Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 161

Chương 465

Bên kia, Đệ Nhị Nam Sinh, Tưởng Thiếu Vũ vừa biết đối thủ của mình là ai thì khẽ cau mày, đối thủ của bọn họ là trường quân đội xếp hạng 22, thực lực của Cơ giáp sư đều không kém, muốn dành ba trận thắng thì cần phải cân cân nhắc nhắc.

Tưởng Thiếu Vũ vắng mặt năm trận nay còn đụng phải đội mạnh, mà Trường Đệ Nhất Nam Sinh lại tương phản, đã bị người tính kế mà còn gặp phải đội yếu nhất, trường Đệ Nhị Nam Sinh lại muốn hao tổn tâm cơ, không biết có nên thay đổi cách bài binh bố trận hay không. Trường Đệ Nhị Nam Sinh mới bước qua một nguy cơ, nghiêng ngả lảo đảo mà tiến vào top 32, thậm chí có mấy trận thi đấu phải dựa vào yếu tố may mắn. Quả nhiên, không có hắn áp trận, thực lực của Trường Đệ Nhị Nam Sinh cũng quá mức bình thường, chả kém hơn những trường quân đội khác là bao. Đây cũng là nguyên nhân Trường Đệ Nhị Nam Sinh khó khăn khi tiến vào vòng trong.

Lúc Tưởng Thiếu Vũ dò hỏi đối thủ Trường Đệ Nhất Nam Sinh, biết là trường Thiên Vũ thì cũng nhịn không được ghen ghét với vận khí quá tốt của Trường Đệ Nhất Nam Sinh, cơ hồ không có gì ngoài ý muốn là có thể lên top 16.

Sự thật như Tưởng Thiếu Vũ dự liệu, Trường Đệ Nhất Nam Sinh lưu loát nhanh chóng mà tiến vào top 16. Phải nói kết quả như vậy cũng không làm người xem kinh ngạc, điều khiến cho người xem kinh ngạc chính là cách sắp xếp thứ tự xuất chiến của Trường Đệ Nhất Nam Sinh xuất hiện biến hóa.

Đọc FULL truyện tại đây

Đầu tiên xuất chiến là Kiều Đình, khi màn hình lớn tuyên bố Kiều Đình là người xuất chiến đầu tiên thì toàn trường khiếp sợ. Ở trong ấn tượng mọi người, Kiều Đình tuyệt đối người áp cuối cùng, không nghĩ tới có một ngày, người đó sẽ trở thành nhân vật tiên phong.

Bởi vì Kiều Đình ngoài ý muốn lên sân khấu ngay trận đầu nên mấy người xuất chiến sau cũng không làm nhiều khán giả kinh ngạc, tuy rằng người thứ hai lên sân khấu chính là Lăng Lan, thứ ba là Triệu Tuấn, tuy thực lực của hai người đều đáng giá thưởng thức, nhưng cũng không dẫn dậy nổi hứng thú của mọi người.

Trận thi đấu này, Trường Đệ Nhất Nam Sinh dùng hình thức đánh phủ đầu, mạnh nhất xếp trước, yếu nhất xếp cuối cùng. Loại phương pháp bài binh này ở trong mắt người xem là hành vi thập phần não tàn. Nếu không phải thực lực Trường Đệ Nhất Nam Sinh mạnh hơn đối phương một đầu thì rất có thể bởi vì phương thức bài binh ngu ngốc này mà làm cho bọn họ dừng bước ở top 16.

Thi đấu buổi chiều cũng chưa kết thúc, khi top 16 xuất hiện toàn bộ thì tiếp theo chính là cuộc tranh tài

loading