Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 157

Chương 457

Để bổ sung năng lượng cho quang thuẫn yêu cầu phải mất 1 giây, đây chính là nguyên nhân Lâm Tiêu dám ăn loạt công kích này, chỉ cần không phải quang thuẫn lập tức công phá, năng lượng quang thuẫn cho dù tiêu hao nhiều thì một giây sau sẽ ngay lập tức được khôi phục. Mà trong 1 giây này, Kiều Đình không có khả năng lại phóng ra loạt đạn mới, bởi vì súng của Kiều Đình đã hết năng lượng.

Tính chất của quang thuẫn Lâm Tiêu rất rõ ràng, Kiều Đình đồng dạng cũng như vậy, anh tình nguyện tiêu hao hết tất cả năng lượng để chế tạo lớp lưới đạn chẳng lẽ vô ích sao, đương nhiên là không, bởi vì anh đã đạt được mục đích cuẩ mình.

Lúc đạn đánh trúng cơ giáp của Lâm Tiêu, Kiều Đình liền điều khiển tay trái cơ giáp đưa ra sau lưng, chộp lấy hộp năng lượng được gắn ở phần eo, đồng thời tay phải cũng ấn nút mở nguồn phía dưới khẩu súng, hộp năng lượng của khẩu súng tức khắc rơi xuống.

Hai tay cơ giáp thuần thục mà nhanh chóng lao về phía nhau, một tay để hộp năng lượng vào, một tay khóa nút mở, tách một tiếng, hộp năng lượng mới đã được đưa vào.

Nói thì chậm mà làm thì nhanh, không đến một giây, Kiều Đình liền hoàn thành công việc đổi năng lượng cho khẩu súng. Động tác nhanh gọn lẹ như nước chảy mây trôi làm người xem nhịn không được kinh hô. Không hề nghi ngờ, chiêu thức ấy của Kiều Đình rất có hàm lượng kỹ thuật, ở trên chiến trường, chỉ bằng chiêu thức này Kiều Đình cũng có thể sống lâu hơn người khác một chút.

Sau khi đổi hộp năng lượng, Kiều Đình không chút do dự nhấn hạ cò súng, lại một loạt quang đạn bay về phía Lâm Tiêu còn chưa khôi phục hoàn toàn.

Đọc FULL truyện tại đây

“Đáng chết! Trúng kế!” Học sinh trường Đệ Nhất Tổng Hợp thấy một màn như thế tức khắc ảo não mà đấm quyền, lúc này, ai đều minh bạch mục đích khi tiêu hao hết năng lượng súng vừa rồi của Kiều Đình ……

Lâm Tiêu lúc này cũng biết đại thế đã mất, kỳ thật lúc hắn quyết định đâm đầu chịu loạt đạn của Kiều Đình thì hắn cũng đã lâm vào bị động, chỉ là hắn không chịu nhận thua, cho nên mới từng bước một mà bước vào thiết cục Kiều Đình dựng ra. Nếu hắn lui bước, tránh loạt đạn lưới của Kiều Đình thì…. Nhưng hắn không thể không lùi…

Tiếng đạn đánh trúng mặt đất nổ ầm âm, bụi cát văng tung trời, mặt đất gồ ghề lồi lõm.

Mà Lâm Tiêu lui về phía sau làm Kiều Đình lại lần nữa kéo được khoảng cách, lúc này Kiều Đình đã đạt được khoảng cách mình mong muốn.

“Ca” một tiếng, tay trái cơ giáp Kiều Đình vươn ra sau, tháo khẩu súng chuyên dùng xuống—— đường đạn súng ngắm, đây chính là vũ khí mấu chốt của anh.

Tay trái cơ giáp Kiều Đình ném khẩu súng lên không, ngay sau đó cơ giáp cũng đồng thời lao theo, bang một tiếng, đôi tay cơ giáp bắt được khẩu súng, làm một động tác xoay người rồi nhằm súng về phía Lâm Tiêu.

Khẩu súng này vừa xuất hiện, sắc mặt Lâm Tiêu đột nhiên biến đổi, không nghĩ tới thứ vũ khí mà hắn ngàn phòng vạn tránh cuối cùng cũng vẫn xuất hiện.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Lâm Tiêu cười khổ trong lòng nhưng vẫn điều khiển cơ giáp lao lên, cho dù thế nào thì hắn cũng phải lao lên, chỉ cần đi tới gần là hắn vẫn còn cơ hội xoay chuyển cục diện.

Bất quá đã đến nước này, Kiều Đình làm sao để Lâm Tiêu được như nguyên chứ. Anh khiêng khẩu súng, nhắm về phía Lâm Tiêu rồi bình tĩnh nhấn cò, cơ hồ không tạm dừng gì, trực tiếp nổ liền ba phát.

Kiều Đình từ nhắm chuẩn đến bắn, tốc độ cực nhanh làm Lâm Tiêu kinh ngạc vạn phần, cũng làm hắn trở tay không kịp. Tư liệu của Kiều Đình tuy rằng được viết là cơ giáp thao sư viễn trình, nhưng nhất định vẫn có chút thông tin được giữ bí mật, đó chính là thiên phú khóa mục tiêu trong chớp mặt, cho nên, mỗi người cùng Kiều Đình đối chiến đều sẽ bị anh bắn trúng trong khoảng thời gian cực nhanh.

Chẳng lẽ ba phát vừa rồi chỉ là Kiều Đình mù quáng loạn xạ? Phản ứng đầu tiên của Lâm Tiêu chính là điều này, nhưng nháy mắt đã bị hắn phủ quyết, Kiều Đình có thể thăng cấp Vương bài ở năm thứ 4, nhân vật xuất sắc như thế sao lại có thể xuất hiện loại sai lầm cấp thấp chứ?

Lâm Tiêu không tin, người xem đồng dạng cũng không tin. Trên thực tế, bọn họ phán đoán đều là đúng, ba phát này Kiều Đình đích xác không phải bắn lung tung. Khi ba phát đạn tới gần, Lâm Tiêu liền khắc sâu cảm nhận được điểm này.

Vì thế, hắn lại gặp phải một khốn cảnh, yêu cầu hắn phải ra lựa chọn cuối cùng!