thuốc nổ NG chế thành (khúc này mình chém). Viên đạn chỉ cần thành công đụng vào cơ giáp liền sẽ phát sinh nổ mạnh cực lớn, một viên đạn nổ mạnh sẽ sinh ra sóng xung kích thật lớn, có thể phá hủy phòng hộ quang thuẫn.

Đương nhiên, khẩu súng M9 này đã được thay đổi, lấy ruột đạn ra, bên trong chỉ dùng đạn có uy lưc nhỏ, không tạo thành thương tổn gì quá nghiêm trọng. Bất quá nếu bắn trúng đối thủ thì trọng tài sẽ không chút do dự tuyên bố trận thi đấu này kết thúc.

Đọc FULL truyện tại đây
Loading...

Chu Cảnh từ lúc thăng cấp Đặc cấp sư sĩ sau thì vẫn luôn dốc lòng lựa chọn vũ khí viễn trình, hắn quyết định lựa chọn loại vũ khí có trọng lượng vô cùng lớn này, uy lực vô cùng lớn, lực phản cũng vô cùng lớn . Hắn dám như vậy làm là bởi vì có nắm chắc bằng vào khí lực cường tráng của mình, hắn hoàn toàn có thể thừa nhận lực phải của nó.

Trên thực tế, Chu Cảnh lớn lên thập phần cường tráng, bưu hãn, lúc trước khi thí nghiệm, thể chất của hắn đạt tới S+, là trời sinh thích hợp làm cận chiến sư sĩ. Cuối cùng, khi quyết định con đường tương lai, hắn lựa chọn cơ giáp viễn trình, đạo sư của hắn từng vô pháp lý giải, thẳng cho đến khi hắn lựa chọn M9 để làm vũ khí chuyên chúc, lúc này đạo sư mới phát hiện Chu Cảnh không hoàn toàn lãng phí thể chất xuất sắc của mình mà còn ngược lại, bởi vì thể chất này mà giúp hắn càng phát huy được uy lực của khẩu súng.

Dưới sự dốc lòng chỉ điểm của đạo sư, Chu Cảnh càng có hiểu biết sâu hơn đối với M9, đạo sư từng nói, chỉ cần tiếp tục nỗ lực thì trong tương lai, Chu Cảnh hoàn toàn có thể trở thành một người ám sát xuất sắc nhất!

Mà lúc này, ám sát xuất sắc nhất tương lai rốt cuộc mở ra hàm răng dữ tợn, ý đồ cắn nuốt đối thủ của mình trong trận chiến mở màn này……

“Lão đại, đây là khẩu súng viễn trình M9!” Bên Lăng Lan, người vốn có nề nếp, thập phần ngoan ngoãn nằm trong quang não của cơ giáp – Tiểu Tứ đột nhiên cất tiếng nói.

Lăng Lan vừa mới nâng khẩu súng dài, bởi vì Tiểu Tứ đột nhiên làm phiền mà dừng lại, không có được vị trí tốt nhất, Lăng Lan nhanh chóng tiến hành bay, trong miệng hỏi: “Tiểu Tứ, sao em lại tới đây?”

“Là khẩu M9 viễn trình đó!” Tiểu Tứ lúc này căn bản vô tâm tư trả lời câu hỏi của Lăng Lan, nó chỉ lại lần nữa nhắc nhở. Không phải do Tiểu Tứ lo lắng, nhưng khẩu súng kia cực kỳ nổi danh ở Liên Bang, có thể trực tiếp nháy mắt hạ gục cơ giáp.

“Chị biết!” Lăng Lan bình tĩnh mà trả lời.

“Một phát là có thể nháy mắt hạ gục chúng ta đó!” Tiểu Tứ thực khẩn trương, sợ lão đại nhà mình không biết vũ

loading